Báo lỗi

Hỉ Doanh Môn

Chương 189: Chương 187

Edit: Thảo My

Minh Phỉ cười kéo hắn lên xe: "Ta cố ý tới đón chàng."

Cung Viễn Hòa mới vừa ngồi xuống, phải sờ mấy lần quả mận vẫn lạnh ngắt, Minh Phỉ cười nói: "Hồ thị tới tìm ta dò thăm tin tức, ta liền trở về nhà. Đây là mới từ bên trong Tỉnh Lý cầm ra, chàng sờ cũng mát mẻ."

Lời còn chưa dứt, chỉ thấy Cung Viễn Hòa tách quả mận ra, nhét vào trong miệng, nhai lộp bộp vang dội, đôi mắt hoa đào không nháy mắt nhìn chằm chằm nàng, Kim Trâm ở một bên thấy rõ ràng, khẽ cười một tiếng, xoay người đi ra ngoài.

Minh Phỉ bị cười đến không được tự nhiên, đưa tay bóp gương mặt hắn: "Chưa từng thấy qua hay sao?" Cung Viễn Hòa thuận thế nắm được tay nàng, xoa nhẹ mấy cái, nhẹ giọng nói: "Đôi tay băng cơ ngọc cốt này, giải nóng nhiều hơn quả mận trong Tỉnh Lý kia."

Minh Phỉ ấm áp liếc mắt hắn một cái, thấy trong mắt hắn đầy vui mừng, suy nghĩ một chút nuốt xuống những lời muốn thương lượng hắn chuyện đưa đám người Trần thị lên đường, trở tay cầm tay hắn, khẽ tựa vào trên người hắn, nhỏ giọng nói: "Có mệt không?"

Cung Viễn Hòa mỉm cười ôm lấy nàng, nhỏ giọng nói: "Vốn là mệt chết đi." Nhưng hiện hai người cũng không quản có bao nhiêu nóng, dựa vào nhau, không nói một lời tùy xe ngựa đi về phía trước. Kim Trâm nhìn bộ dáng này của hai người, hình như cũng không muốn lập tức về nhà, nhỏ giọng thương lượng với Tẩy Tụy mấy câu, quay đầu lại nói: "Đại gia và nãi nãi muốn đi ăn bánh đúc đậu hay không, hôm nay phu nhân vừa lúc cho hộp đựng thức ăn đựng trái cây, đổ trái cây ra bỏ vào bao quần áo bằng da rồi, dùng hộp đựng thức ăn đi đựng bánh đúc đậu. Hoa ma ma các nàng cũng nếm chút."

Cung Viễn Hòa cười nói: "Nha đầu này, cái gì ngươi đều an bài xong? Còn hỏi ý chúng ta."

Kim Trâm nhìn sắc mặt của hắn thì biết là đồng ý, vui mừng kêu phu xe xoay đầu xe đi đến nơi bán bánh đúc đậu. Vẫn đang phải xếp hàng, Cung Viễn Hòa vẫn đưa cho Minh Phỉ trước. Chỉ là lần này Minh Phỉ nói hắn há mồm, đút hắn một miếng.

Cung Viễn Hòa vốn cũng không thành thật, thấy Minh Phỉ chủ động, lập tức biến bị động thành chủ động, đoạt quyền khống chế bánh đúc đậu, mình một miếng, lại đút uy Minh Phỉ một miếng, một chén bánh đúc đậu lại bị hắn bình phẩm thành tư vị hải sâm bào ngư.

Kim Trâm bưng một chén bánh đúc đậu qua, tiểu quỷ Tẩy Tụy, lôi kéo nàng: "Đừng nên đi tham gia náo nhiệt. Chờ cầm tiền thưởng là được."

Quả thật tâm tình Cung Viễn Hòa rất tốt thưởng hai người hai lượng bạc.

Mắt thấy ánh nắng chiều ở phía chân trời rực rỡ, mấy người đánh xe về nhà. Còn chưa về đến cửa nhà, đã nhìn thấy Cung Viễn Trật gương mặt trắng bệch trắng bệch ở đầu phố hết nhìn đông tới nhìn tây, nhìn thấy xe ngựa tới đây vội vàng nghênh đón, mang theo tiếng khóc nức nở nói: "Đại ca đại tẩu cứu mạng."

Cung Viễn Hòa kinh ngạc nói: "Thế nào? Ai muốn mạng của ngươi?"

Cung Viễn Trật nói: "Người Tô gia đến. Muốn từ hôn" Tục ngữ nói, lời hay không ra cửa, chuyện xấu bay khắp phố phường, rốt cuộc vẫn tránh không khỏi, nếu Cung Tịnh Kỳ bị từ hôn, đây không phải là muốn mạng của nàng sao? Đương nhiên là phải hô cứu mạng.

Minh Phỉ và Cung Viễn Hòa vào phòng khách của chi thứ hai, chỉ thấy trên bàn trong sảnh để các loại lễ phẩm, Cung Nhị phu nhân bụi trần ở trên chủ vị, sắc mặt xám tro, cặp mắt bốc lửa, môi mím lại rất sít sao, phía sau nàng cũng không thấy Chu di nương thường hầu hạ. Triệu ma ma cũng mấy tức phụ trẻ tuổi và nha hoàn vây quanh một nữ tử mặc váy màu đậu sa, tông áo màu vàng, cắm một cây trâm ngọc, mang một đôi vòng tai bùi thúy, hai gò má gầy nhom ngồi ở đối diện nàng, gương mặt nàng kia cũng quá kiên quyết, mặt không chút thay đổi.

Thấy Cung Viễn Hòa và Minh Phỉ đi vào, trên mặt Cung Nhị phu nhân hiện ra mấy phần hoạt khí và chờ đợi, vội vàng nói: "Dương Đại nãi nãi, đây là chất nhi và chất tức phụ của ta."

Cung Viễn Trật vội nhỏ giọng giới thiệu cho Cung Viễn Hòa và Minh Phỉ: "Đây là đại cô nãi nãi Tô gia." Cũng chính là cô mẫu của vị hôn phu của Cung Tịnh Kỳ, lần này toàn quyền đại diện Tô gia tới từ hôn. Cung Viễn Hòa và Minh Phỉ hóa trang thành cái dáng vẻ gì cũng không biết, tiến lên hành lễ vấn an Dương Đại nãi nãi này. Dương Đại nãi nãi cũng chưa cho sắc mặt nhìn hai người, cười híp mắt đáp lễ, còn khen Cung  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT