Báo lỗi

Lạc Thiên Tiên Đế

Quyển 1 - Chương 28: Thu hoạch lớn lao

QC

Bạch Ngân Cửu Đầu Xà nằm im lìm trên mặt đất, một khắc khi tử kim lôi điện tiếp tục oanh xuống, nó cũng kịp thời rống lên một tiếng điên cuồng, thân thể to lớn lại tiếp tục phá không bay lượn, đôi mắt như ngọn đèn lưu ly kia mặc dù chứa đựng thống khổ nhưng đồng thời cũng mang theo sự chấp nhất nồng đậm.

Long hạch vẫn đang lăng lập tại hư vô, bên trên quang mang càng ngày càng thịnh tựa hồ trường giang đại hải sóng lớn xô bờ vậy, ngàn vạn đạo quang tiển trùng điệp phũ xuống khiến cho đám người Vũ Thiên Long đứng bên dưới chỉ biết trân trối mà nhìn.

Đứng trước nguy cơ sinh tử, tiên mệnh ấn ký một lần nữa hiện thân, đồ án bán nguyệt trên mi tâm Vũ Thiên Long cấp tốc xoay vòng, tạo nên một cổ lực lượng như lốc xoáy điên cuồng công kích lên tầng phong ấn do long uy cùng thiên uy gia trì.

Chỉ cần như vậy, thân thể Vũ Thiên Long thoáng tìm lại được bản năng hoạt động, hắn hô hấp thô trọng, thần sắc khẽ biến đổi, một ngón tay nặng nề điểm lên mi tâm, cùng thức hải đi câu thông, sát na sau Chiến Thần Đỉnh ngang nhiên hiện thế, đại đỉnh lăng lập tại trên hư vô che chắn cho toàn bộ không gian phía dưới.

Long khí đánh vào trên đại đỉnh vang lên từng hồi thanh âm leng keng chói tai, Chiến Thần Đỉnh xuất, nguyên bản hư vô tràn ngập hoàng kim quang sắc cùng tử kim lôi quang, giờ phút này huyết quang nồng đậm trùng điệp bốc lên, hòa quyện vào nhau vô tình tạo cho thế giới này một loại hình thái cực kỳ khác biệt, cơ hồ là màu sắc cùng dáng vẻ của ngày tận thế vậy.

Như bị long hạch của Bạch Ngân Cửu Đầu Xà hấp dẫn, Chiến Thần Đỉnh tại thời khắc này rung động không ngừng, bên trên vang lên từng hồi tiếng chấn " Oong..Oong ".

Sơn Hà Đồ lại ly khai Chiến Thần Đỉnh treo ngược giữa bầu trời, một luồng hấp lực vô cùng mạnh mẽ cuốn hết phong vân trên bầu trời vào bên trong, không những vậy, một vài tia thiểm điện đang tự hành du tẩu cũng bị hút vào.

Long hạch kia thoáng lắc lư, lại gầm rú liên hồi muốn cùng cỗ hấp lực cuồng bạo kia chống đối, hoàng kim chi khí bên trên không những giảm bớt mà còn bạo tăng lên vô số lần, như loạn vũ điên cuồng trút xuống muốn sinh sinh xé nát Sơn Hà Đồ.

Thấy vậy, Vũ Thiên Long tu vị ngưng khí năm tầng triệt để phóng xuất ra bên ngoài, trên đỉnh đầu hắn Đại Việt Tôn Tiên Kinh tựa như chiếc vòi rồng đang mạnh mẽ hấp thụ thiên địa linh khí trong trời đất.

Toàn bộ lực lượng tu vị bị cưỡng chế rót vào bên trong Chiến Thần Đỉnh, khiến cho đại đỉnh nổ vang từng hồi rồi tự hành dịch chuyển xoay vòng, âm phong theo đó cũng ầm ầm nỗi lên.

Vũ Thiên Long âm trầm đảo mắt nhìn sang đám người Thiết Trụ, bọn hắn lúc này cũng được giải khai phong ấn, vậy nên hoạt động đã sớm trở lại bình thường, một khắc này như tâm trí tương liên, năm người cùng gật đầu, tu vị mạnh mẽ phóng xuất,năm đạo linh khí gia trì lên trên Chiến Thần Đỉnh.

Huyết quang đầy trời, âm phong gầm rú, Sơn Hà Đồ phần phật tung bay trong gió, cỗ hấp lực kia càng ngày càng trở nên cường đại.

Phong vân bị hút vào bên trong hóa thành mây xanh du đãng trên bầu trời, thiểm điện dung nhập lại hóa thành một tia lôi điện nhỏ bé quẹt ngang hư vô, bên dưới hình vẽ sông núi như lặng thầm chuyển động, lão giả chèo thuyền cũng hướng mắt nhìn lên thương khung rộng lớn, tất cả như thực như hư, tựa hồ Vũ Thiên Long tự tay vẽ lên những họa tiết kia vậy.

Long hạch kia càng ngày càng bị lôi kéo đến gần, Bạch Ngân Cửu Đầu Xà đang cùng lôi kiếp chống chọi lúc này thoáng quay đầu nhìn xuống bên dưới, bằng loại ánh mắt tràn ngập thù hận, " Rống " Bạch Ngân Cửu Đầu Xà đã mang trọn vẹn hình thể của Bạch Long điên cuồng gầm thét.

Tia tử lôi hung hăng đánh lên thân thể nó, mạnh mẽ xé toạc nhục thân, long phiến, đến da, xương đều bị thiêu đốt cho cháy đen, Ngân Xà một lần nữa đập vào sâu trong lòng đất.

Đồng thời tử kim lôi điện cũng nhanh chóng tiêu tán, hóa thành ngàn vạn tinh điểm phiêu phù rồi biến mất trong thiên địa, hắc vân thoái lui, Thái Cổ Lôi Thú không biết đã rời đi từ lúc nào.

Mọi chuyện nói có vẻ dài nhưng thực chất chỉ phát sinh trong thời gian mấy cái hô hấp, trên mặt đất chỉ còn lại thân ảnh Bạch Ngân Cửu Đầu Xà vô lực nằm tại đó.

Lúc này long hạch cũng đã bị Sơn Hà Đồ nuốt trôi, dung nhập vào bên trong tạo thành một vầng kiêu dương treo cao tỏa ra quang minh sáng chói, bức tranh ngày càng sống động như thực, có núi đồi, có mây xanh, có sông ngòi, có thái dương, có sinh mệnh, đây mới chính là Sơn Hà Đồ.

Cơ hồ uy lực của Chiến Thần Đỉnh đều được nâng cao lên không ít, Vũ Thiên Long cũng có chút thắc mắc, theo như lời sư tôn hắn thì đại đỉnh này được sư tôn gỡ xuống trên người một kẻ tên gọi Hình Thiên bên trung thổ, nếu như đại đỉnh đã có chủ nhân thì hẳn những ký tự trên Sơn Hà Đồ đã sớm được dung nhập đầy đủ mới phải.

" Để sau này lại hỏi sư tôn vậy " Vũ Thiên Long thở dài một hơi, trận chiến này quả thực gian nan vượt ngoài dự liệu của hắn, nhưng theo đó tu vị của Vũ Thiên Long đều được nâng cao thêm một mảng lớn, Ngưng Khí tầng năm đỉnh phong, hơn nữa cũng vô tình mà tích góp cho mình được một thứ quý giá gọi là: Kinh nghiệm thực chiến.

Bạch Ngân Cửu Đầu Xà sinh khí đã cạn, bất lực nằm trên mặt đất, đám người Thiết Trụ thấy vậy mới thở dài một hơi, cơ hồ vừa đặt chân qua hai miền sinh tử vậy, cảm giác sống sót sau tai nạn khiến cho bọn họ đều cảm thấy phấn khởi, nhanh chóng riêng phần mình nuốt vào đan dược trị thương.

Hơn nữa tất cả phải nhìn lại Vũ Thiên Long bằng một loại ánh mắt khác, ai nấy đều có chung nhận định: Kẻ này thực lực, bản lĩnh sâu không lường được.

Mặc dù có ganh tỵ, có ngưỡng mộ cũng có kẻ nỗi lên lòng tham muốn giết người đoạt bảo, nhưng mà đứng trước thực lực tuyệt đối thì mọi mưu toan chỉ là dã tràng se cát, hơn nữa bọn hắn đều là hài tử hiền lành, đối với ân nhân cũng không có mảy may phát sinh lòng dạ thâm độc, nếu có cũng bị sinh sinh nuốt xuống.

" Thi thể Bạch Ngân Cửu Đầu Xà này chính là một bảo tàng nha " Thiết Trụ hứng khởi vỗ vỗ bả vai Vũ Thiên Long, kích động nói.

" Đúng vậy, dù gì nó cũng là một đầu Á Long, nhục thân quả thực vô kiên bất tồi, càng được tôi luyện qua thiên kiếp " Công Tôn Uyển lạnh nhạt đáp lời.

" Da rắn đem tế luyện thành bảo giáp phòng thân, năng lực phòng ngự không thua kém gì Kim Tằm Ti đâu, xương cốt lại chính là bảo vật luyện khí, nếu đem ra hắc thị hoặc đấu giá phường có thể đổi lấy một món tiền lớn, còn nữa! Long cân..Thứ này mới là chí bảo.. Hắc Hắc " Võ Vu Minh mặc dù thương thế không nhẹ nhưng cũng tỏ ra cực kỳ phấn chấn.

" Thịt rắn này ăn vào một miếng rất có ích cho việc đề thăng tu vị, chỉ tiếc long hạch đã bị bức tranh kia hút mất " Thiết Trụ thoáng chút tiếc nuối nói.

Cũng không mất bao lâu, một đầu đại xà to lớn đã bị đám người mổ xẻ ngay tại hiện trường, riêng phần xương cốt, da, gân đều được chia làm sáu phần bằng nhau, Vũ Thiên Long bởi vì không có túi trữ vật cho mình nên hắn không thể nhận lấy những thứ vật phẩm nặng nề kia.

Cuối cùng đám người quyết định gốc huyết sâm thuộc về Vũ Thiên Long, sau khi nhổ lên, đây không ngờ lại là một gốc thiên niên huyết sâm cực kỳ quý giá, bất quá giao kèo đã định, bọn họ có hối hận cũng đều đã muộn.

Đêm hôm đó ánh lửa bập bùng, mùi thịt chín thơm phức lan tỏa khắp cánh rừng, đám người Thiết Trụ đều riêng phần mình ăn đến no tròn bụng, nhất là Võ Vu Minh kia, cơ hồ hắn nhồi nhét đến hơn mười ký thịt.

Công Tôn Uyển cũng đạm mạc nuốt vào mấy miếng sau đó lặng lẽ đi ra một góc xa, vận công, tiêu hóa lực lượng linh khí bên trong.

Đây quả thực là một buổi đại tiệc thiên hạ khó gặp, bất kỳ cao lương mỹ vị gì trên đời đứng trước món thịt nướng này đều là thứ bỏ đi.

Vũ Thiên Long cũng không ăn nhiều, hắn cắn vào một miếng huyết sâm, chuẩn bị trùng kích Ngưng Khí sáu tầng.

Gốc huyết sâm này chứa đựng lực lượng linh khí cực kỳ mạnh mẽ được tích góp qua cả ngàn niên kỷ, cho nên vừa mới nuốt vào, Vũ Thiên Long cảm giác thân thể ngay lập tức nóng ran, trên đỉnh đầu khói trắng ngùn ngụt bốc lên, trong kỳ kinh bát mạch linh khí như du long bôn đằng không ngừng càn quét, tràn về đan điền.

Kinh mạch trong một khắc này cũng bạo trướng, một cỗ đau nhức muốn tê tâm liệt phế thình lình kéo đến, Vũ Thiên Long ngay lập tức khai công, đả tọa trên mặt đất, Đại Việt Tôn Tiên Kinh điên cuồng vận chuyển.

Bên ngoài thân thể Vũ Thiên Long bị bao phũ bởi một màn sáng bạc, tựa hồ sương khói mông lung.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT