Báo lỗi

Cách Làm Sủng Phi

Chương 49: Chia Sẻ Tâm Tư

Hoài An Vương phi nhìn chằm chằm đồ án trên màn giường, đã có một canh giờ không động, giống như là một người chết, một điểm sinh cơ cũng không có.

Từ cô cô bưng chén thuốc đứng ở bên giường một lúc lâu, dỗ một lúc lâu, khuyên một lúc lâu cũng không thấy Hoài An Vương phi có chút biến hóa, nếu không phải ngực nhợt nhạt phập phồng, đại biểu cho còn thở, Từ cô cô thật nghĩ Vương phi đã... , nhớ tới những chuyện gần đây, đến cả bà cũng cảm thấy tâm quặn đau, khó có thể nói rõ, ai có thể chịu được như vậy đả kích?

Nửa năm trước vẫn là con cháu cả sảnh đường, phú quý vô song, chỉ chớp mắt liền biến thành người cô đơn, lúc tuổi trẻ mọi người đều nói Hoài An Vương phi có phúc khí , một hơi sinh năm con trai, làm cho Hoài An vương vốn không quá để bụng nữ sắc vẫn đều thủ Hoài An Vương phi. Chờ nhi tử lớn, một cái lại so một cái càng xuất chúng, trong đó trưởng tử văn võ song toàn, tướng mạo đường đường, thâm được Hoài An Vương phi thích.

Nhưng hiện tại bọn họ đều mất, Từ cô cô nhớ rõ tôn tử nhỏ nhất Hoài An Vương phi mới năm tuổi, mi thanh mục tú , phi thường đáng yêu, Hoài An Vương phi thích nhất ôm tiểu tôn tử kia. Lần này đi Thái Sơn còn định mang theo, nếu không phải lo lắng trên đường không tiện , có lẽ mang theo là chuyện tốt, như vậy hắn có thể sống sót.

Nghĩ đến đây Từ cô cô liền đỏ mắt, muốn dỗ Hoài An Vương phi lại cảm thấy ngay cả chính mình đều không có biện pháp tin phục, đứa nhỏ đều là mạng của mẫu thân, Hoài An Vương phi một lần mất năm mạng, có thể thừa nhận được?

Đúng lúc này, Hoài An vương bước nhanh đi đến, chỉ thấy không khí trong phòng trầm lặng, Hoài An Vương phi vẫn là giống như đã chết không mở miệng, hắn cau mày, nhìn lễ phục đặt ở một bên, nói, "Ngươi còn muốn nằm như vậy đến khi nào? Ngày mai chính là đại điển đăng cơ. Ngươi tổng phải xuất ra tư thái hoàng hậu."

Hoài An Vương phi giống như không nghe thấy, một điểm đáp lại đều không có.

Hoài An vương mỏi mệt xoa xoa cái trán, trước kia chỉ cảm thấy làm hoàng đế là một việc rất làm người ta hâm mộ, chân chính làm mới phát hiện, mẹ nó , ngày này... , đều là sự vụ, mỗi thời mỗi khắc đều là xử lý công việc! Từ lúc vào thành, hắn tựa như con quay chiếu cố từng việc, đến bây giờ cũng không có rảnh rỗi.

Đã bận như vậy , hiền thê của mình thế nhưng còn quấy rối hắn!

"Đứng lên!" Hoài An vương đi lay Hoài An Vương phi trên giường, lập tức liền kéo người từ trên giường xuống, Từ cô cô thấy cơ hồ là lập tức khóc, "Vương gia, đừng như vậy, trong lòng phu nhân đau khổ."

"Chỉ nàng khổ sở, ta không sao? Chết không phải nhi tử lão tử ta sao?" Hoài An vương nhịn không được rống, lập tức liền đỏ mắt, " Xuân nhi của ta, công phu của hắn lão tử tự tay dạy , hắn ba tuổi có thể ngồi trung bình tấn, bảy tuổi có thể cưỡi ngựa bắn tên, ai không nói đứa nhỏ này tốt?" Hình Xuân là trưởng tử Hoài An vương.

Những lời này tựa hồ khiến cho Hoài An Vương phi chú ý, con mắt bà giật giật, đột nhiên như phát điên, đi túm tóc Hoài An vương, miệng hô, "Ngươi trả Xuân nhi cho ta!"

Nữ nhân nổi điên, lực tay không kém , Hoài An vương bị kéo ăn đau, chỉ cảm thấy nếu tiếp tục tóc thật đứt mất, nhịn không được quăng một cái tát qua, Hoài An Vương phi ngã xuống, khóe môi chảy máu , mặc dù là bụm mặt đau khóc lên, "Ngươi để ta sống làm gì, để ta chết đi, sau đó đón nhi tử tiện nhân kia sinh cho người về thì tốt rồi."

"Ngươi nhìn bộ dáng ngươi giống gì nữa?" Hoài An vương quát.

"Ngươi giết hài tử của ta, còn quản bộ dáng ta giống gì nữa! "

Ánh mắt Hoài An vương đỏ bừng, gân xanh bạo khởi, gắt gao nắm tay mới không phát bạo, hắn nói, "Là ta giết? Là nhi tử cẩu hoàng đế! "

"Chính là ngươi, đang yên đang lành vì cái gì ngươi mưu phản? "Hoài An Vương phi ngẩng đầu, ánh mắt mang theo cừu hận nhìn Hoài An vương, hiện tại bà hận không thể giết Hoài An vương, "Phúc nhi mới năm tuổi, đã bị chém chết, đầu treo trên tường thành, lúc ta đến đã nhìn không ra nguyên trạng, ngươi liền không đau lòng? Ngươi đã quên lúc trước hắn thích nhất đi theo ngươi kêu gia gia?" Phúc ca là tôn tử nhỏ nhất Hoài An vương.

Trong mắt Hoài An vương hiện lên đau đớn, đột nhiên liền quỳ ngồi dưới đất, hắn như là bị rút đi tất cả khí lực, suy sụp quỳ... , "Ngươi cho là ta muốn mưu phản sao?" Hoài An vương nói tới đây ngẩng đầu, nhìn bình phong trong phòng, mặt trên là long phượng trình tường màu vàng, đại biểu cho thân phận tôn quý nhất, giờ phút này lại là chói mắt như vậy, hắn đột nhiên nói, "Ngươi có phải thích nhất lấy sữa người đến rửa mặt hay không?"

Hoài An Vương phi cả kinh, "Vương gia làm sao mà biết?" Tuy rằng nói dùng sữa người rửa mặt không là chuyện mới mẻ gì, nhưng là dù sao vi phạm nhân luân, phu nhân bình thường đều là cất giấu.

"Thái Chân 16 năm, ngươi thu tiền một nhà kia năm ngàn lượng bạc, giúp bọn hắn thông quan hệ, kẻ kia cường thưởng dân nữ vô liêm sỉ nhưng lại được miễn tử tội. Thái Chân 18 năm, ngươi lén ta nuốt một vạn lượng bạc ta ký cho Thượng Thiên, nói với ta là trên đường bị cướp. Thái Chân 20 năm, Phùng di nương có bầu, trong lòng ngươi không vui, sai nha hoàn mua tàng hoa hồng..." Hoài An vương nhìn Hoài An vương phi dần dần thay đổi sắc mặt.

"Ngươi làm sao mà biết được?"

"Ta vốn không biết, nhưng ngươi xem này đi! "Hoài An vương từ trong lòng lấy ra một trang giấy quăng cho Vương phi, " Thấy được không, đây là tai mắt cẩu hoàng đế kia phát hiện ! "

Môi Hoài An Vương phi run run, "Ngươi nói hắn vẫn đều giám thị chúng ta... "Hoài An Vương phi nói tới đây lắc lắc đầu nói, " Không, Hoàng Thượng giám thị không nhất định là muốn giết chúng ta... " ( ngu mà thích ra vẻ nguy hiểm )

"Ngươi là thật hồ đồ hay là giả hồ đồ!"Hoài An vương cả giận nói, " Không tin, được, ta cho ngươi biết, Thái Chân 27 năm, thọ yến hoàng thái hậu, Xuân nhi rượu sau đi nhầm tẩm cung quý nhân , nếu không phải lúc ấy Tần Hà đi ra gánh tội thay, ngươi nghĩ tới hậu quả sẽ như thế nào? Xuân nhi cho tới bây giờ đều là ngàn chén không say, ngày đó chỉ uống hai ly rượu liền choáng váng đầu, hiển nhiên là có người hãm hại."

"Ngươi là nói... "

"Nhúng chàm tần phi kia nhưng là tử tội diệt môn! "

Hoài An Vương phi ngẩn ngơ, lập tức đột nhiên đau khóc lên, "Ta không tin không có biện pháp khác, chẳng lẽ không thể để nhi tử trốn đi?"

Hoài An vương cười khổ, "Lúc trước lão Nhị chúng ta đỗ thám hoa, được phong Huyện lệnh , kết quả thì sao, thái tử điện hạ bảo tình cảm nhiều năm với lão Nhị thâm hậu, không nỡ tách ra, liền đem lão Nhị tới Hàn Lâm viện. Ngươi cho rằng hắn thật luyến tiếc?" Hoài An vương nói tới đây, mím môi, gian nan nuốt nước miếng, trong lòng nghĩ, có lẽ là hắn quá mức cẩn thận rồi, nhưng là hắn không có cách nào, hắn không dám cược.

"Cho nên tiện nghi thứ tử kia?" Hoài An Vương phi cắn răng nói.

Nhắc tới này Hoài An vương liền một bụng khí, chỉ vào Hoài An Vương phi quát, "Lúc trước ngươi cho là lão tử không nghĩ gọi hắn về phủ sao? Nhưng ngươi cả ngày khắt khe hắn, có một lần tuyết lớn trong phòng hắn ngay cả than đều không có, đứa nhỏ kia bị bệnh ba ngày, cuối cùng vẫn là trụ cột tốt mới chữa khỏi. Lão tử dám để cho hắn ở lại trong phủ? Sau lão tử tìm danh sư, chuẩn bị đưa lão Nhị lão Tam đi bái sư, ngươi nói như thế nào ? Nói luyến tiếc, mỗi ngày khóc trước mặt ta, cho nên muốn oán cũng chỉ có thể oán chính ngươi, khi đó lão tử còn không nghĩ tới tạo phản, lại đánh bậy đánh bạ ép hắn ra ngoài, đây là thiên ý!"

Tức giận trong mắt Hoài An Vương phi dần dần biến mất, "Là ta thực xin lỗi bọn họ."

Hoài An vương nói, "Chuyện quá khứ lão tử không muốn nhắc , dù sao lão tử nói cho ngươi, ngươi nếu nghĩ thông, về sau liền là hoàng hậu của ta, ai cũng không động được ngươi. Lão tử sẽ để ngươi vinh hoa phú quý cả đời còn lại, Thiên nhi cũng sẽ hiếu kính ngươi, nhưng nếu ngươi không muốn sống, bên kia chính là hồ nước, trực tiếp nhảy bớt việc!" Hoài An vương nói xong liền quay đầu đi.

Chờ Hoài An vương đi rồi, trong phòng yên lặng chốc lát, Hoài An Vương phi đờ đẫn đứng lên, đẩy cửa ra, đi hướng hồ nước, Từ cô cô sợ không nhẹ, nhanh như chớp liền đuổi theo, khóc nói, "Vương phi, ngài không cần luẩn quẩn trong lòng!"

"Đừng kéo ta, ta sống còn có ý nghĩa gì." Hoài An Vương phi nói.

"Nếu ta nói, nhi tử Vương phi ngài còn có huyết mạch lưu trên thế gian thì sao." Một cung nữ mặc quần áo màu thiên thanh nói.

Hoài An Vương phi khiếp sợ, "Ngươi là ai?"

"Một người biết bí mật ngài phải biết, có thể giúp ngài thành đại sự." Cung nữ nói.

Đám người Cố Tương thu được thánh chỉ đã là nửa năm sau , lúc này, oa nhi phấn đô đô vừa học được ngồi, chỉ cần có cơ hội sẽ vươn cánh tay béo chống đỡ thân mình đứng lên ngồi xuống, lập tức mở to ánh mắt, lộ ra một bộ ta thật giỏi , thần khí như vậy, Cố Tương không nghĩ oa nhi nhỏ như vậy thế nhưng còn có rất nhiều biểu tình sinh động, mỗi lần nhìn đến đều vui một lúc lâu.

Cũng không biết là sữa Cố Tương tốt, hay là thân mình đứa nhỏ tót, hai cái đùi bánh nhân đậu rất có lực. Lúc Cố Tương luyện tập giúp bé con ngẩng đầu, bé có thể chống đỡ lâu, mắt to sáng ngời, chuyên chú nhìn chằm chằm ngươi, tràn ngập ỷ lại, khi đó Cố Tương liền cảm thấy mềm lòng không được, ôm vào trong ngực dùng sức hôn hôn.

Hình Thượng Thiên lúc này sẽ nói Cố Tương quá cưng chiều đứa nhỏ, kết quả chỉ chớp mắt chờ Cố Tương không chú ý, nhưng thật ra chính mình ôm đứa nhỏ mãnh liệt hôn!

Thu thập gì đó rất nhiều, bất quá thời gian yêu cầu gấp, muốn trước năm mới. Đại Kỳ tân đế hi vọng có thể cùng nhi tử mình, còn có cháu gái ăn mừng năm mới. Về phần vì sao hạ thánh chỉ trễ như vậy, hiển nhiên là hoàng đế bệ hạ phải xử lý vụn vặt nhiều lắm, cố kỵ lấy an nguy Hình Thượng Thiên, cho nên chờ kinh đô an ổn, thế này mới gọi hắn nhập kinh.

Kỳ thật chờ Hoài An vương khởi binh một tháng, đã có một đôi nhân mã lại đây bảo hộ Hình Thượng Thiên, đó là Hoài An vương phái đi. Sau Vương Thủ đầu nhập vào Hoài An vương sau lại phái thêm người vây tiểu viện nông gia Cố Tương ở chật như nêm cối, nghe nói ngay cả muỗi cũng không bay vào được. (bởi vì lúc Cố Tương sinh tại nhà mẹ đẻ, trong lúc ở cữ nữ nhân không được động , sợ bị thương nguyên khí )

Lại nói lúc Cố Tương về biệt viện, Uông thị đã đi, bởi vì Chiêu Hòa vương sợ bị liên lụy, khẩn cấp đón Uông thị, thuận tiện tặng một thư hòa ly cho Hình Thượng Thiên.

Lúc ấy tâm tình Cố Tương thực thần kỳ, cũng không có cao hứng trong tưởng tượng, sau nàng mới suy nghĩ cẩn thận, cho dù Uông thị đi, chờ Hình Thượng Thiên làm thái tử, y theo thân phận của nàng bất quá là một sủng phi mà thôi, nhiều nhất cũng liền trắc phi, còn về chính phi? Vĩnh viễn không có phần của nàng. Nếu như vậy liền thành thành thật thật trông đứa nhỏ, sau đó bồi dưỡng cảm tình với Hình Thượng Thiên.

Kế hoạch Cố Tương rất đơn giản, viên đạn bọc đường, làm cho Hình Thượng Thiên đổi tã cho đứa nhỏ, thay quần áo cho đứa nhỏ, dỗ đứa nhỏ ngủ. Lần đầu tiên bánh nhân đậu cười, lần đầu tiên xoay người, lần đầu tiên ngồi, đều phải chia sẻ cùng Hình Thượng Thiên. Cố Tương cảm thấy, thân sinh đứa nhỏ tự nhiên là yêu thương , nhưng là luôn không bằng tự mình nuôi nấng, như vậy cho dù về sau Hình Thượng Thiên có đứa nhỏ khác, luôn sẽ không quên đứa nhỏ đầu tiên của mình.

Hiển nhiên kế hoạch Cố Tương thực thành công, đương nhiên quan trọng nhất là thiên thời địa lợi nhân hoà, Hình Thượng Thiên cả ngày bị nhốt tại biệt viện không có việc gì làm! Chiếu cố nữ nhi hiển nhiên là chuyện duy nhất làm được!

Đến cuối cùng Cố Tương có điểm ghen tị, cảm thấy nữ nhi không phải của mình , là của Hình Thượng Thiên , người này ôm liền không buông ra! Haiz!!!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT