Báo lỗi

Buông Gian Thần Của Trẫm Ra

Chương 113: Chương 112

Ninh Vương tự mình hầu hạ nàng uống thuốc. Từ khi tân hôn tới nay, thái độ hắn đối với nàng thủy chung ôn hoà, khó có được hắn đối với nàng che giấu như vậy.

Thái phu nhân rất thoả mãn gật đầu nói: "nha đầu Mộng Bình này, nên đối xử thật tốt với nàng mới phải, cốt nhục trong bụng nàng là hậu duệ của chúng ta, ngươi là nhất mạch của phụ hoàng, rốt cuộc đã có hậu, huyết mạch quan trọng như thế, vô cùng may mắn là Hữu Kinh Vô Hiểm (1), về sau nàng dâu chỉ cần ở trong phòng dưỡng thai, ra cửa một chuyến, suýt nữa khó giữ được cốt nhục trong bụng, đơn giản mà dọa người."

Hữu Kinh Vô Hiểm (1): Bị kinh sợ nhưng không gặp nguy hiểm.

Tào Mộng Bình khép mắt, nhỏ giọng nói: "Đều do Mộng Bình hồ đồ, đang mang thai đứa bé, vậy mà mình cũng không biết."

"Không đúng, vì sao thiếu phu nhân đột nhiên ngã xuống? Không phải chỉ ra Tây Môn Thành đưa nước Đại Hoàng cho Điện hạ uống sao?" tiểu nha đầu đang châm trà ở bên trong phòng đột nhiên hỏi. thotho_ddlqd

Nhắc tới chuyện này, Tào Mộng Bình không khỏi ngước mắt nhìn Đổng Khanh, cái đó ngoài ý muốn, làm nàng kinh hãi không thôi, chỉ cần nhớ tới, sẽ bị sợ đến toàn thân run rẩy, chỉ là. . . . . . . . , dù sao cũng do nàng ở bên cạnh Đổng Khanh. Chân chính trách xuống, nàng còn không biết, là nên tự trách mình, hay là nên trách nàng ta?

Nhớ tới hữu kinh vô hiểm, mặt Đổng Khanh có vẻ xấu hổ: "Đều tại ta, nhất thời vô ý, vấp ngã, hại thiếu phu nhân suýt nữa không gánh nổi đứa bé."

Lưu Ký quay đầu nhìn nàng, dịu dàng nói: "Chuyện này sao có thể oán trách ngươi? Người nọ đột nhiên té trên người ngươi, làm sao lường trước được? Chuyện xảy ra quá nhanh, khó lòng phòng bị, thật ra thì ngươi cũng là người bị hại đó, trở lại trong phủ có thể dùng nước nóng tắm kỹ thân thể, dùng qua tránh ôn tán chưa? Hiện tại ôn dịch đang tràn ra, người nọ lại là một bệnh nhân, ngươi cũng phải coi chừng một chút, tất cả cẩn thận vẫn hơn."

Đổng Khanh nói: "Toàn thân cẩn thận tắm rửa qua, cũng dùng thuốc tránh ôn tán."

Mặt Lưu Ký vẫn lộ vẻ lo lắng nói: "Tránh ôn tán hiệu quả có hạn, quan trọng nhất là thân thể phải giữ vững khoẻ mạnh, mới có thể hoàn toàn phòng ngừa bệnh dịch trên người, vừa mới. Ta đã phân phó quản gia thay ngươi sắc canh gà nhân sâm, đưa lên tới, ngươi phải uống mới được." thotho_ddlqd

Đổng Khanh nhỏ giọng nói: "Tạ, Ninh Vương Điện hạ."

Thái phu nhân ngước mắt nhìn nhi tử đối với Đổng Tư Mã dịu dàng che chở không bình thường, trong lòng không khỏi cảm thấy nghi ngờ.

Mặc kệ có phải là cố ý hay không, đúng là Đổng Tư Mã làm hại Mộng Bình thiếu một chút nữa đẻ non, nhưng nhi tử đối với nàng ta lại không có bất kỳ trách móc nặng nề nào? Lại chỉ lo lắng nàng nhiễm bệnh dịch. . . . . . . .

Bà thấy nhi tử mình đối với Đổng Tư Mã hình như là động lòng thật rồi sao?

Đang than nhẹ ở bên trong, Tô Thái Phó lại vội vàng chạy tới, hai hàng lông mày của hắn nhíu chặt, vẻ mặt hết sức nặng nề.

Thấy thế, sắc mặt của Lưu Ký nhanh chóng trầm xuống, hắn đặt chén thuốc xuống, xoay người về phía Tào Mộng Bình nói: "Phu nhân, nàng dưỡng thai cho thật tốt, tối nay, ta lại đến thăm nàng."

Dứt lời, liền sải bước đi ra ngoài, Tô Thái Phó lập tức đuổi theo. Đổng Khanh biết rõ đã xảy ra chuyện rồi, tự nhiên cũng đi theo.

Cố Tử Khâm thấy những người liên can đều rời đi, nữ nhân mang thai vốn cần nghỉ ngơi nhiều, hắn không tiện quấy rầy nhiều, liền thuận thế cáo từ rời đi.

Chỉ chốc lát, trong nhà chỉ còn lại Thái phu nhân, Tào Mộng Bình và Tuyết Nhạn thị nữ thân cận của Thái phu nhân. thotho_ddlqd

Thái phu nhân trầm mặt, quay đầu ngưng mắt nhìn Tào Mộng Bình, trầm mặc hồi lâu. Rốt cuộc buồn bực nói: "Ngươi nói một chút, Bốn mươi chín và Đổng Tư Mã đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì? Sao hắn đối với nàng đầy đủ quan tâm yêu mến? Ngươi có biết chuyện này không?"

Nhắc tới chuyện này, trong nháy mắt hốc mắt Tào Mộng Bình đỏ lên, nàng cảm giác uất ức rơi lệ nói: "Đậu tỷ tỷ đã từng nói với Mộng Bình, phu quân ngưỡng mộ một nữ tử danh môn. Vì thế, Mộng Bình nghĩ thật lâu. Cuối cùng lý giải đầu mối, nữ tử danh môn kia chính là Đổng Tư Mã không có lầm, Đậu tỷ tỷ nói rồi, mặc dù Đổng Tư Mã mặc một thân trang phục nam tử, lại đặc biệt kiểu cách, chuyên môn luẩn quẩn tới quyến rũ nam nhân. Phu quân chính là bị nàng dùng phong cách nữ giả nam trang làm cho say mê, đương thời đang lưu hành ngụy nương, Đổng Khanh không phải là một ngụy nương, là một nữ nhân chân  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT