Báo lỗi

Hôn Trộm 55 Lần

Chương 151: Trả lời tôi một vấn đề (3)

Kiều An Hảo nói tới đây, ánh mắt hơi lạnh đi một chút: "Mà cái người này, tình nguyện hao phí nhiều sức lực như vậy để đối phó với mình, chắc là vì sợ danh tiếng của mình lớn, sẽ lấn át cô ta, hơn nữa, cậu xem những bình luận bên dưới là có lợi cho ai nhất."

Triệu Manh nhìn điện thoại di động, sau đó buột miệng nói ra: "Lâm Thi Ý, bởi vì rất nhiều bình luận nói đến việc cậu dành được vai nữ thứ ..." Triệu Manh nói tới đây, đột nhiên giật mình nhìn Kiều An Hảo, một mực chắc chắn nói: "Chính là cô ta! Trong cái vòng tròn quanh quẩn của giới giải trí này, cô ta vì muốn ở trên cao mà bất chấp cả việc giẫm lên đầu, lên cổ người khác."

"Không sai, chính là cô ta, chẳng qua nếu cô ta dám nghĩ đến vị trí của mình, cũng phải xem mình có đồng ý hay không! Mình sẽ làm cho cô ta trộm gà không được còn mất nắm gạo!"

"Kiều Kiều, cậu đã có cách rồi?"

-

Lúc sáng sớm khi trợ lý đến tìm Lục Cẩn Niên, liền nhận ra tâm tình của anh hôm nay rất tệ, cho nên cả ngày đều vô cùng cẩn thận, dè dặt.

Buổi chiều, trợ lý ôm văn kiện của công ty đến tìm Lục Cẩn Niên để ký tên, đứng bên cạnh rất quy củ nghiêm túc, thở cũng không dám thở mạnh, sợ nếu không cẩn thận lại trêu chọc phải anh, khiến anh phát tiết hết tâm tình tồi tệ lên mình.

Nhiệt độ trong phòng như xuống rất thấp, Lục Cẩn Niên phê duyệt văn kiện, trải qua mười mấy phút, sau lưng trợ lý cũng bốc lên một tầng mồ hôi, cuối cùng cũng đợi được đến lúc Lục Cẩn Niên xong xuôi, liền ôm văn kiện chuẩn bị rời đi, đột nhiên lại nghĩ đến tin tức hấp dẫn trên weibo hôm nay về anh và cô Kiều, liền do dự một chút, sau đó vẫn thành thật nói: "Ông Lục, hôm nay ông đã xem tin tức trên weibo chứ."

Weibo đối với Lục Cẩn Niên mà nói, giống như cơm ăn thường ngày, anh nghe đến nó, một chút phản ứng cũng không có, chỉ là cứ thế lấy một điếu thuốc từ trong ngăn kéo, châm lửa hút.

Trợ lý dè dặt tiếp tục: "Lần này là một tin tức tai tiếng giữa ông và cô Kiều."

Cô Kiều ... Ngón tay cầm thuốc của Lục Cẩn Niên hơi hơi run lên một chút, sau đó liền đưa đến miệng, chậm rãi hít một hơi, nâng mí mắt nhìn lướt qua trợ lý, ra hiệu cho trợ lý nói tiếp.

"Tối hôm qua, cô Kiều tới phòng ông, bị người ta chụp trộm, đăng lên weibo, hiện tại, mọi người đều ác ý mắng cô ấy ..." Trợ lý thấy sắc mặt Lục Cẩn Niên thay đổi theo khuynh hướng khủng bố, nhất thời bị dọa không dám nói tiếp.

Lục Cẩn Niên gẩy tàn thuốc vào gạt tàn, sau đó trực tiếp duỗi tay mở máy vi tính trước mắt, ngón tay linh hoạt đánh mấy phím, liền mở ra weibo.

Qủa nhiên giống như lời trợ lý nói, tin tức hot nhất weibo bây giờ chính là tai tiếng tình dục giữa anh và Kiều An Hảo.

Lục Cẩn Niên tiếp tục nhấn vào xem, nhìn thoáng qua hình ảnh, sau đó kéo chuột xuống phía dưới để xem bình luận, thấy toàn bộ đều là mắng chửi Kiều An Hảo, một giây sau, anh liền vung tay ném con chuột xuống đất.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT