Báo lỗi

Long Huyết Chiến Thần

Chương 191: Chân Long Cửu Thiểm Hiển Uy​

"Một trăm ngàn thần ngọc, ta đến năm nào tháng nào mới có thể có tiền để mua cái này cho tiểu Hi nhỉ" Tuy Long Thần rất tự tin, cũng bị mấy chữ này làm có chút vô lực.

"Long Thần" Ngay vào lúc này, thanh âm kích động của Linh Hi truyền đến.

"Làm sao vậy" Lúc trước Linh Hi còn đang ngủ ngon, không nghĩ đến vào lúc này đột nhiên tĩnh lại, hơn nữa nhìn bộ dáng thế kia, hình như đã không khống chế được mình.

"Ta nghĩ muốn có Thanh Minh hồn quả này, nó phi thường trọng yếu đối với ta …" Linh Hi mở đôi mắt to lên, đáng thương nói.

"Có bao nhiêu trọng yếu" Sắc mặt Long Thần liền phát khổ, Linh Hi đây là tiểu nữ tử điển hình, cái đồ mà nàng cần, sợ rằng lần này muốn xuất huyết thật nhiều a.

"Có Thanh Minh hồn quả này, ta có khả năng sống thêm năm năm trở lên"

"Năm năm" Long Thần có điểm vui mừng, hắn hiện tại tựa như sống trong cuộc sống đao kiếm đổ máu, tính mạng tùy thời có thể vút bỏ bất cứ lúc nào, nếu như nói, Linh Hi có được Thanh Minh hồn quả này, cho dù Long Thần cuối cùng có chết đi, thì Linh Hi vẫn có thể hảo hảo sống tốt.

Nghĩ tới đây, Long Thần trong lòng đã có quyết định.

Lúc này, Đông Phương Huyền Vân cầm hai gốc Hồn thảo đi vào, giao nó cho Long Thần, nói: "Tiểu tử, trở về tu luyện đi, sau một tháng nữa dường như có một tràng tranh đoạt Thanh Long Chiến Kích, ta rất mong đợi biểu hiện của ngươi lúc đó"

Long Thần cười cười, sau đó đem bản danh sách trong tay đưa đến tay đối phương, nói thẳng: "Tam thúc, ta hỏi ngươi một cái vấn đề được không"

"Chuyện gì" Huyền Vân ngẩn ra, nghi hoặc nhìn Long Thần.

"Nếu như nói, ta muốn lấy đi Thanh Minh hồn quả, ta cần phải giao ra cái giá như thế nào" Long Thần quyết đoán nói.

Sau khi Linh Hi nói muốn có Thanh Minh hồn quả, Long Thần liền không nói nữa, trong lòng nàng liền thấp thỏm lo âu, cho là Long Thần không tranh thủ cho nàng, vậy mà, Long Thần liền hướng một người khác đặt về vấn đề này, nhất thời cắn cắn đôi môi đầy đặn, trong đôi mắt toát ra vẻ cảm động.

"Thanh Minh hồn quả, lần này, Đông Phương Huyền Vân không bình tĩnh nữa rồi, hắn nhìn chằm chằm Long Thần một hồi, nói: "Mặc dù không biết vì sao ngươi lại muốn có Thanh Minh hồn quả, thế nhưng, Thanh Minh hồn quả là một vật quá mức trọng yếu …"

"Cần ta làm cái gì" Long Thần cắt đứt lời hắn, ánh mắt kiên định nói.

Thấy Long Thần kiên định như thế, Đông Phương Huyền Vân biết, Thanh Minh hồn quả này hiển nhiên là rất trọng yếu đối với hắn, cho nên, hắn cũng không nói nhảm, nói thẳng: "Vật này, còn phải được mấy Huyền lão phê duyệt, nếu như phê duyệt kia được thông qua, mới có thể giao cho ngươi, thế nhưng, ta đoán chừng, sau khi nhận được Thanh Minh hồn quả này, ngươi trong vòng một năm cũng không nhận được bất cứ vật gì từ gia tộc"

Dùng một năm của mình để đổi lấy hơn năm năm của Linh Hi, đáng giá.

"Tam thúc, ta quyết định muốn có Thanh Minh hồn quả này, ngươi giúp ta đăng ký một cái, sau đó đưa đi phê duyệt, như thế nào" Long Thần không có cái do dự gì cả, liền nói thẳng ra.

Linh Hi tại bên trong Linh Hi Kiếm, nhìn Long Thần, hai mắt run run.

"Hắn đối với ta tốt như vậy, có cơ hội tồn tại rồi"

Cái vấn đề này, bản thân nàng cũng không có đáp án.

Nàng biết, cho dù cuối cùng nàng có thể khôi phục, nàng cũng sẽ không thuộc về Long Thần.

*****

"Được rồi, ta có thể làm cho ngươi, chỉ là đem đi xin phê duyệt thôi, về phần có thể thông qua hay không, đây chính là chuyện ngoài phạm vi năng lực của ta" Long Thần thế nhưng rất muốn có được Thanh Minh hồn quả này, điều này làm cho Huyền Vân hắn có muốn giúp hắn một chút cũng là bất đắc dĩ.

"Ngươi vừa mới đến nên không biết đường lối tại trong gia tộc, một năm ban thưởng rốt cuộc trọng yếu đến cỡ nào đó, Long Thần, ngươi thật sự quyết định, mạo hiểm nguy hiểm bị người khác vứt lại phía sau"

"Ý ta đã quyết"

Thật sự không lay chuyển được Long Thần, Đông Phương Huyền Vân cũng không có biện pháp.

Xử lý xong chuyện đăng ký, Long Thần liền rời đi Huyền Vân các, vừa mới ra khỏi Huyền Vân các, Linh Hi liền nhịn không được muốn nói chuyện.

"Linh Hi, ngươi đừng có nhiều lời nữa, lão tử đã quyết định xong chuyện này rồi, ngươi nói đến rách lưỡi cũng không xoay chuyển được"

Đối với cái loại phương thức nói chuyện vô lại Long Thần, Linh Hi quả thực không biết phải trả lời như thế nào. Cái cảm động kia nàng chỉ biết giấu ở trong tâm mà thôi.

"Đứng lại" Vừa mới đi ra khỏi Huyền Vân các không xa, thấy Long Thần đang đi dạo trên một con đường nhỏ dài hẹp cùng quanh co, chung quanh đều là tiểu thụ lâm, đúng lúc này bỗng xuất hiện một đám thiếu niên vọt ra từ trong tiểu thụ lâm kia đáp xuống trên đường nhỏ, ngăn cản đường đi tới của Long Thần.

Long Thần định thần nhìn lại, nguyên lai chính là đám tiểu tử vừa mới đi ra Huyền Vân các lúc nãy, tổng cộng có bảy người, đều là tâm cao khí ngạo, dùng ánh mắt ngạo khí nhìn Long Thần.

Trong đám người này, đầu lĩnh là một thiếu niên niên kỷ đoán chừng ngang bằng Mạc tiểu lang, tu vi là Địa Đan cảnh tiểu thành, so với Long Thần hiện giờ cao hơn một cái cấp bậc.

Thiếu niên này lớn lên cũng vô cùng khá tuấn tú, mắt hổ mày kiếm, khí vũ hiên ngang, tuổi cũng không lớn, thân hình rất là khôi ngô, duy nhất biết được niên kỷ của hắn chính là, trong đôi mắt để lộ ra vẻ ngây thơ.

"Tiểu tử, ngươi chính là tên Long Thần đến từ ngoại tộc phải không?" Được một đám thiếu niên bao vây vào giữa, Đông Phương Thiên Nhai cảm giác được bản thân mình rất uy phong, hắn lúc này hấc cằm lên, lãnh ngạo nhìn Long Thần nói.

"Ha ha, tiểu hài tử xấu xa, ngươi hẳn là phải gọi ta là ca ca, lần đầu tiên gặp mặt, ngươi đã ngăn cản lối đi của ca ca ta đây, đây là chuyện gì xảy ra vậy, chẳng lẽ lớn như vậy rồi mà còn không hiểu được phải tôn kính trưởng bối à" Đối với mấy tên tiểu hài tử này, Long Thần một chút cũng không để vào trong mắt.

Đầu óc hắn liền chuyển động tức thì, lúc nãy, hắn nghe rõ ràng mấy tên tiểu bối này đi tìm Đông Phương Thiên Vũ, mà lúc này, bọn họ xuất hiện ở nơi đây, hơn nữa lại ngăn cản mình, rất có thể là Đông Phương Thiên Vũ bảo bọn họ đến đây, là muốn làm xấu mặt Long Thần.

"Cái gì" Long Thần không có khún núm đối với mình, ngược lại còn lớn lối với mình nữa, điều này nhất thời làm cho Đông Phương Thiên Nhai tức giận đến lỗ tai như muốn nổ tung, hắn tiến lên mấy bước, khí thế trên người bộc phát chỉ có Địa Đan cảnh mới có được, hướng Long Thần trấn áp tới.

"Tiểu tử, vừa mới tiến vào nội tộc, ngươi liền ình đã biến thành tộc nhân nội tộc sao? Thế nhưng lại lớn lối tại trước mặt Đông Phương Thiên Nhai ta như vậy! Ngươi vừa mới tiến vào nội tộc, không biết trời cao đất rộng là gì, hôm nay, ta liền giáo huấn ngươi một trận! Ngươi nghĩ muốn ta phải gọi ngươi là ca ca sao, ngươi hay là quỳ xuống dưới chân ta, gọi ta là ca ca đi"

Nói xong, hắn cũng không cho Long Thần biện luận, tại trong tiếng hò hét đầy sùng bái của đám thiếu niên ở phía sau, tung ra một quyền hướng Long Thần ầm ầm đánh tới.

"Cứ như vậy mà xuất thủ không có chút cố kỵ nào cả, tên tiểu này cũng quá xem thường không coi ta vào đâu cả. Chắc là bị Đông Phương Thiên Vũ lừa gạt rồi" Trong lòng Long Thần mặc dù biết đây là trò quỷ của Đông Phương Thiên Vũ, nhưng mà bị một đám tiểu hài tử xem nhẹ, hắn vẫn có chút không cam lòng.

"Được thôi, liền cho bọn ngu ngốc này một trận giáo huấn thật nặng vậy" Long Thần lạnh lùng cười một tiếng, không có lùi về phía sau, cũng đánh ra một quyền, chính diện đụng vào một quyền của Đông Phương Thiên Nha, hai lực lượng tinh thuần va đụng nhau, hai người đều hướng phía sau lui bước.

Tại trong một mảnh thanh âm xôn xao, Đông Phương Thiên Nhai hướng phía sau bước bước mới dừng lại cước bộ của mình.

"Cái gì, hắn không phải mới bước vào Địa Đan cảnh à" Đối với kết quả như thế, Đông Phương Thiên Nhai hoàn toàn không thể tin được, vốn cho là, tại trước mặt các đệ đệ muội muội, hảo hảo bày ra cái uy phong của mình, hắn ngoại trừ bị Đông Phương Thiên Vũ áp đảo ra, tại trong mấy huynh đệ Địa Đan cảnh, lại là đệ nhất, thế nhưng chỉ mới có một chiêu đã bị thua, hắn liền hơi có chút mất thể diện.

Bởi vì, Long Thần cước bộ lùi bước, cũng sàn sàn như hắn.

"Tiểu tử, còn có chút năng lực đó, không trách được có thể thông qua nội tộc tuyển chọn, thế nhưng, nội tộc cường đại, không phải là loại người hai lúa như ngươi có thể tưởng tượng được"

Dưới sự tức giận đến nổ phổi, Đông Phương Thiên Nhai phẫn nộ vận chuyển chân khí, cả người giống như đạn pháo bắn về phía Long Thần, đồng thời, chân khí mãnh liệt lần nữa đánh ra một quyền, mà lần này là hắn lại dùng tới chiến kỹ.

"Long Phá Thương Khung"

Một quyền đánh ra, nhất thời một cái quyền ấn khổng lồ ầm ầm hướng Long Thần phóng đi, nhìn lại quyền ấn này, thậm chí có hư ảnh Thần Long nhàn nhạt, vô cùng bất phàm.

"Nhìn dạng như vậy, hẳn là chiến kỹ Huyền giai trung đẳng" Đối phó với tên tiểu tử này, Long Thần kỳ thật rất thoải mái, hiện tại hắn cũng không dùng đến Long Hồn biến thân, cũng có thể ngăn chặn được đối phương.

"Đúng rồi, vừa lúc thử một chút uy lực của Chân Long Cửu Thiểm này xem sao" Nghĩ tới đây, Long Thần trên khóe miệng treo ột nụ cười tà.

Chân Long Cửu Thiểm, khởi động.

Vào giờ khắc này, Long Thần thoáng cái giống như mũi tên rời cung, tốc độ của hắn so với Đông Phương Thiên Nhai còn muốn hơn nhiều lắm, trong nháy mắt đã xuất hiện tại trước mặt Đông Phương Thiên Nhai.

"A" Thấy Long Thần muốn tìm chết, trực tiếp xông vào công kích của Đông Phương Thiên Nhai, Đám thiếu niên ở phía sau liền nghĩ đến phát sinh thảm trạng, nhất thời từng trận kinh hô vang lên.

"Muốn chết" Đông Phương Thiên Nhai đã tức giận, lại thấy Long Thần tìm chết, hắn liền không nương tay, ai bảo tên Long Thần này đè xuống uy phong của hắn, làm hắn mất thể diện tại trước mặt các đệ đệ muội muội.

"Chết, ngươi đang nói đùa à" Ngay vào lúc này, Đông Phương Thiên Nhai mắt thấy Long Thần sẽ táng thân tại trong nắm tay của hắn, đột nhiên biến mất, tình huống này để cho Đông Phương Thiên Nhai giật mình.

Quyền đầu của hắn vẫn ầm ầm đánh về phía trước, nhưng rất đáng tiếc, hắn đánh vào khoảng không.

"Tại sao có thể như vậy" Đông Phương Thiên Nhai kinh hãi, mà ngay vào lúc này, hắn bỗng nhiên cảm giác được lông tóc trên lưng đều dựng đứng lên.

"Cẩn thận"

Đúng lúc này, thanh âm của bọn đệ đệ muội muội truyền đến, sắc mặt Đông Phương Thiên Nhai liền trắng bệch, trong lòng có dự cảm xấu, đang muốn đánh một quyền về phía sau, chẳng quả, hắn vẫn chậm một bước.

Long Thần sử dụng chiến kỹ thân pháp Chân Long Cửu Thiểm, ngay khi Đông Phương Thiên Nhai còn không có phản ứng kịp, thì đã đến ở phía sau lưng hắn rồi, cùng lúc đó, chân của hắn hướng cái gót chân của Đông Phương Thiên Nhai đá ra từng từng cái, Đông Phương Thiên Nhai liền mất trọng tâm, cả người hướng phía sau ngã ầm xuống.

Tại trong quá trình này, Đông Phương Thiên Nhai nhìn thấy rất rõ ràng, Long Thần đang ở tại phía sau hắn, cười tà nhìn hắn, nụ cười này làm cho Đông Phương Thiên Nhai trong nháy mắt sợ hãi.

"Thực lực của ngươi có như thế này mà cũng dám chọc đến ta" Long Thần trực tiếp vươn tay kéo cổ áo Đông Phương Thiên Nhai, đem hắn quay một vòng, trực tiếp ném cái bịch xuống đất.

Ba.

Đông Phương Thiên Nhai liền hét lên một tiếng thảm thiết, đau đớn kịch liệt, nhất thời làm ặt hắn biến thành gan heo, hắn lúc này, thân thể tựa như gãy rời từng khúc.

Thành thật mà nói, thương thế kia cũng không nặng lắm, nhưng mà hắn từ nhỏ cho đến bây giờ, hình như cũng không có xuất hiện qua càng không bị đả thương nặng như này, cho nên liền kêu lên thảm thiết, nhất thời làm cho tất cả mọi người đều bị dọa sợ.

"Ngươi lại dám đả thương Thiên Nhai ca" Mấy tên thiếu niên thiếu nữ kia tức giận nhìn Long Thần, đang muốn rống lên, thì Long Thần quẳng ánh mắt lạnh nhìn bọn hắn, nói: "Các ngươi cũng muốn nằm xuống như hắn à"

Hắn trải qua tàn sát, so với đám người kia càng trở nên nhiều hơn, một câu nói tràn đầy sát khí kia, khiến cho bọn họ nhất thời bị hù sợ, mặc dù trong mắt tràn đầy phẫn nộ, nhưng là không một ai dám xông lên trước, dù sao cường đại nhất trong đám bọn họ là Đông Phương Thiên Nhai, hình như bị Long Thần đánh bại rất nhẹ nhàng.

Long Thần đi tới bên cạnh Đông Phương Thiên Nhai, ngồi xổm xuống, nhìn thiếu niên đang đau đớn đến muốn khóc thành tiếng, cười cười đến cả người lẫn vật đều vô hại.

"Tiểu tử, lúc nãy ngươi muốn ta quỳ xuống gọi ngươi là ca ca?"

Nghe được thanh âm này, Đông Phương Thiên Nhai bị dọa sợ cho đến giật nảy mình, vội vàng đem thân thể hướng bên cạnh lết đi, nơm nớp lo sợ nói: "Không có, ta … ta cái gì cũng không nói gì cả"

Long Thần lúc nãy dùng thủ đoạn thần hồ thần kỳ, thật sự là để cho hắn bị dọa sợ.

Tại Long Thần xem ra, thiếu niên này cũng chỉ mới bước vào Địa Đan cảnh tiểu thành mà thôi, so với thiếu niên Xích tộc lúc trước còn kém hơn một chút. Long Thần có chiến kỹ thân pháp Huyền giai cao đẳng, hơn nữa kinh nghiệm tác chiến phong phú, tự nhiên là giết chết hắn rất nhẹ nhàng.

"Vậy thì, bây giờ ngươi nói ngươi nên phải xưng hô với ta như thế nào" Long Thần tựa cười mà như không cười.

"Ca, ngươi là anh của ta" Đông Phương Thiên Nhai lúc này tại trong lòng vẫn ôm oán hận với Long Thần, nhưng hắn cũng biết đạo lý hảo hán không ăn thiệt thòi trước mắt, vội vàng nói.

"Ngộ tính cũng không tệ" Long Thần đứng lên, xem như là bỏ qua cho hắn.

"Nhớ rõ là phải nói cho Đông Phương Thiên Vũ biết, thủ đoạn đùa bỡn nho nhỏ này, khiến lão tử coi thường hắn, không phải là còn có cuộc tranh đoạt Thanh Long Chiến Kích sao? Khi đó, lão tử sẽ cho hắn biết, biết sự lợi hại của ta"

Nói xong, Long Thần trực tiếp rời đi, lưu lại một đám thiếu niên thiếu nữ hai mặt nhìn nhau.

"Đi, chúng ta nhanh đi tìm Huyền Vũ cô cô, để cho người đến thu thập tên ngoại lai này" Đông Phương Thiên Nhai bi phẫn từ trên mặt đất bò dậy, trong đôi mắt là một mảnh đỏ bừng.

*****

Trở lại chỗ ở, Long Thần trước tiên đem hai gốc Hồn thảo đưa cho Linh Hi luyện hóa. Có hai gốc Hồn thảo này, sinh mệnh Linh Hi nhất định sẽ tăng vọt.

Còn Long Thần tiếp tục nghiên cứu Chân Long Cửu Thiểm. Hôm nay, chỉ là một trận thực chiến nho nhỏ, để cho hắn đối với thân pháp chiến kỹ Huyền giai cao đẳng này có thêm lĩnh ngộ.

"Xem ra, muốn tu luyện cái chiến kỹ này tới cảnh giới cao thâm nhất, còn phải thực chiến nhiều, thân pháp chiến kỹ, tại trong khi thực chiến mới có khả năng nhận được tôi luyện thật tốt"

Long Thần không ngừng diễn luyện.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT