Báo lỗi

Long Huyết Chiến Thần

Chương 210: Tìm Hiểu Thanh Long Chiến Pháp ​

"Không lớn không nhỏ.”

Linh Hi nói.

"Cho dù chỉ có một phần cơ hội, ta cũng sẽ cố gắng hết sức mình. Hiện tại có mười ngày tu luyện, ta dùng một ngày suy nghĩ kế hoạch chu đáo. Mấy ngày sau mới bắt đầu tính đến chuyện giải cứu Tiểu Lang, dù sao thời gian sử dụng Thanh Long chiến kích cũng chỉ có hạn."

Sau khi hạ quyết tâm, Long Thần đi tới căn phòng dưới đất.

Bởi vì sợ quấy rầy Long Thần, cho nên Linh Hi đã trở về trong kiếm. Còn Long Thần tiến vào tầng hầm, lấy Thanh Long chiến kích trong túi càn khôn ra để trước mặt mình, trải qua quan sát cẩn thận, hắn cảm thấy thanh chiến kích này vô cùng hoàn mỹ.

Long Thần đưa tay vuốt ve long lân màu xanh trên thân kích, đường vân đầy đặn, xếp hàng chỉnh tề, vừa chạm vào lại cảm thấy giống như huyết mạch tương liên.

"Ta phải làm sao để liên hệ với viễn cổ Long hồn?"

Long Thần không am hiểu chuyện này lắm, chỉ có thể nhắm mắt lại dung nhập tinh thần vào trong Thanh Long chiến kích, sau đó từ từ cảm thụ biến hóa.

"Thanh Long chiến kích tồn tại linh hồn, vậy thì nó cũng là một loại tính mạng."

Long Thần suy nghĩ cẩn thận, tinh thần chậm rãi truyền vào trong thân kích cuối cùng nhận thấy một tia rung động nho nhỏ.

"Hẳn là bên kia !"

Long Thần làm theo lời Linh Hi thăm dò từng ly từng tý. Hắn biết chỉ có đồng loại mới dễ dàng thân cận, Thanh Long chiến kích đã sinh ra linh hồn mới cũng có suy nghĩ của riêng mình. Vì thế Long Thần đang tìm biện pháp trao đổi với nó.

Vừa mới bắt đầu hoàn toàn là tìm kiếm mù quáng, Thanh Long chiến kích trong đầu hắn chỉ là một thế giới trống rỗng, không có phương hướng, không biết đối phương trốn ở nơi nào.

"Ta cần phải dụ nó ra ngoài."

Long Thần nghĩ thầm, hắn không thể phát ra thanh âm chân thật, đành phải dụng tâm lên tiếng triệu hoán hi vọng thế giới này phát sinh biến hóa.

Ngay lúc này, Long ngọc thần bí trong thức hải bỗng nhiên chấn động, Long Thần cảm giác một cỗ lực lượng vô hình tràn vào trong mắt. Thế giới sương mù trắng xoá từ từ mờ dần rồi biến mất, thiên địa bắt đầu trong sáng hẳn là, phạm vi nhìn cũng trống trải, rộng lớn hơn. Cứ như vậy, hắn đã có thể chứng kiến một tòa sơn mạch to lớn ở phía xa xăm.

Tòa sơn mạch này quá mức khổng lồ, tầm mắt Long Thần chỉ có thể nhìn thấy một đoạn nhỏ, những địa phương khác chìm vào trong vô tận hư không, nhìn không thấy điểm cuối.

"Đó không phải là núi, mà là viễn cổ Long hồn."

Long Thần lẳng lặng suy đoán, rồi chậm rãi tiếp cận. Hồi lâu sau, hắn quả nhiên phát hiện vách núi vốn là long thân kéo dài biến thành sơn mạch, mỗi một mảnh lân giáp to khoảng mười thước vuông.

"Chẳng lẽ Thần Long thời kỳ viễn cổ lớn như vậy?"

Trong lòng Long Thần tràn đầy rung động khi thấy được cảnh tượng trước mắt mình.

"Ta phải tìm đầu của nó mới trao đổi được."

Nghĩ tới đây, Long Thần chuẩn bị hành động thì đại địa phía trước đột nhiên đất rung núi chuyển, tòa sơn mạch bắt đầu di động kéo theo cát bụi và mây mù sôi trào. Kế tiếp một cái đầu rồng khổng lồ hạ xuống trước mặt hắn. Thế nhưng, ánh mắt nó nhìn Long Thần lại có vẻ sợ hãi và khẩn trương.

Nếu như là người khác có lẽ Long hồn sẽ trực tiếp liều mạng, nhưng Long Thần có được huyết mạch Tổ Long lại là chuyện khác.

"Hết thảy là nhờ Long ngọc thần bí."

Long Thần cảm thấy vận mệnh của mình rõ ràng là gắn liền với Long ngọc.

"Ta thấy viễn cổ Long hồn vô cùng yếu ớt, thực lực chỉ mạnh hơn ngươi chút ít. Long Thần, ngươi thử trao đổi với nó, giống như là dỗ tiểu hài vậy."

"Dỗ con nits?"

Long Thần một thân buồn bực, chỉ là Thanh Long chiến pháp quá quan trọng, hắn đành phải bất chấp giá nào rồi.

“Nhưng mà làm sao dụ dỗ đây?”

Long Thần hiển nhiên không có kinh nghiệm ở phương diện này, hắn chỉ có thể tận lực dùng ánh mắt hiền hòa nhìn lên đầu rồng phía trên trời cao. Chỉ cái bóng của nó đã che mất Long Thần rồi.

Từ kích thước Thanh long cấp thấp nhất đã có thể thấy được thời đại Thần Long làm chúa tể đại lục rốt cuộc kinh khủng đến mức nào.

"Ài, tới đây, ca ca cho ngươi đường ăn."

Nói đến dụ dỗ con nít, Long Thần đành phải bỏ qua mặt mũi, bắt đầu mỉm cười vô liêm sỉ chào hỏi đối phương.

"Thần ca ca, ta thật là chịu không nổi ngươi nha !"

Linh Hi trợn trắng mắt hô hoán, thế nhưng cô gái nhỏ này cũng không có biện pháp làm gì hắn.

Trong lúc Long Thần đang tìm cách dụ dỗ viễn cổ Long hồn, đối phương bỗng nhiên gào thét một trận rung trời. Sau đó tròng mắt nó bắn ra quang mang truyền vào trong thân thể Long Thần.

Bên trong đầu óc Long Thần lập tức xuất hiện rất nhiều tin tức mới mẻ.

"Thanh Long chiến pháp?"

Long Thần kinh ngạc ngây người, Linh Hi nói hắn tìm cách thân cận viễn cổ Long hồn, vấn đề là hắn còn chưa bắt đầu đối phương đã trực tiếp truyền Thanh Long chiến pháp cho hắn? Rốt cuộc đã phát sinh chuyện gì?

Lúc này viễn cổ Long hồn dần dần tiêu tán, ý thức Long Thần cũng lui ra khỏi Thanh Long chiến kích. Lúc này vẻ mặt hắn vẫn đang sững sờ, không dám tin tưởng sự tình vừa mới xảy ra.

"Tiểu Hi, ta đã thành công?"

"Được tiện nghi lại còn khoe mẽ, đúng là không biết liêm sỉ là gì !"

Linh Hi che miệng cười khẽ, tự đáy lòng thật sự vui vẻ vì có cớ trêu chọc hắn.

"Ta đâu có biết nguyên nhân, có lẽ viễn cổ Long hồn cảm giác được khí tức Long võ giả trong cơ thể ngươi mới chiếu cố đặc biệt."

"Thì ra là thế, nói cách khác ta dùng thời gian không tới nửa canh giờ đã hoàn thành nhiệm vụ đám người Đông Phương Thiên Tuyền không có cách nào hoàn thành, chiếm được Thanh Long chiến pháp bản đầy đủ?"

Long Thần đọc lướt qua bản chiến pháp mới nhận lập tức mừng rỡ như điên.

"Như thế nào? Nhận được cái gì?"

Linh Hi mở to hai mắt ra nhìn Long Thần, nội tâm tràn đầy hiếu kỳ.

"Thanh Long chiến pháp bao gồm một phần tổng cương, tu luyện xong sẽ giúp cho chân khí ẩn chứa Thanh long chân khí. Ta đoán chừng đây là cùng một đạo lý với Lôi Diễm lực, chỉ có điều Thanh long chân khí mạnh hơn gấp mấy lần."

Long Thần lần đầu tiên nhìn thấy một loại chiến kỹ lại có tổng cương, sau đó luyện hóa ra Thanh long chân khí đặc thù như thế. Dựa vào đó, Long Thần thi triển lên Thanh Long chiến pháp sẽ gia tăng uy lực mạnh hơn đám người kia rất nhiều.

"Chỉ mới là tổng cương? Vậy chiến kỹ Địa giai đâu?"

Ánh mắt Linh Hi tràn đầy mong đợi.

"Chuyện này không vội, Thanh Long chiến pháp tổng cộng có ba chiêu, chiến kỹ Địa giai là một chiêu cuối cùng bao hàm tất cả tinh túy. Ta đã chiếm được Thanh Long chiến pháp, trước tiên dùng năm ngày tìm hiểu tổng cương, đồng thời tu luyện chiêu đầu tiên - Đoạn Hoàng Tuyền."

"Ba chiêu? Theo thứ tự là …?"

"Đó là Đoạn Hoàng Tuyền, Toái Thanh Minh, và một chiêu chiến kỹ Địa giai tên là Long Chiến tinh dã."

Sau khi quyết định chủ ý, Long Thần bắt đầu tu luyện Thanh Long chiến pháp. Với năng lực lĩnh ngộ của hắn tu luyện tổng cương vô cùng dễ dàng, nhưng thời điểm Thanh long chân khí sinh ra đột nhiên xuất hiện sự tình ngoài dự liệu. Bởi vì Thanh long chân khí vốn có màu xanh nhạt khi tràn vào trong đan điền đều bị đổi thành màu đỏ máu. Vì thế Long Thần càng thêm xác định tinh huyết truyền thừa khẳng định cao cấp hơn chủng tộc Thanh long.

"Đoạn Hoàng Tuyền lấy uy lực thiên địa đánh ra một kích phá vỡ hư không. Phối hợp Thanh Long chiến kích sẽ mạnh hơn Linh Ma kiếm chỉ rất nhiều, xem như là chiến kỹ Huyền giai cao đẳng cực mạnh. Ngay cả cao thủ Thiên đan cảnh cũng khó lòng phòng ngự."

Trong lòng Long Thần tràn đầy ý chí chiến đấu, sau này hắn đã có thực lực đánh một trận với cao thủ Thiên đan cảnh rồi.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT