Báo lỗi

Đế Bá

Chương 423: Cùng ta đấu, ngươi còn non cực kỳ (1)


Bị Lý Thất Dạ khiêu khích như thế, đặc biệt là ở trước mặt ý trung nhân của mình, Tư Mã Long Vân lại thế nào nuốt được một hơi này đây, hắn mở lời nói ra:

- Hai mươi vạn! Ta ra hai mươi vạn!

- Năm mươi vạn!

Thần thái của Lý Thất Dạ y nguyên trấn định, chậm ung dung báo ra một cái giá.

- Ngươi…

Trì Tiểu Điệp bị tức đến cả người run rẩy, đã muốn bão nổi, dạng giá cả này, đã hoàn toàn vượt ra khỏi bọn hắn mong muốn, đây quả thực là điên rồi.

Về phần Trì Tiểu Đao, cũng không khỏi cười khổ một cái, sự tình phát triển đến mức này, đã không cách nào thu thập.

Lúc này, Tư Mã Long Vân cũng không khỏi nhìn hằm hằm Lý Thất Dạ, mà Lý Thất Dạ khoan thai cười thoáng cái, buông tay nói ra:

- Ta chính là không thiếu tiền, năm ba trăm vạn để mỹ nhân cười một tiếng, vậy cũng không phải sự tình gì ghê gớm lắm.

- Một trăm vạn!

Tư Mã Long Vân lập tức nộ khí trùng thiên, hắn xuất thân Nộ Tiên thánh quốc, vẫn luôn cao cao tại thượng, ai dám khiêu khích hắn? Hôm nay ở trước mặt ý trung nhân của mình, lại bị một vô danh tiểu bối khiêu khích, hắn làm sao có thể nuốt được một hơi này.

- Năm trăm vạn…

Lý Thất Dạ chậm rãi báo giá nói.

- Điên rồi, đây quả thực là điên rồi!

Nghe được Lý Thất Dạ báo giá, lập tức một mảnh xôn xao, ngay cả người mua có thực lực, cũng bị dạng giá cả này giật nảy mình, cái này hoàn toàn là vượt gấp trăm lần giá cả của Hủ Minh Đậu.

- Năm trăm vạn, năm trăm vạn, còn có giá càng cao hơn không?

Người bán đấu giá hưng phấn giống như điên cuồng, đây là một màn làm cho người hưng phấn nhất trong buổi đấu giá này.

- Một ngàn vạn!

Tư Mã Long Vân đem quyết định chắc chắn, khinh thường Lý Thất Dạ, cười lạnh nói ra:

- Tiền, ta có rất nhiều!

Trên thực tế, một ngàn vạn Vương Hầu Tinh Bích mua một bình Hủ Minh Đậu, đây thật là điên cuồng tới cực điểm, nhưng mà, Tư Mã Long Vân là đâm lao phải theo lao, coi như là thua tiền, hắn cũng không thể thua mặt mũi, đặc biệt là ở trước mặt Trì Tiểu Điệp.

Lúc này Lý Thất Dạ cười cười, khoan thai buông tay, sau đó giơ ngón tay cái lên, cười nói ra:

- Thật có tiền, một ngàn vạn mua Hủ Minh Đậu, ta rời khỏi.

Lý Thất Dạ đột nhiên rời khỏi, trong nội tâm Tư Mã Long Vân lập tức buồn bực thoáng cái, cái này rất giống như là súc đủ lực đánh ra một quyền, mà một quyền này lại hết lần này tới lần khác đánh hụt. Mặc dù như thế, Tư Mã Long Vân y nguyên cười lạnh một tiếng, ngạo nghễ nói ra:

- Cùng ta đấu, chỉ bằng ngươi? Còn kém xa lắm!

- Một ngàn vạn, một ngàn vạn! Còn có ai lại ra giá cao hơn hay không?

Người bán đấu giá lớn tiếng thét, hưng phấn vô cùng, cái này sợ là Hủ Minh Đậu giá cao nhất trong cuộc đời đấu giá của hắn, giá tiền này cao hơn mấy trăm lần, không hợp thói thường tới cực điểm!

- Một ngàn vạn, một bình Hủ Minh Đậu này cuối cùng về Nộ Tiên thánh quốc Tư Mã công tử!

Cuối cùng, người bán đấu giá liền gọi ba lần, đều không có người ra giá, Tư Mã Long Vân thành người ra giá cao nhất.

Một ngàn vạn Vương Hầu Tinh Bích mua xuống một bình Hủ Minh Đậu, khiến tất cả mọi người hít một hơi lãnh khí, cái này thật sự là quá bất hợp lí, cho dù có người cần Hủ Minh Đậu, cũng sẽ không tiếp nhận dạng giá cả này, cuối cùng, một bình Hủ Minh Đậu kia đã rơi vào trong tay Tư Mã Long Vân.

- Ngươi nổi điên làm gì!

Gặp Tư Mã Long Vân cuối cùng đập đến bình Hủ Minh Đậu kia, cuối cùng Trì Tiểu Điệp cũng không khỏi bão nổi, đối với Lý Thất Dạ quát lạnh nói.

Vốn là, bọn hắn đối với Hủ Minh Đậu là nguyện nhất định phải có, nhưng mà, bây giờ bị Lý Thất Dạ quấy như vậy, lại bị Tư Mã Long Vân lấy giá trên trời đấu đi! Coi như Tư Mã Long Vân không đấu đi, dạng giá trên trời này đối với bọn hắn mà nói cũng là không tiếp thụ được!

Lúc này, Trì Tiểu Điệp lập tức lửa giận hừng hực, đây đều là Lý Thất Dạ gây ra họa! Nếu không phải Lý Thất Dạ lên cơn báo giá loạn, nói không chừng bọn hắn đã lấy giá cả thích hợp chụp được một bình Hủ Minh Đậu này.

- Thế muội không nên tức giận, chỉ cần thế muội cần, bình Hủ Minh Đậu này liền đưa cho thế muội, tiền, đó là vật ngoài thân, không tính là cái gì.

Lúc này, Tư Mã Long Vân đã lấy được một bình Hủ Minh Đậu kia, lập tức đưa tới cho Trì Tiểu Điệp.

Đối với Tư Mã Long Vân mà nói, một ngàn vạn mua một bình Hủ Minh Đậu đích thật là không hợp thói thường, nhưng mà, nếu có thể lấy Trì Tiểu Điệp ưa thích, có thể hung hăng đả kích Lý Thất Dạ coi là tình địch thoáng cái, cái này đầy đủ để hắn thở một hơi.

Lúc này, sắc mặt Trì Tiểu Điệp hết sức khó coi, nàng căn bản không muốn cùng Tư Mã Long Vân dính líu quan hệ, nhưng hết lần này tới lần khác đệ đệ của nàng lại cực kỳ cần một bình Hủ Minh Đậu này.

- Đều là ngươi đem sự tình làm hư!

Trì Tiểu Điệp nhịn không được tức giận đối với Lý Thất Dạ, trầm giọng nói.

Lý Thất Dạ lại thần thái không thay đổi, khoan thai nở nụ cười, nhìn lấy Tư Mã Long Vân nói ra:

- Hủ Minh Đậu, tác dụng rất lớn. Nhưng mà, một bình phế đậu, lại không có ích lợi gì. Cầm một bình phế đậu nịnh nọt mỹ nhân, chuyện như vậy cũng quá xấu hổ chết người ta rồi.

- Ngươi là có ý gì?

Sắc mặt Tư Mã Long Vân lập tức lạnh lẽo, nghe được Lý Thất Dạ nói, không ít người ở đây cũng vì đó kinh ngạc, đây là chuyện không thể nào.

Lý Thất Dạ cười cười, khoan thai nói ra:

- Xem như dược sư, ta liền phổ cập cho ngươi thường thức thoáng cái. Không sai, Hủ Minh Đậu xuất sinh đi ra, quản chi là thành thục, giá trị cũng không lớn, phải là đồ mai táng, thời gian lâu dài, đây mới có giá trị. Rất rõ ràng, vị dược sư này ở thời điểm mai táng, đi ra một chút vấn đề, thời điểm phơi nắng Hủ Minh Đậu nhất định là đem Hủ Minh Đậu phơi sát bên Oánh Huyết Trùng.

- Hủ Minh Đậu phơi nắng sát bên Oánh Huyết Trùng lại có vấn đề gì.

Nghe được lời nói như vậy, có lão tu sĩ nhịn không được hỏi.

Lý Thất Dạ khoan thai cười nói:

- Nếu như lúc đó ngươi liền dùng xong Hủ Minh Đậu, kia cái vấn đề gì cũng không có. Nhưng mà, Hủ Minh Đậu phơi nắng sát bên Oánh Huyết Trùng, khiến Hủ Minh Đậu dính vào huyết khí. Thời điểm chôn xuống Hủ Minh Đậu, trải qua âm khí trăm ngàn vạn năm thấm thực, tinh lực dính ở Hủ Minh Đậu đã ăn mòn mất đậu tâm! Cái này để Hủ Minh Đậu thành phế đậu, một chút giá trị cũng không có.

- Thật có chuyện như thế này?

Nghe được Lý Thất Dạ nói như vậy, dược sư ở đây đều hoài nghi, bọn hắn tựa hồ chưa nghe nói qua chuyện như vậy.

Lý Thất Dạ cười tủm tỉm nói ra:

- Cho nên, thời điểm một ít dược sư chết già, muốn chôn chút cổ dược liền phải cẩn thận một chút, ngàn vạn lần nhớ kỹ, Hủ Minh Đậu tuyệt đối không thể cùng Oánh Huyết Trùng phơi nắng chung một chỗ.

- Nói bậy nói bạ!

Tư Mã Long Vân lạnh lùng quát lên:

- Đây là Hủ Minh Đậu trải qua Thừa Cổ Các giám định!
COMMENT