Báo lỗi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃

Chương 345: Bạch Ngọt Ngốc Nghếch

Editor: May

Nghe được một tiếng hô gần như chấn động của mẹ Trương, lúc này Thịnh Vị Ương mới bừng tỉnh hồi hồn, ánh mắt mê mang ngưng tụ tiêu điểm, yên lặng thầm nghĩ,

“E mà vừa rồi mẹ Trương gọi là người đàn ông này.”

Ngay sau đó Thịnh Vị Ương liên tưởng đến cuộc điện thoại Hoàng Phủ Bạc Ái gọi ở trong vườn hoa vào mấy ngày hôm trước, cho nên, người đàn ông này là lão tử của quỷ ấu trĩ.

Một tiếng sấm ném vang lên, nháy mắt cả người Thịnh Vị Ương bị đánh đến ngoài cháy trong sống

Nội tâm rít gào, gien quả nhiên rất cường đại mà

Đôi cha con này không chỉ có lớn lên giống nhau như đúc, ngay cả khí chất trên người cũng cực kỳ tương tự, chẳng qua lệ khí chưa thành thục trên người Hoàng Phủ ba tuổi càng nồng đậm hơn, lão tử của anh thì ý chí kiên cường nồng đậm hơn.

Hoàng Phủ Thí ngồi ở trên sô pha, Thái thượng hoàng nhếch chân bắt chéo lên, lạnh lùng liếc nhìn Thịnh Vị Ương trong phòng bếp, mày kiếm hoa lệ khẽ nhướng.Con nhóc này chính là vợ mà tên nhóc thúi kia đã cưới, lớn lên còn khá xinh đẹp, coi như ánh mắt thằng nhãi ranh kia không tồi. Chỉ là con nhóc này thoạt nhìn gầy đến giống như cá khô, buổi tối tên nhóc kia ôm ngủ thoải mái sao

Hơn nữa, con nhóc này nhìn thấy ông trong ánh mắt ngoại trừ kinh ngạc, lại có thể không có sợ hãi, quả nhiên cùng một đức hạnh với tên nhóc thúi kia.

Hoàng Phủ Thí lạnh lùng trào phúng hừ một tiếng, ngữ khí lãnh liệt không chấp nhận được bất kỳ ngỗ nghịch nào,

“Lại đây.”

“Ách” Mắt đào hoa xinh đẹp của Thịnh Vị Ương thuần lương chớp chớp, nâng đầu ngón tay chỉ ngược chóp mũi của mình, “Ngài là đang nói chuyện với tôi sao”

Hoàng Phủ Thí khẽ gật đầu, lạnh lùng nghĩ hóa ra con trai nhà mình cưới về một bạch ngọt ngốc nghếch, vậy chuyện kia liền dễ làm.

Chỉ là, khi kế tiếp ông bị con dâu bạch ngọt ngốc nghếch trước mắt này chọc tức đến khóe môi co rút mãnh liệt, gương mặt vặn vẹo, rốt cuộc khắc sâu ý thức được, ông lại có thể cũng có lúc nhìn lầm


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT