Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 95: Lánh đời bí mật


Chương 95: Lánh đời bí mật

Lần này chém yêu nhiệm vụ nhân vật chính, tự nhiên là những nội môn đệ tử kia.

Đối với ngoại môn đệ tử mà nói, chỉ có thể coi là một lần lịch lãm rèn luyện, lại để cho những ngoại môn đệ tử này tự mình đi đối mặt Yêu tộc, hơn nữa đem chém giết, cái này quá không thực tế.

Nhưng nếu như có thể thông qua lần lịch lãm này, vượt qua đối yêu khí sợ hãi, đối với bọn họ tương lai phát triển là phi thường có lợi.

Thế nhưng mà làm cho tất cả mọi người cũng không nghĩ tới chính là, La Chinh vừa lên đến, vậy mà trực tiếp đem cái này Yêu tộc đánh bể!

Phần đông ngoại môn đệ tử nhưng khi nhìn được phi thường rõ ràng, La Chinh một quyền này cũng không sử dụng chân khí! Bằng vào chỉ là đơn thuần lực lượng.

Nhân loại sở dĩ cường đại, tuyệt không phải bằng vào cường hãn sức mạnh thân thể, mà là dựa vào thay đổi chân khí, chân nguyên, vận chuyển các loại thần kỳ Thần Thông, phát huy ra vô thượng uy lực.

Thế nhưng mà La Chinh gần kề bằng vào đơn thuần lực lượng, trực tiếp đem cái này chỉ tương đương với Tiên Thiên Bí Cảnh Yêu tộc đánh đến nát bấy, lực lượng kinh khủng như vậy đã vượt ra khỏi tưởng tượng của mọi người.

Nếu như La Chinh vận dụng chân khí lời nói, lực lượng của hắn sẽ cường hãn đến loại tình trạng nào?

Phần đông ngoại môn đệ tử trong nội tâm không hẹn mà cùng bay lên cái nghi vấn này.

Tô Linh Vận trong mắt cũng tương tự lộ ra một tia kinh ngạc, ngắn ngủn cái này một đoạn thời gian ngắn, La Chinh thực lực hiển nhiên lại có giác đại phúc độ tinh tiến, hơn nữa lực lượng cùng lúc trước chính hắn so sánh với, hoàn toàn không thể so sánh nổi.

Trên thực tế cũng đúng là như thế.

La Chinh thắp sáng trên trăm tấm vảy rồng về sau, đơn đơn mượn nhờ long lân lực lượng, liền đã tăng lên hơn mười lần!

Đơn thuần dựa vào lực lượng lời nói, như Hạ Thiên Thành cao thủ như vậy, nếu là bị hắn một quyền nện vào, tựa như cùng cái này Yêu tộc vậy kết cục.

Nhìn thấy La Chinh phát triển nhanh chóng, Tô Linh Vận trong lòng cũng lộ ra một tia sắc mặt vui mừng, La Chinh phát triển hoàn toàn nghiệm chứng ánh mắt của nàng độc nhất vô nhị, lúc ấy vì đem La Chinh tuyển nhận vào Tiểu Vũ Phong, cùng các Sơn Phong đạo sư phát sinh xung đột, vậy cũng là đáng giá.

Không biết ngày sau nếu là La Chinh chân chính quật khởi, mặt khác Sơn Phong những đạo sư kia trên mặt, không biết là biểu tình gì? Có thể hay không đem hối hận đến nỗi ruột trong bụng xanh lè rồi hả?

Tô Linh Vận mừng thầm trong lòng, nhưng trên mặt không chút nào nhìn không thấy vui vẻ, ngược lại theo dõi La Chinh hỏi "Ta chỉ là cho ngươi nếm thử tiếp cận mà thôi, vì sao phải giết nó?"

Nghe được Tô đạo sư chất vấn, La Chinh trên mặt trồi lên dáng tươi cười, "Tô đạo sư, ta không cẩn thận áp sát quá gần rồi, ngươi vừa rồi không có làm cái gì phòng hộ biện pháp, người này còn muốn cắn ta... Ta dĩ nhiên là phải trả tay, kết quả không cẩn thận cứ như vậy..."

"Hả? Nói như vậy còn phải trách ta rồi hả?" Tô đạo sư Liễu Mi dựng lên, người này quả thực quá vô lại rồi.

La Chinh cười gật gật đầu, đối tô lời của đạo sư tỏ vẻ đồng ý.

"Nếu cái này Yêu tộc đều bị ngươi đánh chết, kế tiếp khảo thí sẽ không có cách nào khác đã tiến hành," Tô Linh Vận hừ một tiếng, nàng cũng biết La Chinh tính cách, là một khó chơi gia hỏa, nàng nghĩ nghĩ sau đối tất cả đấy ngoại môn đệ tử nói ra: "Nếu như còn có người muốn đạt được tư cách, có thể một mình đến tìm ta... Ta sẽ an bài mặt khác Yêu tộc tiến hành khảo hạch, ba ngày sau đó, ta liền sẽ quyết định trong ngoại môn đệ tử năm người tư cách, xin mọi người dành thời gian."

Sau khi nói xong, Tô Linh Vận lại nghiêng đầu đi, hung hăng trợn mắt nhìn La Chinh liếc, mới giẫm lên dừng sát ở nơi hẻo lánh một trận Phi Thiên liễn, bay đi.

Tô Linh Vận sau khi rời đi, quảng trường ngoại môn đệ tử mới hội tụ, nhao nhao hướng phía cái con kia Yêu tộc hài cốt vây tới.

Người này yêu tộc huyết nhục tất cả đều bị La Chinh lực lượng khổng lồ đánh bại, vẻn vẹn chỉ còn lại một đống xương nhau, tự nhiên không cách nào nữa phát ra cái loại nầy làm cho người ta sợ hãi yêu khí.

Không ít người vây quanh ở bộ xương kia bên cạnh, nghị luận ầm ĩ, tấc tắc kêu kỳ lạ.

"Điều này cần đạt tới rất mạnh lực lượng, mới có thể đem cái này Yêu tộc đánh thành như vậy!"

Đúng vậy chính ngươi không kiến thức, ta đã thấy một vị Tiên Thiên bát trọng cường giả, một kích toàn lực đem một chỗ đỉnh núi đánh thành tro bụi."

"Chính ngươi nói tất cả, Tiên Thiên bát trọng cường giả, thực lực có thể cùng La Chinh giống nhau mà nói sao? La Chinh mới được là Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên), hơn nữa ngươi cũng nhìn thấy, tha phương mới mà ngay cả chân nguyên cũng không có đụng tới, chỉ là dùng thuần túy lực lượng! Oh my God đâu... Hắn đến cùng còn là nhân loại sao?"

Hách đời các một thân một mình, súc đứng ở tại chỗ, hai mắt còn có chút sững sờ.

Hắn nguyên vốn cho là mình rất ưu tú.

Lần thứ nhất gặp phải Yêu tộc, có thể đi vào thứ tám vòng (quyển) khoảng cách, hơn nữa còn có thể bảo trì trấn định, cái thành tích này đích xác rất ưu tú. Ít nhất, Tiểu Vũ Phong trước chỉ có hắn một người có thể làm được.

Thế nhưng mà hách đời các tuyệt đối không ngờ rằng chính là, La Chinh không chỉ có đã vượt qua hắn, hơn nữa trực tiếp đem chỉ Yêu tộc chém giết!

La Chinh uy lực kia vô cùng một quyền, một mực trong đầu hắn quanh quẩn, không ngừng mà rung động tâm linh của hắn.

Hắn muốn duy trì ngày xưa cái loại nầy phong khinh vân đạm tư thái!

Coi như là càng lợi hại thiên tài, chỉ cần mình chịu cố gắng, liền nhất định có thể đủ siêu việt hắn!

Chính là một cái La Chinh tính là gì?

Thế nhưng mà La Chinh biểu hiện ra thực lực, thái quá mức kinh người, thái quá mức kinh diễm, thái quá mức cường đại, tại hách đời các trong nội tâm, còn có một thanh âm nói cho hắn biết, mình đời này chỉ sợ đều siêu việt không được La Chinh!

Bỗng nhiên trong lúc đó, hách đời các bỗng nhiên gọi lớn vào: "Cậy mạnh mà thôi, cái dũng của thất phu! Nhân loại đặt chân ở đời, từ trước đến nay đều là dựa vào chân nguyên! Như loại này đơn thuần lực lượng, trên chiến trường không dùng được, người ta căn bản cũng không cho ngươi cơ hội phát huy!"

Không thể không nói, hách đời các nói rất đúng có đạo lí riêng của nó, lực lượng lớn hơn nữa, đánh không trúng đối thủ để làm gì?

Thế nhưng mà La Chinh cũng tương tự có tu luyện chân khí, hắn chân thật thực lực xa không chỉ biểu lộ ra những... Này!

Phần đông ngoại môn đệ tử, nghe được hách đời các ở đàng kia hét to, trên mặt đều lộ ra kỳ quái thần sắc.

Hách đời các với tư cách bên ngoài môn đệ nhất, như vậy kêu la, không khỏi liền lộ ra lòng dạ nhỏ mọn, quá mức thất thố rồi.

Hách đời các ồn ào đã xong, chứng kiến ngoại môn đệ tử đều có kỳ quái ánh mắt nhìn mình, lúc này mới ý thức được tâm tình mình không khống chế được, sầm mặt lại, quay đầu rồi rời đi quảng trường.

La Chinh tại Tô Linh Vận sau khi rời khỏi, cũng cùng Mạc Xán, Chu Hiển bọn người rời đi quảng trường, tự nhiên không có thấy như vậy một màn.

Hiện tại xem ra, tham gia chém yêu danh ngạch, ván đã đóng thuyền sẽ có La Chinh một phần, hắn còn phải vì thế chuẩn bị thêm một chút.

Sau khi trở lại phòng của mình, La Chinh liền đem quyển kia Luyện Khí Tông vô pháp móc ra.

Quyển này Luyện Khí Tông vô pháp hao tốn hơn hai vạn tinh thạch, mới đưa hắn chụp được đến, vì thế còn cùng Gia Cát Phong đã xảy ra xung đột chính diện.

Dù sao cũng là làn xe tử bí mật bất truyền, nếu như thông qua quyển này Luyện Khí Tông vô pháp nhìn trộm đến Luyện Khí Tông sư kỹ xảo, may mắn có thể luyện chế ra Linh Khí, thậm chí cả Tiên Khí, như vậy lần này đầu nhập hơn hai vạn tinh thạch, duy nhất một lần có thể cả gốc lẫn lãi kiếm trở về.

La Chinh mở ra Luyện Khí Tông vô pháp tờ thứ nhất, liền đọc... Mà bắt đầu.

Nghiêm chỉnh mà nói, đây không phải một quyển chính nhi bát kinh luyện khí kỹ xảo.

Làn xe tử bản thân cũng viết thập phần tùy ý, phía trên câu chữ, rồng bay phượng múa, chim bay kinh xà, tất cả đều là làn xe tử tại luyện khí thời điểm một ít tâm pháp cùng thể ngộ.

Chính vì vậy, quyển này Luyện Khí Tông vô pháp cũng không giống mặt khác pháp quyết luyện khí như vậy buồn tẻ vô vị, ngược lại, La Chinh một hơi tiếp tục đọc, ngược lại cảm thấy thú vị.

"Cái gọi là luyện khí, kỳ thật cùng võ giả con đường tu luyện, thù lộ đồng quy, đều là lĩnh ngộ Thiên Diễn pháp tắc!" Nhìn đến đây, La Chinh cũng có một tia cảm ngộ.

Tựa như trước đây La Chinh đã nhận được quyển kia thần bí công pháp luyện khí, đem chính mình cho rằng binh khí giống như tu luyện, kỳ thật cũng là tại rèn luyện bên trong, thu hoạch một tia Thiên Diễn lực lượng. Chính vì vậy, La Chinh mới có thể thông qua Thiên Diễn Tinh Hoa, cường hóa lực lượng của mình.

"Binh khí đang không ngừng rèn luyện ở bên trong, tự nhiên mà vậy là có thể hấp thu một tia Thiên Diễn lực lượng, đây cũng là vì sao một món binh khí muốn thành hình, nhất định phải trải qua chân hỏa rửa, thiên chuy bách luyện!"

Quyển này Luyện Khí Tông vô pháp đọc đến nơi đây, lại để cho La Chinh cảm ngộ nhiều hơn, trước khi La Chinh đã đọc một lượt Tà Lang cái kia chút ít luyện khí bí tịch, chính giữa đụng phải không ít nghi vấn, tại Luyện Khí Tông vô pháp trong đã hết nhưng giải thích nghi hoặc.

Lúc này nếu để cho La Chinh một cái luyện khí lô, một đám chân hỏa, có thể tiến hành luyện khí.

Bất quá, La Chinh vẫn tồn tại như cũ rất nhiều nghi hoặc.

Quyển này Luyện Khí Tông vô pháp giá trị hơn hai vạn tinh thạch?

Làn xe tử bản nhân tâm đắc, cố nhiên là không thể nghi ngờ, nếu là Luyện Khí Tông vô pháp chỉ là một quyển dạy người luyện khí nhập môn bí tịch, như vậy bản thân nó giá trị chỉ sợ ngay cả đám căn phương tinh thạch đều không đáng, như vậy La Chinh tốn hao hơn hai vạn phương tinh thạch mua lại, tựu là thiếu (thiệt thòi) đến nhà bà ngoại rồi.

"Rầm rầm..."

La Chinh lấy tay thật nhanh lật xem Luyện Khí Tông vô pháp, trong nội tâm còn tại khổ sở suy nghĩ vấn đề trong đó.

Gia Cát Phong xem ra phi thường muốn quyển này Luyện Khí Tông vô pháp, mà làn xe tử truyền nhân đám bọn họ đối quyển bí tịch này cũng là tình thế bắt buộc, trong lúc này tuyệt đối cất dấu cái gì đại bí mật!

Ngay tại La Chinh thật nhanh lật giấy thời điểm, hắn rốt cục cảm thấy có cái gì không đúng.

Theo đạo lý trong một quyển sách trang sách, đều hẳn là độ dày như một đấy.

Nhưng khi La Chinh tại đọc qua thời điểm, lại phát hiện có một Trương Thư trang muốn dày một ít.

"A, chẳng lẽ là hai tờ trang sách dính liền lại với nhau?"

La Chinh thận trọng mở ra một ít trang, quả nhiên phát hiện đồng nhất trang sách trong bên trong có càn khôn.

Theo trang sách cạnh góc, La Chinh thận trọng đem ranh giới xé mở, cuối cùng từ bên trong đem cái này hai trang giật ra.

Tại đây hai trang sách tường kép ở bên trong, La Chinh đã tìm được một mảnh mỏng như cánh ve màu trắng tơ lụa.

"Đây là dùng băng tằm tơ dệt thành tuyết tơ lụa."

Băng tằm là Bắc Vực một loại kỳ trùng, nhổ ra tơ thập phần lạnh buốt, đem các loại tơ dệt thành tơ lụa, loại này sợi tổng hợp tựu kêu là tuyết tơ lụa, mặc lên người mát mẻ thông khí, vô cùng thoải mái.

La Chinh khi còn bé, liền xuyên qua vài món do tuyết tơ lụa chế thành quần áo, cho nên ấn tượng cực kỳ khắc sâu.

Hắn tự tay đem miếng màu trắng kia tơ lụa dùng ngón tay cầm bốc lên, liền thấy tơ lụa phía trên có một bức tranh.

Bức họa này, tương tự cũng thập phần viết ngoáy, nhưng La Chinh vẫn có thể phân biệt ra, tranh này nhi ghi chép một phần địa đồ.

"Cửu Âm Sơn... Ngọc Long Cốc... Tại đây bên cạnh còn có một bát quái, phân biệt viết càn tam, khôn sáu, khảm 2, cách chín..."

La Chinh cau mày nhẹ giọng đọc lên.

Từ nơi này xem ra, đây cũng là một tấm bản đồ bảo tàng.

Làn xe tử quý vi Luyện Khí Tông sư, truyền thừa xuống bảo bối không nhiều lắm, chẳng lẽ là hắn bảo tàng chi địa?

Thế nhưng mà Cửu Âm Sơn, Ngọc Long Cốc, rốt cuộc là địa phương nào?


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT