Báo lỗi

Long Huyết Chiến Thần

Chương 126: Huyền Âm Thân Thể​

“Địa điểm nhốt các nàng là tại trong Huyết các của ta, nếu có hứng thú, các vị gian tế à, đại khái có thể đi Huyết các, ta tại trong Huyết các chờ các ngươi đó”

Ánh mắt kia của hắn, tựa như đâm vào trong lòng mỗi người, cho dù giáo chúng không phải là gian tế, trong lòng cũng có chút ít tê dại.

“Ta nói … nói tới đây thôi, tất cả mọi người đều tản hết đi, chúng ta cùng nhau đợi đến tối ngày mai, Xích Huyết, vô địch”

“Xích Huyết, vô địch”

Tại bên trong tiếng reo hò của mọi người, Xích Huyết giáo chủ toàn thân đầy máu tươi mới rời đi, để lại trong hành lang Xích Huyết một cỗ thi thể bầy nhầy nằm đó. Đám người Long Thần cũng rời khỏi nơi này, trở lại bên trong gian phòng nhỏ kia, trong lúc nhất thời, sắc mặt bốn người, đều có chút nặng nề.

“Có Xích Huyết giáo chủ tồn tại, chúng ta muốn đi trước vào trong địa hạ thành là hoàn toàn không thể nào”

“Xem ra, chỉ còn có thể ở thời điểm cử hành huyết tế đại điển, động thủ lần nữa …”

“Long Thần, ngươi tính thế nào?”

Ba người bọn họ, chỉ có thể quyết định động thủ tại thời điểm cử hành huyết tế đại điển.

“Nếu như ngươi nghe khuyến cáo của ta, lần này vẫn là không nên động thủ, lưu lại núi xanh, còn không sợ không củi đốt, ba người chúng ta, cả cuộc đời này đã đến đỉnh phong rồi, mà ngươi thì không giống, nếu như có thể, kính xin ngươi báo thù cho chúng ta”

“Lê đại tỷ …” Long Thần có chút buồn bực.

“Ngươi xem, ngươi cũng gọi ta là đại tỷ, cái này là vội vàng, ngươi nhất định muốn giúp, đúng không? Ta cũng không ngoại lệ, kêu ngươi một tiếng tiểu Thần, tiểu Thần, lần này là do ba người chúng ta đi liều mạng, nếu như không thành, ngươi nhớ kỹ báo thù cho chúng ta là được”

Thấy Lê Tĩnh vẫn khăng khăng giữ, Long Thần cũng không có cách nào, chỉ biết nói: “Ừm, Xích Huyết giáo chủ kia, tự nhiên là ta muốn giết, ta đáp ứng các ngươi, không động thủ trước khi huyết tế đại điển diễn ra, chỉ là tại trong huyết tế đại điển, chỉ cần không tới sinh tử quan đầu, ta cũng tuyệt đối không bại lộ thân phận, như thế nào?”

Cho dù hiện tại bỏ mình, sau này còn có người vì mình mà báo thù, đối với ba người bọn họ mà nói, thật đúng là quá đủ rồi.

Long Thần ở cái tuổi này, đã có thực lực Nhân Đan cảnh tiểu thành, mặc dù so với Xích Huyết giáo chủ mà nói, vẫn còn kém hơn một chút, nhưng mà chỉ cần kiên trì một thời gian, nói không chừng thật sự có cơ hội.

“Lý Khai, chúng ta thương lượng một chút về huyết tế đại điển, tiểu Thần, sợ rằng ngươi đối với chuyện này còn không biết gì cả đi?”

Long Thần gật đầu.

“Lý Khai, ngươi nói cho hắn biết một chút đi” Ở chỗ này, Lê Tĩnh là thủ lĩnh, cho nên dưới phân phó của nàng, ba người liền ngồi sát vào nhau, sau đó bắt đầu thuật lại.

“Huyết tế đại điển, chia làm ba phần, phần thứ nhất, toàn bộ giáo chúng đi vào địa hạ thành, tiến hành triều bái đến Xích Huyết giáo chủ, với lại tế điện thần linh, phần thứ hai, chính là tru diệt thiếu nữ, đem toàn bộ máu huyết tụ hợp vào trong huyết trì, cho đến khi huyết trì tràn đầy, mà phần thứ ba chính là, tắm máu, đến lúc đó, người đầu tiên tiến hành tắm máu chính là Xích Huyết giáo chủ, kế tiếp là năm đại trưởng thượng và những hộ pháp của hắn, sau đó mới đến giáo chúng, như vậy, toàn bộ huyết tế đại điển mới được coi là kết thúc”

“Nói cách khác, chúng ta muốn là tại khi bọn hắn tế điện thần linh, thì bắt đầu động thủ, bằng không, đợi đến khi bọn họ động thủ giết người, vậy thì thật sự nghiệp chướng, mấy trăm nhân mạng đó, hơn nữa đều là thiếu nữ ở tuổi đẹp nhất … Muội muội của ta cũng ở trong số đó a”

Nói đến chỗ này, Lê Tĩnh thanh âm vô cùng âm lãnh.

“Đám súc sinh này” Hai huynh đệ Lý Khai, Lý Trình, cũng cảm khái muôn phần.

“Quả thật, quả thật ngay cả súc sinh cũng không bằng”

Long Thần trong lòng sát ý mười phần, hắn đã từng sử dụng Luyện Huyết Hóa Khí, thế nhưng đều là nhằm vào yêu thú, mà Bạch Triển Hùng lần đó, là bởi vì thù hận, Huyết Nguyên Tử lần ấy, cũng là thù hận. Hơn nữa, bọn họ đều là đối thủ Long Thần, còn Xích Huyết thánh giáo thì lại động thủ đến hàng trăm hàng ngàn thiếu nữ vô tội, tay trói gà không chặt!

“Tại Xích Huyết thánh giáo, trên căn bản là không có người nào tốt đẹp cả, lần này, ta muốn buông tay buông chân đi giết …”

Nghĩ đến điên cuồng tàn sát, trong cơ thể Long Thần, những vô số long ảnh màu máu kia liền điên cuồng rống giận, khí tức máu tanh và tàn sát, từ trên người hắn dần dần bộc phát ra ngoài.

Ngày thứ hai lập tức tới rồi, dưới sự chờ đợi kiên nhẫn của bốn người, rất nhanh màn đêm buông xuống, mà trước lúc trời tối, đám người Long Thần và hơn ngàn giáo chúng cũng y như hắn hội hợp về một hướng, hướng trong Huyết các thẳng tiến.

Giáo chúng Xích Huyết thánh giáo, đều là từ Long Mạch cảnh ngũ trọng trở lên, hơn một ngàn người tụ tập cùng chung một chỗ, tại cái loại địa phương nho nhỏ như Bạch Dương trấn, coi như là thực lực không thể nào địch nổi.

Chịu ảnh hưởng của Xích Huyết giáo chủ, toàn bộ Xích Huyết thánh giáo đều lưu hành phong khí sắc bén và máu tanh, Long Thần nhìn sang bên cạnh, trên căn bản là không có mấy người, vẻ mặt trên mặt không phải là hung thần ác sát.

“Bọn súc sinh này, không biết đã có bao nhiêu người vô tội, chết ở trong tay bọn họ …”

Đi theo đại đội ngũ, dưới sự hướng dẫn của mấy vị hộ pháp còn lại, đám người Long Thần rốt cuộc cũng tiến vào Huyết các, thấy được lối đi vào địa hạ thành, đây là một lối đi hẹp dài, có bậc thang đi xuống dưới, chỉ có thể đủ cho hai người đi cùng lúc mà thôi.

Long Thần xếp ở đội ngũ sau cùng, khi hắn đi vào địa hạ thành, hơn nữa tại bên trong một cái hành lang, sau một thời gian thật dài đi xuống phía dưới, phía trước đã xuất hiện ánh sáng

Đây là một không gian dưới đất rộng lớn, là do nhân công đào bới mà thành, tên là địa hạ thành, căn bản có bộ dáng kiến trúc giống như thành thị, thế nhưng có điểm không giống chính là, vách tường nơi này, toàn bộ đều là màu sắc đỏ chói, càng hơn nữa là hoa văn vẽ đủ loại đồ án quỷ dị, thoạt nhìn vô cùng khủng bố.

“Hết thảy, cẩn thận là hơn”

Lê Tĩnh phân phó một tiếng, sau đó ba người bọn họ và Long Thần tách ra, công việc quan trong của bọn họ là đối kháng với Xích Huyết thánh giáo, mà Long Thần tới nơi này, cũng chỉ vì muốn xem cuộc chiến.

Dĩ nhiên, đây cũng là ý của Lê Tĩnh, Lê Tĩnh chỉ làm được như vậy mà thôi.

Tại trong địa hạ thành này di chuyển hồi lâu, mọi hướng đến một cái phương hướng tụ tập lại, rốt cuộc Long Thần thấy được trung tâm địa hạ thành ở xa xa, tại phía trước, xuất hiện một cái ao lớn hoàn toàn có thể chứa hơn một ngàn người tiến vào cùng lúc, lúc này, trong ao là một mảnh khô khốc, nhưng mà từ trên đó lưu lại vết máu thì có thể đoán ra, đây là huyết trì theo như lời bọn họ nói.

Giáo chúng Xích Huyết thánh giáo, hoàn toàn ở bên cạnh huyết trì này, đứng thành hàng ngũ, chỉnh tề ngăn nắp, mà ở bên kia huyết trì, được bày ra một cái tế đàn cự đại màu máu, ba cây hương cực lớn đang đốt cháy, khói xanh lượn lờ hướng đỉnh chóp địa hạ thành bay lên.

Tại dưới tế đàn, Xích Huyết giáo chủ kia, còn có năm lão giả giới tính không đồng nhất đứng ở nơi đó, năm lão giả này một thân mặc trường bào kim hồng sắc, đây chính là năm đại trưởng thượng trong truyền thuyết của Xích Huyết thánh giáo, mọi người không phải cấp bậc nhược tiểu.

Tầm mắt Long Thần đều quăng đến lên trên người bọn họ.

“Năm lão quỷ này, vừa nhìn liền biết không phải người tốt lành gì, Xích Huyết giáo chủ kia táng tận thiên lương hại người như thế, đoán chừng trong đó, ít nhất cũng phân cho bọn họ một chén canh. Nhìn huyết khí toàn thân của bọn họ mà xem, giết người, khẳng định không ở con số ít”

Cảm thụ được lực lượng hiện tại của thân thể mình, Long Thần cau mày.

“Yêu thú Huyền giai tứ phẩm, tinh huyết Thực Tâm ma thú, vẫn không đủ cho ta tiến vào Nhân Đan cảnh đại thành, lần này ta muốn trước khi đối chiến với Xích Huyết giáo chủ, đột phá đến Nhân Đan cảnh đại thành, xem ra là muốn tiến hành Luyện Huyết Hóa Khí đối với bọn họ rồi …”

Sử dụng Luyện Huyết Hóa Khí đối với người, Long Thần vẫn còn có chút không muốn.

“Chớ suy nghĩ quá nhiều nữa, nếu như không như vậy, Linh Thanh xảy ra chuyện, sợ rằng ngươi sẽ hối hận cả đời này” Linh Hi vô cùng hiểu chuyện, an ủi.

Nghĩ đến nha đầu kia, Long Thần bất đắc dĩ gật đầu, nói: “Cũng được, vì nàng, lão tử sẽ phá lệ một lần này là được”

“Long Thần, Luyện Huyết Hóa Khí, đúng là một loại thần thông nghịch thiên, ít nhất là ta chưa từng thấy qua thần kỳ hơn so với nó, nó cũng là đại biểu lực lượng vô tận, là người, cũng sẽ điên cuồng, thế nhưng, ngươi có thể khắc chế bản thân mình, tại cái tuổi này, cũng có lực khống chế như vậy, đã là vô cùng không tệ rồi”

Linh Hi đây là tự đáy lòng khích lệ, làm cho Long Thần nghe xong vô cùng hưởng thụ.

“Đúng thế a, lão tử từ trước đến giờ đều là tồn tại trâu bò nhất a …”

“Không biết xấu hổ!”

Có Linh Hi một bên trêu đùa, Long Thần tâm bị đè nén lúc này mới hòa hoãn đi chút ít. Dù sao, Xích Huyết giáo chủ ở trước mặt kia, mang đến áp lực cho hắn, thật sự quá lớn.

“Huyết tế đại điển, hiện tại bắt đầu, mọi người, quỳ xuống!”

Năm đại trưởng thượng, tổng cộng là bốn nam một nữ, lúc này một lão yêu bà lớn lên vô cùng xấu xí thanh âm bén nhọn, xuyên thấu lỗ tai của mọi người, Long Thần cũng cảm thấy lỗ tai mình vô cùng không dễ chịu, hắn theo mọi người, cùng nhau quỳ xuống.

Lão yêu bà kia rống lên một tiếng, sau đó xoay người sang bên cạnh nói với Xích Huyết giáo chủ mấy câu, lúc này mới đứng lên đi qua một bên.

Long Thần trống rỗng quỳ trên mặt đất, trong khi mọi người đang kinh sợ, ánh mắt của hắn cũng đang nhìn toàn bộ chung quanh.

“Tiểu Hi, cảm giác được sự tồn tại của Linh Thanh chưa?”

Tại bên trong Linh Hi kiếm, Linh Hi nhay nhay cái đầu, nhíu mày nói: “Ở bên trái huyết trì, có vài cái cơ quan đại môn, cách huyết trì một khoảng ít nhất cũng trăm thước, ở bên trong có ít nhất một trăm thiếu nữ, thế nhưng, hình như không có khí tức Linh Thanh, ta tìm tiếp đây …”

Không xác định được vị trí Dương Linh Thanh, Long Thần cũng không dám động thủ.

Lúc này, Xích Huyết giáo chủ đã tuyên bố bắt đầu huyết tế đại điển, đầu tiên hắn đi lên tế đàn dâng ba cây nhang vào trong đỉnh lư, ngay sau đó là năm đại trưởng thượng, thần sắc thành kính dâng hương.

Tại trên huyết trì, có một cây cầu đá đi thông với tế đàn, sau khi Xích Huyết giáo chủ đi qua, những người khác liền đi qua cầu đá, nhất nhất dâng hương, sau đó tại bên cạnh tế đàn, nhận lấy một chén chất lỏng màu đỏ như máu, đây là máu tươi.

Dâng hương xong, tất cả mọi người trở lại vị trí của mình, hơn nữa trong tay nhiều hơn một chén huyết thủy, cho dù là Xích Huyết giáo chủ, dĩ nhiên cũng không ngoại lệ.

“Các vị, đối với chúng ta mà nói, là thời khắc tối trọng yếu nhất sắp xảy ra, hiện tại, cầm chắc chén máu tươi trong tay các ngươi, mời giáo chủ”

Thanh âm bén nhọn của lão yêu bà kia vang lên lần nữa, thần sắc nàng nghiêm túc nhìn Xích Huyết giáo chủ, Xích Huyết giáo chủ cười to một hồi, sau đó nói: “Các vị huynh đệ, chúng ta uống!”

“Cạn!”

“Tốt!”

Xích Huyết giáo chủ giương cờ đi đầu, đều đem chén máu loãng kia uống vào, đoong một tiếng, chén sứ kia bị hắn vứt vào trong huyết trì, hóa thành từng mảnh nhỏ, ngay sau đó, chén sứ của mọi người rơi vào huyết trì, trong huyết trì tạo thành một mảnh đất nhỏ.

Bởi vì trộn lẫn máu loãng, trên mảnh đất nhỏ kia, đều là màu đỏ như máu.

“Mở cửa, đem những ‘huyết nguyên’ kia, đưa vào!”

Xích Huyết giáo chủ ra lệnh một tiếng, tại hai bên huyết trì, một đại môn cơ quang ùng ùng mở ra, tổng cộng có bốn đại môn, một cái nặng hơn một cái, cho dù là lấy thực lực Long Thần bây giờ, không mất nửa ngày, chỉ sợ cũng rất khó phá nát đại môn này.

Có thể thấy được, vì phòng ngừa những người khác động thủ, Xích Huyết giáo chủ đã chuẩn bị đầy đủ cỡ nào.

Từng cánh cửa đá vừa được mở ra, nhất thời một trận tiếng thét chói tai và khóc rống truyền ra ngoài, nghe thanh âm gần như hỏng mất như thế, từng từng gã giáo chúng Xích Huyết thánh giáo đều điên cuồng cười to lên.

“Khóc đi, khóc nữa đi, đây là thời khắc cuối cùng mà các ngươi còn ở cái thế giới này, tận tình mà khóc, lấy tinh huyết các ngươi, tạo nên sự cường đại của ta, các ngươi hẳn là cảm giác được vinh hạnh …”

Tiếng cười điên cuồng của Xích Huyết giáo chủ, quanh quẩn tại bên trong địa hạ thành.

Tại trong đám người, Long Thần nắm thật chặt nắm đấm của mình.

“Long Thần, ta tìm được Linh Thanh rồi, nàng đang ở bên dưới tế đàn”

“Tế đàn?”

Ánh mắt Long Thần, vốn là đang nhìn chằm chằm mấy đại môn kia, những thiếu nữ khóc rống kia, thấy được đại môn đã mở ra, càng làm cho sợ hãi đến hai chân nhũn ra.

Các nàng đều biết được, ở phía bên ngoài đang tụ tập một đám cầm thú, cho nên bọn nàng căn bản không dám ra ngoài, thế nhưng nghe thấy tiếng khóc rống kia, Long Thần biết được, ước chừng có khoảng chừng năm trăm người.

Không thể không nói, cứ như vậy mà giết chết năm trăm thiếu nữ trẻ tuổi xinh đẹp như hoa, thủ đoạn và tâm địa của Xích Huyết giáo chủ kia, đã đến trình độ khiến cho Long Thần bội phục sát đất.

“Tại sạo Linh Thanh lại ở bên dưới tế đàn?” Long Thần gấp gáp hỏi.

“Là lúc trước ta không có nghĩ tới, đều cho là nàng cũng giống như những cô gái kia ở chung một chỗ, không nghĩ tới ở bên dưới tế đàn, còn có một cái cơ quan khác, Linh Thanh lúc này đang bị trói ở trên một cây cột sắt, xem ra, có lẽ hình như đang hôn mê bất tỉnh. Thế nhưng thân thể không có gì đáng ngại’

Nghe Linh Hi nói như thế, Long Thần lúc này mới hơi chút thở phào nhẹ nhõm, thế nhưng …

Hắn nhìn nụ cười đắc ý của Xích Huyết giáo chủ, phẫn nộ và sát ý trong lòng đã kéo lên cực điểm.

Ngay vào lúc này, Xích Huyết giáo chủ không để ý đến tiếng khóc rống của những thiếu nữ kia, hướng về phía chúng nhân nói: “Có lẽ còn có rất nhiều người không biết, huyết tế đại điển lần này, tại sao lại đặc thù như vậy, ngay bây giờ, ta sẽ nói cho các ngươi biết tại sao”

Nói xong, Xích Huyết giáo chủ hướng về phía bên trong tế đàn, trên một khối thạch nhô lên, đột nhiên nhấn một cái, nhất thời, phía trước tế đàn, một khối thạch được dời đi, sau đó, một cây cột sắt chậm rãi từ bên trong nhô lên, tất cả mọi người nhìn lại, ở trên cây cột sắt này, một vị thiếu nữ xinh đẹp, đang bị khóa chặt ở trên cột sắt này.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT