Báo lỗi

Giấc Mộng Đế Vương

Chương 110

Niếp Thanh Lân hôm nay là muốn triệu kiến các đại sứ của các nước hải ngoại lớn. Vì không muốn giải thích nhiều về thân phận, nàng liền khoác long bào. Bởi vì lúc đi ra còn sớm, nên nàng muốn đi dạo, không có ngồi loan giá, thừa dịp còn sớm, nàng đi ra tỉ mỉ ngắt những bông hoa thật to còn tươi mới đầy một rổ rồi tự mình tỉ mỉ phủi nước, sau phân phó cho thị nữ đưa qua cung Hoàng hậu, tránh cho nàng ở trong phòng bị đè nén lâu, vào ngày đông thế này nhìn một đóa hoa rực rỡ ngược lại có thể thả lỏng chút tâm tình.

Nhưng không ngờ, vừa mới mang theo tâm tình thoải mái đi từ ngự hoa viên theo lối tắt ra ngoài, lại bị tiểu Thái y làm cho bay hết, lập tức dừng bước chân, cau mày hỏi: “Ngươi nói cái gì?”

“Bẩm Hoàng thượng, tiểu nhân được thái y viện phái tới bắt mạch cho Hoàng hậu, mới vừa rồi trong lúc bắt mạch cho Hoàng hậu nương nương thìphát hiện ra hỉ mạch rất rõ ràng.”

Niếp Thanh Lân ngay lập tức như bị ngũ lôi oanh động, một lúc lâu sau mới truy hỏi: “Vậy… có xác định được cái thai bao lâu rồi không?”

“đã được hơn một tháng, nhưng mà Hoàng hậu có lẽ cảm xúc không được ổn định, mong Hoàng Thượng…” Tiểu thái y vẫn còn đang lảm nhảm khôngngừng nhưng Niếp Thanh Lân thì đang suy nghĩ thật nhanh về khoảng thời gian một tháng trước đúng khoảng tiểu Trầm Hậu đột nhiên mất tích. Bây giờ nghĩ lại, nàng ấy luôn luôn tuân thủ nghiêm ngặt cung quy vì sao vô cớ lại mất tích… Lúc đó quần áo lại có chút xộc xệch, búi tóc buông lỏng, đôi mắt sung lên vì khóc, đều đã được lý giải, nhất là vết máu đỏ nàng nhìn thấy sau vạt áo, lúc đó nàng cứ nghĩ nguyệt tín của tiểu Trầm Hậu đến, khôngnghĩ tới nàng ấy lại có thể bị thất thân…

Nhưng mà ai lớn mật như vậy dám giao hoan ngay trong ngự hoa viên? Đột nhiên, Niếp Thanh Lân không dám nghĩ tiếp nữa, bởi vì nghĩ như thế nào cũng cảm thấy trong cung chỉ có… Nhưng ngay lập tức nàng phủ nhận, nếu mà sau này tình cảm có phai nhạt, cũng có thể hắn sẽ đi tìm sự mới mẻ để giải buồn, nhưng mà hiện nay hắn cùng mình đang tình nồng mật ý, mỗi đêm đều thủ thỉ những lời tâm tình nóng bỏng, làm sao hắn có thể cùng tiểu Trầm Hậu phát sinh loại chuyện kia…

Đan ma ma đứng ở phía sau, nên đương nhiên nhìn thấy rất rõ ràng dần dần sắc mặt tái nhợt của Niếp Thanh Lân. Tính cách thẳng đuột như ruột ngựa trong quân doanh, nhưng từ sau khi vào cung được tiểu chủ nhân nghịch ngợm khôn khéo đã uyển chuyển gấp mấy lần, vừa thấy sắc mặt Niếp Thanh Lân không đúng, lập tức quát bảo tên tiểu thái y nhiều chuyện kia: “Im miệng, ngươi là người nào phái tới, lại không hiểu quy tắc chốn cung đình, vô cớ ngăn trở Hoàng Thượng! Trở về cẩn thận học cho kĩ quy tắc ddi1"

Được nghe lời ấy, tiểu Thái y sợ tới mức lập tức quỳ trên đất.

Chỉ nghe Hoàng Thượng đột nhiên lên tiếng: “Tạm thời đem hắn nhốt lại trước, đừng đưa về thái y viện”. nói xong khuôn mặt bình tĩnh mang theo nụ cười tiếp tục đi về hướng đại điện. Thị vệ bên cạnh lập tức kéo tiểu Thái Y đang bị dọa đến ngây ngốc đem ra ngoài.

Bây giờ sự việc còn chưa rõ ràng, trước không thể thả thái y ra ngoài, tránh việc gây thêm sóng gió không cần thiết. Càng đi về phía trước bước chân nàng càng nhẹ nhàng, không giống như sự nặng nề thường ngày…

nói đến Thái phó, vừa hạ triều, đang ở thư phòng cùng quần thần thương nghị, bởi vì việc phân chia ruộng đất có chút vấn đề, rất nhiều ý kiến trái ngược nhau, trong phòng, triều thần chia làm hai phe, đang tranh luận kịch liệt, so với phố xá bên ngoài càng hơn chứ không kém, chỉ hận hàm răng không thể dài ra thêm một chút, một ngụm cắn chết đối thương mới hả hê.

Thái phó trước nay luôn giỏi về khoản chọn lọc ý tứ, lúc này đang tùy ý để hai phe tranh đấu, đợi cho song phương đều nói tới sùi bọt mép, mới chậm rãi lên tiếng giảng hòa.

Nguyễn công công cũng không dám quấy rầy, chỉ lẳng lặng đứng một bên hầu hạ. thật vất vả đên khi cuộc tranh cãi kết thúc, Thái phó mới phân phó các đại thần đi ra phòng khách nghỉ ngơi, thuận tiện dùng thêm chút trà cùng điểm tâm để bình tĩnh một hồi tiếp tục tranh luận. Lúc này các đại thần mới phát giác ra mình vừa rồi có chút thất thố, cảm thấy cần phải hòa hoãn lại chút tình nghĩa với các đồng liệu khác, liền bắt đầu nhàn thoại, thỉnh thoảng còn truyền ra những tiếng cười lớn.

Nhìn Thái phó đang nhàn nhã nằm trên nhuyễn tháp uống trà, lúc này Nguyễn công công mới dám nhỏ giọng nói: “Bẩm Thái phó, mới vừa rồi thái y vào cung bắt mạch, nói là… là Hoàng hậu có thai….”

Đúng lúc này, tại gian ngoài truyền đến một trận cười to, Nguyễn công công nói lại nhỏ, lập tức bị tiếng cười của các đại thần lấn át, nghe vậy bàn tay đang cầm cốc trà của Thái phó hơi dừng lại… Hoàng thượng có thai?

Trong lòng dâng lên một niềm vui khôn xiết, hắn ngồi vọt dậy, lại sợ bị quần thần bên ngoài nghe được, cũng thấp giọng hỏi: “đã xác định chắc chắn… là hỉ mạch?” Nghe Thái phó hỏi lên như vậy, vẻ mặt Nguyễn công công đau khổ nói: “Đúng vậy ạ! Nô tài cũng không thể tin được vào lỗ tai mình, nên bắt hắn phải xem kĩ lại mạch một lần nữa, nhưng tiểu thái y kia vẫn phi thường khẳng định đó là hỉ mạch”. nói xong lời này ông lại thấy thần sắc vui mừng trên mặt Thái phó.

Trong lòng Nguyễn công công lập tức buông lỏng, xem qua Hoàng hậu thật sự đã qua tay của Thái phó đại nhân, hơn nữa như này coi như hắn đãnhận, mình ngược lại không cần phải gánh tội thay ai, trong lòng lập tức thở phào nhẹ nhõm.

Vốn dĩ ông đang định hỏi Thái phó xem có cần đem thuốc phá thai qua cung Cam Tuyền không, nhưng bây giờ nhìn tới thần sắc vui mừng của Thái phó, lời nói lập tức xoay chuyển, lại sợ đại thần bên ngoài nghe được, liền thấp giọng hỏi: “Ngài có muốn mang một chút thuốc an thai qua đó hay không ?”

Nét mặt Thái phó lộ rõ thần sắc vui mừng, mắt phượng lóe lên: “Đương nhiên rồi, phân phó ngự thiện phòng phải chú ý đồ ăn, cái gì bất lợi cho thai nhi tự động loại bỏ không cần trình lên, bình thường nàng luôn thích ăn những đồ lạnh, về sau cũng không thể theo tâm nguyện của nàng.”

Nguyễn công công xem sắc trời cũng chỉ một lát nữa là đến giờ dùng thiện, nếu Thái phó nguyện ý nhận, vậy sau này tiểu Trầm Hậu trong cung cũng chính thức là một chủ nhân chân chính, đương nhiên càng phải cẩn thận gấp bội, vội vàng lui ra ngoài an bài.

Thái phó đứng dậy khỏi nhuyễn tháp, vì hắn quá phấn khích mà đi lại xung quanh thư phòng, lúc trước Vi thần y còn nói Trứng gà khó thụ thai, rốt cuộc là đã bị huyết nhục của hắn hàng phục hoàn toàn, nay nàng đang mang thai con của hắn, vốn dĩ lúc trước hắn muốn đại hôn phải thật long trọng nhưng nay có lẽ nên giản lược đi một chút, tránh làm ảnh hưởng tới thê tử cùng con của hắn, như thế thật không tốt.

Nghĩ thế, hắn cũng không còn tâm tư nghe mấy lão đầu kia tranh cãi, chỉ nói một câu “Ngày khác bàn lại”, liền kích động ra khỏi ngự thư phòng, đi về hướng Phượng Sồ cung.

Đến cung Phượng Sồ, mới biết tiểu công chúa thế nhưng lại không ở trong cung, hỏi thị nữ canh gác mới biết được nàng từ chỗ các đặc phái ngoại quốc trở lại, đã thay quần áo sau đó đi về hướng cung Cam Tuyền của Hoàng hậu.

Thái phó thấy thời điểm dùng thiện cũng sắp tới, công chúa hẳn sẽ quay lại cung của mình dùng bữa, liền ngồi xuống, thích thú gõ nhẹ lên bàn trà mà đợi, nhưng mà một lát sau tiểu thái giám hắn phái tới cung Cam Tuyền nói, công chúa sẽ không quay lại, mà ở cung Cam Tuyền dùng bữa.

Nghe thế, hắn hơi nhướng mày, liền đứng dậy ngồi kiệu thẳng tới cung Cam Tuyền.

Còn chưa tới cửa cung, hắn liền thấy một nhóm cung nữ nối đuôi nhau mang thuốc bổ, quà cáp hướng về cửa cung, Thái phó nghĩ đến việc này cũng chỉ là việc nhỏ, cũng chỉ coi như đưa tới cho Hoàng hậu, cũng không hỏi nhiều liền đi thẳng vào cung.

Hoàng hậu hiện tại, hắn luôn không để trong mắt, nếu muốn hắn có thể giết nàng như giết một con kiến bất cứ lúc nào thì làm gì có chuyện hắn dùng lễ nghĩa ở đây? Cho nên dù là thần tử hắn cũng tiến thẳng vào cung Hoàng hậu mà không có bất cứ kiêng kị gì.

Mặc là là đang dùng bữa, nhưng kỳ thật Đế hậu hai người đều không có tâm tình dùng bữa. Niếp Thanh Lân sau khi nghe tiểu thái y nói, trong lòng liền trăm mối cảm xúc, lúc đi gặp sứ giả cũng không yên lòng, nên vừa xong liền chạy thẳng tới đây.

Mặc dù tiểu Trầm Hậu vẫn cho Hải Đường ra từ chối không gặp, nhưng lần này nàng cũng không dừng bước, mà chỉ mỉm cười cho Đan ma ma đẩy Hải Đường ra sau đó đi thẳng về hướng cửa cung. Trong nội thất, Niếp Thanh Lân nhìn thấy cô gái hơn tháng nay chưa gặp lúc này đã tiều tụy đến khôngcòn hình dáng, trong lòng cả kinh, bước nhanh qua đó kéo tay nàng nói: “Nhiều ngày không gặp, sau lại thành ra cái dạng này?”

Tiểu Trầm Hậu từ sau đêm hôm đó, liền đem bản thân nhốt lại trong cung, tự mình khổ sở không có người thổ lộ, đem mọi chuyện chôn sâu trong lòng, đúng là đã đem bản thân đày đọa gầy đi một vòng. Lúc này nhìn thấy công chúa đang thân thiên nhìn mình, không kiềm chế được, lập tức nhào vào lòng công chúa thất thanh khóc lên.

“Công chúa, làm sao bây giờ? Thái y nói Bản cung... có thai rồi...”

Niếp Thanh Lân biết lúc trước tiểu Trầm Hậu được gia giáo rất nghiêm, hơn nữa là nàng tiến cung cũng không phải theo thủ tục bình thường, căn bản không được giáo dưỡng đầy đủ về việc nơi khuê phòng, nàng liền nhẹ nhàng vỗ lưng nàng ấy nói: “Ở đây không có người, Hoàng hậu có chuyện gì đều có thể nói, Vĩnh An sẽ làm chủ thay nương nương… Chẳng lẽ Hoàng hậu có tình ý với nam tử nào trong cung?”

Tiểu Trầm hậu lắc đầu, Niếp Thanh Lân cũng biết vị Trầm cô nương này từ trước đến nay đều một lòng ngưỡng mộ đối với Thánh thượng, đương nhiên cũng sẽ không để ý thị vệ trong cung… Nhưng sao lại….

“Vậy nàng đã thân mật với ai?” Hỏi đến đây, thân thể tiểu Trầm Hậu không khỏi hơi run lên… nước mắt rơi thành dòng nói: “Đông chí hôm đó, Bản cung không biết tại sao khi về cung thì cảm thấy thân thể khô nóng, liền đi ra hồ ở ngự hoa viên bơi vài vòng cho tiêu tán nhiệt khí. Nhưng ai ngờ… hắn… hắn cũng ở trong hồ, thân thể trần truồng. một tay vươn tới… đem Bản cung ôm lấy, dùng miệng hôn lung tung trên người Bản cung… Bản cung vốn muốn kêu, nhưng cũng không biết hắn dùng yêu thuật gì, làm Bản cung mất hết khí lực, sau đó hắn ôm ta vào núi giả, thế nhưng… thế nhưng hắn dám làm việc đó. Bản cung đau quá ra sức đẩy hắn, nhưng hắn như một ngọn núi nhỏ, mặc cho Bản cung đẩy hắn cũng không chịu đứng dậy… Chẳng lẽ vì vậy nên mới làm cho Bản cung có thai phải không?”

Nếu là bình thường lúc nhàn hạ chắc chắn Vĩnh An công chúa sẽ rất vui lòng đem bảo tàng chuyện tình yêu của mình ra phân tích nghi hoặc cho tiểu Trầm Hậu, nhưng bây giờ điều làm cho nàng bận tâm là “hắn” trong miệng Hoàng hậu là ai?

Đúng lúc này, ngoài cung có người báo, nói là Thái phó ở cung Phượng Sồ đợi công chúa về dùng bữa, nàng liền nói là nàng không trở về.

nói xong, xoay người liền thấy tiểu Trầm Hậu sau khi nghe xong lời kia, thế nhưng mang vẻ mặt phẫn hận đem môi mình cắn đến chảy máu, trong lòng không khỏi trầm xuống, đưa tay vỗ về môi nàng nói: “Dù trong lòng tức giận, cũng không nên làm tổn thương chính bản thân mình.”

Đúng lúc này, Nguyễn công công lại mang vẻ mặt vui mừng đi vào, vừa đi vừa nói “Chúc mừng Hoàng hậu nương nương…” Nhưng khi nhìn thấy Niếp Thanh Lân ở đây thì gương măt già nua lại đỏ lên vì xấu hổ, thầm nghĩ Thái phó phong lưu thì cũng không nên án theo gia phả Niếp Gia mà ngủ hết thế, rối loạn cương thường như vậy bảo nô tài bọn họ làm sao mà xử sự đây! Trong cung này đúng là ngày càng khó sống mà.

Nhưng khi nhìn thấy Vĩnh An công chúa vẫn cùng Hoàng hậu thân thiết một chỗ như cũ, liền có chút an tâm nói tiếp: “Thái phó đại nhân nghe nóiHoàng hậu có thai, đặc biệt dặn nô tài đưa thang thuốc bổ khí an thai tới, mong nương nương bảo trọng phượng thể, chú ý an thai cho ổn thỏa….”

Chỉ một câu nói này, không cần tiểu Trầm Hậu lắp bắp giải thích, Niếp Thanh Lân liền biến sắc. Đêm hôm đó, hắn đến khuya cũng chưa trở về, thì ra là đang cùng Hoàng hậu làm chuyện đó. hắn thật đúng là thủ đoạn! Ngang nhiên ngủ thẳng với thê tử trên danh nghĩa của nàng. Chẳng lẽ các thê thiếp trong phủ hắn đã mất hết hương vị, nên phải tới cung này tìm kích thích?

Ban đầu mình ở lâu trong cung, đã nhìn quen ở trong mắt cảnh nam nhi trái ôm phải ấp, cho là như thường, nhưng hiện giờ ứng trên người mình, lại thấy cực kỳ khó chịu! Trước đó còn cùng mình thề non hẹn biển, xoay đi thì ôm ấp nữ nhân khác, làm những chuyện mà hắn thường làm với nàng mỗi đêm trên người nữ nhân khác… còn làm cho nàng ta mang thai cốt nhục của hắn.

Khó trách làm Thái phó đại nhân hung phấn như vậy, khẩn trương sai Nguyễn công công đưa thuốc bổ tới. Tuổi đã lớn, nhưng cùng với mình thìkhông có thai, giờ Trầm cô nương đúng là tài giỏi, chỉ một lần, đã mang cốt nhục của hắn, cố gắng giải quyết nỗi lo tuyệt hậu của Vệ Phủ!

Trong phủ thần tử có tin vui, nàng là thiên tử cũng nên vui chung mới phải, chỉ là Vệ Lãnh Hầu đại nhân đúng là không có nhân phẩm, có cần phải cưỡng bức một thiếu nữ hoàn toàn không tình nguyện với mình như thế hay không?

Sắc mặt tiểu Trầm Hậu trắng bệch, trong lòng nàng còn nghi ngờ do trời tối mà nhìn lầm người, cho dù trong lòng đè nén thật lâu cũng chưa dám nóira, nhưng hôm nay nghe Nguyễn công công nói xong, thì tất cả phẫn hận đều dâng lên… Vệ tặc thật vô liêm sỉ.

Lúc trước nàng từng thấy Vệ tặc vào khuê phòng của công chúa, nhưng cụ thể bên trong như thế nào, nàng cũng chưa từng nghĩ, giờ trải qua đêm kinh khủng đó, nàng mới hiểu ra nam tử có thể dùng cách vô liêm sĩ như thế để bắt nạt nữ tử... Vậy chẳng phải công chúa đã bị hắn chà đạp lâu như vậy… Làm sao nàng có thể chịu đựng được?

Vốn nghĩ chỉ mình gặp phải thảm cảnh này, nhưng không ngờ người mà mình vẫn luôn để trong lòng cũng cùng chung cảnh ngộ, lập tức cảm thấy như có cùng chung một kẻ thù, trung can nghĩa đảm để bảo vệ hoàng thượng trước kia lập tức bừng bừng sống dậy.

Vừa đúng lúc này, Thái phó đại nhân mang sắc mặt vui mừng một đường vững vàng đi tới, biểu cảm đó lọt hết vào trong mắt của đôi “vợ chồng” phía trước, hai người chỉ cùng cảm thấy đó chính là kẻ mặt người dạ thú làm người khác chịu không nổi!

Chỉ thấy Hoàng hậu nhảy vọt lên, cầm lấy chiếc gối bên cạnh quăng mạnh về hướng Thái phó: “Cầm thú! Ngươi còn dám tới ư! Đánh cho ngươi chết! Đừng mơ tưởng Bản cung sinh nghiệt tử cho ngươi.”

Thái phó đại nhân thân thủ nhanh nhẹn, lập tức vọt tới bên cạnh tránh khỏi nhưng sắc mặt cũng trầm xuống: Nữ nhân ngu xuẩn này lại phát điên cái gì? Trứng gà còn đang đứng bên cạnh nàng, không may bị đụng phải thì làm sao?

Nguyễn công công đứng bên cạnh cũng âm thầm lắc đầu thở dài, tuy rằng tiên đế là hôn quân, nhưng quản lý hậu cung rất cao tay, nhóm phi tần bị đầu độc ngáng chân bỏ xuống giếng thì luôn thấy, nhưng làm nam nhân mà cứ bị hết nữ nhan này đến nữ nhân khác đánh, ném, biểu hiện hành vi đố phụ như thế này thì dù ở trong phủ các quan cũng hầu như không nhiều a!

Xem ra Thái phó đại nhân còn cần phải chuyên tâm học hỏi tiên đế nhiều hơn, nếu như muốn ngủ hết với cung tần mỹ nữ của Hoàng đế mà không có chút khí thế nào như thế thì cần phải luyện tập thêm “Chấn phu cương” nhiều một chút!

Thái phó đại nhân hình như cũng đang cực kì tức giận, nên không nể mặt mũi Hoàng hậu đang mang thai, lạnh lùng nói: “Người đâu! Lập tức vả miệng Hoàng hậu cho nàng ta hiểu rõ quy tắc cung đình.”

Mắt thấy cung nhân muốn đè tiểu Trầm Hậu xuống, Niếp Thanh Lân mới từ từ bám vào trụ giường đứng lên, đem tiểu Trầm Hậu đẩy ra sau kiên quyết nói: “Người nào muốn dạy bảo quy tắc cho Hoàng hậu, thì thử dạy bảo Bản cung trước xem!” Đám cung nhân nghe được lời ấy, nhất thời đứng im không dám hạ thủ.

Thái phó nghe công chúa nói như vậy, cố kiềm chế lửa giận nói: “Nay Trầm thị vô đức, dáng vẻ điên khùng, công chúa nay đã không giống như bình thường, xin hãy theo vi thần về cung Phượng Sồ nghỉ ngơi trước, bản Hầu tạm sẽ tha cho nàng ta.”

Niếp Thanh Lân nghe vậy chỉ cảm thấy đáy lòng dâng lên một trận hàn khí: “Tâm địa Thái phó làm bằng sắt đá phải không? Nay ngươi đã làm cho Hoàng hậu mất đi sự trong sạch, nàng lại đang mang cốt nhục của ngươi, vậy mà chỉ vì muốn giữ chút thể diện mà sử dụng thủ đoạn tàn nhẫn, xin Thái phó hãy thương hương tiếc ngọc một chút, chớ làm bị thương Hoàng hậu cùng cốt nhục trong bụng nàng….”

nói đến đây, Niếp Thanh Lân chỉ cảm thấy ngay cả thở cũng đều có chút khó khăn, chỉ sợ tiếp tục nhìn nam nhân trước mặt này thêm một khắc, thìngay cả chính mình cũng sẽ làm ra hành động của người đàn bà chanh chua giống như tiểu Trầm Hậu, kêu khóc chất vấn hắn vì sao lại dối trá xấu xa như vậy.

Cho nên mặt không chút thay đổi, liền giống như bình thường đi lướt qua bên cạnh Thái phó đi ra ngoài, rời khỏi cái nơi làm cho nàng thương tâm đến chết này,

Thái phó từ khi bước vào đầu óc đều mơ hồ, vừa nghe công chúa chất vấn, cuối cùng cũng nhìn ra chút manh mối, không để ý tới Tiểu Trầm Hậu đang khóc lóc đằng sau, xoay người trừng mắt về phía Nguyễn công công nói: “Lão chết dẫm kia! Ngươi không phải là nói hoàng thượng có thai sao?”

Nguyễn công công bị chất vấn đầu gối liền mềm nhũn, quỳ trên đất run rẩy nói: “Nô tài nói là Hoàng hậu nương nương có thai, chứ dù có cho nô tài ăn gan hùm mật gấu nô tài cũng không dám mạo phạm mặt rồng, nói rằng hoàng thượng có thai!”

Thái phó yên lặng đứng nguyên tại chỗ, chỉ cảm thấy não mình đã bị hàng ngàn chiến mã Hung Nô giày xéo qua đến mức bị nát vụn rồi! Yên lặng mộthồi, liền đưa tay vẫy hai thị vệ đang đứng bên cạnh: “Thưởng cho lão chết tiệt này một trăm cái vả miệng, tránh sau này ngay cả nói chuyện cũng nóikhông xong!”

Đây là ăn xong rồi không chịu trả tiền mà! Tiểu Trầm Hậu cũng thế, đây chính là cơ hội từ chim sẻ biến thành phượng hoàng sao không lợi dung cơ hội này, nũng nịu chiều chuộng nam nhân một chút! Gương mặt già nua của Nguyễn công công đẫm đầy nước mắt cúi đầu cảm tạ Thái phó liền xuất môn đi lãnh phạt.

Lúc này, Thái phó quay mặt lại biểu tình âm u cực dọa người, hắn hướng về tiểu Trầm Hậu hung hăng nói: “Ngươi nói đi, rốt cuộc ngươi mang thai nghiệt chủng của ai?”

Tiểu Trầm Hậu cũng không sợ, nàng trợn tròn đôi mắt đẫm lệ, trong lòng càng lúc càng cảm thấy chắc chắn nói: “Chính là của ngươi, tên cầm thú này!”


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT