Báo lỗi

Long Huyết Chiến Thần

Chương 171: Bốn Mươi Vạn Thần Ngọc​

"Mười hai?"

Kim Loan và Sở Thiên Hùng có chút sững sờ, bởi vì theo suy đoán của bọn họ, bọn hắn lấy được, dĩ nhiên phải nhiều hơn mới đúng.

"Chẳng lẽ … " Bọn họ nhìn về phía Long Thần và Doãn Mộng Dao, ánh mắt nhất thời trợn tròn, tràn đầy vẻ kinh ngạc.

"Ba, ba! Hai người bọn họ đều có ba Ngọc Tinh thủ trạc, cộng thêm mười bốn cái khác, vị chi là hai mươi Ngọc Tinh thủ trạc, đều đã ở nơi này cả, nói cách khác …"

Mọi người đều dùng ánh mắt kinh ngạc nhìn về phía đội ngũ của Doãn Mộng Dao và Long Thần, thực lực của Doãn Mộng Dao không cần phải nói, ít nhất cũng đứng ở top năm, lúc trước mọi người đều cho là, có Long Thần liên lụy đến nàng, hẳn là đi không xa được mới đúng, nhưng mà, xảy ra tình trạng như vậy, biến chuyển hiện tại lại là phát sinh ở trên người Long Thần.

Long Thần cũng có ba Ngọc Tinh thủ trạc, như vậy, nói cách khác, hai người Ngân tộc còn lại, thành tích cũng là …

Cứ như vậy, bốn đội ngũ hoàn thành tấn cấp, đã rất hiển nhiên rồi.

Trên mặt Cổ Phách Thiên cũng tràn đầu vui mừng, Cổ Thành và Lưu Quế Tử tộc đều bảo vệ được Ngọc Tinh thủ trạc của mình mà thôi, thế nhưng cũng nhận được tư cách vào cửa tiếp theo.

Tại thời điểm Cổ Thành trở về, hắn cũng âm thầm nói đến chuyện Long Thần cứu bọn họ, cho nên, đối với Long Thần có thành tích như vậy, hắn là người duy nhất không ngoài ý muốn.

Khi nhìn thấy trên tay Long Thần có những ba Ngọc Tinh thủ trạc kim quang lấp lánh. Liễu Nguyên và Liễu Lam đều ngẩn ngơ, đều thấy được trong ánh mắt của đối phương là không thể tin.

"Ba, ba …"

Vậy thì, ít nhất nói đúng hơn là, bọn họ đánh bại ít nhất là hai đội ngũ, thành tích như vậy, tại trong khảo hạch Kỳ Thiên lộ lần này, coi như là có thành tích tốt nhất.

"Long Thần cái tên tiểu tử này, quả thật không đơn giản a" Liễu Nguyên phản ứng kế tiếp chính là vuốt vuốt chòm râu dài, trong thần sắc tràn đầy tự hào nồng đậm.

"Có lẽ, là bởi vì Doãn Mộng Dao quá cường đại sao"

Liễu Lam vẫn có một chút không tiếp nhận được. Dù sao đối thủ của Long Thần đều là một đám biến thái tại trong ngoại tộc, Long Thần vừa mới tiến vào Địa Đan cảnh, bằng chính hắn, làm sao có thể có được thành tích tốt như vậy.

Nhìn về phía Long Thần đang cười tươi, nàng có chút hoảng hốt, cảm giác, cảm giác có chút không chân thực.

"Một trận chiến tại Sinh Tử quật, đây chính là nơi thật sự bày ra thực lực chân chính, hy vọng hắn có thể biểu hiện kha khá một chút" Ở trong lòng Liễu Lam, nàng âm thầm cổ vũ Long Thần cố gắng lên.

Lúc này, hai mắt Đông Phương Huyền Tiêu quét qua một vòng mười hai gã tuyển thủ ở trước mặt. Sau đó nói: "Một trận đánh tại Kỳ Thiên lộ đã phân ra thắng bại, bốn tiểu đội ngũ đã xuất hiện rồi, ta cũng không nhiều lời, hiện tại ta tuyên bố phân bố tổ đội lần thứ hai"

Đông Phương Huyền Tiêu làm việc mạnh mẽ bạo động, mọi người còn đang khiếp sợ biểu hiện của Long Thần, thì hắn đã bắt đầu phân chia tổ đội quá quan tiếp theo, tám người Long Thần nhất thời hoàn toàn chú ý.

"Toàn bộ chia thành hai đội ngũ, tiểu tổ tách ra, chia ra tiến vào không gian khác nhau, danh sách tổ 1: Kim Thánh Ân, Lưu Quỳnh, Lưu Quế, Doãn Mộng Dao. Người còn lại là tổ 2"

Doãn Mộng Dao thuộc về tổ 1. Như vậy, nói cách khác, Long Thần nằm ở tổ 2, đối thủ của hắn theo thứ tự là một gã thiếu niên Kim tộc khác, Cổ Thành Tử tộc, dĩ nhiên còn có Sở Vân Hi Thanh tộc.

Sau khi đã xác định phân tổ, Sở Vân Hi và Long Thần nhìn nhau một cái, cảm giác được ánh mắt âm lãnh mà hưng phấn của Sở Vân Hi, bất quá Long Thần chỉ có cười nhạt.

Cái kết quả này, cũng là hắn mong đợi, thù một chỉ của Sở Vân Hi, hắn đến bây giờ vẫn còn ghi nhớ tại trong lòng.

"Cố gắng lên, hai người chúng ta nhất định phải có một người tiến vào nội tộc" Doãn Mộng Dao quay đầu lại, trên gương mặt tuyệt mỹ hiện ra nụ cười tự tin động lòng người.

"Một lời đã định" Long Thần khẳng định nói.

Lúc này, Đông Phương Huyền Tiêu tiếp tục nói: "Bây giờ phân tổ cũng đã được xác định, các ngươi nghỉ ngơi một chút, đợi đến buổi trưa, liền chính thức bắt đầu cuộc chiến tại Sinh Tử quật"

"Vâng!" Đông Phương Huyền Tiêu ra lệnh một tiếng, toàn bộ mọi người lập tức tuân theo, cho dù là thái thượng trưởng lão, cũng rất biết điều tuân theo.

"Chờ một chút" Thái thượng trưởng lão Ngân tộc bỗng nhiên cắt đứt. Ánh mắt trầm tĩnh nhìn Doãn Mộng Dao, nói: "Dao nhi, Lý Phong và Vương Đồng đâu"

Long Thần biết, các nàng đều chú ý đến chuyện này, người giết là hắn, hắn thẳng thắn thừa nhận, thế nhưng ngay khi hắn muốn nói ra, Doãn Mộng Dao liền trước một bước, thản nhiên nói: "Đã bị ta giết"

Khẩu khí bình thản kia, làm cho hiện trường có chút yên lặng như tờ, mà thái thượng trưởng lão Ngân tộc sắc mặt căng thẳng, sắc mặt có chút âm hàn.

Ngân tộc một thế hệ mới đã từng là tồn tại chói sáng nhất tại trong chín đại ngoại tộc. Đến hôm nay, thế nhưng chỉ còn lại có một mình Doãn Mộng Dao mà thôi.

Đối với thù hận giữa Doãn Mộng Dao, Lý Phong cùng Vương Đồng, thái thượng trưởng lão Ngân tộc đã từng cấm qua các nàng tranh đấu, nhưng mà không nghĩ đến, bọn họ tại trên đường đi Kỳ Thiên lộ, đánh một trận sinh tử.

"Thôi, thôi" Thái thượng trưởng lão Ngân tộc thở dài, thần sắc cô đơn kia làm cho nàng trong nháy mắt đã già đi không ít.

Thấy nàng không có truy cứu, Long Thần thở phào nhẹ nhõm, lúc nãy, nếu như là hắn nói ra, Lý Phong là do hắn giết, vậy thì lão thái bà này chắc chắn sẽ không bỏ qua cho hắn, hoàn hảo Doãn Mộng Dao bất chấp nguy hiểm thừa nhận thay cho Long Thần.

Đây chỉ là một nốt nhạc đệm nho nhỏ mà thôi, rất nhanh, mọi người dưới an bài của Đông Phương Huyền Tiêu, dần dần tản đi. Trong lúc gần đi, Sở Vân Hi quẳng ném ánh mắt khiêu khích đến Long Thần, đưa tay làm một cái động tác cắt cổ.

"Ngu vãi…" Long Thần âm thầm mắng một tiếng.

Lúc này, chín đại thái thượng trưởng lão ngoại tộc muốn dẫn tộc nhân của mình rời đi, Đông Phương Huyền Tiêu rời đi trước, Long Thần nhìn bóng lưng hắn rời đi, nhìn Doãn Mộng Dao ở bên cạnh nói: "Mộng Dao tỷ, Đông Phương Huyền Tiêu này rất mạnh a, hình như ngay cả thái thượng trưởng lão đều vô cùng sợ hắn"

Trên mặt Doãn Mộng Dao toát ra thần sắc sùng bái, nói: "Đông Phương Thanh Long tộc, dưới tộc trưởng có bốn đại cường giả Phong Vũ Vân Tiêu, Huyền Tiêu đại nhân là một vị cường đại nhất, hắn được xưng là cao thủ cường giả đệ nhất dưới Thiên Hà, ngươi nói có mạnh hay không"

"Dưới Thiên Hà" Long Thần đột nhiên ý thức được, chẳng lẽ đây là cảnh giới trên Thần Đan cảnh, là Thiên Hà cảnh trong truyền thuyết.

Thiên Hà, chính là tên của mười tám con sông tinh thần trên thiên không. Thiên Hà cảnh, là vận dụng tinh thần lực, đó là tồn tại vô cùng kinh khủng. Huyền Tiêu có thể được xưng là cường giả đệ nhất dưới Thiên Hà, khẳng định rất là biến thái.

"Long Thần, ta đi trước, buổi trưa gặp lại nhau"

Doãn Mộng Dao nói xong, liền theo thái thượng trưởng lão Ngân tộc rời đi, đoán chừng đối với chuyện Lý Phong và Vương Đồng, nàng cũng muốn giải thích một phen, hơn nữa nàng đã trúng qua độc rắn, thời gian còn lại chỉ chừng hai canh giờ, đang muốn tu dưỡng một hồi, mới có thể tiến hành chiến đấu tiếp theo.0


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT