Báo lỗi

Buông Gian Thần Của Trẫm Ra

Chương 91: Chương 90

Anh vương dẫn Lâm Dương nhi bước tới vườn hoa của phủ Ninh Vương, Đổng Khanh chỉ đành mang theo Cố Tử Khâm đi theo phía sau. Nàng rất không thích nụ cười của Anh vương Lưu Hâm trong giờ phút này, khóe miệng nhìn như giơ lên, tựa hồ đang mỉm cười, ánh mắt lại mang theo lạnh lùng và vô tình.

Nam nhân này tươi cười, bình thường không mang theo mấy phần tình cảm chân chính. Hắn dẫn dương nữ vào vương phủ, là cố ý muốn gây nên rối loạn.

Bên trong vườn thỉnh thoảng truyền đến mấy tiếng cười trong trẻo, nhóm hoàng thân quốc thích đang ghé vào mấy cây Mẫu Đơn ngắm hoa, bình phẩm từ đầu đến chân, Thái hậu, Vũ Thái phi, Thái phu nhân, Đậu Nguyên Nguyên, cả Tào Mộng cũng tới, các nữ nhân quần áo đẹp đẽ quý giá đứng lặng ở trước trăm hoa cười nói trong gió, Hoàng thượng và Ninh Vương hai nam nhân này chia ra đứng ở hai bên, thỉnh thoảng góp lời nói, những người làm theo hầu ở một bên đợi lệnh.

Hoàng tộc đoàn tụ, nhìn ngoài mặt tựa như bình thản sung sướng, bên trong lại không ngừng âm thầm so tài.

Lưu Hâm bước vào bên trong vườn, lập tức cất giọng cười nói: "Xa xa đã nghe được hương hoa rồi, mấy cây mẫu đơn này là từ nơi nào đưa tới? Nơi này vốn không có."

Vũ Thái phi nhìn thấy nhi tử trở lại, lập tức quở nhẹ một tiếng: "Chạy đi nơi nào chơi đó? Thái hậu và Hoàng thượng ở đây, cũng không biết theo hầu giá, thật không có dáng vẻ, nếu như ngươi có tiền đồ một chút, thuận tiện xin với Hoàng đế ca ca ngươi một chức quan, vào triều làm quan, dốc sức vì triều đình, đừng cả ngày rỗi rãnh rong chơi nữa."

Thái hậu cười nói: "Anh vương quen tiêu dao, thuận theo hắn thôi, đừng cứ mãi hạn chế hắn, khổ hài tử."

Trái lại bà rất bằng lòng thái độ của Anh vương không ham thích quyền lực. Nam nhân như vậy, vì sao lại có dã tâm đó?

Vũ Thái phi liếc nữ nhân sau lưng nhi tử một cái, buồn bực nói: "Mới đi ra ngoài rong chơi một vòng, khi trở về sao lại thêm một người rồi hả ? Đây là nha đầu ở đâu tới vậy?"

Lưu Hâm cười nói: "Nhi thần tản bộ tới cửa bên hông thì nhìn thấy Đổng Khanh đang nói chuyện cùng nàng, nhi thần nhất thời nhàm chán tìm tới, hỏi ra lại phát hiện, thì ra vị cô nương này hoá ra sinh vào ngày dương, tháng dương, năm dương . . . . . . . . Các ngươi nói một chút, chuyện này không kỳ lạ sao?"

Lời này vừa nói ra, tất cả âm thanh im bặt, ánh mắt mọi người không hẹn mà cùng rơi vào trên người Lâm Dương nhi.

Dung mạo người này cũng không quá xuất sắc, tướng mặt Phú Quý cùng với cô nương trong dân gian đồn đãi chính là dương nữ hoàng hậu sao?

Đang lúc bên trong ánh mắt mọi người kinh ngạc, thì thấy Lâm Dương nhi tự nhiên thoải mái vén áo thi lễ với mọi người, "Ta tên gọi Lâm Dương."

Đôi mắt sắc bén của Đậu Nguyên Nguyên dời đi từ trên người Lâm Dương nhi, ngược lại nhìn chằm chằm Đổng Khanh, cười lạnh nói: "Sao


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT