Báo lỗi

Buông Gian Thần Của Trẫm Ra

Chương 125: Chương 124

Editor: Thơ Thơ

"Như thế này không sai."Đổng Khanh cười nói: "Như vậy tiểu công công hầu hạ ngươi đâu? Sao không thấy người?"

"Hắn đi giải (đi tiểu) rồi, để cho ta đợi, vì vậy ta đi trước tới tìm ngươi, ngươi có thể nhìn thấy huynh đệ ta Cố Trọng không?"

"Cố Thị Lang theo Đậu thừa tướng vào trong cung đi kiến giá rồi, chẳng biết khi nào mới ra đến, không bằng ta dẫn ngươi dạo một vòng thôi."

"Thật tốt quá! Ta đang sợ ngươi bận, không đếm xỉa tới ta."

Dứt lời, Đổng Khanh dẫn Cố Tử Khâm đi thăm tất cả điện các, điện quân thần nghị sự cơ bản giống nhau, thuần một kiến trúc màu sắc, có chút đại khí, lại vô biến hóa, mới chưa được bao lâu, Cố Tử Khâm liền cảm thấy không chút thú vị, hắn đi theo bên cạnh Đổng Khanh, thủy chung cực kỳ không an phận, không ngừng nhìn phía sau tường cao của điện Đại Hòa nguy nga.

"Nghe nói đình đài trong hậu cung, kỳ hoa dị thảo nhiều không kể xiết, cảnh sắc tuyệt mỹ, đẹp vô cùng; còn nữa, ba ngàn Giai Lệ, mỹ nữ như mây, oanh oanh yến yến. . . . . . Quả thật như thế sao?"

Hắn rất là tò mò.

Đổng Khanh cười nói: "Hậu cung cũng không phải là nơi những người không có nhiệm vụ có thể đi vào, chẳng lẽ ngươi quên chuyện, ngày đó ngươi tự tiện xông vào tẩm điện của Ninh Vương, thiếu một chút nữa bị giết sao? Ninh Vương là một nam nhân, hắn không so đo với ngươi. Nhưng xông loạn vào hậu cung hoàng đế, xúc phạm chính là nữ quyến hoàng tộc, ngươi sẽ càng nhanh chóng chết!"

Cố Tử Khâm nghe xong, nuốt một ngụm nước miếng, tất nhiên không dám lỗ mãng.

Hai người tiếp tục tùy ý đi dạo ở ngoài điện một lát, lúc này xông tới một nam tử trung niên mặc quan phục xanh thắm, nhìn thấy Đổng Đại Tư Mã ở đây, lập tức bước nhanh tiến lên, thở dài nói: "Đổng đại nhân, hạ quan đang có chuyện tìm ngươi đây!"

Đổng Khanh quay đầu lại nói với Cố Tử Khâm: "Là chánh sự, ta bận đi làm việc trước một lát, đợi lát nữa tới!"

Cố Tử Khâm thở dài nói: "Đi làm việc đi."

Đổng Khanh lập tức cùng người nọ rời đi, Cố Tử Khâm cảm thấy không thú vị, một mình ở dưới mái hiên rảnh rỗi, dùng chân đá đá một quả thông rơi dưới đất, quả thông lăn mấy vòng rơi tới trước một đôi giầy thêu xinh xắn. Sau đó, bèn nhặt lên.

Thấy trước mắt là một tiểu mỹ nhân dung mạo xinh đẹp, tuổi khoản chừng mười sáu, kiểu tóc xõa búi cực kỳ lưu hành, trên búi tóc cài một đôi trâm, người mặc thường phục màu xanh nhạt thêu hoa, bên hông buộc một cái đai lưng màu đỏ.

"Ôi mẹ nó! Là mỹ nhân, một tiểu mỹ nhân!"

Liếc thấy Mỹ Nhân, đột nhiên Cố Tử Khâm lại nổi lên sắc tâm, hoàn toàn quên mình đang ở chỗ nào. Hắn hớn hở mặt mày, cầm lên gương đồng nhỏ tùy thân chiếu lên, sau đó rất hài lòng nhìn trong gương đồng: 『 coi như không thể mê đảo người khác. Cũng tuyệt đối có thể quả quyết đẹp trai chết mình 』sau khi ngó dung nhan, cười dâm đãng hai tiếng hắc hắc, bèn vội vàng nghênh đón.

Hắn bước nhanh tới trước mặt mỹ nhân, vội vàng chắp tay thi lễ nói: "Tại hạ tài tử Giang Nam Cố Tử Khâm, xin hỏi phương danh cô nương?"

Tiểu mỹ nhân chớp chớp đôi mắt to tròn vo. Gương mặt thiên chân vô tà, "Ta tên là Trường An, ngươi là ai, quan chức thế nào? Trà trộn trong cung, sao không có mặc y phục Thượng Quan? Ngươi là quan mấy phẩm?"

"Tại hạ danh sĩ Giang Nam tên Cố Tử Khâm, vô quan vô chức. Mới có thể là một dã hạc nhàn nhã trong trời đất, bay lượn giữa bốn phương." Hắn giương lên tay áo, ngưng mắt nhìn trời xanh mây trắng. Cố ý cho thấy cô độc, thanh cao không tranh quyền thế.

Tiểu mỹ nhân cười nói: "À, thì ra là cả ngày chơi bời lêu lổng không làm việc!"

"Mẹ nó, có thể liếc mắt một cái liền bị xem thấu. . . . . . . Con mẹ nó thật sắc bén! Cổ nhân có nói, lời lẽ sắc bén. Người cự tuyệt xa quá mức,  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT