Báo lỗi

Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một

Mua Một Tặng Một - Chương 311: Cô yêu anh ta

Ha, Lục Đình Kiêu phải không...

 

Đột nhiên nghe được tên Lục Đình Kiêu từ trong miệng người đàn ông đó, sắc mặt Ninh Tịch nhất thời lạnh ngắt, Anh dám động đến anh ấy thì không xong với tôi đâu!

 

Em không lo thằng đó đụng đến anh?

 

Anh ấy sẽ không.

 

Ít nhất Ninh Tịch vẫn còn có chút tin tưởng với Lục Đình Kiêu, nhưng cái gã đang nói chuyện với cô lúc này lại là một tên nắng mưa thất thường, cô không dám xác định chắc chắn bất cứ cái gì. Chưa kể Lục Đình Kiêu còn không biết tên này là ai có được không!

 

Chậc, đúng là phí công nuôi bạch nhãn lang mà.. Giọng điệu của người đàn ông có vẻ như không để ý cái gì, nhưng trên thực tế Ninh Tịch biết hắn ta đang nổi giận thực sự.

 

Ninh Tịch ổn định lại tâm tình, sau đó mở miệng: Thứ nhất, tôi không có bất cứ quan hệ nào với anh; thứ hai, tôi với Lục Đình Kiêu cũng không có bất kì quan hệ gì, tôi đã nói từ lâu là tôi sẽ không đến với bất cứ người nào!

 

Darling, điểm mấu chốt là em thích thằng đó.

 

Tôi... - Rõ ràng cách xa đến hơn ngàn dặm mà sao cái quái gì cũng biết?

 

...

 

Bạch Kim Đế Cung.

 

Sau khi Ninh Tịch đi một lúc lâu, Lục Cảnh Lễ mới dám lén lút đến gần, dè dặt bám vào khung cửa xin chỉ thị: Anh Hai, anh ngủ no chưa? Tâm tình bây giờ thế nào? Em có thể báo cáo công việc với anh sao?

 

Nói. Không biết có phải do đang nằm trên giường của Ninh Tịch hay không, mà vẻ mặt của Lục Đình Kiêu khá ôn hòa, chẳng qua hình như đang suy nghĩ, mà không biết là nghĩ cái gì.

 

Gần đây người của chúng ta ở các chi nhánh có tra được chút đầu mối, là từ ngoài biên giới, làm sao đây?

 

Dẫn xà xuất động.

 

...

 

Ninh Tịch kéo vali về Châu Giang Đế Cảnh, vừa bỏ đồ xuống chuẩn bị đến phim trường thì tiếng chuông cửa vang lên.

 

Quản gia cùng Loan Loan đang cung kính đứng trước cửa, phía sau còn một hàng người giúp việc, mỗi người đều cẩn thận bê một bộ quần áo.

 

Tịch tiểu thư, chúng tôi tới đưa đồ. Thái độ của Viên quản gia rất kính cẩn. Rõ ràng vừa mới gài bẫy cô xong mà trên mặt ông vẫn y như chưa có gì xảy ra, quả nhiên là gừng càng già càng cay.

 

Loan Loan thì vẫn còn đang cúi đầu, không dám nhìn thẳng vào mắt cô.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT