Báo lỗi

Long Huyết Chiến Thần

Chương 200: Âm Phong Độc Ma Chưởng​

"Hồ ngôn loạn ngữ" Ánh mắt Bắc Đường Minh nhất thời trầm xuống, hắn trước tiên nhìn về phía Đông Phương Huyền Tiêu, nếu như không phải có Đông Phương Huyền Tiêu ở đây, Long Thần kia chỉ cần hắn tát một cái liền như chụp chết một con kiến, căn bản là không có tư cách kêu gào tại trước mặt hắn.

Khi Bắc Đường Minh thấy Đông Phương Huyền Tiêu không có biểu tình gì cả, vẫn là đang cúi đầu uống trà, là hắn biết, hết thảy mọi cái đều là được Đông Phương Huyền Tiêu ngầm đồng ý.

"Đầu óc của Huyền Tiêu này có vấn đề sao, như thế nào lại không cho ta chút mặt mũi nào cả, thật sự là tức chết ta!" Tại sâu trong lòng Bắc Đường Mặc, tức giận cũng đã dần dần nảy sinh.

Đối với hắn mà nói, một tên tiểu tử lại dám chất vấn hắn ở trên đại điện, là vũ nhục vô cùng lớn đối với hắn, mà Đông Phương Huyền Tiêu thế nhưng lại ngầm đồng ý, loại vũ nhục này, làm cho ánh mắt Bắc Đường Minh nhìn Long Thần trong khoảnh khắc tràn đầy sát ý.

"Ta làm sao lại là hồ ngôn loạn ngữ, Linh Thanh, ngươi qua đây" Long Thần không có chút ý tứ lui bước nào, vẫn lạnh lùng nhìn Bắc Đường Minh.

Trong đầu óc của Dương Linh Thanh lúc này chỉ còn trống không, chỉ cảm thấy biểu hiện của Long Thần thật sự làm cho người ta rung động. Long Thần lúc này đang gọi tên nàng, theo bản năng, nàng hướng Long Thần đi tới.

"Linh Thanh, ngươi đây là đang làm cái gì đó" Ở phía sau, Bắc Đường Mặc phun ra thanh âm lạnh như băng, làm cho Dương Linh Thanh sợ run lên, dừng bước.

"Tin tưởng ta, ngươi qua đây đi, có ca ca bảo vệ thì sẽ không có chuyện gì đâu" Khi mà Dương Linh Thanh cực độ quấn quýt, Long Thần dùng ánh mắt nghiêm túc nhìn nàng, nói ra một câu để cho Dương Linh Thanh cảm giác có chút an toàn.

Ngay từ đầu, sau khi Long Thần cứu nàng mấy lần, nàng đối với hắn đã sinh ra mù quáng lệ thuộc vào, cho nên lần này, nàng khẽ cắn răng, vẫn tại trong ánh mắt lạnh lùng của Bắc Đường Mặc, đi tới bên cạnh Long Thần.

"Ca … ta nên làm cái gì bây giờ đây" Dương Linh Thanh có chút lệ nóng doanh tròng rồi.

"Ta có nắm chắc, ngươi chớ xem thường ta, dựa theo ta nói mà làm, không có chuyện gì đâu" Vươn tay, ôm lấy bả vai Dương Linh Thanh, Long Thần lại phát hiện nàng gầy đi. Cũng đúng thôi, đi tới cái địa phương vô cùng bị áp bức như nội tộc đây, nàng chỉ là một người nhỏ yếu, làm sao mà không gầy cho được?

Không có một ca ca nào có thể để uội muội của mình bị người khác khi dễ! Long Thần nên sớm cũng nghĩ đến, cuộc sống Linh Thanh không được tốt lắm, nhưng mà sau khi tiến vào nội tộc, bởi vì có những chuyện khác trì hoãn, làm cho hắn không có lập tức chiếu cố nàng, trong lòng Long Thần cũng biết, đây là lỗi của hắn.

"Ừm …" Dương Linh Thanh rưng rưng gật đầy. Nếu như khong phải là Long Thần đã cho nàng lòng tin và thủ hộ quá nhiều, nàng tuyệt đối sẽ không ở dưới tình huống khẩn trương trước mắt như thế này, đường hoàng đứng ở bên cạnh Long Thần.

"Thanh nhi, ngươi đây là đang làm cái gì vậy? Ta đã nói qua cho ngươi rồi, ngươi quên rồi sao" Lúc này, Bắc Đường Minh sắc mặt đã âm trầm, trong lời nói đã lộ ra sát khí.

"Ngươi đừng có hù dọa muội muội của ta, Bắc Đường tiền bối à, ngươi sống lâu như vậy, chẳng lẽ lại không biết đạo lý hái dưa xanh không ngọt sao? Trong lòng Linh Thanh đã không muốn, ngươi thân là nghĩa phụ của nàng, không hảo hảo chiếu cố nàng cũng thôi đi, ngươi vì sao lại muốn gả nàng cho nhi tử của mình" Long Thần bình thản, đối chọi gay gắt cùng với Bắc Đường Minh.

Trên thực tế, tiến vào nội tộc, bị bắt buộc kết thân hôn nhân với tuổi trẻ hậu bối nội tộc, đây chính là lệ cũ Linh Vũ gia tộc, nhưng mà, Long Thần cũng không tin hắn sẽ bị cái lệ cũ này trói buộc! Chẳng lẽ nói hắn sau này cũng vì cái mệnh lệnh của trưởng bối này mà thành thân với nữ tử Đông Phương gia tộc? Ít nhất, trong lòng Long Thần vô cùng kháng cự.

Bị Long Thần chất vấn như vậy, Bắc Đường Minh thật sự là mất đi mặt mũi, lúc này, hắn cũng nhịn không được nữa rồi, liền bộc phát ra chân khí cường đại, mắt lạnh nhìn về Đông Phương Huyền Tiêu, thấp giọng gào rít lên: "Đông Phương Huyền Tiêu, ngươi đây là có ý gì! Nếu như nhìn Bắc Đường Mặc ta không vừa mắt, thì đừng lấy tiểu bối gào thét trước mặt ta, ngươi có cái gì cứ nói thẳng ra đi"

*****

Bị Long Thần là một tên tiểu bối gào thét như thế, mặt mũi của Bắc Đường Minh bị hư hao rất nhiều, nếu như không phải có Đông Phương Huyền Tiêu ngồi ở nơi này, hắn sớm đã hớt Long Thần rồi.

"Ý của Long Thần chính là ý của ta, Minh huynh, ngươi với ta cùng nhau lớn lên, ta nghĩ ngươi cũng đã hiểu rõ tính cách của ta, con cái nhà người ta không có đáp ứng qua, ngươi cần gì phải cưỡng cầu chớ" Đối mặt với phẫn nộ của Bắc Đường Minh, Đông Phương Huyền Tiêu cũng không làm ra phản ứng.

Hắn đem chén trà đặt lại trên bàn, nhàn nhạt nhìn Bắc Đường Minh, nhưng trong ánh mắt lộ ra vẻ kiên nghị.

Đông Phương Huyền Tiêu như vậy, làm cho trong lòng Long Thần âm thầm cảm kích.

"Bắc Đường tiền bối, ta nói lúc nãy, là quá mức, thế nhưng, ta cũng vậy là ta suy nghĩ uội muội của ta, xin hãy tha lỗi. Bất quá, ta không muốn muội muội của ta bị uy hiếp, do đó mà khuất phục, như vậy, cho dù có chiếm được nàng, ta nghĩ vị Bắc Đường Mặc huynh đệ đây cũng sẽ không tình nguyện a" Long Thần hiểu được đạo lý phải có chừng mực, lúc nãy hắn nói chuyện quá lớn lối, chủ yếu là cảnh tỉnh đối phương, bây giờ thanh âm có chút hòa hoãn, còn có thể để cho Bắc Đường Minh tiếp nhận một ít.

Bắc Đường Mặc cường hành cưới Dương Linh Thanh, hành động này cũng không phải là quân tử, nhưng Long Thần lại đem cái mũ quân tử chụp lên đầu của hắn, cứ như vậy tiếp đến, Bắc Đường Mặc tự nhận là quân tử, mặc dù biết Long Thần nói rất là nhảm nhí, nhưng trên mặt tức giận kia hiện lên một mảnh đỏ bừng.

"Bây giờ ngươi mới biết được ngươi nói chuyện quá đáng hả? Long Thần, ngươi xuất khẩu cuồng ngôn, vũ nhục ta, bản thân ta hiện đang là gia chủ Bắc Đường gia tộc, chuyện hôm nay nếu như bị truyền ra ngoài, ngươi muốn cái mặt mo của ta đây đặt ở hướng nào hả" Đến lúc này, Bắc Đường Minh cũng đã nhìn ra được, Đông Phương Huyền Tiêu này đã buông tay để cho Long Thần náo loạn.

"Bắc Đường tiền bối muốn thế nào thì làm cái đó, thế nhưng, chuyện Linh Thanh, hẳn là còn chưa có truyền ra ngoài, chỉ cần hôm nay, Bắc Đường tiền bối hủy bỏ cái hôn sự này, Long Thần ta sẽ dập đầu khấu đầu ngươi mấy cái, cũng không phải không thể" Long Thần đem Dương Linh Thanh che ở phía sau, nắm thật chặt cánh tay đang khẩn trương của nàng, lúc này, Long Thần cảm giác được bàn tay Dương Linh Thanh đã đổ đầy mồ hôi rồi.

Chuyện dập đầu này, đổi lại là Long Thần trước đây, tuyệt đối sẽ không làm, nhưng mà hiện tại, bởi vì có thể trợ giúp Linh Thanh vượt qua cửa ải này, hắn đành bỏ ra bất cứ giá nào.

Hắn mặc dù có Đông Phương Huyền Tiêu trợ giúp, nhưng mà Long Thần cũng biết Đông Phương Huyền Tiêu cũng có điểm khó xử.

Hắn và Bắc Đường Minh đều là đại nhân vật Linh Vũ gia tộc, tự nhiên là chịu khống chế của bốn đại tộc trưởng, không dễ dàng trở mặt động thủ, hôm nay, Đông Phương Huyền Tiêu chỉ bảo vệ Long Thần không xảy ra chuyện, nhưng mà trợ giúp Linh Thanh còn phải cần đến Long Thần động não.

"Không nên" Dương Linh Thanh trong thanh âm đã có chút khàn khàn, Nàng biết Long Thần là một người tâm cao khí ngạo, để cho hắn dập đầu, vậy thì so với lên trời còn muốn khó hơn, nhưng mà hôm nay hắn vì nàng, mày cũng không nhăn lại chút nào.

Dương Linh Thanh biết, đây chính là ca ca.

Nghe được Long Thần nói ra câu này, Đông Phương Huyền Tiêu nhìn hắn một cái, chợt gật đầu. Ít nhất, hắn hôm nay cũng sẽ không uổng phí không để ý đến hậu quả trợ giúp hắn.

"Dập đầu" Bắc Đường Minh lạnh giọng cười một tiếng, nói: "Ngươi nói năng lỗ mãng thì dập đầu là có thể giải quyết được vấn đề à? Muốn được như nguyện, Long Thần, hiện tại ngươi chịu một chưởng của ta, nếu như không chết, ta liền thả ngươi trở về, chuyện của muội muội ngươi, cũng có thể thương lượng"

"Một chưởng?" Long Thần cau mày, hắn biết, tiếp một chưởng của Bắc Đường Minh, tuyệt đối là có thể lấy đi cái mạng nhỏ của hắn chỉ trong một cái nháy mắt, ý này nói chính xác hơn là, muốn Long Thần lấy mạng mình để đổi lấy.

"Bắc Đường Minh" Nghe được Bắc Đường Minh nói như vậy, Đông Phương Huyền Tiêu đứng lên, đi tới bên cạnh Long Thần, nói: "Đừng nói là yêu cầu quá phận, ta nói lời thật, Long Thần là nghĩa tử của ta, chuyện hôm nay, ta tất phải có thể giúp đến cùng, tính cách của Đông Phương Huyền Tiêu ta ngươi cũng hiểu, cho dù lấy áp lực của bốn đại tộc trưởng, ta cũng vậy sẽ làm cho ngươi đây, không có một cái kết quả tốt, chi bằng lùi một bước, để cho song phương đều tốt đẹp?”

Bắc Đường Minh biết, Đông Phương Huyền Tiêu này từ nhỏ đã là thuộc típ phản nghịch, đã làm ra chuyện nghịch thiên cũng không phải là một hai lần, hơn nữa hắn luôn luôn là người nói được làm được, lấy cách làm người của hắn, thật đúng là có thể vì chuyện của Dương Linh Thanh, làm cho Bắc Đường gia tộc thật sự hỏng bét"

Mà Bắc Đường Mặc lúc này, trong lòng đã nhấc lên lửa giận ngập trời, hắn dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn Long Thần, sát khí dần dần ngập tràn, rốt cuộc vốn cho là đã tới tay, nhưng không nghĩ đến, hôm nay lại nửa đường giết ra một gã Trình Giảo Kim. Đem mặt mũi Bắc Đường Mặc hắn dẫm lên, đạp xuống mặt đất.

Thế nhưng, hắn đã bước qua tuổi hai mươi, cũng không phải là không biết đạo lý ẩn nhẫn, chuyện của Đông Phương Huyền Tiêu hắn cũng đã nghe nói qua, quả thật là vô cùng nghịch thiên. Lúc này, hắn kéo cánh tay Bắc Đường Minh, nhẹ giọng nói: "Cha, để ta đến xử lý đi, về phần lý do, một lát nữa nhi tử sẽ nói cho người biết"

Nhìn thấy bộ dáng đầy lòng tin của nhi tử, Bắc Đường Minh ngẩn ngơ một chút, tính cách của nhi tử hắn vô cùng quen thuộc, liền lựa chọn tin tưởng. Vì thế, Bắc Đường Mặc tiến lên mấy bước, nhìn Long Thần nói: "Nơi này cũng không có người ngoài, ta cũng vậy đi thẳng vào vấn đề luôn, chuyện từ hôn theo lời ngươi nói đó, ta có thể đáp ứng, nhưng mà ta có một cái điều kiện"

"Điều kiện gì, ngươi cứ việc nói" Long Thần nhìn thiếu niên đã từng làm ình ngước đầu nhìn lên, thản nhiên nói.

"Rất đơn giản, ngươi tiếp ta một chưởng, không thể hoàn thủ, chỉ cần ngươi có thể sống tốt, coi như Bắc Đường Mặc ta chưa từng nói tới chuyện cầu hôn" Bắc Đường Mặc nói.

"Đây là ngươi nói đó nha" Long Thần biết, thực lực của Bắc Đường Mặc là Thiên Đan cảnh tiểu thành, cao hơn hắn vô số lần. Nhưng mà ít nhất, so với Bắc Đường Minh thì yếu hơn rất nhiều, chuyện cha hắn muốn cưới Dương Linh Thanh cho hắn, đã có không ít người biết, hôm nay, muốn cho bọn họ đột nhiên dừng lại, đối với mặt mũi của bọn hắn mà nói, đúng là tổn hại vô cùng.

Long Thần biết, nếu như không có giao ra đầy đủ giá cao thảm trọng, cha con bọn họ sẽ không còn thu tay lại.

"Cái này không được" Nghe được Long Thần đáp ứng mà ngay cả do dự cũng không có, nhất thời làm cho Dương Linh Thanh rất gấp gáp, nàng biết thực lực đối lập giữa hai người, để cho Long Thần ngạnh kháng một chiêu của Bắc Đường Mặc, vậy thì có khác gì lấy trứng chọi đá, không thể nghi ngờ là tan xương nát thịt.

"Linh Thanh, không phải là chuyện của ngươi" Dương Linh Thanh hiện tại chỉ là Nhân Đan cảnh mà thôi, làm sao có đủ năng lực đề kháng lực lượng Long Thần, cho nên, nàng trực tiếp bị một chưởng Long Thần đẩy lùi về phía sau, đẩy tới phương hướng Đông Phương Huyền Tiêu, Long Thần biết, Đông Phương Huyền Tiêu sẽ thay hắn ngăn cản Dương Linh Thanh.

Quả nhiên, Đông Phương Huyền Tiêu vươn cánh tay ra, gắt gao nắm chặt Dương Linh Thanh. Dương Linh Thanh lúc này sắc mặt trắng bệch, ra sức giãy dụa, nhưng mà không chút nhúc nhích nào.

"Ca, không nên! Ta không muốn ngươi chết, ta nguyện ý cùng hắn, đây vẫn còn không được sao?!” Hai hàng lệ nóng chảy dài xuống từ trên mắt nàng, nghĩ đến Long Thần đã vì mình như vậy, Dương Linh Thanh trái tim đã tan nát rồi. Thân ảnh che chắn tại trước mắt nàng, thế nhưng lúc này lại lộ vẻ vĩ ngạn như thế!

"Huyền Tiêu đại nhân, ngươi không thể để cho hắn đi tìm chết, hắn là nghĩa tử của ngươi mà, chẳng lẽ ngươi nhìn hắn đang sống sờ sờ cứ như vậy chết đi à" Cảm thấy sự tồn tại của Huyền Tiêu, Dương Linh Thanh giống như tìm được cọng rơm cứu mạng, khuôn mặt đầy nước mắt, khẩn cầu.

Đông Phương Huyền Tiêu hít thở sâu một hơi, lúc này trong lòng hắn cũng đã chật vật giao tranh, cuối cùng, hắn không nhìn khuôn mặt đầy nước mắt của Dương Linh Thanh, khẽ căn răng, hỏi Long Thần: "Tiểu tử, có nắm chắc không"

"Có" Long Thần không chút do dự nói.

"Nhớ kỹ, ngươi cho tới bây giờ đã thiếu của ta rất nhiều, ta chờ ngươi trả lại đây" Đông Phương Huyền Tiêu nói.

"Ta nhớ rất rõ" Long Thần gượng ép cười cười, sau đó nhìn về phía Dương Linh Thanh nói: "Chẳng lẽ ngươi không biết, ngươi khóc thật sự rất xấu đó sao? Ài, đừng khóc nữa, nhìn ca ca ngươi sáng tạo kỳ tích đây này"

Ánh mắt của Dương Linh Thanh đã bị nước mắt nhấn chìm rồi, khóc đến nỗi một chữ cũng không nói ra được, trong lòng của nàng đã tràn đầy hối hận vô cùng tận, nàng hối hận hôm qua đã đi tìm Long Thần, hối hận cái tên quỷ thần xui khiến Long Thần đi đến nơi này để chứng minh nàng không nguyện ý kết thân cùng với Bắc Đường Mặc.

Cũng chính bởi vì như vậy, nàng đã hại chết ca ca của nàng.

"Kỳ tích, đừng phí lời nữa, nếu như đã đáp ứng, vậy thì nhanh chóng bắt đầu đi? Cứ tiếp tục như vậy, tình nghĩa huynh muội của các ngươi sẽ làm cho ta thật cảm động đó" Bắc Đường Mặc trong lòng cười lạnh.

"Động thủ đi" Long Thần tại trong ánh mắt tan nát cõi lòng của Dương Linh Thanh, đi tới giữa đại điện, thân thể cao ngất đối mặt với thiên tài đệ nhất Bắc Đường gia tộc, đến mày cũng không nhúc nhích tí nào.

Hắn tại trong quá trình đi tới đã hoàn thành Long Hồn biến thân, nhất thời, khải giáp lân phiến màu đỏ như máu kia, đã đem cả người hắn bảo vệ vào bên trong.

"Thú hồn biến thân, đây là loại yêu thú gì vậy" Bắc Đường Minh có chút kinh dị, bởi vì Long Thần hiện tại đang là Thần Đan cảnh, theo bản năng hắn liền cho là đây là thú hồn Huyền giai, nhưng mà yêu thú trong Huyền giai cũng không có tồn tại nào giống Địa Để Huyết Tích Dịch, cho nên, trong lúc nhất thời đều không đoán ra được, thế nhưng điều đó và Long Thần bị giết cũng không có quan hệ trực tiếp nào.

Lúc này, Long Thần đã chuẩn bị kỹ càng, cho dù là chân khí hay là Lôi Diễm lực cũng đã khởi động đến trạng thái lớn nhất. Lực lượng lôi đình và hỏa diễm vờn quanh thân thể hắn.

"Lôi Diễm chiến thể, đáng tiếc chỉ là Lôi Diễm chiến thể cấp hai mà thôi, Lôi Diễm chiến thể nếu như là ở trạng thái cấp ba, một kích này của ta ngay cả lông măng của hắn cũng không thể gây tổn thương được" Bắc Đường Mặc kiến thức cũng không thuộc loại thường. Lúc này, thấy Long Thần đã chuẩn bị xong, hắn liền cười lạnh một tiếng, không chút do dự liền ầm ầm bộc phát ra khí thế chỉ có Thiên Đan cảnh tiểu thành mới có, nhất thời, một cỗ khí tức âm lãnh màu xanh lục, hướng bốn phía khuếch tán.

"Chuẩn bị chết đi là vừa" Bắc Đường Mặc lạnh lùng cười một tiếng, sau đó, dưới chân khí cổ động, mủi chân di chuyển, thân thể vững chắc hướng phía trước đâm tới, sau đó đánh ra một chưởng.

"Âm Phong Độc Ma Chưởng."

Một chưởng này được đánh ra, nhất thời một cỗ âm phong gào thét hướng Long Thần phóng tới, Long Thần cũng không làm ra một chút đề kháng này, tùy ý để một chưởng kia của Bắc Đường Mặc, chân thực đánh lên bộ ngực Long Thần.

"Cứ như vậy, ngươi còn không chết sao" Một chưởng đánh bay Long Thần ra ngoài, Bắc Đường Mặc liền cười ha ha.

"Ca!" Dương Linh Thanh hét lên một tiếng, sắc mặt càng thêm trắng bệch, nàng bởi vì thấy được Long Thần bay ra ngoài, ngay tại không trung đã phun ra một ngụm máu đen, sắc mặt chỉ trong nháy mắt liền trở nên đen thui.

Nàng hiện tại là người Bắc Đường gia tộc, biết được uy lực chiến kỹ của Bắc Đường gia tộc, một chiêu Âm Phong Độc Ma Chưởng kia, có tính xâm nhập nội phủ, đặc biệt là phá hư gân mạch xương cốt cùng nội tạng, giống như Long Thần trúng phải một chiêu kia, căn bản là rất khó sống sót, cho dù là sống sót được, kinh mạch cho dù đứt đoạn, cũng phải ứ đọng, công lực giảm đi, thực lực lùi bước.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT