Báo lỗi

Đế Bá

Chương 213: Ma căn dưới mặt đất (1)


- Không...

Lý Thất Dạ cười lắc đầu nói ra:

- Làm thị nữ của ta như thế nào. Phụ tá đắc lực của ta, vừa vặn thiếu một cái.

- Ngươi...

Sắc mặt Trần Bảo Kiều lập tức đỏ lên, nhìn hằm hằm Lý Thất Dạ, nàng cũng không khỏi cắn nát hàm răng, hận hận nhìn chằm chằm vào Lý Thất Dạ, nộ khí nói ra:

- Tiểu quỷ, ngươi, ngươi có phải có chủ tâm vũ nhục ta hay không! Ngươi nói hươu nói vượn nữa ta xé nát cái miệng thúi của ngươi!

Lý Thất Dạ liếc nhìn nàng một cái, y nguyên thong dong tự tại, nói ra:

- Mỹ nhân, ngươi thật sự là khuynh quốc khuynh thành, nhưng mà, trong mắt ta, kia cũng chỉ là túi da, Hồng Phấn Khô Lâu mà thôi. Thánh Thiên Đạo Tử ưa thích, tất cả mọi người thích ngươi, cũng không đại biểu ta sẽ đối với ngươi có phần coi trọng, trong mắt ta, đó là bởi vì Bá Tẫn Tiên Tuyền thể. . .

- . . . Mặc dù nói ngươi là mỹ nhân tuyệt thế. Nhưng, ngươi ở trước mặt ta, không cần tự cho mình quá cao, thiên tài cũng tốt, tuyệt thế mỹ nữ cũng được, nếu không thể làm bản thân ta sử dụng, vậy liền chưa đủ thành đạo, trong mắt của ta, cùng dân chúng bình thường không hề khác gì nhau. Nếu ngăn đường ta, thiên tài thì thế nào, tuyệt thế mỹ nữ lại như thế nào, giống nhau là giết không tha!

Lý Thất Dạ chậm rãi nói ra tịch thoại, giọng điệu bình thản không có gì lạ, nhưng mà, trong giọng nói này lại bá khí trùng thiên, bễ nghễ cửu thiên thập địa, càng là thiết huyết sát phạt.

Nói xong lời cuối cùng, Trần Bảo Kiều đều ngửi thấy mùi máu tươi. Hành vi gần đây của Lý Thất Dạ nàng là nghe nói một ít, chôn giết hơn vạn cường giả, đồ sát Nam Thiên Hào, thiết huyết lạnh lùng, đây tuyệt đối không phải thiện nam tín nữ gì!

Nói xong lời cuối cùng, Lý Thất Dạ khoan thai nói ra:

- Ngươi tự so với Sương Nhan như thế nào, nàng là Thánh mệnh Hoàng thể Hoàng luân, công chúa Cổ Ngưu cương quốc, truyền nhân Cửu Thánh Yêu Môn, ngươi cảm thấy nàng so với ngươi kém sao? Nàng vẫn là thị nữ của ta, ngươi cho là thế nào? Đi theo bên cạnh ta, bước lên đỉnh cao, tương lai, ngươi sẽ minh bạch lựa chọn trong đó!

Thoáng cái, Trần Bảo Kiều bị chấn động, nàng còn tưởng rằng Lý Thất Dạ cưới Lý Sương Nhan mới kiêu ngạo cuồng vọng như vậy, nhưng mà, Lý Sương Nhan ở bên cạnh hắn, thân phận chính là thị nữ! Ngẫm lại Lý Sương Nhan đối với hắn nói gì nghe nấy, đó cũng không phải khẩu xuất cuồng ngôn!

Trong nội tâm Trần Bảo Kiều đều bị đè ép thoáng cái, Lý Sương Nhan chính là thiên tài Đại Trung Vực công nhận, mấy lần ra tay, nàng rõ ràng mạnh hơn Thánh Thiên Đạo Tử, nhưng mà, nàng đều cam tâm ở lại bên người Lý Thất Dạ làm thị nữ, như thế so với, nàng không có cái gì đáng giá cao ngạo!

Trần Bảo Kiều nhất thời ngồi ở nơi đó, có thể nói, nàng một mực xem như bị chúng tinh phủng nguyệt, đi tới chỗ nào đều chói lóa mắt, lúc này là bị đả kích không tâm, coi như là muốn cao ngạo cũng cao ngạo không nỗi.

- Suy nghĩ thật kỹ đi.

Cuối cùng Lý Thất Dạ nhìn nàng một cái, nói ra:

- Đương nhiên, ta không miễn cưỡng ngươi. Nếu như ngươi nghĩ thông suốt, tùy thời có thể tới tìm ta, nhớ kỹ, đừng quá muộn, bỏ lỡ thời cơ tu luyện, đây đối với ngươi mà nói, là tự hủy tiền đồ. Lại nói, sớm muộn sẽ có người đứng ở bên cạnh ta phụ tá, ngươi không còn chỗ.

Cuối cùng, Trần Bảo Kiều cùng mã phu đi theo nàng rời đi trước, lúc này Lý Sương Nhan cùng Ngưu Phấn mới đi tới.

Lý Thất Dạ cùng Trần Bảo Kiều nói chuyện lâu như vậy, Lý Sương Nhan cũng không biết bọn hắn nói chuyện gì, nhưng mà, Lý Sương Nhan cũng không hỏi.

Sau khi Trần Bảo Kiều rời khỏi, Lý Sương Nhan gặp Lý Thất Dạ cười đưa mắt nhìn Trần Bảo Kiều rời đi, Lý Sương Nhan nhìn Lý Thất Dạ một cái hỏi:

- Ngươi nhìn trúng nàng cái gì?

Đương nhiên, Lý Sương Nhan sẽ không cho rằng Lý Thất Dạ là nhìn trúng sắc đẹp của Trần Bảo Kiều, nếu hắn thực sự nhìn trúng sắc đẹp của Trần Bảo Kiều, chỉ sợ lấy tính cách phách lối của hắn, liền trực tiếp đoạt, nói không chừng đã sớm trước diệt Thánh Thiên Đạo Tử, lại đoạt vị hôn thê của hắn.

- Thể chất.

Lý Thất Dạ thích ý duỗi cái lưng mệt mỏi, khoan thai cười nói.

- Thánh thể?

Lý Sương Nhan không khỏi trong nội tâm chấn động, nhưng, lại cảm thấy không có khả năng, nếu như Trần Bảo Kiều là Thánh thể, rất nhiều người đã sớm biết, nếu nàng thật là Thánh thể, chỉ sợ Bảo Trụ Thánh Tông cũng không nguyện ý đem nàng gả cho Thánh Thiên Đạo Tử. Phải biết, Bảo Trụ Thánh Tông có được đại lượng thể thuật, bao quát Thánh thể thuật, nếu Bảo Trụ Thánh Tông bồi dưỡng được một đệ tử Thánh thể đại thành, cái kia chính là ý nghĩa vô địch, trừ khi là Tiên thể đại thành xuất thế!

- Không, Hậu Thiên chi thể.

Lý Thất Dạ lắc đầu, nói ra:

- Bá Tẫn Tiên Tuyền thể.

- Bá Tẫn Tiên Tuyền thể?

Lý Sương Nhan ngây ngốc một chút, chưa từng nghe qua thể chất như vậy, nói ra:

- Một cái Hậu Thiên chi thể?

Hậu Thiên chi thể, có thể nói không đáng tiền, rất nhiều đại giáo cương quốc đều có đệ tử thể chất hậu thiên, Tiên Thiên thể chất còn tốt rất nhiều, hậu thiên thể chất hoàn toàn là không có quá nhiều giá trị!

- Chớ xem thường loại thể chất này.

Lý Thất Dạ nói ra:

- Nếu như nàng có thể làm thể chất này đại thành, coi như ngươi Tiên thể đại thành, đối với ngươi mà nói, cũng là một loại khiêu chiến. Vạn cổ đến nay, loại thể chất này chỉ xuất hiện qua ba lần, nàng là cái thứ ba!

Lý Sương Nhan nghe nói như thế trong nội tâm chấn động, Tiên thể đại thành, đây là sự tình đáng sợ đến bực nào, đã từng có truyền thuyết cho rằng, tại vạn cổ đến nay, từng có Tiên thể đại thành, mặc dù không có thành tựu Tiên Đế, nhưng mà, lại cầm giữ tư cách khiêu chiến Tiên Đế!

Tiên thể đại thành, này ý vị vô địch, coi như là Tiên Đế ra tay, dù chiến không được Tiên Đế, chỉ sợ cũng có thể gánh vác được Tiên Đế công phạt!

Nếu nàng Tiên thể đại thành, cái này có thể nghĩ, nhưng mà, một cái hậu thiên thể đại thành có thể khiêu chiến Tiên thể, đây quả thực là chuyện bất khả tư nghị.

- Thế gian có thể chất như vậy?

Lý Sương Nhan không khỏi thì thào nói.

- Nàng cùng ngươi thành đôi, không còn gì tốt hơn, tương lai nếu các ngươi liên thủ, hai đại thể chất đại thành, cái kia thật chính là thiên hạ vô địch. Hắc, chiến Táng Địa, đạp Cựu Thổ, có cái gì không được!

Lý Thất Dạ hai mắt nhíu lại.

Lý Sương Nhan cũng không khỏi trở nên động dung, Tiên thể đại thành, hơn nữa là hai đại Tiên thể, đây là đáng sợ cỡ nào, vạn cổ đến nay, cho tới bây giờ chưa nghe nói qua hai đại Tiên thể cùng xuất phát từ một thế lực.

- Nhưng, nàng gả cho Thánh Thiên Đạo Tử.

Lý Sương Nhan không khỏi vì Lý Thất Dạ lo âu nói ra:

- Ngươi đây là cùng Thánh Thiên Giáo cướp người, cũng là cùng Bảo Trụ Thánh Tông cướp người.

- Lại như thế nào không thể, chỉ cần nàng nguyện ý lưu lại làm thị nữ của ta, Thánh Thiên Giáo dám ngăn cản đường ta, ta đạp diệt hắn!

Lý Thất Dạ vừa cười vừa nói.

Dã vọng, quyết tâm của hắn, không người có thể ngăn cản, một ngày nào đó, hắn sẽ mang theo đội ngũ vô địch giết trở lại Tiên Ma Động, một ngày nào đó, hắn sẽ đạp diệt Tiên Ma Động!
COMMENT