Báo lỗi

Kiếm Động Cửu Thiên

Chương 1020: Thiếu nợ

Ầm! Ầm! Ầm!

Đồ Lan triệt để cảm nhận được kết cục đắc tội Chu Hằng, cũng biết xù nợ là một loại thói quen xấu, nhất là nợ của Chu Hằng!

Hắn nằm dưới đất, trên người chỗ xanh chỗ tím, vảy rồng toàn thân bị lột mất một nửa, bộ dạng vô cùng thê thảm, giống như cô gái nhỏ bị đám côn đồ luân gian mấy trăm lần.

Dưới Bá Long Quyền, phòng ngự mà hắn vẫn luôn kiêu ngạo đã hoàn toàn mất tác dụng, bị Chu Hằng quần như món đồ chơi.

Nhưng đến cuối cùng hắn đại bại vẫn không sử dụng biến thân!

Bị Chu Hằng ép hỏi, mới hiểu được mọi nguyên nhân.

Sau khi tổ trì tẩy lễ, sẽ tiến hành một trận luận võ, người thắng sẽ có thể tiến lên một bước, tiếp tục tiến hành tỷ thí với người thắng ở nơi khác, cuối cùng sinh ra người tẩy lễ mạnh nhất trên cả hành tinh.

Dù là có giành được hạng nhất cũng không có chỗ tốt gì nhiều, nhưng Đồ Lan nhìn trúng là phần vinh dự đó!

Còn có rất nhiều người có cùng ý tưởng như hắn, cho nên rất nhiều người không tiến hành tổ trì tẩy lễ từ lúc nhỏ, mà dành lại đến sau khi trưởng thành - đương nhiên đó không phải do bọn họ quyết định, mà là cha mẹ trưởng bối của bọn họ.

Ngoại trừ vinh quang ra, thời gian tẩy lễ càng kéo về sau, lại càng có thể tích lâu phát mạnh, thu được chỗ tốt càng lớn!

Bởi vì tổ trì tẩy lễ nói thẳng ra là hấp thu chỗ tốt trong tổ trì, huyết mạch càng sâu đậm, thực lực càng mạnh mẽ, tự nhiên sẽ hấp thu được càng nhiều chỗ tốt. Bởi vậy chỉ cần là gia tộc có chút thực lực đều sẽ để cho con cháu kéo dài đến sau này mới tiến hành tổ trì tẩy lễ, tối đa hóa phần chỗ tốt này.

Thế mới có cách nói luận võ, bằng không toàn là trẻ con chưa đầy 1 tuổi, không phải là làm bậy hay sao?

Tuy rằng mọi người đều biết tổ trì tẩy lễ càng trễ càng tốt, nhưng dưới thực tế áp bách, người nhà bình thường căn bản không kéo được quá lâu, bởi vì không có đủ thực lực thì không cách nào có được tài nguyên tu luyện, cũng không có thọ nguyên lâu dài, vẫn bị buộc sớm đi tổ trì tẩy lễ.

Cho nên bất luận ở đâu, gia tộc thực lực mạnh mẽ sẽ chỉ càng mạnh thêm, người tầng chót muốn ngóc đầu lên thật là quá khó.

Đồ Lan vốn là từ một gia tộc nhỏ, không quá mạnh, nhưng ít nhất có năng lực cung cấp khó nhiều tài nguyên tu luyện. Ví dụ như các loại đan dược, như là thịt yêu thú bậc cao, để cho linh lực cùng thể chất của Đồ Lan đều theo kịp tiến bộ.

Đương nhiên bọn họ cũng chỉ là một gia tộc nhỏ, thanh niên Long tộc mạnh mẽ hơn Đồ Lan có ở khắp nơi, có rất nhiều người sẽ tham dự tổ trì tẩy lễ năm nay. May mắn, đây là Kim 71 Tinh, những thiên kiều kia sẽ không chạy đến đây tiến hành tẩy lễ, tự nhiên Đồ Lan không cần giao đấu với bọn họ.

Nhưng nói lại, có rất nhiều người thật ra là cố ý bị lưu đày đến đây, chính là bởi nơi này không có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, có thể càng dễ dàng giành được hạng nhất.

Đồ Lan vốn có lòng tin giành được hạng đầu trong khu vực này, nhưng Chu Hằng đột nhiên xuất hiện làm hắn có chút không nắm chắc. Cho nên mới đến đây khiêu chiến, tốt nhất là ép cho Chu Hằng hóa thành hình rồng.

Chu Hằng vốn là kỳ quái, ngay cả hắn có biến thân hình rồng thì sao chứ, chỉ cần 3 ngày là hắn có thể khôi phục xong, lại biến thân.

Thẳng đến khi Đồ Lan nói Long tộc Thiên Hà Cảnh sau khi biến thân thì bình thường cần hơn một tháng mới có thể khôi phục hoàn toàn. Nếu lần này Chu Hằng biến thành hình rồng, chỉ cần hao hết lực huyết mạch, như vậy đến luận võ tẩy lễ thì hắn sẽ không thể khôi phục được, sẽ bị Đồ Lan đánh bại dễ dàng, để Đồ Lan có thể đặt trọng tâm vào những đại địch khác.

Còn Tuệ Tinh Cảnh thì có thể rút ngắn vấn đề này xuống còn 10 ngày, Hắc Động Cảnh thì có trạng thái thân rồng hoàn toàn, vậy không còn tồn tại vấn đề này nữa

Lại phải hơn một tháng!

Chu Hằng kinh ngạc, dù là hắn dùng hết lực huyết mạch, cũng chỉ cần 3 ngày là khôi phục hoàn toàn!

So sánh như vậy, huyết mạch Long tộc của hắn dường như mạnh mẽ thần kỳ!

Tuệ Tinh Cảnh cũng phải 10 ngày đấy!

Đồ Lan lấy hết tiền trên người ra trả nợ, nhưng vẫn còn thiếu Chu Hằng đến 17.000 long tệ, món nợ này đủ làm tương lai trăm năm hắn gặp Chu Hằng cũng không ngóc đầu nổi.

Đuổi Đồ Lan đi, Chu Hằng liền quyết định đi săn, bây giờ thân thể Long tộc của hắn còn xa chưa đến cực hạn, có không gian trưởng thành cực lớn.

Hết cách, quá đói bụng rồi!

Bá Long Quyền có hai cái tác dụng: đánh địch, xúc tiến thể chất trưởng thành!

Thể chất trưởng thành liền thể hiện trên mặt ăn nhiều, Chu Hằng đã tu luyện Bá Long Quyền đến mức đại thành, hậu quả dẫn tới chính là sử dụng một lần, hắn sẽ sinh ra cảm giác đói khát mãnh liệt.

Loại cảm giác đói khát này sẽ không ảnh hưởng đến chiến lực, nhưng hết sức không thoải mái, đó là bản năng thân thể phát tín hiệu cho hắn, cần có thật nhiều thức ăn bổ sung.

Chu Hằng không dẫn theo con lừa cùng Tiểu Hỏa, một thân một mình đi xuyên qua mấy trăm dặm đồng hoang, đi vào trong rặng núi đồ sộ, trong này có rất đông yêu thú.... cùng với kẻ cướp.

Người trưởng thành Lý Đông Thôn chính là săn bắn ở trong này, chẳng qua dù cho bọn họ liên thủ lại cũng chỉ dám hoạt động ở vùng ngoài, bắt lấy yêu thú cấp bậc Sáng Thế Cảnh, còn Chu Hằng thì trực tiếp xâm nhập vào trong.

Ba ngày sau hắn cũng bắt được ba con yêu thú Thiên Hà Cảnh, trong đó một con còn ngang với Thiên Hà Đế đỉnh phong, toàn bộ bị hắn nướng chín rồi ăn sạch!

Nên biết yêu thú cấp bậc Thiên Hà Cảnh có kích thước đến trăm trượng, nhưng cũng chỉ đủ số cho hắn ăn một ngày, đủ thấy khẩu vị của hắn khủng bố cỡ nào!

- Đúng là lúc thân thể đang lớn mà! Chu Hằng cảm thán nói, tuy rằng chỉ là ba ngày, nhưng hắn cảm giác được lực lượng thân thể được tăng lên rất nhiều. Tuy rằng chỉ có ở trạng thái hình rồng mới có thể chân chính phát huy ra thể chất mạnh mẽ, nhưng ở hình người thì lực lượng cùng phòng ngự vẫn có tăng lên, chỉ là kém xa hình rồng mà thôi.

- Tiếp tục ăn, ăn đến khi bắt đầu tổ trì tẩy lễ mới thôi! Chu Hằng tiếp tục triển khai săn bắn.

Nửa tháng sau, thể chất của Chu Hằng lại tiến mạnh một đoạn, tốc độ nhanh như thế là bởi cảnh giới của hắn hiện tại chênh lệch rất lớn với thể chất, có không gian đủ lớn cho thể chất trưởng thành.

Khi thể chất đuổi kịp ngang cảnh giới, tuy rằng sẽ không bị cảnh giới hạn chế mà trì trệ không tiến, nhưng tốc độ tuyệt đối không thể còn nhanh như thế nữa.

Đến khi Chu Hằng quay về Lý Đông Thôn, thể chất của hắn đã đạt đến Thiên Hà Cảnh đỉnh phong.

Nói cách khác, khi hắn hóa thân hình rồng, dù cho không tiến hành một chút phòng ngự nào, công kích của Thiên Hà Đế cũng không thể tạo thành chút tổn thương tới hắn - tựa như Đồ Lan có vảy rồng bảo vệ, mà Chu Hằng còn muốn vượt xa cấp bậc này, thậm chí có chút giống Tiểu Hỏa, ngay cả Tuệ Tinh Vương cũng không tổn thương được hắn.

Dưới trạng thái hình người thì phòng ngự lại kém hơn nhiều, nhưng cũng đạt đến cấp bậc Đồ Lan có vảy rồng bảo vệ!

Nhưng nên biết, Chu Hằng lại không có vảy rồng, đây đơn thuần là phòng ngự thân thể của hắn!

Từ Thiên Hà Cảnh đến Tuệ Tinh Cảnh, bất kể là linh lực hay thể chất, đó đều là một bước bay vọt, cảnh giới cần lĩnh ngộ, mà thể chất thì cần thức ăn số lượng thật lớn, chất lượng thật cao để một hơi đột phá.

Thức ăn như thế, tốt nhất là yêu thú Tuệ Tinh Cảnh.

Nhưng mà muốn bắt được yêu thú cấp Tuệ Tinh thì vẫn khá là khó khăn, dù sao bây giờ Chu Hằng không có hắc kiếm, thiếu đi thủ đoạn một chiêu là chết, mà ở mặt tốc độ... hắn còn là Thiên Hà Đế, không có khả năng đuổi kịp yêu thú cấp Tuệ Tinh một lòng muốn chạy trốn.

Nói lại tổ trì tẩy lễ sẽ lập tức bắt đầu, không có nhiều thời gian cho hắn đuổi bắt một con yêu thú cấp Tuệ Tinh. Hơn nữa dựa theo lời Hồng Nguyệt, tổ trì tẩy lễ có chỗ tốt cực lớn, nói không chừng thể chất của hắn sẽ có thể trực tiếp tăng lên tới Tuệ Tinh Cảnh.

Trở lại Lý Đông Thôn, Chu Hằng bất ngờ phát hiện căn nhà đá đã biến thành phế khu của hắn lại được tân trang xây lại. Đi hỏi rồi mới biết, là người trong thôn cùng hỗ trợ dựng lại.

Tuy rằng đây chỉ là chuyện nhấc tay mà thôi, nhưng tính cách của Chu Hằng là chịu ơn một giọt nước phải báo đáp lại như dòng suối, tức thời phát ỗi nhà 10 long tệ tỏ vẻ đáp lễ, làm cho người trong thôn thầm than làm việc tốt được điều hay.

Đến một ngày, là ngày tổ trì tẩy lễ.

Chu Hằng nhận được thông báo, một đường đi đến Thanh Dương Thành, nơi này cũng có một tòa Long Miếu tòa thật to, tổ trì không phải chỉ có một chỗ, mà là trải rộng trên 300 hành tinh trong Long Vực.

Tuy nhiên muốn tiến hành tẩy lễ lần thứ hai, vậy chỉ có 5 chỗ mới tiến hành, theo thứ tự là hành tinh đứng đầu ngũ sắc Long Vực.

Truyền thuyết còn có thể tiến hành tẩy lễ lần thứ ba, vậy chỉ có thể tiến hành ở Vĩnh Hằng Long Tinh chỗ ở của lão Long, từ xưa đến nay, cũng chỉ có Nhị tổ được hưởng thụ đãi ngộ này.

Chu Hằng đứng trên quảng trường điện thờ rộng rãi, quan sát người xung quanh, bên cạnh là tên xui xẻo Đồ Lan, bộ dạng cúi đầu ủ rũ. Cũng hết cách, ai bảo chủ nợ ở ngay trước mặt, vừa nghĩ tới trăm năm sau này mình phải làm công cho Chu Hằng, Đồ Lan liền không nhịn được ai oán.

Hôm nay đến chỗ này tham dự tẩy lễ, còn có đứa trẻ mới sinh, còn nằm trong vòng tay của cha hoặc mẹ, cũng có một phần nhỏ là đứa nhỏ 6-7 tuổi đến 10 tuổi, thiếu niên, rõ ràng là muốn kéo thêm thời gian tiến hành tẩy lễ.

Còn lại mới là người trưởng thành giống như Chu Hằng, số lượng lại càng ít, chỉ khoảng 10 người, nhưng mỗi người đều rất mạnh, lực huyết mạch hùng hậu, thậm chí có vài người còn mọc ra vuốt rồng, đuôi rồng!

Nhất là một nữ tử, dáng người cao, vô cùng đầy đặn, cả người cũng chỉ có mấy miếng giáp che vị trí mấu chốt, làn da màu đồng bóng loáng như có thể phản quang, giống một con báo cái.

Nhưng mà nhìn kỹ, mấy miếng giáp kia thật ra là do vảy rồng cấu thành, có nghĩa là lực phòng ngự của nàng nhất định kinh người!

Nhưng đó không phải trọng điểm, trọng điểm là nữ nhân này lại mọc một cái đầu rồng!

Nếu không phải vì ngực của nàng phồng lên, cùng với vòng eo thon thả toát ra nữ tính mãnh liệt, Chu Hằng tuyệt đối không có khả năng nhìn một cái đầu rồng phán đoán ra được giới tính của nàng. Bởi vì ở trong mắt hắn, tất cả đầu rồng đều cùng một bộ dạng.

Nhưng Đồ Lan bên cạnh lại toát ra kinh diễm không thôi, lầm bầm: - Sao mà ngay cả Thủy Vũ Ỷ cũng tới? Không phải nàng đã nói trong vòng mười năm sẽ không tham dự tẩy lễ hay sao? Nhưng mà, thật là xinh đẹp, râu rồng kia mỏng mảnh bay lượn, mũi rồng nhỏ nhắn xinh xinh!

Chu Hằng ở bên cạnh nghe mà rùng mình, quả nhiên Long tộc có khiếu thẩm mỹ của Long tộc, hắn nhìn trái ngó phải, chỉ cảm thấy nếu như không nhìn mặt, dáng người của nữ nhân này có thể chấm 9 điểm, nhưng nếu tính cả mặt vào... 0 điểm, tuyệt đối không thể cho thêm!

Nữ nhân này rất mạnh, là Tuệ Tinh Vương duy nhất trong sân, khí tức trên người dao động đại biểu cho thời gian nàng đột phá còn chưa lâu, như vậy là muốn mượn thơi điêm tổ trì tẩy lễ, một hơi đẩy mạnh huyết mạch lên đến cấp bậc Hắc Động!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT