Báo lỗi

Đế Vương Sủng Thần

Chương 122: Chương 89

Thấy Vân Thiển xông về phía mình, Thích Uẩn Cẩm bĩu môi, không chút do dự chạy lại tiếp chiêu.

Hắn tự mình lên rất hợp ý Vân Thiển, nàng xuất chiêu, nháy mắt đã giao tranh cùng với Thích Uẩn Cẩm, chiêu thức của nàng vô cùng độc ác, đối với kẻ địch, nàng chưa bao giờ buông tay, tựa như trên chiến trường, ngay cả mẹ ruột Vân Thiển cũng xuống tay không do dự, huống chi là một nam nhân không liên quan đến mình.

Thích Uẩn Cẩm giống như không để ý sát khí nồng đậm của Vân Thiển, nhưng trong lòng khó tránh khỏi khó chịu, thì ra bị Vân Thiển xem như kẻ thù lại khó chịu như vậy.

“Hí!” Vân Thiển đột ngột chuyển hướng, tay đã rạch một đường trên áo của Thích Uẩn Cẩm, khi xoay người lại, tay Vân Thiển đã dính chút máu, nàng đang đối diện với ngực hắn.

Nàng biết nếu còn như vậy thì người thiệt chính là mình, cho nên phải tốc chiến tốc thắng.

Đang lúc Vân Thiển xoay người thì vô số cao thủ áo đen xông đến sau lưng nàng, ta hắn còn chưa chạm được người Vân Thiển đã bị nàng xoay người đá bay.

Mà lúc này, Thích Uẩn Cẩm thấy thế, tay đánh về sau lưng Vân Thiển.

Cảm thấy lực lượng phía sau mình, Vân Thiển xoay người lại, thình lình ra tay trước, trong lúc đó, vô số bóng đen phóng lên từ bốn phương tám hướng.

La Sát Môn!

Một thân hắc long bào của Thích Uẩn Cẩm đành phải xoay chuyển, chống lại sự tập kích về phía mình.

“Độc Cô Hồng….” Thanh âm lãnh khốc của Thích Uẩn Cẩm, hai người ra chiều không ai nhường ai.

Thấy Độc Cô Hồng dẫn người của La Sát Môn tới, Vân Thiển giật mình.

Nhớ tới bóng lưng ngày đó rời đi, Vân Thiển lại nhíu mày, nàng không hy vọng Độc Cô Hồng xuất hiện trước mặt mình lần nữa.

Nàng, Vân Thiển không cần Độc Cô Hồng bảo hộ, chính nàng có thể…..

Vân Thiển cắn răng, nhìn người La Sát Môn ngăn chặn những người áo đen, thân mình nàng xông về Thích Uẩn Cẩm, nam nhân này là tính mạng của nàng, nên do nàng giải quyết, mà không phải hắn, Độc Cô Hồng.

Thích Uẩn Cẩm đang giằng co cùng Độc Cô Hồng, chỉ cảm thấy sau lưng lạnh lẽo, hắn hoảng hốt thu chiêu, lùi sang một bên, Vân Thiển và Độc Cô Hồng đối chống lại nhau.

Thích Uẩn Cẩm phản ứng thật mau lẹ, Vân Thiển bỗng thu chiêu sắp đánh về Độc Cô Hồng, hai người nhìn nhau trong khoảng cách gần, không ai nói gì.

Độc Cô Hồng thề phải vĩnh viễn phải bảo hộ Vân Thiển, hắn nói được làm được, từ bỏ tình yêu không phải là từ bỏ bảo vệ……

“Chuyện này không liên quan đến ngươi.” Vân Thiển đứng cạnh Độc Cô Hồng, xuất chiêu về Thích Uẩn Cẩm.

“Ta chỉ muốn bảo vệ ngươi.” Quả quyết, lãnh khốc.

Vân Thiển sững sờ, bóng dáng của hắn tiến lên đỡ chiêu thức của Thích Uẩn Cẩm, hai người tỉ thí, lá cây vang lên xào xạc.

Lúc này mảnh rừng nhỏ bỗng chốc trở thành chiến trường của bọ họ, không có nguyên nhân giao chiến.

“Độc Cô Hồng, ngươi thật sự muốn đối địch với bản cung?” Thích Uẩn Cẩm đỡ chiêu, lạnh giọng nói.

Ban đầu hai người vì một người mà hợp tác, bây giờ lại vì cùng một người mà trở mặt thành thù, một muốn cướp, một muốn bảo hộ.

Đáy mắt Vân Thiển thoáng lạnh lẽo, người khẽ lui về sau, dựa vào thân cây, tự nhiên thân thể trở nên yếu ớt, vừa nhìn thấy máu cảm giác như bị mộng du, sau đó cảm giác buồn nôn ập đến, Vân Thiển nôn hết ra ngoài.

Thân thể nàng rất bình thường, tại sao vừa đụng đến máu lại choáng váng, Vân Thiển không khống chế được cảm giác này.

“Thiển nhi!” Độc Cô Hồng chú ý đến tình trạng của Vân Thiển, lui lại, thận trọng khoác vai nàng.

Vân Thiển được Độc Cô Hồng đỡ cẩn thận, nàng xoay người lại, môi trắng bệch, lại không cẩn thận nhìn thấy vết máu trên mặt hắn, lại nôn thốc ra.

Thích Uẩn Cẩm dừng tay, nhìn nam nhân dựa vào gốc cây nôn kia, không biết chuyện gì xảy ra, trong lúc nhất thời không biết phải làm sao.

“Thiển nhi, ngươi làm sao vậy?” Độc Cô Hồng cố gắng lại gần hơn.

Vân Thiển giơ tay ngăn Độc Cô Hồng, “Không sao!” Nàng khẽ thở hổn hển.

Vân Thiển không thấy máu một lúc sẽ đỡ, một lúc sẽ không sao.

Vừa rồi Thích Uẩn Cẩm thấy Vân Thiển gắt gao bảo vệ bụng mình, không khỏi nhướn mày, “Ngươi bị thương?” Nhưng lời mới nói ra lại cảm thấy không ổn, nào có người bị thương lại nôn không ngừng, chẳng lẽ là  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT