Báo lỗi

Đế Bá

Chương 359: Nhất thể độ vạn kiếp (1)


Đồng thời, một đôi ma thủ của Lý Thất Dạ che trời, hai tay hợp lại, đem Giang Tả Lục Hoàng cùng hơn một ngàn cường giả thu nạp trong tay, hai tay vừa vò, máu tươi giống như nước sông phun ra.

- Không…

Giang Tả Lục Hoàng kêu thê lương thảm thiết, bọn họ cùng hơn một ngàn cường giả của Giang Tả thế gia thoáng cái bị vò thành thịt vụn!

- Cái này, cái này, cái này quá cường đại đi!

Lúc này, thể ma ra tay, đơn giản liền là gặp thần giết thần, gặp ma giết ma, để cho người ta vì đó sởn hết cả gai ốc!

- Cái này, điều đó không có khả năng!

Ngay cả Bảo Trụ Thánh Tử cũng biến sắc, cảm thấy không ổn, Bảo Trụ Thánh Tông đã từng có tiên tổ tu luyện Tiên thể, nhưng mà, ghi lại về thể ma còn lâu mới có thể cường đại như thế!

Nhưng mà, Bảo Trụ Thánh Tử lại thế nào biết, vô thượng tiên thể chi thuật của Lý Thất Dạ chính là xuất từ Thể Thư, này là trước khi thiên địa chưa thành diễn sinh ra vô thượng chí bảo, thể thuật của nó là đáng sợ bực nào, nghịch thiên bực nào, có thể xưng là vạn cổ đệ nhất! Trong thiên địa tất cả thể thuật đều có thể nói là nguyên sinh tại đây!

Thể ma này so với Tiên thể chi thuật khác sinh ra thể ma càng khủng bố hơn, đương nhiên, dạng Tiên thể này một khi tu luyện thành, uy lực sẽ càng lớn.

- Tới phiên ngươi…

Lý Thất Dạ đã hóa ma dùng đại thủ hướng Nam Thiên Thiếu Hoàng chộp tới, sắc mặt Nam Thiên Thiếu Hoàng đại biến, hắn đương nhiên sẽ không ngồi chờ chết, cuồng hống một tiếng, Hám Thiên Trọng Côn hướng đại thủ đập tới, nhưng mà, lại không thể thương Lý Thất Dạ chút nào!

- Không…

Hám Thiên Trọng Côn vỡ vụn, Nam Thiên Thiếu Hoàng bị bắt ở trong đại thủ, kêu thảm một tiếng, bị bóp thành huyết vũ.

- Cái thể ma này cũng quá biến thái đi!

Thấy một màn như vậy, có người không khỏi thì thào nói.

- Truyền thuyết, phàm thể tu tiên thể, này sẽ để thể kiếp tích lũy!

Có một lão bất tử vẻ kinh sợ nói ra:

- Có truyền thuyết cho rằng, một khi phàm thể tu tiên thể, sẽ đối mặt với thể kiếp cường đại hơn, bởi vì đây là vi phạm Thiên Ý, Thượng Thiên không cho phép phàm thể tu tiên thể! Chính là bởi vì dạng này, vạn cổ đến nay, trên căn bản là ít có phàm thể có thể tu luyện thành tiên thể !

- Hôm nay, tất giết sạch hai phái các ngươi.

Lúc này, một đôi ma nhãn của Lý Thất Dạ khẽ trương khẽ hợp, làm cho tất cả mọi người cũng không khỏi sởn hết cả gai ốc, lúc này, Lý Thất Dạ giống như là một tôn ác ma đáng sợ.

Lời nói của Lý Thất Dạ lập tức để đệ tử trong trận doanh của Nam Thiên thượng quốc, Giang Tả thế gia sắc mặt đại biến, Giang Tả Lục Hoàng chết rồi, Nam Thiên Hộ Đô chết rồi, đây đối với hai phái bọn họ mà nói, là đả kích rất lớn.

Hai bàn tay to của Lý Thất Dạ che trời, lập tức hướng đệ tử trong hai đại trận doanh chộp tới!

- Tiểu bối ngươi dám!

Chỉ trong nháy mắt, một tiếng trầm hống vang lên, một tiếng trầm hống này nổ tung thiên địa, ngôi sao trên trời cũng lay động.

"Oanh" một tiếng vang thật lớn, chỉ trong nháy mắt, trong trận doanh của Giang Tả thế gia cùng Nam Thiên thượng quốc trưng bày hai cỗ quan đột nhiên đều vươn tay, một chưởng đánh bay Lý Thất Dạ!

"Phanh" một tiếng, Lý Thất Dạ rơi vào bên trong Minh Hà, trong nháy mắt này, lông xanh toàn thân Lý Thất Dạ càng là sinh trưởng tốt hơn, tựa như là rễ một cây ma căn đâm vào bên trong Minh Hà.

- Cái này quá tà môn, rơi vào bên trong Minh Hà lại còn không bị cuốn đi!

Nhìn thấy Lý Thất Dạ cắm rễ ở bên trong Minh Hà, để cho người ta hít một hơi lãnh khí, truyền thuyết nói, dù người mạnh tới đâu một khi rơi vào bên trong Minh Hà. Liền sẽ thân bất như kỷ, bị nước Minh Hà trôi đi. Nhưng mà, Lý Thất Dạ lại như là mọc rễ, đứng ở nơi đó vẫn không nhúc nhích.

- Nguyên lai hai lão quỷ trong quan tài cũng không có chết!

Lý Thất Dạ giống như ác ma cười một cái, nói ra:

- Leo ra đi, nếu không, các ngươi không phải là đối thủ của ta.

- Thứ không biết chết sống!

Trong cổ quan của Giang Tả thế gia có một cái đại thủ duỗi ra, đập thẳng hướng Lý Thất Dạ!

Mà cùng lúc đó, trong cổ quan của Nam Thiên thượng quốc cũng duỗi ra một cái cự thủ. Hướng Lý Thất Dạ chộp tới, tựa như muốn bóp chết Lý Thất Dạ.

- Trốn ở trong quan tài, chỉ sợ các ngươi không được!

Lý Thất Dạ quát to, ở thời điểm này, Côn Bằng trôi nổi ở trên đỉnh đầu Lý Thất Dạ há miệng một nuốt, lại đem Minh Hà Chi Thủy cuồn cuộn không hết nuốt vào thể nội.

Rầm rầm rầm…

Chuyện bất khả tư nghị xảy ra, lúc Lý Thất Dạ nuốt vào vô số Minh Hà Chi Thủy, thân thể của hắn vậy mà đột ngột từ mặt đất mọc lên, thoáng cái biến thành một cự nhân, cánh tay cũng thô to giống như sơn mạch.

- Cái này, cái này quá điên cuồng rồi!

Tất cả mọi người nhìn trợn tròn mắt, phải biết Minh Hà Chi Thủy đối với bất kỳ tu sĩ nào đều là có thương tổn, nhưng mà, tiểu tử này vậy mà nuốt vào lượng lớn Minh Hà Chi Thủy như thế, đây quả thực là điên rồi!

- Lăn ra đây…

Lý Thất Dạ cuồng hống một tiếng, hai bàn tay to tựa như là núi cao chém xuống, "Oanh" một tiếng vang thật lớn, đánh nát thiên địa, nếu không phải Thiên Cổ Thi Địa thần kỳ, thì ở dưới một kích này, Minh Hà sớm đã bị đánh gãy.

Lý Thất Dạ giống như ác ma lại ngăn được hai cái cự thủ kia, mặc dù là đông đông đông lùi lại mấy bước, nhưng, vẫn là tiếp nhận một đôi cự thủ này.

- Lăn ra đây đi, nếu không, hôm nay ta sẽ đánh nát quan tài của các ngươi, đem hai lão già các ngươi từ trong Thời Huyết Thạch móc ra!

Lúc này, đôi mắt của Lý Thất Dạ nhìn chằm chằm vào hai cổ quan của Nam Thiên thượng quốc cùng Giang Tả thế gia!

"Oanh" vừa lúc đó, hai cổ quan xốc lên, bên trong hai cổ quan đồng thời bước ra hai người, khi hai người này bước ra một bước, lập tức, thần uy vô tận cuồn cuộn không hết, ép tới vô số tu sĩ tại chỗ liền quỳ xuống.

Trong cổ quan Nam Thiên thượng quốc, bước ra một cự nhân, thân thể so với người bình thường không biết lớn hơn bao nhiêu, trên đỉnh đầu thậm chí có một đôi ma giác! Mà bên trong cổ quan của Giang Tả thế gia lại đi ra một vị lão giả nhỏ gầy.

Hai lão giả này mặc dù hoàn toàn khác biệt, nhưng mà, đều có một điểm giống nhau… là hấp hối, huyết khí đã khô kiệt đến tiếp cận bằng không, dù hai lão nhân này là kẻ sắp chết, nhưng mà, y nguyên đáng sợ tới cực điểm, tựa hồ trong cử chỉ của bọn hắn liền có thể đánh nát cửu thiên, xé rách lục đạo.

- Lão tổ vô địch…

Gặp hai vị lão tổ xuất hiện, đệ tử của Giang Tả thế gia cùng Nam Thiên thượng quốc cũng không khỏi vì đó hoan hô!

- Đây không phải Nam Thiên thượng quốc hộ quốc Thần thú sao!

Nhìn thấy lão nhân dáng người to lớn kia, có một vị lão giáo chủ lầm bầm nói ra:

- Cái này, đây là lão Ma Thần của Nam Thiên thượng quốc!

- Lão Ma Thần, nghe nói từng đảm nhiệm mười đời quốc sư của Nam Thiên thượng quốc, là một người từ trước tới nay đảm nhiệm quốc sư dài nhất của Nam Thiên thượng quốc.

Có người không khỏi lạnh run một cái!




COMMENT