Báo lỗi

Hôn Trộm 55 Lần

Chương 346: Hai câu “wo ai ni” (2)

Cuộc sống bận rộn bao giờ cũng qua nhanh, chớp mắt đã đến ngày diễn cuối cùng.

Chỉ là trước những cảnh quay cuối, “Khuynh thành thời gian” đã sắp xếp mở một cuộc họp báo.

Địa điểm cuộc họp báo tại khách sạn nằm ở trung tâm Bắc Kinh, thời gian lúc bốn giờ rưỡi chiều, mời tất cả nhân vật có tiếng trong giới truyền thông.

Chủ yếu là diễn viên, bởi vì tất cả mọi người ở trong đoàn làm phim nên tham dự tiệc rượu trước, sau đó sử dụng đồ hóa trang trong đoàn làm phim để trang điểm.

Lục Cẩn Niên có chuyện cần phải xử lý, trong lúc hóa trang thì nhận được điện thoại, buổi chiều các ngôi sao cũng đã bắt đầu hóa trang,mọi người thấy anh đều khách khí chào hỏi: “Lục tổng.”

Mặt Lục Cẩn Niên không chút thay đổi gật đầu, nói mấy chữ với người trong điện thoại, đi tới chỗ ngồi hóa trang của mình theo thói quen.

Chỗ Lục Cẩn Niên hóa trang ngược với chỗ Kiều An Hảo, lúc ngồi xuống, nhìn qua gương là có thể nhìn thấy phía sau của Kiều An Hảo, anh vừa nghe điện thoại, vừa chú ý vào phía sau của cô, có thể bởi vì máy điều hòa hơi lạnh, thổi vào người, nhân lúc thợ hóa trang đang tìm hộp phấn, cô đưa tay chà xát cánh tay đang lộ ra bên ngoài, rùng mình một cái.

Lục Cẩn Niên nhíu mày, nghĩ đến lời bác sĩ dặn ,sau chuyện vừa rồi, Kiều An Hảo vạn lần cũng không thể bị cảm lạnh, vì thế nói một câu với người bên kia “Thật xin lỗi”, rồi cắt điện thoại, sau đó hơi bực mình nói với trợ lý phía sau: “Sao lại thế này, máy điều hòa mở lạnh như vậy?”

Trợ lý kinh ngạc nhìn Lục Cẩn Niên đang mặt đồ vét cao ngất, bởi vì từ bên ngoài bước vào, chóp mũi còn có một tầng mồ hôi, trong lòng không nhịn được nổi lên sự nghi ngờ, ngoài miệng vô cùng thành thật nói: “Tôi đi tìm điều khiển, sẽ tăng nhiệt độ lên.”

Lục Cẩn Niên không nói gì, lúc trợ lý xoay người rời đi, đột nhiên lại mở miệng: “Tắt luôn đi.”

Kiều An Hảo ngồi phía sau, nghe được Lục Cẩn Niên nói với trợ lý, cô nhìn lên tấm gương trước mặt, cũng thấy được trên mặt anh cùng trợ lý từ bên ngoài vào đều chứa mồ hôi, trong lòng hơi run lên.

Cô ngồi xuống hóa trang không bao lâu đã cảm thấy không khí hơi lạnh, nhưng nghĩ đến thời tiết đang là mùa hè, ngôi sao các có lẽ đang nóng, nên tự mình đi tìm chiếc điều khiển tăng nhiệt độ lên, khó tránh khiến người ta tức giận, nghĩ nhiều một chuyện không bằng bớt đi một chuyện, vì thế trông cho sớm xong việc hóa trang để đi ra ngoài, rốt cuộc Lục Cẩn Niên chỉ mới ngồi xuống có một chút, đột nhiên cúp điện thoại, khiến người ta cảm thấy khí lạnh.

Có một số việc, có thể trước kia cô không nghĩ tới, cũng không dám nghĩ tới, nhưng ngay bây giờ, trong lòng cô hoàn toàn hiểu rõ, Lục Cẩn Niên vì cô mà tắt đi máy điều hòa.

Một loại cảm xúc hạnh phúc không thể nói tràn đầy trong lòng cô, khóe môi không nhịn được hơi nhếch lên.

Kiều An Hảo hóa trang xong, Lục Cẩn Niên cũng đã chuẩn bị xong tất cả, đang đứng sau cô để nhà tạo mẫu chỉnh lại caravat.

Nhà tạo mẫu của Lục Cẩn Niên là một người đàn ông, thân hình không thấp, nhưng đứng đối diện với anh, lại không có ưu thế, lúc sửa caravat phải nhướn mũi chân lên một tí.

Kiều An Hảo nhìn caravat của anh, đó là cái mà cô tặng cho anh.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT