Báo lỗi

Long Huyết Chiến Thần

Chương 195: Thiên Tài Trở Về​

Một thời gian ngắn nữa qua đi, Long Thần cảm giác được ngoại giới có chút dị động, mở mắt, nguyên lai là một người từ đầu thiết tỏa liên kia đến trong khối toái tinh có trọng lực gấp hai mươi lần.

Đây là một thiếu niên, làn da ngăm đen, thân hình khỏe mạnh, trên người khoát một tấm áo da thú, trên mặt thì treo một nụ cười sáng lạn, hơi có cảm giác thật thà.

Thấy Long Thần ở xa xa, hắn liền vội vàng hướng Long Thần đi tới, dùng ánh mắt mắt có chút nóng bỏng nhìn Long Thần, nói: "Ngươi có thể tu luyện tại trọng lực gấp hai mươi lần, thật sự rất cừ! Ta tên là Nam Cung Thành, có thể làm bằng hữu với ngươi không?"

Chờ hắn đến gần, Long Thần mới nhìn đến, hắn mặc dù có ngoại hình khỏe mạnh, da thịt thô ráp, nhưng niên kỷ cũng chỉ là mười bốn mười lăm. Về phần thực lực, hẳn là Địa Đan cảnh tiểu thành.

Trình độ như vậy, tại trong nội tộc Linh Vũ gia tộc, hẳn được xem là một tồn tại tương đối hàng đầu.

Khuôn mặt của thiếu niên hiện vẻ màu cổ đồng, hàm răng như một mảnh tuyết trắng, lúc này đang cười hì hì nhìn Long Thần, rõ ràng là đang vui vẻ.

Người như thế là không có tâm cơ gì, chính là một người muốn kết thành bằng hữu, Long Thần biết tầm quan trọng của nhân mạch, cho nên liền đứng lên.

"Ta tên là Long Thần"

"A, ngươi hẳn là người đến từ từ ngoại tộc tuyển chọn" Biết Long Thần đến đây lịch lãm, trên người hắn cũng không toát ra cái ngạo khí gì, mà là bày ra một bộ dáng tò mò. "Có thể lan truyền đến trong vạn người, ngươi đúng là không đơn giản a, không trách được bây giờ đang ở dưới trọng lực gấp hai mươi lần, mà không có chút áp lực nào. Gia tộc của ngươi hiện giờ là ở đâu"

"Đông Phương gia tộc" Theo bộ dạng của tiểu tử trước mắt này là thuộc típ người nói nhiều, Long Thần cảm thấy hắn cũng rất thú vị.

"Vậy hả, ta là Nam Cung Thành, là tộc nhân Nam Cung gia tộc, Nam Cung Chu Tước" Nam Cung Thành vuốt vuốt tóc của mình, cười chất phác, lộ ra hàm răng trắng như tuyết.

"Nam Cung, bản thân ta chỉ mới nhận thức được một người vừa mới gia nhập gia tộc các ngươi - Phượng Vũ Thiên" Long Thần cũng mở cái máy hát lên.

"Phượng Vũ Thiên, đừng nhắc tới hắn nữa, một tên tiểu tử không ra gì, đến bây giờ cũng chỉ có thực lực mới vào Địa Đan cảnh, ở thời điểm vừa tiến vào nội tộc, đã bị ta khiêu chiến qua, đúng rồi, Long Thần, ngươi có thể đi vào nội tộc, nói vậy thực lực cũng không tệ a, hay là chúng ta cùng tỷ thí một phen, ngươi đừng có suy nghĩ này nọ nha, ta chính là người hay ngứa tay vô cùng, gặp được người liền nghĩ ngay muốn khiêu chiến, ta được những huynh đệ tỷ muội trong tộc phong cho ta một cái danh hào, 'vũ si'"

Nói đến cái phong hào này, Nam Cung Thành một thân đắc ý, thoạt nhìn vô cùng tự hào.

"Tên ngu ngốc này còn là vũ si nữa à" Trong lòng Long Thần âm thầm mắng một câu, trên thực tế, hắn vừa nhìn thấy loại người vừa thấy mặt liền trực tiếp khiêu chiến, đã vô cùng không lễ phép cộng thêm ngu ngốc, thế nhưng, nhìn người này quả thật có tố chất ở vấn đề thần kinh, Long Thần kỳ thật cũng không chán ghét hắn, ngược lại hắn là loại người thẳng thắng, cũng làm cho Long Thần tương đối thừa nhận.

"Như thế nào, ngươi có đáp ứng không?" Nam Cung Thành tràn đầy mong đợi nhìn hắn.

"Đáp ứng thì đáp ứng, thế nhưng, ta có một điều kiện" Long Thần cười cười, nói.

"Điều kiện, ngươi cứ việc nói, ta có thể gật đầu liền gật đầu" Thấy có một đường hy vọng, Nam Cung Thành lúc này bỗng nhiên hưng phấn, giống như là một con ghé con, hoàn toàn không chịu ngồi yên.

"Điều kiện cũng không phiền toái gì, ngươi chỉ cần trả lời mấy vấn đề ta hỏi là được, như thế nào? Yên tâm, vấn đề ta hỏi cũng không liên quan đến chuyện cơ mật, cũng sẽ không liên quan đến ngươi"

"Vấn đề" Nam Cung Thành giật mình, "Ngươi cứ việc hỏi đi, chuyện ta có được cũng không có mấy, hơn nữa ta cũng vậy không …"

Đối với kẻ lỗ mãng này, Long Thần thật sự là hết chỗ nói nổi rồi, thế nhưng vừa lúc, hẳn là có thể thông qua hắn, hỏi thăm tin tức chuyện Tinh Ma ngục này.

"Ngươi đối Tinh Ma ngục vô cùng hiểu biết không? Cự Tinh vực kia ngươi có đi qua không" Long Thần hỏi.

"Cự Tinh vực, chưa có đi qua, nơi đó là địa phương nhốt tội phạm trọng yếu, vì thế chỉ có bốn đại tộc trưởng mới có khả năng đi vào, cấm chúng ta đi vào, cha ta nói, chỉ cần đến gần thôi cũng sẽ bị siêu trọng lực hút vào trong, nếu như không có tộc trưởng giải cứu, thì cả cuộc đời chúng ta đều không đi ra được"

Long Thần chấn động, ánh mắt trầm tĩnh hỏi: "Vì sao chỉ có tộc trưởng mới có thể tiến vào, là bởi vì thực lực của bọn họ rất mạnh sao"

"Hẳn là không phải, ta nghe nói qua, là bởi vì bọn hắn có năm đại thần binh, cầm năm đại thần bình trong tay, có thể tiêu trừ hết siêu trọng lực. Thế nhưng, năm đại thần binh cũng chỉ có thể bản thân mình tiến vào Cự Tinh vực thôi"

"Nói cách khác, cầm trong tay Thanh Long Chiến Kích, là có thể tiến vào Thanh Long tinh" Nghe được cái tin tức kia, Long Thần vui mừng vô cùng, điều này nói rõ, hắn vẫn còn có cơ hội, bởi vì dưới sự an bài của Huyền Tiêu, hắn đang muốn tham gia tranh đoạt Thanh Long Chiến Kích.

"Hẳn là vậy, hắc hắc" Mặc dù không biết Long Thần hỏi cái vấn đề làm gì, nhưng Nam Cung Thành vẫn cười hắc hắc, không có suy nghĩ gì nhiều, bây giờ hắn chỉ muốn qua nhanh, thì cũng chỉ là vấn đề mà mình trả lời cho Long Thần biết có hài lòng hay không mà thôi.

Chiếm được cái tin tức quan trọng này, đối với Long Thần là thu hoạch cực lớn, vốn là hắn còn muốn hỏi bị giam ở nơi nào trên Thanh Long tinh, nhưng mà suy nghĩ lại, khẳng định thằng nhóc trước mắt này không biết tí gì, cho nên hắn liền trực tiếp nói: "Tốt lắm, ta đã hỏi xong, thế nhưng, Nam Cung Thành, cái vấn đề mà ta hỏi ngươi hôm nay, tuyệt đối không thể tiết lộ ra ngoài đó, như thế nào"

“Cái này là tự nhiên rồi, Nam Cung Thành ta là nam nhân nổi tiếng, sao có thể tùy tiện nói lung tung" Nam Cung Thành vỗ vỗ ngực nói, sau đó lại nhìn Long Thần thật cẩn thận, nói: "Ê, đánh nhau được chưa"

"Ở chỗ này sao" Long Thần hơi ngơ ngác, nhưng mà nghĩ lại, dưới trọng lực gấp hai mươi lần, đây mới thật sự là kích thích a.

"Đúng vậy, ta đã chuẩn bị xong"

Nam Cung Thành thối lui mấy bước, đôi tay nắm lại thành quyền đầu, tràn đầy ý chí nhìn Long Thần.

"Tiểu tử này …" Long Thần nhìn hắn thật sự có chút im lặng, thế nhưng, Nam Cung Thành này tùy thời tùy khắc vẫn duy trì trạng thái chiến ý, cũng rất xứng đáng danh tiếng 'vũ si'.

"Kinh nghiệm thực chiến của tiểu tử này, nhất định là hơn Đông Phương Thiên Nhai vô số lần, hơn nữa, hắn còn quen thuộc dưới trọng lực, ta cũng không thể phớt lờ, bại bởi người này" Trong lòng Long Thần âm thầm suy nghĩ.

"Động thủ đi" Long Thần thản nhiên nói.

"Tiếp chiêu" Nam Cung Thành không nói hai lời, nhất thời một thân cực nóng, hướng Long Thần đánh ra một quyền, nhất thời, một cỗ hỏa diễm sóng nhiệt mãnh liệt, hướng mặt Long Thần đập vào. Hỏa diễm này đột nhiên ngưng kết thành vô số vòng quyền ấn, vây khốn từng cái bộ vị Long Thần.

"Chu Tước Chính Pháp, Thiên Hỏa Chi Quyền"

Tại trọng lực gấp hai mươi lần, tốc độ của Nam Cung Thành bị cắt giảm đến trình độ thấp nhất, nhưng mà, lại không ảnh hưởng chút nào đến việc hắn thi triển ra chiến kỹ"

"Cái điệu bộ này so với Đông Phương Thiên Nhai mạnh hơn nhiều lắm"

Long Thần trong lòng âm thâm kinh ngạc, sau đó, ánh mắt hắn trầm xuống, tại trong ánh mắt kinh ngạc của Nam Cung Thành, động tác dưới chân liền gia tốc.

Chân Long Cửu Thiểm.

Ở dưới trạng thái này, tốc độ Long Thần vẫn có thể có được tốc độ như vậy, thật sự là để cho Nam Cung Thành có chút khiếp sợ, thế nhưng, cái này cũng không ảnh hưởng đến quyết tâm hắn muốn đánh bại Long Thần, từng quyền từng quyền đánh ra.

Thế nhưng, ngay vào lúc này, Long Thần đang xông về hắn, thân hình biến đổi.

"Không thấy, ở bên cạnh"

Long Thần lần đầu tiên biến hóa, rất nhanh làm cho Nam Cung Thành tìm được vị trí.

Điều này làm cho hắn có cảm giác vô cùng kích thích.

Nhưng mà, tiếp đến làm hắn trợn tròn con mắt, bởi vì Long Thần sau khi trải qua biến hóa lần thứ nhất, cũng không có dừng lại, liên tục biến hóa, làm cho Nam Cung Thành hoàn toàn mất đi hành tung.

"Ta ở chỗ này nè"

"Thái Huyền Long Ấn"

Một chiêu gần trong gan tấc, trong nháy mắt liền đánh trúng sau lưng Nam Cung Thành đang không một chút phòng bị, Long Thần khống chế lực đạo cực tốt, chỉ là đem hắn đánh bay ra ngoài mà thôi.

"Ngươi thua" Long Thần dừng tay, nói.

"Làm sao có thể" Nam Cung Thành ổn định thân thể, quay đầu lại, tràn đầy kinh hãi nhìn Long Thần, "Ta ngay cả chiến kỹ lợi hại nhất của mình cũng không thi triển được, cứ vậy ta liền thua"

"Nếu như là chiến đấu chân chính, ngươi lúc này đã chết ở trong tay ta rồi, còn không coi là thua à" Long Thần cười cười.

"Ngươi có thể nói cho ta biết, là thua như thế nào" Sau khi thua, Nam Cung Thành tràn đầy mất mác.

"Ngươi đừng xúc động, lúc nãy ta thi triển chiến kỹ thân pháp Huyền giai cao đẳng, lúc này tại trên tốc độ là áp đảo ngươi. Nếu như đơn đấu chân khí, ta vẫn là đối thủ ngươi" Xem ra, mình đối với thiếu niên kia đã tạo thành đả kích nhất định, Long Thần liền giải thích.

"Thân pháp chiến kỹ Huyền giai cao đẳng, chẳng nhẽ là Chân Long Cửu Thiểm nổi tiếng của Đông Phương gia tộc" Nam Cung Thành tràn đầy kinh hãi nhìn Long Thần. "Ngươi vừa mới tiến vào nội tộc, đã có được Chân Long Cửu Thiểm, hơn nữa còn tu luyện đến cái trình độ này"

Vốn là, hắn không cảm thấy Long Thần lợi hại gì, chẳng qua nhìn hành động tự nhiên dưới trọng lực gấp hai mươi lần, mới có chút khiếp sợ mà thôi. Không nghĩ đến chính là, cái tên tiểu tử trước mắt đến từ ngoại tộc này, dĩ nhiên là tuyệt thế thiên tài?

"Đúng là Chân Long Cửu Thiểm" Long Thần không nghĩ đến tiểu tử này cũng nhận biết được.

"Được rồi, thua ở Chân Long Cửu Thiểm, ta cũng tâm phục khẩu phục, Long Thần, ngươi thật lợi hại, Ngươi là bằng hữu mà ta nhất định kết giao, nhưng mà ta sẽ không thua ngươi, đây là lần đầu tiên, ngươi sẽ trở thành mục tiêu cho ta tu luyện! Ta muốn sớm hay muộn cũng phải vượt qua ngươi!"

Khi nói ra những lời này, trong đôi mắt Nam Cung Thành trở nên tràn đầy ý niệm mạnh mẽ.

Có loại ý niệm này, sau này chính là cao thủ không tệ.

"Vậy sao, muốn vượt qua ta, ngươi phải gia tăng cực lực mới được đó, ha ha …" Nam Cung Thành có chút buồn cười, Long Thần liền ha ha cười.

Thực lực đều có tiến bộ, hơn nữa chuyện của Mạc tiểu lang, cũng đã nghe được không khác bao nhiêu. Long Thần hành trình đến Tinh Ma ngục lần này, là vô cùng hoàn mỹ.

Còn lại hai ngày cuối cùng, Long Thần tiếp tục ở trên khối toái tình này tu luyện, Nam Cung Thành dĩ nhiên cũng ở lại đây, để cho Nam Cung Thành hưng phấn chính là, Long Thần cứ cách mỗi đoạn thời gian ngắn, tìm hắn chiến đấu, mặc dù lần nào cũng đều thua, nhưng Nam Cung Thành vô cùng hưng phấn.

Thông qua thực chiến, hơn nữa còn thực chiến ở trên toái tinh, Long Thần lĩnh ngộ đối Chân Long Cửu Thiểm càng ngày càng tăng, ngày thứ mười lăm cuối cùng cũng đến, hắn tu luyện Chân Long Cửu Thiểm đã đến trình độ thất thiểm.

Nếu như Đông Phương Huyền Tiêu biết được, nhất định sắc mắt vô cùng đặc sắc.

Long Thần, hôm nay ngươi muốn rời đi" Nam Cung Thành tràn đầy mất mác.

"Yên tâm đi, có thời gian sẽ vào đây, nơi này chính là một bảo địa" Long Thần cười nói.

"Nghe nói cuộc chiến tranh đoạt Thanh Long Chiến Kích ở Đông Phương gia tộc đã bắt đầu, ngươi đây muốn trở về tranh đoạt Thanh Long Chiến Kích à" Nam Cung Thành đột nhiên nói.

"Đúng vậy" Long Thần gật đầu.

"Vậy thì khó khăn đó, ta đã khiêu chiến qua Đông Phương Thiên Vũ, hắn mạnh hơn ta vô số lần, ta không địch lại một chiêu của hắn, ta đoán chừng, ngươi bây giờ cũng hoàn toàn không phải là đối thủ của hắn" Nam Cung Thành nói.

"Vậy cũng không nhất định" Long Thần tự tin nói.

Kỳ thật trong lòng hắn cũng không yên, chẳng qua, không phải còn có mười lăm ngày nữa sao? Trong khoảng thời gian tu luyện tại trong Tinh Ma ngục, Long Thần đã cảm giác được bản thân mình đã muốn đột phá.

Cáo biệt Nam Cung Thành, Long Thần dùng thời gian khoảng một canh giờ, mới từ Toái Tinh vực đến được điện trung điện, sau đó, hắn thông qua hắc động tuyền qua điện trung chuyển, đến trong Thiên Vũ cảnh.

Thấy Long Thần xuất hiện, Nhan Hồng Hải thở phào nhẹ nhõm, nếu như Long Thần không đến, hắn sẽ phải đi vào Toái Tinh vực tìm kiếm Long Thần. Dù sao trong Tinh Ma ngục cũng có nguy hiểm, nếu như Long Thần bị ngã xuống từ trên thiết tỏa liên, đây tuyệt đối là đến hài cốt cũng không còn.

"Thu hoạch như thế nào" Nhan Hồng Hải tựa cười mà như không cười nhìn hắn.

"Không nhiều cũng không ít" Long Thần khiêm tốn nói.

"Mấy ngày trước, Huyền Tiêu đại nhân có đến đây một lần, nhìn ngươi đang chuyên tâm tu luyện, hắn rời đi. Long Thần thiếu gia, nghe nói ngươi muốn tham gia cuộc chiến tranh đoạt Thanh Long Chiến Kích" Nói đến đại thần binh Thanh Long Chiến Kích, Nhan Hồng Hải liền vô cùng hướng tới.

"Đúng vậy, cho nên ta mới tới Tinh Ma ngục, tạm thời ôm một cái chân Phật" Long Thần gật đầu, nói đùa một tiếng.

"Đây là chuyện tốt, tuyển chọn lần này, Thanh Long Chiến Kích kia hình như Huyền Phong đại nhân dự định cho nhi tử của hắn chính là Đông Phương Thiên Vũ? Long Thần, ngươi cần phải hảo hảo biểu hiện, lấy mặt mũi cho Huyền Tiêu đại nhân, Huyền Tiêu đại nhân không có con cái, hơn nữa cha mẹ chết sớm, còn mấy vị Huyền lão kia cũng không chào đón lắm" Khi Long Thần đi ngang qua, Nhan Hồng Hải lặng lẽ nói cho Long Thần biết.

"Tranh đoạt Thanh Long Chiến Kích mấy lần trước, trong Phong Vũ Vân Tiêu đều có ba tên hậu bối có cơ hội chiếm được Thanh Long Chiến Kích, chỉ có Huyền Tiêu đại nhân là không có, mà lần này, ngoại trừ ba người Đông Phương Thiên Thần ra, chỉ có Đông Phương Thiên Vũ thiếu gia là mạnh nhất, Địa Đan cảnh đại thành, và cũng vừa mới tiến vào Thần Đan cảnh, lại càng không phải là đối thủ của hắn! Hắn nếu không phải nhắm vào ngươi, ngươi có thể biểu hiện một chút, cũng đã cho Huyền Tiêu đại nhân mặt mũi rồi, nhưng mà, ta nghe nói ngươi và Đông Phương Thiên Vũ có mâu thuẫn với nhau?"

"Đúng là có, Nhan đại ca, hơn nữa còn không nhỏ nữa đó" Ta đoán chừng, tranh đoạt Thanh Long Chiến Kích lần này, hắn sẽ tìm mọi biện pháp tìm đến ta phiền toái" Long Thần cười khổ.

"Cái này thì phiền toái rồi" Nhan Hồng Hải cau mày, vì Long Thần mà lo lắng.

Ngay vào lúc này, Đông Phương Huyền Tiêu từ đàng xa đi tới.

"Nhan đại ca, ta đi trước nha" Cáo biệt Nhan Hồng Hải, Long Thần đi theo Đông Phương Huyền Tiêu, đi lại trong trong Thiên Đan vực.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT