Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 99: Yêu máu văng khắp nơi


Chương 99: Yêu máu văng khắp nơi

Không chỉ là Lâm Canh, tất cả đấy nội môn đệ tử đều tinh tường, đi theo bọn hắn mà đến những ngoại môn đệ tử này, ngoại trừ có dũng khí bên ngoài, không hề đối kháng yêu tộc tiền vốn.

Những ngoại môn đệ tử này, đều là vướng víu.

Chỉ là Thanh Vân Tông quy định, bọn hắn năm tên nội môn đệ tử, phải mang theo năm vướng víu tham gia chém yêu nhiệm vụ.

Cho nên tại Tiểu Vũ Phong nội môn thời điểm, Lâm Canh bọn người liền thương nghị qua, như thế nào đối đãi những... Này vướng víu, để cho bọn họ tại thời điểm chiến đấu, không đến mức liên lụy bọn hắn nội môn đệ tử.

Khi đó Lâm Canh, quả quyết thật không ngờ, chính mình sẽ bị một cái vướng víu cứu.

Đồng thời Lâm Canh càng thêm không nghĩ ra, cái kia Yêu Tướng ngay cả mình chín nghi (dụng cụ) phân kiếm quang còn không sợ, La Chinh đồng nhất ngọn phi đao, tại sao lại lại để cho cái này Yêu Tướng kiêng kỵ như vậy?

"Ta rất đặc biệt lời nói, ngươi liền sẽ bỏ qua ta?" La Chinh vừa nói, một bên đem tàn phá phi đao thu hồi lại.

Yêu Tướng đầu lưỡi theo hắn xem ra tràn đầy răng nanh trong miệng vươn ra, liếm liếm, "Dĩ nhiên không phải, người đặc biệt, vị thịt càng thêm ngon! Cạc cạc..."

Cái kia Yêu Tướng nói xong, vậy mà ném lâm càng bất kể, hướng phía La Chinh đánh tới.

Lâm Canh thấy thế, khẽ vươn tay, một đạo sáng chân nguyên màu bạc từ tay hắn trong bắn ra, đem cắm vào trên đất chín nghi (dụng cụ) phân kiếm quang cuốn ngược hồi trở lại trong tay mình, lại hướng phía tên kia Yêu Tướng ám sát mà đi. Hắn tinh tường, không giết chết cái này Yêu Tướng, tất cả mọi người sẽ chết, cho nên mỗi một cái cơ hội hắn đều phải bắt được.

Nhưng là cái kia Yêu Tướng, vậy mà tí ti không chút nào để ý Lâm Canh công kích, chỉ là đột nhiên vặn vẹo phía sau lưng, theo hắn phía sau lưng lại duỗi thân ra mấy cây màu đồng cổ nhọn hoắt, đem Lâm Canh công kích hệ số hóa giải.

Người này Yêu Tướng yêu khí, xa không phải bình thường Yêu tộc có thể so sánh với, mặc dù là Lâm Canh cũng đối với nó thúc thủ vô sách.

La Chinh đứng sừng sững tại chỗ, hai mắt trợn tròn vo, sắc mặt cũng là trước nay chưa có thận trọng.

Hắn biết rõ, chính mình một lấy vô ý, Nhưng có thể muốn phơi thây tại chỗ!

Ngay tại Yêu Tướng xông tới lập tức, La Chinh cũng đã đem tàn phá phi đao nhẹ nhàng ném ra ngoài, sau đó hắn tự tay kéo một cái, tàn phá phi đao liền vòng quanh từng vòng đường vòng cung, hướng phía người này Yêu Tướng vọt tới.

Nhưng là người này Yêu Tướng tốc độ, vượt xa khỏi La Chinh phán đoán, chỉ thấy nó dùng thập phần quỷ dị tốc độ, đi theo tàn phá phi đao quỹ tích cùng một chỗ xoay tròn, rất nhanh sẽ tránh được phi đao công kích!

Khó giải quyết!

La Chinh cắn răng một cái, trong đầu hơn 100 tấm vảy rồng đồng thời lóe ra bích sắc quang mang, uy lực vô cùng một quyền liền hung hăng hướng phía cái này Yêu Tướng vào đầu đập tới.

Lực lượng mãnh liệt, theo La Chinh trong thân thể mạn ra, cỗ này lực lượng khổng lồ cũng chỉ có Linh Khí thân La Chinh mới có thể chịu tải, nếu như là những nhân loại khác, đem lực lượng này vận chuyển lại, còn chưa kịp dùng ra đi, đã bị tự thân lực lượng đè hỏng mất.

"OÀ.. ÀNH!"

La Chinh cùng tên kia Yêu Tướng chính diện đối bính một nhớ.

Hai cổ thuần túy lực lượng giao phong, phảng phất có hủy thiên diệt địa uy năng, lực lượng khổng lồ, đem chung quanh thạch đầu nát thành bột mịn.

Tên kia Yêu Tướng lực lượng cũng nghiêm túc, to lớn lực phản tác dụng trực tiếp đem La Chinh rung ra hơn mười trượng khoảng cách, La Chinh thân thể ngạnh sinh sinh đích đem mặt đất ném ra một cái lõm đạo, một đống đống bùn tích tại La Chinh sau lưng.

Từ lúc La Chinh trở thành Linh Khí thân về sau, sức mạnh bình thường đối với hắn tiến hành đánh, sớm đã đã mất đi hiệu quả, nhưng là cái này Yêu Tướng một quyền, lại làm cho La Chinh vô cùng hưởng thụ, dòng nước ấm trải rộng toàn thân, toàn thân đều bao phủ tại một cổ cực kỳ cảm giác thư thích trong.

Dựa theo võ giả con đường tu luyện mà nói, người bình thường tiến vào Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) về sau, muốn tiến hành cố bản bồi nguyên.

Cái gọi là cố bổn, tựu là cường hóa đan điền, lại để cho đan điền năng lực chịu đựng bay lên một tầng thứ, có thể gánh chịu chân nguyên cọ rửa.

Mà bồi nguyên, dĩ nhiên chính là bồi luyện chân nguyên rồi.

Những thứ kia dòng nước ấm theo La Chinh trong thân thể sinh ra, theo các đại kinh mạch, một đường chậm rãi chảy vào La Chinh trong đan điền, La Chinh liền (cảm) giác được bụng của mình chỗ đó, giống như có một đạo hỏa diễm thiêu đốt lên bình thường hắn tinh tường, những... Này dòng nước ấm cần phải tại bang trợ La Chinh cường hóa đan điền của hắn.

La Chinh bị cái này đấm ra một quyền hơn mười trượng khoảng cách, cái con kia Yêu Tướng tình huống cũng gần như, cả người bắn ngược lên núi cốc hơi nghiêng trong rừng cây, cái kia cứng rắn thân hình trực tiếp đụng gảy mấy cây to lớn vân sam.

"Ầm ầm!"

Những... Này không biết sinh trưởng mấy trăm năm vân sam, chậm rãi lật úp xuống, lệch ra ngã xuống hai bên.

Yêu tộc thân thể tuy nhiên không bằng Ma tộc cường hãn, nhưng cái này Yêu tộc dù sao cũng là Yêu Tướng, từ dưới đất bò dậy về sau, sắc mặt thoáng có chút khó coi.

Tuy nói người này Yêu Tướng nhìn thấy đầu tiên minh bạch La Chinh chỗ đặc thù, nhưng nó cũng ngoài ý muốn đến, La Chinh lực lượng thật không ngờ khủng bố, mới đơn thuần lực lượng so đấu, tiểu tử kia thực lực thậm chí so với chính mình còn muốn lớn hơn ba phần.

Cái kia Yêu Tướng thời gian dần qua lại lên núi cốc cái này vừa đi tới, ven đường những thứ kia cản đường vân sam bị hắn trục căn cắt ngang, phát ra tiếng vang to lớn, vô cùng vô tận yêu khí, phóng lên trời, cơ hồ khiến phong vân biến sắc!

Giờ phút này, nội tâm rung động nhất đấy, là Lâm Canh.

Lâm Canh chính là là tiên thiên sinh linh bên trong cường giả, hắn cũng tự nhận là lực lượng của hắn kém xa tít tắp cái con kia Yêu Tướng.

Khi thấy La Chinh cùng cái kia Yêu Tướng chính diện đối oanh thời điểm, hắn cho rằng La Chinh đã chết định rồi.

Một vị Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) tiểu gia hỏa, bị Yêu Tướng chính diện một quyền oanh trúng, cả người thân thể chỉ sợ đều phải nứt vỡ chứ?

Thế nhưng mà một quyền này kết quả, cũng không có như hắn tưởng tượng cái kia giống như phát triển.

La Chinh cùng cái kia Yêu Tướng riêng phần mình bị lực lượng khổng lồ đẩy lui xa mấy chục trượng!

Đến cùng La Chinh là làm gì làm được, Lâm Canh hoàn toàn không nghĩ ra, bất quá giờ phút này hắn cũng không có đa tưởng, dù sao La Chinh thể hiện ra bá đạo vô cùng thực lực, lại để cho hắn nhìn thấy hy vọng.

Nhưng ngay sau đó, hắn nhìn thấy tên kia Yêu Tướng đứng lên, như không có chuyện gì xảy ra hướng phía cái này vừa đi tới, lại chứng kiến La Chinh nằm trên mặt đất vẫn không nhúc nhích, vừa mới mọc lên một tia hi vọng giờ phút này lại vô ảnh vô tung biến mất.

Lâm Canh cũng cho là mình suy nghĩ nhiều, bị Yêu Tướng chính diện đánh lên một quyền, coi như là mình cũng muốn nặng tổn thương, sao có thể bò dậy?

Lâm Canh lại không rõ ràng lắm, La Chinh không từ dưới đất bò dậy, cũng không phải hắn không đứng dậy được.

Chờ đến đan điền đem dòng nước ấm hấp thu không sai biệt lắm, La Chinh bỗng nhiên theo hố lớn ở giữa nhảy lên một cái, hoạt động một chút thân thể, đem trọn cái cổ ngắt một vòng.

Cái này Yêu Tướng lực lượng tuy bá đạo, nhưng La Chinh Linh Khí thân thể đồng dạng cũng là kiên cường vô cùng, "Tốt khí lực! Lại đến!" La Chinh nói xong, tương tự cũng mở ra bước chân nghênh đón tiếp lấy.

La Chinh tuy hy vọng, cùng tên kia Yêu Tướng đối oanh mấy quyền.

Mượn từ cái kia Yêu Tướng lực lượng sinh ra dòng nước ấm, có thể nhanh chóng cường hóa La Chinh đan điền, lại để cho hắn sớm ngày bồi luyện ra chân nguyên!

Làm gì tên kia Yêu Tướng cùng La Chinh đối bính một cái sau đó, cũng đã nhận rõ ràng La Chinh thực lực, giờ phút này chỉ thấy cái kia Yêu Tướng màu nâu làn da phía trên, hừng hực yêu khí quay cuồng, trên hai tay, lập tức dài ra hai cây màu đồng cổ đâm ngược lại.

Yêu Tướng hét lớn một tiếng, liền khuất lấy hai tay, đem hai cái xương gai trực chỉ La Chinh, làm nhiều việc cùng lúc (tay năm tay mười), hướng phía La Chinh thẳng đâm tới!

La Chinh thấy thế, dưới chân lực lượng nghỉ một chút, rồi đột nhiên đem chạy nước rút tốc độ chậm lại, muốn dựa vào đột nhiên ngừng, mau né Yêu Tướng lúc này đây công kích.

Trên thực tế La Chinh né tránh hoàn toàn chính xác hữu hiệu, cái kia hai cái xương gai hoàn toàn chính xác không có đâm trúng mục tiêu, theo La Chinh hai bên khó khăn lắm xẹt qua.

Có thể nhưng vào lúc này, cái con kia Yêu Tướng trên mặt hốt nhiên nhưng lộ ra một vòng cười tàn nhẫn ý, xem ra dài khắp hàm răng bén nhọn miệng rộng, trong giây lát phát ra một hồi gào rú.

"Rống!"

Theo Yêu Tướng ngực, phần lưng, bả vai, quanh thân, đột nhiên có mười mấy cây màu đồng cổ gai xương đâm ra.

La Chinh khi nhìn đến cái kia Yêu Tướng lộ ra nụ cười quỷ dị thời điểm, hắn liền đã trong lòng biết không ổn, tuy nói hắn phản ứng cực nhanh, nhưng đã nhưng đã đã chậm, một cái xương gai hướng phía La Chinh thẳng đâm tới.

Lập tức La Chinh không cách nào tránh đi giá căn cốt đâm công kích, chỉ ở đâm vào La Chinh ngực lập tức, thân thể của hắn lấy một cái quỷ dị động tác một hồi vặn vẹo, ngạnh sinh sinh đích tránh đi bộ vị yếu hại.

"Phốc phốc!"

Tuy nói giá căn cốt đâm không có đâm trúng La Chinh ngực, nhưng cuối cùng vẫn trực tiếp đem La Chinh bả vai xỏ xuyên qua.

La Chinh đã bị đạo này gai xương xuyên thấu, chân không chạm đất, treo treo tại trong giữa không trung...

Tên kia Yêu Tướng khặc khặ-x-xxxxx phát ra khô héo tiếng cười, duỗi ra một cái giống như vỏ cây vậy bàn tay lớn, một thanh liền đem La Chinh hai chân nắm, "Nhân loại đặc biệt, thịt sẽ càng thêm ngon, ha ha..."

Nó vậy mà muốn đem La Chinh ngạnh sinh sinh đích từ bên trong kéo đứt.

Đang đang ra sức chống cự mặt khác Yêu binh Tiểu Vũ Phong đệ tử, thấy như vậy một màn, tâm cũng thật nhanh trầm xuống.

Bọn hắn đều rất rõ ràng, đụng phải một cái Yêu Tướng ý vị như thế nào.

Chỉ là Lâm Canh vừa chết, những người khác tại đây chỉ Yêu Tướng trước mặt đi không hạ một hiệp.

Toàn bộ Tiểu Vũ Phong đệ tử, đều bị những yêu tộc này phân thây mà thực.

Mới La Chinh cùng tên kia Yêu Tướng chính diện đối chiến, mọi người đang kinh ngạc sá ngoài, cũng đều đã có một tia hi vọng.

Thế nhưng mà cái này hy vọng nghiền nát nhanh như vậy...

Vừa lúc đó, La Chinh khuôn mặt lại lộ ra một tia quỷ dị mỉm cười.

Yêu tộc linh trí không so với nhân loại thấp, chứng kiến La Chinh mỉm cười nội tâm cũng sinh ra một chút hồ nghi, nhưng lần này tên tiểu tử này đã bị hắn hoàn toàn khống chế, không có khả năng có lật bàn hy vọng, nó đang muốn phát lực đem La Chinh kéo thành hai đoạn.

"XÍU... UU! ——"

Tại Yêu Tướng bên cạnh, cái thanh kia tàn phá phi đao lấy thập phần xảo trá nơi hẻo lánh bắn đi qua.

Tại La Chinh bị gai xương đâm trúng trước khi, La Chinh liền đem tàn phá phi đao vứt ra ngoài, lại âm thầm đem phi đao kéo lôi trở lại, bắn ngược hướng Yêu Tướng.

"Hả?"

Yêu Tướng tốc độ phản ứng cũng là cực nhanh, lập tức liền phát hiện này ngọn phi đao, hắn đang chuẩn bị ưỡn ẹo thân thể, lợi dụng trên người nhọn hoắt đem phi đao ngăn.

Nhưng cùng lúc đó, La Chinh mi tâm của ngưng tụ ra một đạo nhạt hào quang màu vàng, những ánh sáng kia hóa thành một đạo nhọn hoắt, hung hăng hướng phía Yêu Tướng đầu đâm tới.

"Cạc cạc cạc!"

Bị La Chinh linh hồn nhọn hoắt đâm trúng Yêu Tướng, truyền đến một hồi cực kỳ thống khổ rống lên một tiếng, linh hồn của nó bị La Chinh "Kinh Thần Thứ" trọng thương, trong lúc nhất thời liền vô hạ cố cập cái thanh kia tàn phá phi đao.

"Xoẹt xẹt!"

Tàn phá phi đao trực tiếp theo Yêu Tướng ngực xẹt qua, cùng lúc đó, La Chinh hai tay ôm cổ cái kia màu đồng cổ gai xương, trong đầu hơn 100 tấm vảy rồng lập tức phát sáng lên, một cổ vô cùng sức lực lớn tự trong thân thể của hắn truyền lại.

"Răng rắc!"

Giá căn cốt đâm, cứ như vậy bị La Chinh ngạnh sinh sinh đích bẻ gảy.

La Chinh tướng cốt đâm đứt gãy lập tức, đem gai xương theo chính mình bả vai ở bên trong rút, thừa dịp Yêu Tướng thần trí còn chưa hoàn toàn khôi phục, lại đem gai xương gai tiêm đảo ngược lại, hung hăng chạm vào cái này Yêu Tướng đầu!

"Cạc cạc cạc Ự... C..."

Người này Yêu Tướng thống khổ giằng co, ôm đầu không được nhào lộn.

La Chinh tâm cảnh không bị ảnh hưởng chút nào, hắn ngón cái nhẹ nhàng khẽ bóp, tàn phá phi đao bay trở về đến trên tay hắn, hắn nhảy lên tại muốn đem thân mình, cầm trong tay tàn phá phi đao, hướng về người này Yêu tộc điên cuồng thiết cát (*cắt)!

Trong lúc nhất thời, yêu máu văng khắp nơi!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT