Báo lỗi

Long Huyết Chiến Thần

Chương 181: Hợp Lực Đánh Giết​

Sinh Tử ma sơn này ngoại trừ Kỳ Thiên lộ ra, còn có một cái thông lộ khác tương đối dễ dàng, đi theo cái thông lộ này, đám người Long Thần rất nhanh liền trở lại Cửu Ma sơn trang.

Xuống núi thì dễ lên núi mới khó, thời gian hao phí xuống núi, cũng đều ít hơn nhiều so với khi lên núi.

Nếu như không phải có chân khí che chở, đến được Cửu Ma sơn trang, tất cả mọi người đều bị ướt sũng như chuột lột. Thế nhưng, nước mưa tại Cửu Ma sơn này quá khủng bố, lôi đình thiểm điện kinh khủng, vẫn làm cho trong lòng mọi người có chút run sợ.

Đông Phương Huyền Tiêu là một người không thích nói nhảm, cho dù Long Thần và Doãn Mộng Dao tiến vào nội tộc, hắn cũng không tìm bọn họ nói chuyện, đầu tiên hắn liền phân phó an bài mọi người lưu lại, hắn liền rời đi.

Tại Cửu Ma sơn trang, tất cả mọi người đều được an bài chỗ ở, vật dụng cần thiết cuộc sống đều có cả, hơn nữa vị trí của Cửu Ma sơn trang cực tốt, kiến trúc cũng vô cùng chắc chắn, không cần lo lắng sẽ bị loại thiên tai như nước mưa và thiểm địa này khốn nhiễu.

Nội tộc tuyển chọn đã kết thúc, Long Thần và Doãn Mộng Dao trở thành vận mệnh sủng nhi, người Ngân tộc cao hứng, Liễu Nguyên và Cổ Phách Thiên cũng vì bọn họ mà cao hứng, về phần những người khác, đã không phải chuyện của họ, liền rất nhanh hướng chỗ ở của mình mà đi, bỗng nhiên gặp phải trận mưa lớn như vậy, mà trong tộc của mình lại không có cái tin tức tốt gì, khiến tâm tình của bọn hắn đều vô cùng buồn bực.

Lúc này, Long Thần nhìn về phía Liễu Lam bên cạnh.

Mặc dù không bị nước mưa làm cho ướt nhẹp, nhưng mà trong không khí ẩm ướt này, làm cho da thịt, đầu tóc Liễu Lam tựa như bị ngâm trong nước vậy, tơ lụa mềm mại dán sát tại trên người của nàng, thân thể mềm mại mà linh lung hoàn mỹ hiển lộ ra bên ngoài.

"Buổi tối ngươi ở trong phòng chờ ta" Long Thần liếm liếm một tí đầu lưỡi, sau đó cười ha ha rời đi, thế nhưng chỉ mới đi có vài bước, sắc mặt của hắn liền biến thành như trái khổ qua, có thể thấy được lỗ tai của hắn đang co quắp.

"A, tiểu Hi, nhẹ một chút đi" Long Thần cầu xin tha thứ nói.

"Ngươi nói đi, ngươi đi đến phòng của nàng làm gì" Gần đây luôn nghe được Long Thần biểu hiện cổ quái đối với Liễu Lam, Linh Hi đã sinh ra nghi ngờ, lúc này mới chất vấn, nổi giận đùng đùng, đôi mắt to ngời nhìn chằm chằm vào Long Thần.

Long Thần một bên giải thích, một bên hướng căn phòng của mình phóng đi.

Nhìn bóng lưng Long Thần rời đi, trong đầu Liễu Lam là một mảnh trống rỗng, lúc nãy, khi Long Thần nói, cả người nàng liền mềm nhũn, thật sự bị dọa.

"Đều là tại ta, ban đầu ta sao phải đáp ứng hắn chớ, bây giờ hắn đã thành công tiến vào nội tộc, ta rốt cuộc phải làm sao bây giờ" Liễu Lam cắn môi, dung nhan kiều mỵ, cực kỳ mê người.

"Đều là do trận mưa này, nếu không cũng đã trở về Linh Vũ gia tộc rồi, tối nay nếu như hắn đến thì …."

Nhớ lại trước đó, nàng trực tiếp vào phòng của Long Thần, đùa giỡn hắn, không nghĩ tới tình huống hiện tại đã ngược lại, hơn nữa, Long Thần lần này là cần phải đến, nàng sẽ phải làm gì.

Hai chữ báo ứng, hoàn mỹ diễn lại trên người hai người bọn họ.

Bỗng nhiên, Liễu Lam ánh mắt sáng lên: "Đúng rồi, mặc dù có chút phiền toái, nhưng ta cũng có thể rời khỏi trước nơi này, trở lại Linh Vũ gia tộc, hắn tìm không được ta, còn có thể làm gì được"

Có biện pháp giải quyết tốt, rốt cuộc Liễu Lam cũng thở phào nhẹ nhõm.

*****

"Ngươi chẳng qua là thật sự trêu chọc nàng, trả thù nàng?" Ở trong phòng, Linh Hi xoay xoay bàn tay nhỏ bé, bày cái bộ dáng đàn bà chanh chua chửi đổng, bộ dạng ngây thơ cũng lộ ra vẻ khả ái đáng yêu.

"Ta hướng lão tử của ta mà cam đoan, nếu như ta nói láo, sẽ khiến cho hắn tự đào mộ mà lên" Long Thần chính khí nghiêm nghị nói.

"Cha, hiện tại chỉ có thể xin lỗi người trước, dù sao người cũng chưa kinh qua con dâu quá kinh khủng này …" Long Thần âm thầm nói trong lòng.

Linh Hi lúc này mới tha thứ hắn, thế nhưng cũng bắn sắc mặt bất thiện đến hắn.

"Bắt đầu từ bây giờ cho đến ngay mai, ngươi đều không thể rời khỏi căn phòng này" Tiểu công chúa ra một cái mệnh lệnh.

"Tiểu nhân tuân lệnh" Long Thần một thân lấy lòng.

"Xong đời rồi, không nghĩ tới cứ như vậy bị ngâm nước nóng" Vừa mới nghĩ tới Liễu Lam, Long Thần quả thực ngứa ngái trong lòng, hắn tại Bạch Dương trấn cũng gặp qua không ít mỹ nhân, nhưng mà loại mỹ nhân kiều mỵ tận xương này lại không có gặp qua.

Thế nhưng, kể từ sau khi cha hắn chết đi, cuộc sống tiếp theo đó của hắn, cũng không có lăn lộn trong đám quỷ, ở phương diện phong cách sống cũng đều vô cùng đoan chính.

Đối với chuyện Liễu Lam, vừa mới bắt đầu đã bị nàng đùa bỡn, nói đúng hơn chính là nói nhảm, sau đó là một mực trêu nàng, dù sao nàng âm mưu đem mình trở thành bia đỡ đạn, trong lòng Long Thần cũng vô cùng bất mãn.

Thế nhưng, nếu như không có nàng, Long Thần sẽ không có áp lực cực lớn đến vậy, hôm nay thậm chí tiến vào nội tộc, bảo vệ Linh Thanh muội muội của hắn, đồng thời thăm dò tin tức Mạc tiểu lang, cho nên, hận ý đối với Liễu Lam, đã giảm đi không ít, nhưng mà không hảo hảo đùa bỡn nàng, để cho nàng nhận được giáo huấn, Long Thần trong lòng liền không thoải mái.

Cho nên, hắn mới ở trong quá trình nội tộc tuyển chọn, vẫn dù dọa Liễu Lam.

Cho dù tối nay, hắn có đi đến phòng của Liễu Lam đi nữa, nhiều lắm là cho nàng mấy cái giáo huấn, không đến nổi dám làm chuyện bậy bạ.

"Lão tử bây giờ là chính nhân quân tử" Đối với hình dáng hiện tại, Long Thần phi thường hài lòng.

Thời gian rất nhanh liền qua đi, trong nháy mắt đêm đã buông xuống, Long Thần an tâm tu luyện, ngẫu nhiên chém gió cùng Linh Hi, cuộc sống trôi qua vô cùng thích ý, thế nhưng, ngay vào lúc này, một trận gõ cửa vang lên …"

Nghe được tiếng gõ cửa, trong lòng Long Thần cả kinh, Liễu Lam lần trước cũng là như vậy, lấy phương thức vô cùng hấp dẫn xuất hiện tại trước mặt hắn, tại ngay chỗ ở của hắn, tiến hành khiêu khích đối với hắn.

"Đừng có loạn tưởng nữa, chỉ có một lão đầu tử mà thôi" Linh Hi chui về trở về bên trong Linh Hi Kiếm.

Nghe ý tứ Linh Hi, Long Thần biết là người nào tới, vừa mới mở cửa, quả nhiên chính là Liễu Nguyên, Long Thần đang muốn trêu chọc mấy câu, lại thấy thần sắc Liễu Nguyên vô cùng lo lắng.

"Long Thần, ngươi có thấy Lam nhi không, ta phát hiện nàng không có ở trong phòng"

"Không nhìn thấy, có lẽ là đang đi dạo ở nơi nào đó" Chuyện giữa hắn và Liễu Lam, cũng không để cho Liễu Nguyên biết được, cho nên liền ứng phó mấy câu cho có lệ.

Thế nhưng, Liễu Lam không có ở trong phòng.

Long Thần thầm nghĩ trong lòng: "Chẳng lẽ là sợ lão tử sao, thế nhưng chạy trốn trước, nữ nhân này lúc trước còn giả dạng ra cái bộ dạng phong nguyệt, nguyên lai cũng chỉ là nai vàng ngơ ngác"

Thấy Long Thần cũng không gặp Liễu Lam, Liễu Nguyên liền rời đi, ở trong Cửu Ma sơn trang này, vậy thì cũng sẽ không có chuyện gì đâu, thế nhưng, thân làm phụ mẫu, lo lắng của hắn là phát ra từ nội tâm mà thôi.

"Nàng sẽ đi nơi nào chứ?" Linh Hi có chút ngạc nhiên.

"Không biết, có lẽ là về trước Linh Vũ gia tộc" Chuyện này đối với Long Thần mà nói cũng chỉ là một nốt nhạc đệm thôi, hắn lấy ra chiến kích lấy được từ Lý Phong, khua tay múa may, phát hiện binh khí này cũng vô cùng hợp khẩu vị với hắn, so với đao kiếm thương còn muốn thích hợp hơn.

"Nếu như có thể nhận được một môn chiến kỹ chiến kích thích hợp, nói vậy sẽ rất thú vị a" Nghĩ tới đây, Long Thần không khỏi đối với Thanh Long Chiến Kích có chút hướng tới.

Thanh Long Chiến Kích, bản thân nó đã vượt qua Huyền giai, là thần binh Địa giai trong truyền thuyết, chỉ sợ là binh khí kinh khủng nhất Nguyên Linh thành, bên trong nó có ẩn chứa chiến kỹ Địa giai trong truyền thuyết.

Nếu như có nhận được một vật như vậy, Long Thần coi như là nghịch thiên, sau này ở cái Nguyên Linh thành này, ở nơi Linh Vũ gia tộc này, hắn cũng đủ để quét quang, mà không phải giống như bây giờ, chỉ là một tên lính quèn mặc cho người khác an bài.

"Linh Hi nói không sai, Mạc tiểu lang nhận được Thiên Lang Yêu Đao, ta đây cũng phải xuất thủ lấy được bảo vật như thế, cũng không lộ ra vẻ thua kém, cũng không biết Thanh Long Chiến Kích của Đông Phương gia tộc, như thế nào mới có thể tới tay đây?"

Long Thần đang còn suy tư vấn đề này, bỗng nhiên Linh Hi hô lên một tiếng: "Có người xông tới đây"

"Ai"

Vừa dứt lời, gian phòng bị gió ầm ầm đụng vỡ, cửa vừa mới mở ra, một gã hắc y nhân đã chạy trốn rất nhanh, Long Thần muốn đuổi theo lại phát hiện một tờ giấy trắng hướng mình bay tới, hắn vội vàng vươn tay tiếp lấy, cả người bị đẩy lui mấy bước.

"Thật là mạnh a, ngươi kia là ai"

Ngay khi tiếp được tờ giấy, hắc y nhân kia đã biến mất tăm, thân hình của hắc y nhân vừa phải, rất khó từ nơi này phát hiện ra chút ít gì đó thân phận của hắn, thế nhưng, Long Thần biết, có thể ở trong Cửu Ma sơn trang này tự do hành động, nhất định là người trong Linh Vũ gia tộc.

"Tiểu Hi, ngươi biết là ai à"

"Không biết, chạy trốn quá nhanh đến nổi không phân biệt được" Linh Hi có chút bất đắc dĩ, sau đó nhìn về phía tờ giấy nằm trong tay Long Thần, nói: "Có chữ viết, trên đó viết cái gì vậy"

Long Thần cầm lấy nhìn lại, phát hiện trên đó viết: "Muốn mạng Liễu Lam, một mình đến một cái hoang miếu cách Cửu Ma sơn trang khoảng hai mươi lăm dặm về phía tây, nếu như phát hiện có mang người theo, lập tức giết chết Liễu Lam"

"Cái gì" Long Thần nhất thời sắc mặt biến đổi.

"Nữ nhân kia đã bị bắt đi, là ai bắt nàng đi" Linh Hi mặc dù phỉ nhổ nàng, nhưng mà thấy một nữ nhân như nàng gặp nạn, tính thiện lương trong nàng, liền có chút gấp gáp.

"Mặc dù bị bắt là Liễu Lam, nhưng hiển nhiên mục tiêu chính là ta" Nghĩ tới đây, Long Thần mắt lộ hung quang.

Hắn biết, khẳng định bởi vì chuyện của hắn, Liễu Lam mới có thể rời đi Linh Vũ gia tộc trước, nhưng thật bất hạnh, phỏng chừng đã bị người ta bắt gặp.

"Làm sao bây giờ, Long Thần" Gặp phải loại chuyện này, Linh Hi có chút bối rối, nàng luôn luôn đã thành thói quen không buồn không lo, có chút chuyện đều không đưa ra được chủ ý gì.

"Còn có thể làm sao nữa, đi xem một chút" Thời điểm nói tới đây, Long Thần đã đi ra khỏi phòng rồi.

"Xem ra còn cần đại chiến một trận nữa" Kỳ thật ở trong lòng hắn, làm ra chuyện này, hắn đã đoán ra được không khác biệt nhiều lắm, tại nơi Linh Vũ gia tộc này tổng cộng lại cũng chỉ mấy người thôi, ngoại trừ mấy người kia ra, còn ai vào đây nữa chứ.

Thế nhưng, hắn phải còn phải đi xác nhận một lần, cho nên liền hướng chỗ ở của đám người Kim tộc, Thanh tộc, lén lén lút lút đi đến, tại trong quá trình lén lén lút lút một vòng, lúc này ở phía sau truyền đến một thanh âm hừ lạnh: "Long Thần, ngươi đến nơi này làm cái gì"

Long Thần quay đầu nhìn lại, người nói chuyện chính là Sở Thiên Hùng, bên cạnh hắn còn có Kim Loan, đi phía sau bọn họ là đám người Sở Phong Thanh.

Bọn họ hiển nhiên đang dạ đàm ở nơi này. Thế nhưng, Long Thần nhìn ra được, duy chỉ thiếu có hai người Kim Thánh Ân và Sở Vân Hi.

Hắn lén lút đến chỗ này, lấy cảm giác của Kim Loan, rất dễ dàng phát hiện ra hắn, sau đó đi ra chất vấn, mà mục đích của Long Thần, chẳng qua là vì xác nhận bọn hắn mà đến nơi này thôi.

"Xem ra ta tiến vào nội tộc, Sở Thiên Hùng và Kim Loan còn không có lá gan đụng đến ta, chỉ có người trẻ tuổi mới có thể vọng động a …"

Đã biết được kết quả rồi, hắn không nói hai lời liền rời khỏi chỗ này, nhìn bóng lưng Long Thần rời đi, Sở Thiên Hùng và Kim Loan hai mặt nhìn nhau.

"Tiểu tử này, hôm nay chưa diệt, ngày khác tất sẽ tạo thành uy hiếp cực lớn cho chúng ta" Sở Thiên Hùng bất đắt dĩ nói, Long Thần đánh bại Kim Thánh Ân, hắn mặc dù không nhìn thấy tận mắt, nhưng từ trong miêu tả của người khác, đại khái cũng có thể hiểu rõ.

Lúc ấy, Sở Vân Hi bị Long Thần khi nhục, người Sở gia nén giận rời đi, thế nhưng, không đợi đến kết quả cuối cùng, hơn nữa bên ngoài mưa to gió lớn, cho nên bọn họ không có trở về Linh Vũ gia tộc trước, mà là lưu lại tại Cửu Ma sơn trang.

"Nhưng mà hắn hiện tại đã là người nội tộc, hơn nữa Huyền Tiêu đại nhân cũng biết được mâu thuẫn của hắn với chúng ta, nếu như hắn có việc gì, Huyền Tiêu đại nhân sẽ đổ lên đầu chúng ta. Chúng ta có đủ năng lực chống lại sao"

Nói tới đây, Kim Loan cũng một thân bất đắc dĩ.

"Hoàn hảo, Thiên Vũ thiếu gia cho Kim Thánh Ân một trái Vân Văn quả, để hắn bị thương hôm nay, phỏng chừng đã khôi phục lại, bằng không xuất hiện bệnh căn thì phiền toái hơn"

"Cái gì, hắn cũng đem Vân Văn quả cho Vân Hi…"

*****

"Bọn họ không phải là bị thương à, tại sao có khí lực để nhảy nhót nhỉ" Xác nhận chuyện này không phải là do Sở Thiên Hùng và Kim Loan bày ra, trong lòng Long Thần mới dễ chịu hơn một chút.

"Ta bây giờ sẽ đi hoang miếu như lời bọn họ nói" Vì thế, Long Thần liền hướng phía Tây Cửu Ma sơn trang đi tới.

"Long Thần, hình như ngươi rất quan tâm đến nàng a" Linh Hi quệt quệt cái mồm, có chút mất hứng.

"Cô ngốc à, nàng chỉ có tính là một bằng hữu của ta mà thôi, bằng hữu gặp nạn, tự nhiên là rút đao tương trợ rồi, nhưng mà Linh Hi ngươi lại bất đồng, ngươi quả thật chính là một nửa kia của ta, ngươi nếu như chết đi, ta cũng chết theo a" Long Thần tràn đầy thâm tình nói.

"Stop đê … quỷ mới tin ngươi, đồ bại hoại …" Linh Hi một bộ dạng chẳng thèm ngó tới hắn, nhưng mà trong lòng lại bị đại lão cáo già Long Thần kia lừa dối như được uống mật ngọt.

Mưa to tại Cửu Ma sơn thật sự rất dọa người, đến nỗi một số hộ vệ hắc giáp bảo vệ Cửu Ma sơn trang cũng không biết đã chạy đi nơi nào rồi.

Long Thần đi ra khỏi Cửu Ma sơn trang, nghênh đón hắn chính là cơn mưa to tàm tả, ầm ầm đánh xuống người hắn, phát ra âm thanh ba ba, nếu như không phải có chân khí tạo thành một cái lồng bảo hộ cản trở, hắn sớm đã bị mưa dội xuống ướt sủng.

Tại trong một chỗ tối tăm Cửu Ma sơn trang, một hắc ý nhân an tĩnh đứng đó, đợi đến khi Long Thần rời khỏi Cửu Ma sơn trang, hắn nhìn bóng lưng rời đi của Long Thần, nở nụ cười ầm trầm.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT