Báo lỗi

Hỉ Doanh Môn

Chương 261: Chương 259

Edit: Thu Lệ

"Hắn tiểu. . . . . ." Viên Mai Nhi uất ức nhìn áo khoác nhỏ trăm cánh bướm xen kẽ cánh hoa cùng váy dài dính đầy nước tiểu trên người mình, vừa ghê tởm vừa đau lòng, khóc không ra nước mắt.

Thôi lão phu nhân nhàn nhạt nói: "Không phải chỉ là đồng tử đi tiểu thôi sao? Có người mẫu thân nào chưa từng bị dính chứ? Điều này cũng đáng giá ngạc nhiên đến vậy à?" Đưa tay nhận lấy Vinh ca nhi không ngừng khóc lớn, dịu dàng dụ dỗ, "Ca nhi không khóc nhé." Vinh ca nhi vẫn khóc lớn không thôi.

Nhưng bộ xiêm áo này là bộ nàng thích nhất, hơn nữa tiện chủng này đâu phải do nàng sinh? Dựa vào hắn mà cũng muốn đi tiểu trên người nàng? Tuy trong lòng Viên Mai Nhi thù hằn không dứt, nhưng cũng cảm thấy phản ứng vừa rồi của mình hơi quá mức, xem vào trong mắt người khác chính là mình không tha cho biểu hiện của đứa nhỏ này.

Viên Mai Nhi thầm suy nghĩ vòng vèo trong lòng, dự định nói vài lời lời dịu dàng bày tỏ quan tâm một chút để che đậy chuyện vừa rồi, cố tình Thôi Cát Cát lại không cho nàng ta cơ hội này, nén lệ khổ sở mà nói: "Đều là ta không tốt. Ta không nên kiên quyết đưa Vinh ca nhi cho phu nhân ôm, chẳng những làm hại xiêm áo yêu thích của phu nhân bị hủy, mà còn dọa Vinh ca nhi sợ hãi. May là không có gì sơ xuất, nếu không ta sẽ giao phó như thế nào với phụ thân?"

Mới vừa rồi mọi người đều thấy rõ ràng, lúc Thôi Cát Cát đưa Vinh ca nhi cho nàng ta ôm, nàng ta cũng không tình không nguyện, sau đó lúc phát hiện Vinh ca nhi tiểu lại càng thêm chỉ lo váy áo của mình, liều mạng nhét đứa bé vào trong ngực người khác, cũng không quan tâm xem người khác ôm có chắc hay không đã buông lỏng tay. Vào trong lúc tình thế gấp gáp, phản ứng đầu tiên thường chính là phản ứng chân thật nhất của người đó —— nàng ta không thích thậm chí là ghét đứa bé này, ở trong cảm nhận của nàng ta, đứa bé này không sánh bằng một bộ áo trên người nàng ta.

Không sai, địa của thân mẫu đứa bé này không cao, hắn cũng chỉ là một thứ tử, nhưng hắn là nhi tử duy nhất của Thôi Mẫn đã gần ba mươi tuổi. Mặc dù Tân phu nhân có cơ hội sinh đích tử, nhưng không phải vẫn còn chưa sinh ra sao? Cho nên đứa nhỏ này là bảo bối của Thôi gia, càng thêm được Thôi lão phu nhân yêu thương.

Thôi Cát Cát cũng không sử dụng âm mưu quỷ kế gì, mà là căn cứ vào kinh nghiệm chăm con thường ngày của nàng, biết Vinh ca nhi sắp đi tiểu rồi nên cố ý đưa vào trong ngực Viên Mai Nhi, chỉ là buồn tiểu thôi đã kiểm tra được lòng dạ của Viên Mai Nhi.

Ngươi có thể không thích, cũng có thể tìm cách, nhưng ngươi đừng làm rõ ràng như vậy có được không? Trước mặt nhiều người còn làm ra dáng vẻ này, vậy sau lưng thì sao? Có phải là hận không thể xé hắn thành mảnh nhỏ đấy chứ? Đây chính là suy nghĩ của mọi người ngay lúc đó.

Hôm nay coi như là thua bởi tiểu ma nữ Thôi Cát Cát này.

Viên Mai Nhi nhìn vẻ mặt lạnh nhạt của Thôi lão phu nhân, Thôi Cát Cát dường như khổ sở lo lắng, kì thực là vẻ mặt hả hê, gương mặt “Đồng tình” của Minh Phỉ khổ sở muốn khóc. Nàng ta lấy lại bình tĩnh, lộ ra một nụ cười tiến lên dụ dỗ Vinh ca nhi: "Ngoan, ngoan là ta không tốt, mau đừng khóc nhé."

Ai ngờ Vinh ca nhi nhìn nàng ta một cái liền vội quay mặt đi, càng khóc lớn tiếng hơn, khuôn mặt nhỏ nhắn sung huyết đỏ bừng. Thôi lão phu nhân nhíu mày nói: "Mau đi xuống thay đồ của ngươi trước đi!" Lại đổi vẻ mặt dịu dàng dụ dỗ đứa bé.

Mặt Viên Mai Nhi đỏ lên, tức giận xoay người rời đi. Cũng không quản nha hoàn vừa hô vừa đuổi theo sau lưng nàng ta, bước nhanh trở về phòng của mình, đóng cửa lại tựa vào trên cửa khóc rống lên thất thanh.

Hôm nay nàng ta trôi qua ngày vì vậy?

Hôm qua về đến nhà, Thôi Mẫn lập tức lệnh nàng trừng trị Thanh Nịnh, lời nói y nguyên lúc ấy của hắn là: "Thôi gia không có loại nô tài vừa khuyến khích chủ tử làm ác vừa đồng lõa che giấu giúp chủ tử này. Hôm nay có người giúp đỡ ngươi lấn áp nữ quyến quan viên cấp dưới, nói không chừng ngày mai sẽ có người giúp đỡ ngươi giết người. Thê không hiền là tội lỗi của phu quân, ta để cho ngươi ăn uống đầy đủ, không dám trông cậy vào ngươi có thể làm được thê hiền lương mẫu, nhưng không thể tha cho ngươi hại cả nhà già trẻ Thôi gia ta!"

Ban đầu Vương gia cho người tới cửa thăm dò ý tứ của phụ mẫu, hỏi có nguyện ý cho làm kế thê cho Thôi Mẫn hay không, phụ mẫu không muốn, là nàng kiên trì đồng ý. Lúc ấy cũng trúng ý Thôi Mẫn không có đích tử, người lại có tác phong nhanh nhẹn, thật sự trông cậy vào hắn liên tiếp giành được các chức Giải nguyên, Hội Nguyên, Trạng Nguyên, một nhân vật truyền kỳ một bước lên mây có thể kéo thoi thóp một hơi, chẳng mấy chốc nhà mẹ không tốt với thành tựu của nàng sẽ thành một đoạn giai thoại, nên gả cho hắn.

Ai biết vừa mới thành thân, mẫu thân vốn đang sống ở quê lập tức tới rồi, tiểu quỷ lớn dòng chính nữ lại là một khắc tinh quỷ kế đa đoan, còn có một thứ trưởng tử được cưng chiều, cho tới bây giờ cũng không chịu lạnh nhạt một đống lớn mỹ thiếp. . . . . . Hiện tại liền ngay cả cảnh tượng của nàng ở trước mặt mọi người cũng gần bị tướt  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT