Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 93: Đi lại duy gian


Chương 93: Đi lại duy gian

Cừu Cương thực lực, không thể nghi ngờ.

Tiến vào Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) lấy đều biết năm, chỉ cần vượt qua cái kia bình cảnh, đem chân khí chuyển hóa làm chân nguyên, liền có thể trở thành tiên thiên sinh linh.

Nhưng là hắn kẹt tại Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) bình cảnh này đã có nhiều năm, vô luận hắn ở đây Tiểu Vũ Phong trước cố gắng như thế nào tu luyện, đều khó mà vượt qua cái kia bình cảnh.

Võ giả tu hành, đều hiểu một cái đạo lý.

Chỉ có không ngừng kinh nghiệm máu và lửa chém giết, mới có thể hữu hiệu nhất tiến hành đột phá.

Nếu như một mực đứng ở Tiểu Vũ Phong trước tu luyện khô khan, muốn vượt qua bình cảnh này cần mười năm thậm chí thời gian dài hơn.

Cho nên Cừu Cương muốn phải bắt được cơ hội này, mượn nhờ cơ hội này bước qua bình cảnh, đường hoàng bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh.

Đối mặt cái con kia ngoại tộc Yêu tộc, Cừu Cương cũng sợ.

Cái loại nầy yêu khí ăn mòn nhập vào cơ thể, có thể làm cho hắn theo đáy lòng bay lên một cổ nguyên thủy nhất sợ hãi.

Phảng phất có cái thanh âm không ngừng mà khuyên bảo hắn, nhanh lên trốn.

Nhưng là lúc này hắn lại lấy dũng khí, tại trước mắt bao người, hướng về kia chỉ Yêu tộc quái vật tới gần.

Rất nhanh, Cừu Cương liền bước qua Tô Linh Vận sở hoa cái thứ nhất vòng (quyển).

Khi hắn tới gần sau đó, cái con kia Yêu tộc dị thú đầu hai cái xấu xí con mắt, liền hướng của hắn nhìn sang.

Tuy nói cái này Yêu tộc, đã phi thường suy yếu, không có bất kỳ đả thương người năng lực, nhưng là chúng bẩm sinh yêu khí lại không có chút nào yếu bớt.

"Cô Ự... C," Yêu tộc xem ra dài khắp răng nanh miệng hợp lại một trương, phảng phất đối Cừu Cương quăng tới đùa cợt ánh mắt.

Cừu Cương trên mặt huyết sắc lập tức tiêu tán một hơi cạn sạch, lộ ra bạch giống như giấy nhan sắc, bản năng của thân thể khu động của hắn muốn muốn chạy trốn.

Nhưng hắn dù sao cũng là ngoại môn xếp hạng thứ tư cao thủ, giờ phút này hắn sâu đậm hít hai cái không khí, đem toàn thân dũng khí đều nhắc tới, cứng rắn giãy dụa hai chân của mình, về phía trước lấy một loại quái dị bộ pháp tiến lên.

Vòng thứ hai...

Vòng thứ ba...

Khi thù mới vừa đi tới thứ tư vòng (quyển) thời điểm, cái con kia Yêu tộc bỗng nhiên mở ra cái kia bồn máu miệng rộng, hướng phía Cừu Cương phát ra một tiếng tru lên.

"Ự... C ——"

Đối mặt yêu tộc tru lên, Cừu Cương thật vất vả tích góp từng tí một lên dũng khí tại lúc này tiêu tán một hơi cạn sạch.

Chỉ thấy Cừu Cương đột nhiên quay đầu, nhưng hai chân không cân đối dưới, lại không có thể đào tẩu, mà là bị chính mình vấp ngã trên mặt đất, sau đó cơ hồ là dụng cả tay chân, thập phần chật vật theo vòng thứ ba bò lên đi ra.

Chứng kiến Cừu Cương biểu hiện như thế, tất cả mọi người thập phần trầm mặc.

Mọi người đang ở Đế Đô, rời xa Tu La chiến trường, chính giữa còn cách xa nhau lấy do trăm vạn Đế quân đóng ở Bạch Đế thành, đối yêu tộc nhận thức thập phần mơ hồ.

Chỉ biết là những yêu tộc này cường đại dị thường, hơn nữa phát ra yêu khí, có thể làm cho người phi thường sợ hãi.

Bọn hắn cho rằng loại này sợ hãi là có thể chiến thắng.

Nhưng là bây giờ, khi bọn hắn tận mắt thấy Yêu tộc sau đó, rốt cuộc minh bạch tới, muốn vượt qua loại này sợ hãi, thực sự không phải là một loại chuyện dễ dàng.

Cừu Cương thực lực, tại Tiểu Vũ Phong ngoại môn rõ như ban ngày, ngày bình thường biểu hiện ra thực lực cũng là rõ như ban ngày.

Nhưng tựa như Cừu Cương loại này tồn tại, tại Yêu tộc trước mặt cũng như này sợ hãi, như vậy những người khác đâu?

Chỉ cần có thể trở thành võ giả người, đều có một cổ không chịu thua sự dẻo dai.

Cừu Cương thất bại, tuy nhiên lại để cho một số người trong nội tâm sinh ra lui về phía sau ý niệm trong đầu, có thể vẫn còn có chút không tin quỷ quái người, bước chân vào trong vòng.

Lúc này đây nếm thử tiếp cận yêu thú đấy, là một vị Luyện Tủy cảnh ngoại môn đệ tử.

Vị này ngoại môn đệ tử tên không kinh truyện, thực lực tại Tiểu Vũ Phong trước xếp hàng cũng không gần phía trước.

Nhưng là đang lúc mọi người cũng nhìn không tốt dưới tình huống, vị này cũng chỉ có Luyện Tủy cảnh ngoại môn đệ tử thậm chí ngay cả tục bước chân vào thứ sáu trong vòng.

Mỗi bước vào một vòng tròn, khoảng cách Yêu tộc lại càng gần.

Thứ sáu vòng (quyển), khoảng cách Yêu tộc cũng không quá đáng hơn một trượng khoảng cách.

Nhưng đã đến thứ sáu vòng mấy lúc sau, vị kia ngoại môn đệ tử lại chịu đựng bước chân, bỗng nhiên trong lúc đó, hai chân kịch liệt run rẩy lên.

Dù vậy, vị này thực lực kém xa tít tắp Cừu Cương ngoại môn đệ tử biểu hiện cũng thập phần ưu dị, hắn rất tốt khống chế được sợ hãi của mình, quay đầu lấy đồng dạng tốc độ lui ra, không giống Cừu Cương như vậy chật vật.

Thấy như vậy một màn, Tiểu Vũ Phong trước các ngoại môn đệ tử mới hiểu được một cái đạo lý.

Dũng khí hay không, từ trước đến nay không cùng thực lực móc nối, giống như bọ ngựa đứng máy, cố nhiên là không biết tự lượng sức mình, Nhưng là ai có thể phủ nhận cái con kia bọ ngựa dũng khí?

Mỗi khi có người nếm thử tới gần cái con kia Yêu tộc, Tô Linh Vận liền đưa bọn chúng sở bước qua số vòng ghi chép lại, cuối cùng lựa chọn lướt qua số vòng nhiều nhất năm người, tuyển định làm tham gia chém yêu thí luyện năm người.

Vị kia Luyện Tủy cảnh ngoại môn đệ tử vậy mà có thể bước vào thứ sáu vòng (quyển), thật ra khiến không ít người lần nữa nhặt tin tưởng, dù sao rất nhiều người (cảm) giác được thực lực của mình, hơn nhiều vị kia Luyện Tủy cảnh ngoại môn đệ tử cường đại hơn.

Lục tục ngo ngoe, tổng cộng có mấy trăm ngoại môn đệ tử đã tiến hành nếm thử, hắn mà biểu hiện kém nhất liền là vừa vặn bước vào vòng thứ nhất, trong nội tâm liền đã hoàn toàn sụp đổ, mà biểu hiện tốt nhất thì là Hách Thế Các.

Với tư cách trong ngoại môn đệ tử đứng hàng thứ nhất Hách Thế Các, lúc này thời điểm làm ra một cái tốt đẹp chính là làm gương mẫu tác dụng.

Đối mặt cái con kia Yêu tộc, tay hắn cầm ba thước thanh phong kiếm, từ từ mà đi, một hơi bước vào bảy vòng (quyển), thẳng đến thứ tám vòng (quyển) thời điểm, động tác của hắn mới chậm lại.

Đang bị cái con kia Yêu tộc một hồi gào thét sau đó, Hách Thế Các xanh mặt sắc nghiêng đầu lại, lại bước nhanh vòng trở lại.

Tuy nói tất cả mọi người tinh tường, Hách Thế Các cũng không có đứng vững: Đính trụ cái con kia Yêu tộc khổng lồ yêu khí, nhưng hắn dù sao đã bước chân vào thứ tám vòng (quyển), hơn nữa coi như là đi vòng vèo thời điểm, chỉ là sắc mặt khó coi, ít nhất đi đường tư thế không có biến hóa chút nào.

Vô luận theo điểm nào nhất mà nói, đều đã đã chứng minh Hách Thế Các dũng khí.

Cái kia Hách Thế Các nhảy ra Tô Linh Vận sở hoa tất cả vòng tròn luẩn quẩn sau đó, hay tay nâng lên, chính là một hồi vận khí, sau đó sắc mặt liền khôi phục như thường, phủ lên bộ kia phong khinh vân đạm dáng tươi cười.

Chỉ có điều, ánh mắt của hắn, lại như có như không theo La Chinh khuôn mặt đảo qua.

Rất nhiều ngoại môn đệ tử, đều chú ý tới chi tiết này.

Trước đây không lâu lần kia Sơn Phong khiêu chiến, Hách Thế Các với tư cách ngoại môn đệ tử xếp hàng thứ nhất vốn hẳn nên xuất chiến, chẳng qua là lúc đó hắn đang lúc bế quan, lại bỏ lỡ nghênh chiến Ngốc Thứu Phong mọi người cơ hội.

Từ lúc Hách Thế Các bế quan sau khi ra ngoài, chợt nghe đến toàn bộ Tiểu Vũ Phong ngoại môn ở bên trong, đều đang nghị luận một người.

Người kia tựu là La Chinh.

Đối với La Chinh, Hách Thế Các sớm có nghe thấy.

Cái này La Chinh hôm nay vừa mới trở thành Tiểu Vũ Phong ngoại môn đệ tử, liền nghênh chiến Tiểu Vũ Phong xếp hàng 30 Từ Liệt, biểu hiện dị thường chói mắt.

Bất quá khi đó Hách Thế Các cũng không có đối với chuyện này quá quan tâm kỹ càng, với tư cách Tiểu Vũ Phong thứ nhất, hắn biết rõ, trên cái thế giới này kinh diễm tuyệt luân thế hệ rất nhiều, hắn Hách Thế Các năm đó cũng là đột nhiên xuất hiện, liên tiếp khiêu chiến mấy người, cuối cùng nhất mới được vì ngoại môn đệ tử.

Nhưng là tại Sơn Phong chọn trong chiến đấu, La Chinh vậy mà lấy sức một mình, lực khắc Ngốc Thứu Phong mấy người, mà còn đánh bại Ngốc Thứu Phong xếp hàng thứ nhất Liễu Tồn Thế.

Điều này làm cho Hách Thế Các tuyệt đối không nghĩ tới.

Bế quan sau đó, Hách Thế Các rốt cục đột phá Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) bình cảnh, bước chân vào Tiên Thiên Bí Cảnh.

Năm sau sau đó, hắn sẽ thăng cấp vào Tiểu Vũ Phong nội môn.

Thế nhưng mà bế quan sau khi ra ngoài, tất cả mọi người cho rằng La Chinh mới được là Tiểu Vũ Phong bên ngoài môn đệ nhất, mặc dù Hách Thế Các đã bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh, cũng không phải La Chinh đối thủ.

Loại này đồn đãi, nghe vào Hách Thế Các trong tai, thập phần chói tai.

Cho nên hắn muốn tìm một cái cơ hội, lại để cho La Chinh minh bạch, đến cùng ai mới là ngoại môn đệ tử.

Không ít ngoại môn đệ tử chú ý tới Hách Thế Các khiêu khích ánh mắt, La Chinh với tư cách người trong cuộc tự nhiên cũng tinh tường.

La Chinh cũng tinh tường Hách Thế Các đang suy nghĩ gì, bản thân của hắn đối cái gì bên ngoài môn đệ nhất cái này danh hiệu, không có chút nào hứng thú, tự nhiên đối Hách Thế Các khiêu khích không có cảm giác chút nào.

Bất quá chém yêu nhiệm vụ này, hắn phải tham gia.

Thân vị võ giả, La Chinh trên bờ vai lưng đeo áp lực, so rất nhiều người đều lớn hơn nhiều.

Tất cả mọi người nghĩ tại trong thời gian nhanh nhất tăng lên thực lực của mình, Nhưng là so sánh dưới, La Chinh lại so với bọn hắn càng thêm cấp bách!

Hắn ở đây La Yên trước mặt hứa hẹn qua, hắn nhất định sẽ đưa nàng mang ra Luyện Ngục Sơn, muốn cứu ra La Yên, chắc chắn gặp phải nặng nề ngăn trở, chỉ có có được thực lực tuyệt đối, hắn lại có tư cách kia, nếu không hết thảy hứa hẹn đều là lời nói suông!

"Còn có người muốn nếm thử sao?" Tô Linh Vận cái kia êm tai thanh âm dễ nghe phiêu đãng tại trên quảng trường.

Có can đảm nếm thử cái kia chút ít ngoại môn đệ tử, chớ không phải là có được Đại Dũng chi nhân, tuyệt đại đa số người cũng không dám nếm thử, một mặt là sợ hãi vấn đề, một mặt là cho là mình thực lực không đủ, không có có lòng tin.

Tô Linh Vận thoáng có chút thất vọng, cuối cùng nhất ánh mắt rơi vào La Chinh trên người.

Tô Linh Vận rất rõ ràng, La Chinh tuyệt đối sẽ không buông tha loại này ma luyện cơ hội của chính mình, trước đây hắn liền đối Thanh Vân Tông ban bố nhiệm vụ biểu hiện ra tương đối lớn tính tích cực.

Thế nhưng mà không biết tiểu tử này đang giở trò quỷ gì? Bây giờ còn không chịu đi ra? Tô Linh Vận ánh mắt lộ ra một vòng nghi hoặc, cho nên hắn mới hỏi lại, kỳ thật hay là tại nhắc nhở La Chinh: Nên ngươi ra sân.

La Chinh mỉm cười, từ trong đám người đi ra ngoài, chậm rãi đi vào quảng trường trung tâm.

Tiểu Vũ Phong các ngoại môn đệ tử ánh mắt, đều đã rơi vào La Chinh trên người.

Tại lần trước tao ngộ Ngốc Thứu Phong khiêu chiến, La Chinh ngăn cơn sóng dữ về sau, hắn đã đã thành ngoại môn đệ tử trong suy nghĩ nhân vật truyền kỳ.

Cho nên mọi người đối La Chinh biểu hiện đều mười phần mong đợi.

"La Chinh huynh, cố gắng lên!" Đứng ở trong đám người Mạc Xán bỗng nhiên hô.

"Cố gắng lên!" Chu Hiển cũng đi theo kêu lên.

La Chinh hướng bọn họ nhẹ gật đầu, nhìn một cái cách đó không xa cái con kia Yêu tộc, sau đó liền đi từ từ tới.

Nghiêm khắc trên ý nghĩa mà nói, cái này Yêu tộc tán phát cái loại nầy yêu khí, kỳ thật cũng có thể phân loại làm một loại "Ý", nhưng yêu tộc ý cùng với khác "Ý" lại có chỗ bất đồng.

Phần lớn "Ý" đều có thể làm công kích người thủ đoạn, Nhưng là Yêu tộc phát ra yêu khí, có thể xâm nhập trong linh hồn người, không ngừng mà ám chỉ bọn họ đáng sợ.

Nếu như nói một vị Yêu tộc cùng một con yêu thú thực lực đồng dạng cường đại, tương tự đáng sợ, nhưng là cái kia Yêu tộc mượn nhờ bọn họ yêu khí, liền có thể đưa chúng nó đáng sợ phóng đại gấp 10 lần, gấp trăm lần! Cái này là Yêu tộc bẩm sinh đích thiên phú thủ đoạn.

La Chinh linh hồn thập phần cường đại, giống như trình độ "Ý" đối linh hồn của hắn căn bản không tạo được bị thương.

Nhưng là cái này Yêu tộc thực sự không phải là muốn thương tổn La Chinh, vẻ này yêu khí truyền đạt tới tin tức, không ngừng mà ám chỉ La Chinh, nó là một loại cực kỳ đáng sợ chủng tộc!

Khi La Chinh bước vào vòng thứ nhất thời điểm, vẻ này yêu khí chính là đập vào mặt, La Chinh trong lòng cơ hồ là phản xạ có điều kiện bình thường dâng lên một cổ e ngại ý.

Loại này e ngại trình độ cũng không cao, La Chinh mỉm cười, đem cả người thả lỏng về sau, liền đạo nghĩa không thể chùn bước hướng phía trước rảo bước tiến lên, bước chân vào vòng thứ hai.

Dừng ở đây, La Chinh là một người duy nhất đối mặt Yêu tộc có thể mỉm cười người.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT