Báo lỗi

Long Huyết Chiến Thần

Chương 179: Tấn Thân Nội Tộc​

Một chiêu Linh Ma Kiếm Chỉ, nguyên bản đoán chừng là một chiêu kiếm pháp, sau khi đổi thành chỉ pháp, uy lực mặc dù có chút yếu đi, nhưng mà ở trên tốc độ thi triển lại muốn nhanh hơn không ít.

Cho nên, Long Thần chỉ trong nháy mắt, liền quăng ra một đạo kiếm quang ánh sáng ngọc, hướng Đại Lưu Ly Chiến Quyền Kim Thánh Ân đâm tới, hai đạo công kích lóe sáng, trong nháy mắt liền đụng vào nhau.

Ầm!

Từng tiếng âm thanh vang lên, ở trong vực sâu ầm ầm bạo động.

"Chiến kỹ Huyền giai cao đẳng của ngươi, không gì hơn cái này" Tại trong giao phong điên cuồng, Kim Thánh Ân càng trở nên cuồng tiếu hơn.

Trên thực tế, Long Thần không làm gì được hắn, mà hắn cũng không làm gì được Long Thần, nếu như nói Linh Ma Kiếm Chỉ chưa có hình dáng gì, thì Đại Lưu Ly Chiến Quyền của hắn kỳ thật cũng không có cái đặc biệt gì.

"Thời gian đúng lúc" Long Thần không có để ý đến hắn, mà là ở thời khắc mấu chốt này, tại trong thời khắc mọi người đều chú ý, hắn vận dụng một chiêu mà lúc trước đối phó với Phượng Vũ Thiên.

Đây cũng là đối với Long Thần lúc này mà nói, chiêu thức quỷ dị nhất.

"Thôn Phệ Huyết Giới"

Dùng Thôn Phệ Huyết Giới phụ trợ trong khi dùng Linh Ma Kiếm Chỉ, Long Thần sớm đã nghĩ đến.

Lúc này, tại chung quanh hai người giao phong, từng đạo huyết ảnh đột ngột xuất hiện, sương mù màu máu vô hình trung hình thành, giống như một cái vỏ trứng, đem vị trí không gian của hai người hoàn toàn bao vây lại.

"Đây là cái gì" Người đang vây xem ở phía trên, đột nhiên thấy được một đoàn sương mù màu máu, tạo thành một cái lĩnh vực, nhất thời vội vàng giật mình.

Bọn họ đang muốn nhìn tại trong thực lực sàn sàn như nhau giữa hai người Long Thần và Kim Thánh Ân được phân thắng bại thế nòa, nhưng mà bỗng nhiên xuất hiện tình trạng như vậy, bọn họ không thể lý giải nổi.

"Huyền Tiêu đại nhân?" Tất cả ánh mắt đều đưa về phía Huyền Tiêu, Đông Phương Huyền Tiêu là người có tu vi thâm hậu nhất ở nơi này, hơn nữa nội tình gia tộc cũng vô cùng hùng hậu, nói vậy kiến thức cũng quảng bá.

Mà ngạc nhiên nhất lại là Đông Phương Huyền Tiêu, lúc này đã trợn to hai mắt, có chút khiếp sợ nhìn Thôn Phệ Huyết Giới của Long Thần, Cho dù là hắn, cũng nhìn không ra nguyên cớ là gì.

"Cái này tựa hồ giống như một loại chiến kỹ, không gian chung quanh đã trở nên hạn định, tạo thành chiến kỹ lĩnh vực nhất định …"

Đông Phương Huyền Tiêu trong lòng suy nghĩ, nhưng mà lại không nói ra.

Đông Phương Huyền Tiêu không nói, những người khác liền vội vã hướng tình huống bên dưới nhìn lần nữa, lúc này, phía dưới vẫn đang bộc phát ra âm thanh chiến đấu, nhưng mà tình hình chiến đấu cụ thể, nhưng lại rất khó nhìn rõ ràng.

Trên thực tế, sau khi thi triển ra Thôn Phệ Huyết Giới, Long Thần rất nhanh liền chiếm cứ thượng phong.

"Đây là cái đồ quỷ quái gì vậy" Kim Thánh Ân vô cùng kinh hãi, ở trong nháy mắt này, hắn thế nhưng lại phát hiện bản thân mình đang ở trong một cái khôn gian màu máu, cái quan trọng nhất là, ma lực kinh khủng bao trùm cả thân thể mình chính là vật gì?.

Ở dưới ma lực kinh khủng này, Kim Thánh Ân phát hiện, máu của hắn đã trở nên sôi trào, hơn nữa hoàn toàn không bị hắn khống chế, phảng phất là ý thức và tư tưởng của mình như muốn thoát khỏi thân thể của hắn vậy.

Ở thời khắc khẩn trương này, Kim Thánh Ân có thể điều động chân khí, liều mạng trấn áp huyết khí trên người mình, nhưng mà, cũng bởi vì sử dụng chân khí, mà hắn lúc này thì đang cùng Long Thần tiến hành cuộc chiến nhất kích tất sát, hai người vốn không kém nhau bao nhiêu, cho nên bỗng dưng phân ra một phần lưu tâm như vậy, Linh Ma Kiếm Chỉ trong nháy mắt đã đột phá Đại Lưu Ly Chiến Quyền của hắn, kiếm khí sắc bén là vậy, trong nháy mắt liền đâm tới trên người của hắn.

Một đạo kiếm khí này, khi đánh trúng thân thể Kim Thánh Ân, đột nhiên nổ tung thành vô số kiếm khí thật nhỏ, tràn vào thân thể Kim Thánh Ân, Kim Thánh Ân đáng thương đang còn liều mạng trấn áp huyết khí trên người, đã bị Linh Ma Kiếm Chỉ Long Thần giảo sát, khiến cả người bị trọng thương, rơi xuống kết cục giống như Sở Vân Hi vậy.

"Dưới Thôn Phệ Huyết Giới và Linh Ma Kiếm Chỉ, ngươi còn không chết!" Long Thần đúng lúc này, đã triệt hồi Thôn Phệ Huyết Giới, tay phải vừa động, một chiêu Vẫn Tinh Quyền đơn giản nhất cứng rắn nện lên cằm của Kim Thánh Ân.

Phanh!

Kim Thánh Ân kêu lên một tiếng bi thảm, thương thế trên người đủ để cho hắn kéo dài hơi tàn, hận không được chết ngay tức thì, mà thương thế trên ót, nhất thời đem hắn còn không thể tin, ầm ầm đụng ngất đi.

Một đạo Vẫn Tinh Quyền, đem Kim Thánh Ân từ trong vực sâu hướng lên trên bay đi, dọc theo đường đi, một đạo máu tươi phun ra ngoài, vẽ thành một vòng cung tuyệt mỹ.

"Đây là cái gì vậy" Thân thể Kim Thánh Ân bay rất nhanh, mọi người trong nháy mắt này còn không nhìn thấy rõ là vật gì, đúng lúc này, Thôn Phệ Huyết Giới vừa mới biến mất, bọn họ cũng vừa lúc nhìn thấy được tình huống ở bên dưới.

"Là Kim Thánh Ân, hắn lên đây là có ý gì chứ, chẳng lẽ hắn đã chiến thắng" Ngay cả Cổ Phách Thiên trong lòng cũng có chút ít trăm mối không có lời giải, hắn đang kỳ quái vì sao Kim Thánh Ân chạy lên đây, mà Doãn Mộng Dao cẩn thận phát hiện ra hiện trạng của Kim Thánh Ân.

"Hắn hộc máu và hôn mê rồi" Doãn Mộng Dao vui vẻ nói.

Theo nàng bắt đầu, những người khác cũng lục tục phát hiện hiện trạng của Kim Thánh Ân.

Hộc máu đến hôn mê, đây đủ để nói rõ, Kim Thánh Ân đã thua, hơn nữa bị bại vô cùng triệt để, ngay cả cơ hội nhận thua cũng không có.

Một chốt lát sau, bọn họ đều thấy được, Long Thần một thân thoải mái, mượn lực từ trên vách đá hướng trên này bay lên.

Chuyện như vậy, làm cho rất nhiều người đều lâm vào dại ra, trong đầu là một mảnh trống không.

Đợi đến khi Kim Loan tiếp được Kim Thánh Ân, mà Long Thần đã đi tới trước mặt mọi người, liền thấy rõ tình huống đối lập giữa hai người bọn họ, mọi người mới miễn cưỡng thừa nhận sự thật này.

Đó chính là, Long Thần đã đánh bại thiên tài đệ nhất ngoại tộc trong truyền thuyết, Kim Thánh Ân, đạt được một cái danh ngạch cuối cùng tiến vào nội tộc, bắt đầu từ hôm nay, hắn chính là người nội tộc trong Linh Vũ gia tộc.

Kết quả như thế, đối với đám người Liễu Nguyên, còn có Doãn Mộng Dao, Cổ Phách Thiên, không thể nghi ngờ là rất hưng phấn, ngay cả Cổ Thành thua ở trong tay Doãn Mộng Dao cũng vì bọn họ mà cao hứng, nhưng mà đối với đám người Kim Loan mà nói, chuyện như vậy, thực sự là một loại đả kích cực lớn.

Khi Kim tộc, tổng cộng có ba người tiến vào vòng thứ hai Sinh Tử quật nội tộc tuyển chọn, Kim Loan đã cười đến nỗi không thấy cả trời đất, nhưng mà không nghĩ tới chính là, đến cuối cùng, cả đám đều bị loại bỏ, ngay cả hy vọng duy nhất tiến vào nội tộc của hắn là Kim Thánh Ân cũng bị Long Thần là gã hắc mã siêu cấp đào thải ra khỏi cuộc chơi.

Cho dù Kim Loan là lão cáo già, hắn lúc này tâm nhìn Long Thần, cũng không đủ bình tĩnh nữa rồi.

Long Thần nếu như có thân phận trước kia, hắn đả kích Kim Thánh Ân, Kim Loan sẽ khiến hắn sống không khỏe, nhưng mà, Long Thần hiện tại đã là người nội tộc, đã là môn hạ của Đông Phương Huyền Tiêu rồi, làm việc ở ngoại tộc, hắn hiểu được đạo lý, đó chính là tuyệt đối không thể là địch đối với nội tộc.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT