Báo lỗi

Độc Tôn Tam Giới

Chương 118: Nô nức tấp nập báo danh 1

́c tấp nập báo danh 1

Tiểu Hầu gia chiêu mộ thân vệ?

Nghe tựa hồ rất không tồi, thế nhưng mà, những bộ lạc gia tộc ở đây, lại không có mấy người động tâm. Nguyên một đám ánh mắt đều buông xuống, không muốn cùng ánh mắt của Giang Đồng phát sinh va chạm, sợ bị Giang Đồng coi trọng.

Nếu Tiểu Hầu gia nhà khác chiêu mộ thân vệ, thế lực thủ hạ, tất nhiên sẽ nô nức tấp nập báo danh. Thế nhưng mà, vị Tiểu Hầu gia này, gần đây hoàn khố không có đức hạnh, đệ tử đi theo hắn lăn lộn, không chừng ngày sau sẽ thảm đến cỡ nào.

Hiện tại Giang Hãn Lĩnh, lòng người bàng hoàng, mười cái có chín cái đều cho rằng, Giang Trần sẽ giữ không được Chư Hầu Lệnh.

Cho nên, bọn hắn sao sẽ vì Tiểu Hầu gia chiêu mộ thân vệ mà cảm thấy mừng rỡ? Tránh còn sợ không kịp a!

Những người này phản ứng, tựa hồ ở trong Giang Đồng dự liệu.

- Cái thân vệ này yêu cầu, cũng rất cao. Không phải ai cũng có thể báo danh. Đầu tiên, tu vi đạt tới sáu mạch chân khí; ngoài ra, tuổi không được vượt qua hai mươi, tốt nhất là thông minh...

Giang Đồng nói ra một đống lớn yêu cầu, người phía dưới nghe đều âm thầm buồn cười. Giang gia Tiểu Hầu gia ngươi chiêu mộ hầu cận, có người báo danh đã cám ơn trời đất, còn yêu cầu cái này, yêu cầu cái kia?

Trong lúc nhất thời, tự nhiên là không người hưởng ứng, hiện trường tĩnh đến nỗi ngay cả cây kim rớt xuống cũng nghe được tinh tường.

- Yêu cầu là những thứ này, có người báo danh không?

Giang Đồng cao giọng hỏi.

Vừa hỏi qua đi, ánh mắt Giang Đồng đến đâu, tất cả mọi người cúi đầu, hoặc là chuyển di ánh mắt, không dám cùng ánh mắt Giang Đồng có tiếp xúc, sợ bị Giang Đồng điểm danh.

Trong lúc nhất thời, không khí hiện trường lộ ra vô cùng quỷ dị.

Mà Giang gia tộc nhân, cả đám đều biểu lộ ngưng trọng, muốn cười lại không dám cười. Bọn hắn biết rõ, đây là Giang Đồng cố ý, muốn khảo nghiệm những bộ lạc này thoáng một phát.

Ánh mắt Giang Đồng liên tục dò xét ba vòng, như trước không người trả lời.

Giang Đồng thở dài một hơi, đang muốn nói chút gì đó. Đột nhiên, bên ngoài truyền đến một thanh âm làm người ta phát bực:

- Ta muốn ghi danh!

Đón lấy, lại có một thanh âm:

- Ta cũng báo danh.

Hai thiếu niên lưng hùm vai gấu, một cái lưng cõng một thanh búa lớn, một cái lưng cõng một thanh đồng côn, cất bước đi về hướng Giang Trần.

- Giang Tiểu Hầu! Ta là Kiều Sơn, đây là huynh đệ ta Kiều Xuyên. Dược Sư Điện Kiều Tam Điện Chủ, là thúc thúc của ta. Là hắn giới thiệu bọn ta đến.

Kiều Sơn, Kiều Xuyên, đôi huynh đệ song sinh kia đã đến!

Giang Trần cười ha ha:

- Các ngươi đã đến. Đây là Quách Tiến, cháu ruột của Quách Thuận Quách thái phó, tu vi sáu mạch chân khí, về sau các ngươi là đồng liêu, thân cận hơn một chút.

Cháu của Dược Sư Điện Tam Điện Chủ, cháu ruột Quách Thuận Quách thái phó.

Những thân phận này, nghe vào trong lỗ tai những bộ lạc kia, lập tức hóa thành tin tức mẫn cảm.

- Ân? Không đúng, tên tuổi Dược Sư Điện lớn như vậy, Điện Chủ uy phong bát diện, như thế nào sẽ để cho cháu trai cùng một chư hầu đệ tử hỗn? Cháu ruột Thái Phó trong triều, đây chính là tồn tại ngay cả vương thất cũng có thể kéo lên quan hệ, như thế nào lại cùng Giang Trần hỗn?

Có chút bộ lạc tù trưởng mẫn cảm, ẩn ẩn bắt đến một điểm gì đó.

Quách Tiến càng có chút tức giận, cùng huynh đệ Kiều Sơn Kiều Xuyên hàn huyên, trực tiếp đi ra, ánh mắt quét qua, lãnh đạm nói:

- Ta họ Quách, sinh ở vương đô, sinh trưởng ở vương đô, Vương hầu đệ tử, cũng đã gặp không ít. Chỉ là đến Giang Hãn Lĩnh này, ngược lại cảm thấy kì quái. Tùy tùng Vương hầu đệ tử nhà người ta, đối với chủ tử đều nịnh bợ, tất cung tất kính. Mà đám các ngươi, thái độ lại phảng phất cùng chủ tử quá thân cận, tựa hồ là một loại sỉ nhục?

Quách Tiến cười lạnh nói:

- Thế nhưng mà, theo ta được biết, tại Đông Phương Vương Quốc chúng ta, một đời trẻ tuổi có thể cùng Tiểu Hầu gia chúng ta so sánh, cơ hồ là phượng mao lân giác. Tại vương đô, dù là Long Đằng Hầu truyền nhân, đối với Tiểu Hầu gia chúng ta cũng phải kiêng kỵ. Lại không biết, ở trong nội tâm chư vị, rốt cuộc là tồn tại cường đại cỡ nào, mới có thể được các ngươi quỳ bái?

Quách Tiến đến từ vương đô, hắn nói, tự nhiên có sức thuyết phục.

- Tổ phụ Quách Tiến ta, là Thái Phó trong triều. Đương kim quốc quân, công chúa, đều được tổ phụ ta chỉ đạo vũ kỹ. Bốn vị Đại ca Thắng Tự Doanh này, càng là tinh anh trong Thiên Đô quân, là công chúa điện hạ tự mình chọn lựa hộ vệ cho Tiểu Hầu gia. Ta ngược lại rất hiếu kỳ, ngay cả Thiên Đô quân cường giả cũng nguyện ý thần phục Tiểu Hầu gia, hẳn là ở trong mắt các ngươi, còn chưa đủ tư cách cho các ngươi thần phục a?

Thanh âm của Quách Tiến to rõ, vang vọng toàn trường, lại như chuông lớn, chấn đắc những bộ lạc kia nguyên một đám huyết khí cuồn cuộn.

Loại trường hợp này, ai cũng không dám hoài nghi Quách Tiến nói dối.

Hơn nữa, Thắng Tự Doanh Tứ huynh đệ khí thế còn ở đó, đây chính là tồn tại ngay cả Hầu gia Giang Phong cũng chưa hẳn trấn được a!

Thế nhưng mà giờ phút này, bốn người kia lại thuận theo đứng ở bên người Giang Trần, cúi đầu nghe lệnh, không một chút không phục hoặc là bướng bỉnh.

- Cái gì? Nói như vậy, hai huynh đệ chúng ta là bỏ qua trò hay? Cười chết người rồi, tồn tại như thúc thúc của ta, cũng đối với Tiểu Hầu gia khăng khăng một mực, nguyên một đám các ngươi, hẳn là cảm giác mình so với Dược Sư Điện Điện Chủ còn ngưu bức hơn sao?

Kiều Sơn cũng mở miệng.

- Ha ha...

Lúc này Giang Đồng cười nói:

- Chư vị, trách ta không có đem lời nói rõ. Trên thực tế, lần này Tiểu Hầu gia ở Tiềm Long thi hội, cạnh tranh là Nhất phẩm chư hầu. Lần này hắn trở về, là chấp hành Nhất phẩm nhiệm vụ thứ hai, chiêu mộ tám gã thân vệ.

Nhất phẩm chư hầu, Nhất phẩm nhiệm vụ, hơn nữa còn là thứ hai!

Tin tức này vừa truyền ra, hiện trường lập tức oanh động. Ở đây không người nào là không lão luyện, tin tức nhạy cảm như vậy, như thế nào nghe không rõ?

- Đã xong đã xong, nhìn lầm rồi. Bỏ qua cơ hội tỏ vẻ trung tâm tốt nhất.

- Đáng giận, sao không sớm nói những lời này? Đây là cố ý để cho người khó chịu a!

Nói lý ra, bộ lạc khắp nơi đều âm thầm phiền muộn, bọn hắn không tự trách mình thái độ bo bo giữ mình, lại trách Giang Đồng không có đem lời nói minh bạch.

- Chư vị, lần này Tiểu Hầu gia muốn chiêu mộ tám gã thân vệ, trong đó ba cái danh ngạch đã chiêu đến rồi. Còn thừa lại năm danh ngạch, nếu phù hợp điều kiện, liền trình một phần báo danh.

Giang Đồng lớn tiếng tuyên bố.

Trong lúc nhất thời, từng bộ lạc tầm đó như thủy triều thảo luận.

Nếu như đệ tử dòng chính bộ lạc tù trưởng, mặc dù là Nhất phẩm chư hầu, bọn hắn cũng chưa chắc nguyện ý làm thân vệ.

Cho nên, loại danh ngạch này, có thể tranh thủ cho đệ tử không phải dòng chính, cũng không tệ lắm.

Rất nhanh, liền có hơn hai mươi danh sách trình lên.

Không thể không nói, một lãnh địa, thanh niên tài tuấn vẫn là không ít. Dưới hai mươi tuổi, có sáu mạch chân khí, vậy mà nhiều như vậy.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT