Báo lỗi

Buông Gian Thần Của Trẫm Ra

Chương 83: Chương 82

Cố Tử Khâm dời ánh mắt từ gương mặt tuyệt mỹ kia xuống, phát hiện trên cổ của Trầm lão bản, quả thật có hầu kết rõ ràng.

"Các ngươi thật thích nói chơi." Dương nhi mím môi cười nói: "Trầm lão bản dung nhan tuyệt thế, dù là nam nhân cũng không ngừng hâm mộ."

"Dung mạo chẳng qua là vẻ bên ngoài, căn bản không đáng nhắc tới." Hắn rót rượu cho nàng lần nữa, ngước mắt nhìn chăm chú nàng một hồi, cười nói: "Nói đến dung mạo, cô nương dung nhan mũi kín, thuộc tướng phú quý sao? Đã có phu quân rồi sao?"

Chính là hỏi Dương nhi, mở miệng cũng là Phù lão bản, hắn nói liên tục, "Dương nhi là con dâu bà con xa tộc đệ, năm đó trao đổi thiếp canh (1), thuật sĩ nói nàng bát tự thật tốt, ta muốn cá cực số mệnh, vì vậy liền chiếm tiện nghi của thân thích, giữ nàng ở bên người, mang theo nàng buôn bán khắp nơi, những năm gần đây, quả thật cực kì thuận lợi, nhờ phúc khí của nàng, sự nghiệp lão phu càng lúc càng tốt."

thiếp canh (1): ghi giờ, ngày, tháng, năm sinh

"À, như vậy vị hôn phu có thể hộ tống bên cạnh sao?" Đổng Khanh hỏi "Phù lão bản mang theo nàng dâu của bà con xa buôn bán khắp nơi, như vậy con rể đâu?"

Phù lão bản nói: "Tiểu tử kia vẫn đợi ở quê nhà."

Khi đang nói chuyện, người làm đã mang tới một vò rượu nho lớn vào sương phòng, mặt khác lại thay đổi ly rượu lớn, vẫn do điếm chủ tuyệt thế mỹ nam tự mình rót rượu thay mọi người.

Đổng Khanh uống một hớp nước quả nho, cảm giác một hương vị ngọt ngào nồng nặc đi vào cổ, lập tức tán dương: "Rượu ngon, ta chưa bao giờ uống qua rượu ngon hương vị ngọt ngào đậm đà như thế, nước quả nho đến tột cùng là rượu ngon gì, Đổng mỗ nông cạn, thế mà chưa bao giờ nghe thấy?"

Tuyệt thế mỹ nam giơ khóe miệng lên hé nụ cười yếu ớt, nói: "Là ta tự ủ rượu, chỉ dùng để chiêu đãi khách, không bán bên ngoài, nơi khác không có uống được đâu."

Cố Tử Khâm giơ lên ly rượu, uống một hớp lớn nói: "Quả nhiên là rượu ngon, thì ra là tuyệt nhất ở lầu Thu Phong. Ngoài mỹ nam tử làm cho nữ nhân thèm thuồng không dứt, còn có rượu ngon tự cất!"

"Xin các vị tha hồ thưởng thức, Thẩm mỗ còn có việc chờ xử lý, cáo lui trước." Tuyệt thế mỹ nam kính mọi người một ly, hàn huyên mấy câu thì rời khỏi phòng bao.

Nước quả nho uống cực ngon..., so với rượu mạnh bình thường bất đồng, hương thơm mềm môi, mùi rượu cực kì nhạt, cực kỳ giống nước ép nho, mọi người đang phấn khởi. Vì vậy một ly tiếp một ly, uống thả cửa.

Sau một lúc lâu, hai mắt Đổng Khanh mơ hồ. Đánh ợ hơi rượu, giơ cao ly rượu ngâm nga: "Say nằm hồng trần, Quân Mạc Tiếu. Nhân sinh giống như Phong Nguyệt, một sợi khói nhẹ bay."

Cố Tử Khâm mở cặp mắt say lờ đờ, khoát tay nói: "Không đúng! Không đúng! Nhân sinh cực lạc. Chính là nằm ngủ say trên gối mỹ nhân! Mỹ nhân. . . . . Mỹ nhân ở chỗ nào?" Nói xong, lảo đảo đi đến cửa phòng, kêu: "Người đâu!"

Rất nhanh, người làm chạy tới, khẽ khom người, "Công tử. Có gì phân phó?"

Hắn đưa cho y một thỏi bạc, say túy lúy mở miệng nói: "Kêu Tiểu Đào Hồng đến hát một khúc, Bản công tử có trọng thưởng!"

"Vâng" người làm đáp một tiếng. Nhanh chóng lui xuống.

"Uống ngon, con mẹ nó nước quả nho này thật đúng là uống ngon cực kỳ!" Đổng Khanh đã say mèm, vẫn lảo đảo rót rượu cho mình, Dương nhi đi qua, khuyên can: "Rượu này mặc dù ngon miệng. Rượu lại cực mạnh, cô nương. Ngươi đã say, đừng uống nữa."

Đổng Khanh ngước mắt, lè nhè, khoát tay một cái nói: "Cái gì cô nương? Là đại nhân!"

Đại nhân?

Ánh mắt Dương nhi lập tức thoáng qua một tia kỳ lạ, lại lướt qua.

Hai vị này có thể vào làm khách ở Ninh Vương phủ, còn có được Ngọc Bích của Ninh Vương, tuyệt đối không phải là người có thân phận bình thường.

Nhìn chung vua và dân, chỉ có một nữ nhân có được mũ ô sa, quan cao chính nhất phẩm, là cận thần của hoàng thượng.

Hoàng thượng!

Nàng tới đây, chính là tìm kiếm Thiên Mệnh của mình, thiên mệnh của Lâm Dương nhi nàng, chính là hoàng  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT