Báo lỗi

Buông Gian Thần Của Trẫm Ra

Chương 96: Chương 95

Editor: Thơ Thơ

Nàng đứng nép ở sau tường của vườn hoa, ngước mắt trầm tĩnh nhìn chằm chằm vào hắn, trong lòng vô cùng nặng nề.

Thẩm Mộ Thu nhỏ giọng nói ở bên tai nàng: "Không giống như một đôi, ta hiểu sơ xem tướng gương mặt, khi ta đi tới tặng rượu, ngay từ chỗ Ninh Vương gặp qua hoàng thượng, tướng mạo bên ngoài của nữ nhân kia và Hoàng đế Lưu Lăng so với Ninh Vương, ngược lại tương đối giống một đôi hơn."

"Vậy sao? Ngươi dựa vào tướng mạo, có thể kết luận nhân duyên sao?" Đổng Khanh không cho là đúng.

"Dĩ nhiên không phải, chỉ dựa vào trực giác đối với nghiên cứu tướng học nhiều năm. Chuyện nhân duyên, là ông trời đã định trước, không phải người phàm chúng ta tùy ý chi phối, dựa vào tướng mạo vẫn không cách nào kết luận xằng bậy, Quỷ Cốc tử tái thế cũng không có công phu lợi hại như vậy, huống chi Thẩm mỗ chỉ là người? Ta chỉ có thể nhìn lướt qua, trong mắt của ta Lâm Dương nhi và Hoàng đế đúng là có chút tướng vợ chồng. . . . . . ."trái lại Thẩm Mộ Thu rất thẳng thắn, tuyệt không khoe khoang, hắn tiếp tục nói: "Bất quá, về chuyện số mạng của mỗi người, không ngại vận dụng tử vi Đấu Số mà tính toán, coi như không đúng hoàn toàn, cũng có thể nói trúng sáu phần."

"Vậy sao? Ngươi thật biết những thứ kỳ kinh dị số sao?" Đổng Khanh nửa tin nửa ngờ nói: "Như vậy, ngươi nói một chút, Đổng Khanh ta có số mệnh gì?"

Thẩm Mộ Thu cúi đầu nhìn nàng một lát, lắc đầu nói: "Ngươi có số mệnh gì, tự mình không phải rõ ràng lắm sao? Quan Đại Tư Mã, đó là quan lớn, dĩ nhiên là mệnh người quyền quý, ngươi cần gì cố ý thử ta chứ?"

Đổng Khanh lạnh lùng nói: "Ta là quan lớn Đại Tư Mã cũng không phải bẩm sinh, ông trời đã định trước, để cho ta thuận lợi phong hậu, một bước lên mây kia mà, là cha ta Đổng lão Tư Mã trước khi chết lôi kéo tay tiên đế, yêu cầu để cho ta thừa kế y bát của ông, mới khoát lên quan phục, ta đây tính là người quyền quý gì? Ít nhất không phải ông trời đã định trước chứ? Mấy năm này ngồi yên địa vị cao, vẫn không có bị giết chết. . . . . . . Là do lão tử dựa vào thực lực."

"Ông trời tự có định số. . . . . ." Thẩm Mộ Thu thần bí cười nhẹ một tiếng nói: "Hôm nay ta liếc ngươi thì phát giác tròng mắt ngươi sáng ngời đầy tinh quang, đuôi mắt khẽ ửng hồng. Đây là hồng loan tinh hiện ra, những ngày gần đây ngươi nhất định sẽ thành hôn."

Đổng Khanh nghe vậy, vẻ mặt khẽ biến.

"Đưa hai tay ra, để cho ta xem chỉ tay ngươi một chút."

"Chỉ tay sao?" mặc dù Đổng Khanh không hoàn toàn tin tưởng cái gọi là số mệnh định sẳn kia, lòng đang tò mò, vẫn đưa hai tay lên, mở lòng bàn tay ra.

Thẩm Mộ Thu cẩn thận xem chỉ tay nàng trong chốc lát, chân mày hơi nhíu lại, "Ngươi đúng là một quý nhân, cả đời vinh hoa phú quý. . . . . . . . Chỉ là. Hình như có hai đoạn nhân duyên. . . . . . . . , phải có hai mối nhân duyên, tình cảm rất là trắc trở. Ừ. Chính ngươi nhìn xem, ở chỗ này, ngươi có hai đường nhân duyên, đường thứ nhất cực mỏng, cuối cùng bị cắt đứt. Đường thứ hai. . . . . . . . ."

Lúc này, sau tường của vườn hoa truyền tới tiếng trai gái cười vui vẻ, nghe tiếng cười kia, sắc mặt của Thẩm Mộ Thu lập tức xụ xuống, hắn nhanh chóng dời lực chú ý từ tướng tay tới đôi trai gái đang ở bàn đu dây sau tường của vườn hoa kia, lập tức tràn đầy lửa ghen tức. Cáu giận nói: "Hừ, nhìn tánh tình tên kia một chút. . . . . . . . một đôi này, thật là Gian Phu Dâm Phụ."

Hai người không biết nói những gì. Ninh Vương đang cười sang sảng, Lâm Dương nhi cúi đầu cắn khăn cười nhẹ nhàng.

Đến tột cùng hai người nói chuyện với nhau những gì? Thật không ngờ vui sướng như vậy.

Ở bên kia tường của vườn hoa Đổng Khanh và Thẩm Mộ Thu lập tức chăm chú, mỗi người có tâm tư riêng, mục tiêu lại giống nhau, về chuyện nghe lén này. Chỉ có một chỗ then chốt. . . . . . . . , phải chuyên tâm nhất trí. Tập trung tâm lực.

Nhưng thấy Lâm Dương nhi khẽ nũng nịu cười nói: "ngược lại ta không biết chuyện này đâu. Hôm qua, lúc Điện hạ mới gặp gỡ Dương nhi thì mặt mũi hơi giận, ta còn tưởng rằng ngài đang giận ta chứ?"

Lưu Ký vừa khe khẽ đẩy lưng của nàng, để cho nàng đung đưa ở trên bàn đu dây, vừa nói: "Ta không phải giận lây sang nàng, mà là đang giận nàng ta, biết rõ nàng ở đây, nàng ta lại cố ý đưa nàng vào, rõ ràng là muốn làm cho Đậu tiểu thư khó chịu."

Lâm Dương nhi thầm nghĩ, tin đồn, Ninh Vương chung tình với Đậu tiểu thư, chuyện này quả nhiên là thật.

Hắn lầm tưởng Đổng Tư Mã dẫn nàng là dương nữ hoàng hậu vào phủ, là vì khiến cho Đậu tiểu thư sắp thành  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT