Báo lỗi

Độc Tôn Tam Giới

Chương 311: Đại vương tử Diệp Đại cầu kiến? 2

- Chúng ta cũng có thể làm bằng hữu.

Diệp Đại vội nói.

- Từ một khắc ta tiến vào Hắc Lao kia, chúng ta nhất định không là bằng hữu rồi.

Giang Trần khoát tay chặn lại, nhướng mày.

- Cuối cùng hỏi một câu, lăn hay không lăn?

Sắc mặt Diệp Đại phát lạnh, rốt cục không ngụy trang nổi nữa, lạnh lùng nói:

- Giang Trần, ngươi chấp mê bất ngộ, nhất định muốn cùng ta đối nghịch đến cùng?

- Đối nghịch? Ngươi suy nghĩ nhiều, ngươi trở về soi mặt vào trong nước tiểu xem chính mình, bằng ngươi, cũng xứng để cho Giang Trần ta đối nghịch với ngươi sao?

- Tốt, tốt! Giang Trần, cuối cùng có một ngày, ngươi sẽ vì ngươi cố chấp cùng tự đại mà trả giá thật nhiều. Đến lúc đó, ngươi nhất định sẽ khóc quỳ ở trước mặt ta, cầu ta tha thứ.

Diệp Đại hung dữ buông ngoan thoại, phẩy tay áo bỏ đi.

Hắn lần này, cũng là ôm kỳ vọng rất lớn, cố nén buồn nôn, bày ra một bộ chiêu hiền đãi sĩ, để tranh thủ cuối cùng, hi vọng có thể mời chào Giang Trần.

Hắn biết, sau khi Giang Trần có Thiên Quế Quốc Sĩ Lệnh, hắn là không thể công khai trấn áp.

Đã không thể công khai trấn áp, không bằng mời chào. Nếu như có thể mời chào Giang Trần, Diệp Đại phát hiện, chỗ tốt vượt xa chỗ hỏng.

Chỗ hỏng chỉ có một, cái kia chính là trấn an Càn Lam Bắc Cung cùng bọn người Luật Vô Kỵ.

Chỗ tốt, lại đếm cũng đếm không hết.

Thế nhưng mà, Diệp Đại hắn tính toán sai rồi. Diệp Đại hắn, mặc dù có các loại ưu thế, có bối cảnh hiển hách, có trợ giúp lớn, cái kia thì thế nào? Giang Trần căn bản không để vào mắt.

Giang Trần lắc đầu:

- Không biết cái gọi là.

Đang muốn vào cửa, bỗng nhiên bên kia đường, tiếng vó ngựa đát đát truyền đến, một người một kỵ, rất nhanh hướng Giang Trần chạy vội tới.

- Giang huynh đệ, nghe nói ngươi bế quan tu luyện, hôm nay xuất quan sao?

Người tới, xa xa chứng kiến Giang Trần, ngoắc tay kêu lên.

- Điền đô thống?

Giang Trần chứng kiến người tới, là Long Nha vệ Điền Thiệu.

Ngựa chạy như bay mà đến, đến trước cửa, đột nhiên Điền Thiệu kéo dây cương một phát, ngựa lập tức ngừng lại. Điền Thiệu nhảy xuống, trực tiếp đi lên cùng Giang Trần hùng ôm một cái.

- Huynh đệ, hơn một tháng không thấy, Tứ vương tử rất nhớ ngươi a.

- Điền đô thống đường làm quan rộng mở, xem ra gần đây thu hoạch không nhỏ.

Giang Trần ha ha cười nói.

- Còn không phải may mắn có ngươi, lần trước ngươi nhường cho ta cơ hội thỉnh giáo Diệp thái phó, trải qua Thái Phó đại nhân chỉ điểm, ta cảm giác mình ở trên võ đạo lại có chút tinh tiến, đã lục lọi đến biên giới nửa bước Tiên cảnh.

Điền Thiệu vốn là Chân Khí cảnh đỉnh phong, lục lọi đến biên giới nửa bước Tiên cảnh, đây chính là đột phá rất cao.

- Đúng rồi, đã quên nói cho ngươi biết, Lăng Thiên Lý, đã đột phá gông cùm xiềng xích, tấn chức Tiên cảnh nhất trọng thiên rồi. Trong lúc nhất thời, thành đệ tử kiệt xuất nhất Càn Lam Nam Cung. Tiếp theo Bảo Thụ Tông công khai tuyển bạt, cơ hội Lăng Thiên Lý tiến vào Bảo Thụ Tông, là cực lớn.

Điền Thiệu nói lên Lăng Thiên Lý, cũng hơi có chút bội phục.

- Võ đạo chi tâm của Lăng Thiên Lý rất kiên định, hắn đột phá, ta một chút cũng không ngoài ý muốn.

Giang Trần cười nói.

- Lần sau nhìn thấy hắn, ngược lại là phải chúc mừng.

Điền Thiệu cười nói:

- Ta đã nói, cùng hắn chơi lâu, ngươi sẽ phát hiện, tuyệt đối là bằng hữu đáng giá kết giao. Hiện tại hắn luôn nhắc tới ngươi, ai nói ngươi nửa câu không tốt, hắn sẽ cùng người đó liều mạng. Hai người các ngươi, coi như là không đánh nhau thì không quen biết rồi.

Giang Trần cười cười, gật gật đầu, lại hỏi:

- Đúng rồi, lão Điền, lần này ngươi tìm ta, là có chuyện gì?

Điền Thiệu vỗ trán một cái:

- Này, ngươi nhìn ta xem, ngược lại thiếu chút nữa quên chính sự. Là như thế này, mười ngày sau, năm năm một lần Mê Cảnh Thu Liệp sẽ cử hành. Ngươi có hứng thú tham gia không?

- Mê Cảnh Thu Liệp?

Giang Trần sững sờ, đó là cái gì?

Điền Thiệu thấy Giang Trần có chút mơ hồ, biết rõ Giang Trần đến Thiên Quế Vương Quốc thời gian không dài, đối với Mê Cảnh Thu Liệp này khả năng không có ấn tượng, nên giải thích nói:

- Mê Cảnh Thu Liệp, là việc trọng đại của Võ Giả Thiên Quế Vương Quốc, mỗi năm năm tổ chức một lần. Cơ hồ tất cả Võ Giả Chân khí đại sư trở lên, đều sẽ tham gia.

- Có chỗ đặc thù gì?

- Có! Mê cảnh, là một địa phương phi thường kỳ lạ. Cửa vào của nó, chỉ có Bảo Thụ Tông mới có tọa độ. Nhưng mà, mặc dù có được tọa độ, Bảo Thụ Tông cũng không phải muốn mở ra, liền có thể mở ra. đều là cách năm năm, mê cảnh này mới mở ra một lần. Thời gian mở ra là một tháng. Một tháng sau, mê cảnh kia sẽ biến mất. Nếu như trong một tháng thời gian, không thể từ trong mê cảnh đi ra, vậy thì vĩnh viễn ra không được rồi.

- Vĩnh viễn?

- Đúng.

Điền Thiệu kiên định gật đầu.

- Là vĩnh viễn.

- Không phải năm năm có thể mở ra một lần sao? Luôn luôn có khả năng còn sống a?

Điền Thiệu cười nói:

- Tuyệt không có khả năng. Bởi vì, không gian mê cảnh, mỗi một lần đều bất đồng. Mê cảnh hiện thế ở Thiên Quế Vương Quốc mấy trăm năm, còn chưa từng xuất hiện lặp lại. Nói cách khác, mỗi một lần mê cảnh xuất hiện, kỳ thật đều là thế giới bất đồng.

- A?

Giang Trần ngược lại là có chút tò mò, hắn không nghĩ tới, ở địa phương nhỏ như Thiên Quế Vương Quốc, vậy mà sẽ có loại không gian độc lập này, hơn nữa còn là không gian độc lập lưu động.

Giang Trần tự nhiên biết rõ, cái gọi là mê cảnh này, nhất định là khe hở ở giữa các vị diện, hoặc là vị diện trọng điệp, hoặc là một ít thác loạn giữa các vị diện.

Loại không gian này vận chuyển, đều rất có tính quy luật.

- Mê Cảnh Thu Liệp này, nghe tựa hồ có chút ý tứ. Ta hôm nay, lý luận đầy bụng, thiếu đúng là thực tế. Mê Cảnh Thu Liệp, hiển nhiên là một cơ hội thí luyện.

Giang Trần nghĩ tới đây, hỏi:

- Lão Điền, Mê Cảnh Thu Liệp này, báo danh như thế nào?

Điền Thiệu nghe xong, đại hỉ:

- Ngươi muốn tham gia? Nếu ngươi muốn tham gia, sự tình báo danh, không cần ngươi quan tâm, Tứ vương tử sẽ giúp ngươi làm.

- A? Người bình thường không có cách nào tự mình báo danh sao?

Điền Thiệu cười khổ:

- Chỉ có đệ tử Nhị phẩm quý tộc trở lên, mới có tư cách tham gia. Người có tư cách tham gia, đồng thời có thể đạt được một ít danh ngạch tùy thân. Cái này cùng tham gia thọ yến Diệp lão gia tử không sai biệt lắm. Bất quá, Mê Cảnh Thu Liệp này, so với thọ yến của lão gia tử càng hơn. Mỗi một lần, chí ít có mấy ngàn người tham gia.

- Nhiều như vậy?

Điền Thiệu gật gật đầu:

- Ngươi ngẫm lại, nhiều vương tử, đệ tử vương công đại thần, đệ tử chư hầu các nơi, còn có các loại thế lực lớn như vậy. Danh ngạch thật sự không ít.

- Bảo Thụ Tông có phái đệ tử tham gia không?

Giang Trần càng hiếu kỳ là điểm này.

- Nội Môn Đệ Tử Bảo Thụ Tông, là sẽ không tham gia. Chỉ có những Ngoại Môn Đệ Tử như Tứ đại đạo tràng, mới có thể tham gia Mê Cảnh Thu Liệp.

Giang Trần giật mình, nguyên lai Tứ đại đạo tràng, chỉ có thể coi là ngoại môn của Bảo Thụ Tông. Còn ở Bảo Thụ Tông tu luyện, mới tính toán là Nội Môn Đệ Tử.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT