Báo lỗi

Kiếm Động Cửu Thiên

Chương 909: Đại Hà Học Phủ

- Chu tiểu tử, chúng ta đừng đi học phủ đại tái cái gì , không bằng chúng ta đi tìm bảo đi! Con lừa đen ra chủ ý.

Nhưng con lừa đê tiện hiện tại quả thật rất có tiền vốn, nó nắm giữ hai phù văn, một cái có thể phụ trợ đối địch, một ... cái khác có thể chạy trốn thoát thân, cộng thêm chiến lực Chu Hằng, lực phòng ngự Tiểu Hỏa, tổ hợp ba người thập phần mạnh mẽ.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, nói: - Lần tranh tài này có thể lấy rất nhiều điểm cống hiến, không thể bỏ qua! Chờ sau khi trở về, chúng ta càn quét chung quanh, đào tất cả bảo tàng! .

- Đào đào đào! Con lừa đen vừa nghe đến hai chữ bảo tàng lập tức hai mắt tỏa ánh sáng, bản tính tham tiền hiển lộ ra hết hoàn toàn.

Đoàn người xuyên núi mà đi, theo bọn họ dần dần xâm nhập, thường thường có thể gặp được yêu thú cấp bậc Tinh Thần Cảnh, Vu Tư Trần không ra tay, chỉ là để bọn Chu Hằng liên thủ cộng địch, cho bọn họ bồi dưỡng được tình nghĩa chiến đấu.

Tuy nhiên, dính đến yếu tố nữ nhân, nam nhân còn sinh ra tình nghĩa như thế nào?

Nhưng Cảnh Tâm Nặc rất cảm thấy hứng thú đối với Chu Hằng, nhưng nàng có nhiều hứng thú hơn ở trên thân Tiểu Hỏa, nói chuyện cùng Chu Hằng cũng muốn Chu Hằng bỏ Tiểu Hỏa cho nàng, tuy rằng bị Chu Hằng cự tuyệt nhiều lần nhưng vẫn như cũ dính không dứt.

Hướng về phía Tiểu Hỏa thần kỳ, nàng cố gắng như vậy hoàn toàn đáng giá.

Tuy nhiên con lừa đen sẽ phá hư, nói thẳng: - Cô bé, cũng không nên nói tiền nong gì, chỉ cần ngươi gả cho Chu tiểu tử nhà ta, Tiểu Hỏa cứ tùy tiện ngươi ôm đi! .

Cảnh Tâm Nặc lập tức trừng mắt Chu Hằng, nữ nhân gả đi ra ngoài chính là tát nước ra ngoài, Tiểu Hỏa còn không phải vẫn thuộc Chu Hằng như cũ, chỉ là không công thua thiệt nàng mà thôi! Nàng tự nhiên không tin một đầu thú cưng chiều dám đại biểu chủ nhân lên tiếng, chỉ nghĩ là Chu Hằng chỉ định con lừa đen nói.

Nàng biết Chu Hằng bất phàm, nhưng còn không bất phàm đến trình độ để cho nàng ái mộ, muốn cưới nàng. Trước thành Thiên Hà Vương rồi nói sau, hơn nữa phải nhanh hơn nàng, nếu không chờ nàng đột phá Thiên Hà Vương, tiêu chuẩn này sẽ tăng lên, phải là Tuệ Tinh Vương!

- Tốt. Chỉ cần ngươi tiến nhập Thiên Hà Vương trước ta, bổn cô nương gả cho ngươi thì sao? Nàng cũng không phải tiểu thư yếu ớt, lập tức tạo áp lực hướng về Chu Hằng.

Muốn vào Thiên Hà Cảnh? Thật quá khó khăn!

Đại Nguyên Học Phủ Thiên Hà Vương, người nào không phải thu được kỳ ngộ thời điểm ở Tinh Thần Đế. Dựa vào linh dược hoặc là Thiên Huyền Linh Tinh mới đột phá? Muốn dựa vào chính mình đột phá... cơ bản không có khả năng!

Chu Hằng không có quyền không có thế, tuy rằng gần đây biểu hiện yêu nghiệt, nhưng hắn nhiều nhất nhận được tài nguyên tu luyện cấp bậc Tinh Thần Cảnh, tuyệt đối không thể được đến Thiên Huyền Linh Tinh, loại bảo vật cấp bậc này Thiên Hà Vương đều đoạt bể đầu, làm sao có thể ban cho võ giả Tinh Thần Cảnh?

Hơn nữa, học phủ bồi dưỡng Chu Hằng chỉ là vì hắn làm vẻ vang ở trong cuộc so tài trăm năm một lần. Tinh Thần Đế sẽ chấm dứt, học phủ cao tầng há hy vọng xuất hiện một gã Thiên Hà Vương mới tranh quyền đoạt lợi cùng bọn chúng?

Đương nhiên, có lẽ có người ánh mắt lâu dài có thể nhìn thấy tương lai Chu Hằng tuyệt không chỉ là Thiên Hà Cảnh, nói như vậy không chừng sẽ tiến hành đầu tư ở trên người hắn, ngày sau chờ Chu Hằng bước vào Tuệ Tinh Cảnh, thậm chí Hắc Động Cảnh, nhất định có thể nhận được hồi báo gấp trăm lần, gấp ngàn lần.

Đáng tiếc Độ Dương Tinh chính là Tứ Nguyên Tinh, người mạnh nhất cũng chỉ là Thiên Hà Hoàng, chống đỡ đến Thiên Hà Đế là hết, ai sẽ nghĩ tới chuyện tình xa xôi như Tuệ Tinh Cảnh, Hắc Động Cảnh?

Đó không phải là thần thoại hoang đường sao?

Cho nên, những lời này của Cảnh Tâm Nặc là sắc bén cự tuyệt - không phải cao tầng học phủ, ai có thể nhận được Thiên Huyền Linh Tinh đi ra một bước cuối cùng. Đột phá Thiên Hà Cảnh?

Chu Hằng tươi cười, mỹ nữ này tự mình cảm giác thật quá tốt, cũng đúng, với thân phận của nàng khó tránh khỏi kiêu ngạo. Đáng tiếc, bây giờ hắn không hề hứng thú đối với hoa dại. Nếu không với hắn yêu nghiệt muốn đột phá Thiên Hà Cảnh còn không dễ dàng?

Lui một bước, bằng vào 11 khối Thiên Huyền Linh Tinh trong pháp khí không gian, tùy tiện lấy một khối ra có thể đập đến Cảnh gia làm hồi môn!

Thấy Chu Hằng không tiếp lời, Cảnh Tâm Nặc tự cho là Chu Hằng đang bị làm khó, không khỏi lộ ra một chút mỉm cười thắng lợi.

Tiểu Hỏa cảm ứng được nàng khinh thị Chu Hằng, không khỏi nhảy ra khỏi lòng nàng, nhếch lên chân đái 1 bãi nước tiểu ở bên chân nàng, sau đó ngoắc cái đuôi chạy trở về bên cạnh Chu Hằng, không... quan tâm tới Cảnh Tâm Nặc nữa.

Phác Viễn, Mai Lập Bình nhìn thấy tức giận đến chết khiếp, nhưng nghĩ đến Tiểu Hỏa hung tàn, bọn họ cũng không dám xuất đầu thay Cảnh Tâm Nặc.

Đoàn người bắt đầu đi, lịch luyện, mỗi ngày trừ bỏ chạy ra chính là đấu với yêu thú. Đọc vạn quyển sách không bằng đi ngàn dặm đường, chỉ có thực chiến mới có thể mài lực lượng chân chính thành chiến lực.

Năm tháng tanh máu đã đấu hết, vài người trẻ tuổi đều trở nên lão thành, máu tươi cùng giết chóc là chất xúc tác tốt nhất để trưởng thành.

Cho dù có Vu Tư Trần áp trận, bọn họ cũng không phải không gặp được nguy hiểm, trong núi sâu có Thiên Hà Hoàng, thậm chí yêu thú cấp bậc Thiên Hà Đế, cho dù Vu Tư Trần đã mang theo đội ngũ tận lực tránh đi khu vực sâu như vậy, nhưng yêu thú lại không phải không có chân, chẳng lẽ sẽ không đi lẻn ra?

Nghiêm trọng nhất một lần ngay cả Vu Tư Trần suýt chết, đội ngũ nghỉ dưỡng sức ước chừng mười ngày mới tiếp tục ra đi.

Nhưng bọn hắn thu hoạch cũng rất lớn, 5 tháng tổng cộng tìm được 7 cây linh dược, thậm chí còn có một gốc cây tiên dược bậc thấp, khẳng định là bị Vu Tư Trần cầm, nhưng linh dược thì mỗi người có phân, đợi cho tới Đại Hà Học Phủ sẽ mời người luyện chế, phân ọi người.

Chu Hằng có hắc kiếm, mỗi lần đều tận lực đoạt một kích tối hậu. Tuy rằng không phải mỗi lần đều có thể như ý, nhưng năm tháng trôi qua tu vi của hắn cũng tăng lên tới 7 viên tinh tú.

Loại tốc độ tinh tiến này đã rất nhanh, nhưng vừa so sánh cùng con lừa đen cùng Tiểu Hỏa lại ảm đạm thất sắc!

Con lừa đen đột phá Tinh Thần Vương chỉ 19 tinh, nhưng bây giờ rõ ràng đã đạt đến 91 viên, gần như mỗi hai ngày có thể hình thành một viên tinh tú mới, hơn nữa hoàn toàn không gặp được cửa ải cực hạn, một đường tiến mạnh, khoảng cách Tinh Thần Hoàng chỉ trong gang tấc .

Tiểu Hỏa khủng bố hơn, nhưng khởi điểm của nó so với con lừa đen cao hơn không ít, hiện tại đã đạt tới Tinh Thần Vương đỉnh phong, có thể sẽ đột phá trước con lừa đen.

Một cái ăn Thiên Địa Quả, một ... cái khác thì là thần thú thiên địa, đều là biến thái!

Đội ngũ ly khai núi rừng, bắt đầu chạy với truyền tống môn - thời gian không sai biệt lắm, bọn họ cần tới trước mấy ngày, một bên chỉnh tu, mặt khác còn muốn thỉnh Dược sư Đại Hà Học Phủ luyện chế linh dược bọn họ hái được thành đan.

Đại Hà Học Phủ bị vây ở trung ương 33 cái học phủ, từ lãnh địa quản hạt mà nói, nó so với bất kỳ một cái học phủ đều lớn hơn gấp mười, bởi vậy cũng cần rất nhiều lần truyền tống, tìm suốt 10 ngày, bọn họ mới rốt cục đi tới Đại Hà Thành.

Giống Đại Nguyên Học Phủ nhau, Đại Hà Thành chỉ là phụ thuộc Đại Hà Học Phủ, tòa học phủ này ngày cả một phần mười diện tích cũng không bằng Đại Hà Học Phủ, nhưng chính dù Đại Hà Thành như vậy cũng còn to hơn Đại Nguyên Học Phủ!

Đây là nơi tập trung quyền lực cả Độ Dương Tinh, khí phái quả nhiên không tầm thường!

Đội ngũ ở dưới sự hướng của Vu Tư Trần dẫn đi vào Đại Hà Học Phủ, ở dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, bọn họ đi tới chỗ ở Đại Nguyên Học Phủ phân phối, một chi đội ngũ khác đã đến trước hai ngày.

Vu Tư Trần cùng một vị Thiên Hà Vương Tọa sư Mao Tử Tinh khác đều thận trọng cảnh cáo mọi người, ở trong này nhất định phải giữ quy củ, nếu không xảy ra chuyện ai cũng không giữ được bọn họ!

Giao phó xong rất nhiều cấm kỵ, hai vị Thiên Hà Vương đi tìm Đại Hà Học Phủ Dược sư luyện chế linh dược bọn họ hái được dọc theo đường đi, Chu Hằng rất muốn gọi bọn họ lại, nói mình mới là Luyện Dược đại sư, nhưng phỏng chừng hai vị Tọa sư kia căn bản sẽ không tin tưởng hắn, mạo hiểm giao linh dược thật vất vả hái được cho hắn luyện chế.

Chu Hằng cũng không phải người thích ngồi không, nếu đi tới Đại Hà Học Phủ, hắn chung quy phải đi ra ngoài đi dạo.

Đại Hà Học Phủ Trân Dược Các chắc chắn sẽ không mở ra đối với hắn, Chu Hằng đi trong thành, nơi này cũng có một chút tiệm thuốc, hắn đi vào dạo một vòng sau, không khỏi cảm thán, tầng thứ này thật cao, tiệm thuốc nơi này thiếu chút nữa có thể theo kịp Trân Dược Các Đại Nguyên Học Phủ!

Trách không được mỗi người đều muốn tiến vào Đại Hà Học Phủ, quả thật, vật tư nơi này phong phú hơn nhiều!

Nhưng giá cả cũng cao thái quá!

Học phủ đổi vật phẩm bị giới hạn điểm cống hiến, tuy rằng nơi này không cần điểm cống hiến, nhưng mỗi một loại linh dược hao phí Đại Hà tệ nhiều khủng bố, Chu Hằng hoài nghi chính là Tề Nguyên nghèo chỉ còn tiền nhìn thấy những này giá cả cũng sẽ mặt xanh biếc!

Bọn họ một đường lại đây tuy rằng hái được vài cây linh dược, nhưng vẫn cần mấy loại linh dược khác phối hợp, nếu chạy đến nơi này mua, tiêu phí thật sự kinh khủng.

Nơi này cũng bán ra đan dược thành phẩm, tuy nhiên so với nguyên vật liệu, giá tiền lại vô cùng đắt, bởi vì có thể coi là phí tổn tỷ suất thành đan cùng mời Dược sư ra tay luyện chế, giá cả cao gấp bốn năm lần căn bản là chút chuyện nhỏ.

Chu Hằng đã trả lại toàn bộ Đại Hà tệ cho Tề Nguyên, hiện giờ nghèo vô cùng.

Nhưng thật sự thì hắn lại phú khả địch quốc!

Nếu bán ra 11 viên Thiên Huyền Linh Tinh, phỏng chừng hắn đều có thể mua lại toàn bộ Độ Dương Tinh! Nhưng nếu hắn quả thật dám lấy ra những Thiên Huyền Linh Tinh này, tuyệt đối là bỏ mình.

Cả khối Thiên Huyền Linh Tinh tuyệt đối không dám lấy ra bán, nhưng chỉ gõ xuống một khối nhỏ, tỷ như đậu tương thì vẫn có thể.

Tuy rằng cái này cũng có phiêu lưu nhất định, nhưng nhìn thấy 1 gốc linh dược mê người trong tiệm thuốc, Chu Hằng nhịn như thế nào?

Trở lại Đại Hà Học Phủ, hắn nhốt mình vào trong phòng, sau đó lấy ra hắc kiếm cùng một khối Thiên Huyền Linh Tinh, bắt đầu cưa.

Thiên Huyền Linh Tinh vô cùng cứng rắn, cũng chỉ có hắc kiếm vô kiên bất tồi mới có thể phá hư, nhưng giới hạn trong lực lượng bản thân Chu Hằng, lại còn phải mài nước, không phải cắt, mà là cưa, cưa từng chút một.

Dù là như thế, hắn vẫn mất nửa ngày mới rốt cục cưa xuống một khối nhỏ cỡ đậu tương.

Lập tức có tiền!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT