Báo lỗi

Hôn Trộm 55 Lần

Chương 163: Gieo gió gặt bão (5)

Cảnh này vốn không phải trọngđiểm, đạo diễn muốn quay một lần là xong, cho nên để tránh tình trạng lúc nãy tái diễn, ông cốý cho mọi người 10phút điều chỉnh tâm trạng.

Thế nhưng, đối với Kiều An Hảo mà nói, cảnh quay này không quan trọng thì càng muốn cho Lâm Thi Ý quay không thuậnlợi. Bởi vì chỉ bằng cách này mới gây khó khăn được cho cô ta.

Lâm Thi Ý lăn lộn trong làng giảitrí không ít, mặc dù vừa rồi luống cuống khiến cảnh quay NG, thì với 10 phút đạo diễn cho có lẽ cũng đủ để cô ta điều chỉnh tốt tâm trạng rồi.

Kiều An Hảo khép mắt yên tĩnh suynghĩ một lúc, rồi cầm lấy chai nước, đi về phía Lâm Thi Ý đang đứng một mình dưới gốc cây đại thụbình ổn tâm trạng.

"Uống nước đi." Kiều An Hảo vặnmở nắp chai, đưa tới trướcmặt Lâm Thi Ý.

Lâm Thi Ý không đưa tay ra nhận nước, mà quay đầu nhìn về phía Kiều An Hảo. Kiều An Hảo ân cần mỉm cười với cô. Thoạt nhìn trông như cô đang quan tâm Lâm Thi Ý, nhưng lời nóira liền đi thẳng vào vấn đề: "Hình là cô chụp, Weibo là cô đăng?"

Sắc mặt Lâm Thi Ý khẽ biến lạnh, Kiều An Hảo lại càng cười thêm sáng loá: "Vậy tôi thực sự còn phải cám ơn cô, đã cho tôi cơhội nổi tiếng khó có thể cầu như vậy."

Lâm Thi Ý chợt siết tay thành nắm đấm. Cô nghĩ đến látnữa còn phải quay, nên thuyết phục bản thân tạm thời không tính toán việc này với Kiều An Hảo. Sau một hồi kiềm chế tự nhủ thầm mới ổn định được tâm tình, côta nở nụ cười cao quý quyến rũ với Kiều An Hảo, vươn tay nhận lấy chai nước, nói: "Cảm ơn."

Sau đó liền xoay người rờiđi.

Kiều An Hảo nếu đã đến tìm Lâm Thi Ý, chính là muốn phá tâm trạng của cô ta, vì vậy lúc này làmsao cô có thể thả Lâm Thi Ý rời đi dễ dàng thế?

Kiều An Hảo nhanhchóng cất bước đi theo Lâm Thi Ý, d.iễn đ-àn l.q,đ mắt nhìn thẳng con đường phía trước, trông như thể đang cùng Lâm Thi Ý trở về trường quay, nhưng lại nhẹ nhàng thì thầm nói gì đó: "Lâm Thi Ý, cô luôn muốn làm kháchquý cho tiết mục giải trí kia, nhưng bị cancel rồi ha?"

Lâm Thi Ý hơi khựng lại, quay đầu nhìn về phía Kiều An Hảo. Mặc dù cô ta không nóigì, nhưng vẻ mặt như đang hỏi Kiều An Hảo: Làm sao cô biết?

Kiều An Hảo vẫn hòa nhã cười với Lâm Thi Ý, sau đó như chị em tốt, nâng tay thân thiết phủi chiếc lá rơi trênvai Lâm Thi Ý, đôi môi mềm mại xinh đẹp hé mở: "Vì khách quý chương trình giải trí đó đã đổi thành tôi rồi."

Kiều An Hảo nói đến đây, càng ngâythơ cười với Lâm Thi Ý rựcrỡ hơn: "Cô nghĩ không sai, tôi lại một lần nữa đoạt thông cáo của cô."


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT