Báo lỗi

Đế Bá

Chương 291: Cửu Dương Tỏa Thiên Công (2)


Lý Sương Nhan đang muốn đứng dậy, lại bị Lý Thất Dạ ngăn lại, hắn cười tủm tỉm nhìn Lãnh Thừa Phong, khoan thai cười nói:

- Đây là ý tứ của ngươi, hay là ý tứ của sư tổ ngươi Lôi trưởng lão đây?

- Là ý tứ của ai đều không trọng yếu!

Lãnh Thừa Phong lạnh lùng nói ra:

- Chỉ cần là đệ tử của Cửu Thánh Yêu Môn, đều sẽ tuyệt đối không cho phép có người tổn thương lợi ích của Cửu Thánh Yêu Môn.

Lý Thất Dạ nhàn hạ cười nói:

- Nói như vậy, ngươi là công thần của Cửu Thánh Yêu Môn, vậy không biết ngươi vị đệ tử bảo vệ Cửu Thánh Yêu Môn này sẽ có tính toán gì?

Lãnh Thừa Phong một lần lại một lần tìm hắn gây sự, lần này, hắn chính là muốn hảo hảo trừng trị hắn một chầu, kẻ cả Lôi Xạ! Coi như là nể tình Luân Nhật Yêu Hoàng, hắn cũng không cho phép có người hết lần này đến lần khác khiêu khích hắn!

Lãnh Thừa Phong lạnh lẽo nhìn Lý Thất Dạ, lạnh lùng nói ra:

- Cửu Thánh Yêu Môn ta không nuôi người rảnh rỗi, lại càng không nuôi phế vật vô dụng! Ngươi muốn lẫn vào Cửu Thánh Yêu Môn chúng ta, vậy cũng không khó, tiếp ta ba chiêu, nếu ngươi có thể tiếp được ta ba chiêu, tất cả đều dễ nói chuyện, nếu tiếp không lên ba chiêu của ta, sống hay chết, liền nhìn vận mệnh của ngươi,

Lãnh Thừa Phong vừa nói ra, Lý Thất Dạ không khỏi cười híp mắt, nheo hai mắt lại, Lãnh Thừa Phong nói ra như vậy, ý vị này hắn là muốn đưa mình vào chỗ chết!

Lý Sương Nhan là lạnh lùng hừ một cái, Lý Thất Dạ chính là mấu chốt để Cửu Thánh Yêu Môn tranh thủ Chiến Thần Điện, hiện tại Lãnh Thừa Phong đứng ra khiêu khích Lý Thất Dạ, thậm chí là muốn đưa Lý Thất Dạ vào chỗ chết, cái này đã không còn là ân oán tư nhân, sau lưng cái này, chỉ sợ là có người sai sử, Lãnh Thừa Phong cùng Lôi Xạ đã có chỗ dựa cường ngạnh, còn là ai sai sử, cái đáp án này quá rõ ràng.

- Nói như vậy, ngươi là lòng tin mười phần.

Lý Thất Dạ hơi híp tròng mắt, cười tủm tỉm nhìn lấy Lãnh Thừa Phong.

- Thử một lần ngươi liền biết.

Lãnh Thừa Phong cười lạnh nói ra:

- Ta cũng không làm khó ngươi, ta và ngươi đối nhau ba chưởng! Ngươi qua, coi như bản sự của ngươi!

Lại nói tiếp, hắn tựa hồ là nhân từ tới cực điểm.

Dứt lời, Lãnh Thừa Phong một bước đứng ra, "Ông" một tiếng vang lên, tựa như kiếm minh, tựa như đại đạo nhảy nhót, ở thời điểm này, sau lưng Lãnh Thừa Phong từ từ bay lên một vầng mặt trời chói lóa, ánh nắng nhiễm ở trên người hắn, toàn thân vàng óng ánh, cả người hắn tựa như là hoàng kim tạo thành, mang theo quang hoa, giống như là Thái Dương thần tử.

Oanh…

Thời điểm mặt trời treo cao ở trên đầu, khí thế của Lãnh Thừa Phong lập tức bão táp, huyết khí của hắn từng đoạn từng đoạn kéo lên, ở trong chớp mắt, khí tức toàn thân Lãnh Thừa Phong phát sinh biến hóa, từ lượng biến đến biến chất, để hắn thoáng cái đột phá bình cảnh Vương Hầu, khí tức Chân Nhân giống như là thuỷ triều mãnh liệt tới!

- Không có khả năng…

Vừa thấy được khí tức từ Vương Hầu biến hóa đến Chân Nhân này, ngay cả Lý Sương Nhan cũng không khỏi biến sắc, nếu như thế hệ trẻ tuổi đăng lâm Chân Nhân Cảnh giới, vậy thật sự là quá dọa người, nhưng, nàng cũng là thiên tài, thoáng cái nhìn ra mánh khóe, sắc mặt nàng biến đổi, nói ra:

- Đây không phải công pháp của bản môn!

- Sư muội, ngươi nói đúng!

Lúc này, Lãnh Thừa Phong lưng đeo Liệt Dương, không che giấu khí tức Chân Nhân cuồn cuộn của mình chút nào, đắc ý nói ra:

- Ta cùng với Thanh Huyền Thiên Tử quan hệ cá nhân rất tốt, hắn truyền ta Thanh Huyền cổ quốc vô thượng cổ thuật, thuật này vừa ra, trảm Chân Nhân, chiến Cổ Thánh không nói chơi!

- Sương Nhan, việc này ngươi chớ nhúng tay, nếu không, Phong nhi đả thương ngươi, chỉ sợ sẽ phá hủy đạo cơ của ngươi, Thanh Huyền cổ quốc vô thượng cổ thuật, vạn cổ vô địch.

Ngay cả Lôi Xạ đứng ở một bên cũng lạnh lùng cảnh cáo nói.

Lý Sương Nhan ánh mắt lạnh lẽo, sắc mặt càng là lạnh lẽo. Lời này là có ý ở ngoài lời, cái này không chỉ là cảnh cáo!

Thấy Lãnh Thừa Phong lưng đeo mặt trời, ánh mắt Lý Thất Dạ ngưng tụ, sau đó sắc mặt đại biến, hoảng sợ nói:

- Cửu Dương Tỏa Thiên Công, truyền thuyết kích thuật vô địch viễn cổ!

Lời vừa rơi xuống, hắn là đông đông đông liền lùi lại ba bước.

Lý Thất Dạ cái thần thái này quá giống như thật, làm người ta biết hắn là bị môn công pháp tuyệt thế vô song này dọa sợ.

- Ngươi thật đúng là biết hàng, ngay cả Thanh Huyền cổ quốc vô thượng cổ thuật cũng biết. Hôm nay nếu chết ở phía trên vô thượng cổ thuật của Thanh Huyền cổ quốc, cũng coi là nhắm mắt.

Lãnh Thừa Phong lạnh lẽo nhìn Lý Thất Dạ.

- Không có khả năng…

Lý Thất Dạ quát to một tiếng, sau đó giận dữ nói ra:

- Này sao có thể là Thanh Huyền cổ quốc vô thượng chi thuật, này là kích thuật vô địch của Tẩy Nhan Cổ Phái. Cửu Dương Tỏa Thiên Công, liệt nhật đương không, nuốt Cửu Dương Chân Hỏa, lúc đối địch, hút thái dương tinh khí ở thiên khung, đi Đốc mạch, hóa chân hỏa, kích phát chân mệnh, có thể phát huy uy lực hơn gấp mười lần, vượt ba cảnh giới trảm địch. . .

Lý Thất Dạ giận dữ nghẹn ngào kêu lên, nhưng mà, nói đến đây, hắn lập tức che miệng lại, một bộ cái gì cũng không nói, nhìn chung quanh thoáng cái, hình như sợ bị người nghe được vậy.

Lý Thất Dạ thất thố như thế, để Trần Bảo Kiều ngơ ngác một chút, muốn đưa tay kéo hắn, nhưng lại bị Lý Sương Nhan ngăn cản, Lý Sương Nhan nhẹ nhàng lắc đầu.

Lý Thất Dạ nói ra như vậy, lại gặp Lý Thất Dạ thất thố, lập tức để Lãnh Thừa Phong cùng Lôi Xạ tâm thần chấn động.

Lôi Xạ cũng không khỏi tiến lên một bước, nhìn chằm chằm vào Lý Thất Dạ, lạnh lùng nói ra:

- Đây quả thật là vô thượng cổ thuật của Tẩy Nhan Cổ Phái?

- A, a, a, trước kia là phải, có điều, Tẩy Nhan Cổ Phái ta đã thất truyền thuật này.

Lý Thất Dạ bề bộn tả hữu trông mong ngoảnh đầu, cười nói ra:

- Chúng ta nói chuyện ba chiêu ước hẹn đi.

Nhưng mà, lúc này Lãnh Thừa Phong cùng Lôi Xạ rõ ràng là bị chuyện này hấp dẫn, đặc biệt là Lãnh Thừa Phong, ánh mắt của hắn ngưng tụ, từ từ nói ra:

- Hút thiên khung thái dương tinh khí, đi Đốc mạch, hóa chân hỏa, lấy chân mệnh kích. . .

- A, a, a, ta là nói hươu nói vượn, cái này không có chuyện như vậy, không có chuyện như vậy, ngươi đừng tin thật. Cái gọi là Cửu Dương Tỏa Thiên Công hút vào thái dương tinh khí có thể vượt cảnh giới giết người, đó là một loại tin đồn, tuyệt đối không phải thật sự, Tẩy Nhan Cổ Phái chúng ta chưa bao giờ tin tưởng dạng tin đồn này, ngươi đừng tin tưởng, điều đó không có khả năng là thật, thế gian nơi nào có công pháp có thể để người ta vượt cảnh giới trảm địch đây?

Lý Thất Dạ bề bộn phủ nhận nói, một bên nói một bên khoát tay, một bộ giấu đầu hở đuôi.

Nhưng mà, Lý Thất Dạ cái bộ dáng cuống quít, giấu đầu hở đuôi này, càng làm cho Lôi Xạ cùng Lãnh Thừa Phong trong nội tâm khẽ động.

Thanh Huyền cổ quốc đích thật là truyền thụ Lãnh Thừa Phong Cửu Luân Tỏa Thiên Công, môn công pháp này đích thật là bá đạo vô cùng, nhưng mà, Lãnh Thừa Phong luôn cảm thấy có nhiều chỗ không ổn, còn địa phương nào không ổn, hắn cũng nói không ra.
COMMENT