Báo lỗi

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3)

Chương 356: Ăn no rồi kỳ hiệu

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

----------------------------------------------

"Đã thấy quán rồi!" Nhìn bảng hiệu trước mặt, nghe bên trong truyền đến mùi hương, Đường Vũ Lân nhất thời đã có cảm giác thèm nhỏ dãi.

"Ông chủ, ông chủ." Từ Lạp Trí vội kêu lên.

Bên trong xuất hiện một vị trung niên, vóc người trung đẳng, tướng mạo cương nghị, có một mái tóc ngắn, da thịt màu đồng, có vẻ phi thường khỏe mạnh, rắn chắc. Quần dài màu đen, cùng màu với màu áo, phong cách rất cổ điển. Cả người đứng ở nơi đó, tự nhiên có loại khí thế không giận tự uy.

"Cái tên tiểu bàn tử nhà ngươi, lại tới nữa rồi." Nhìn thấy Từ Lạp Trí, ông chủ vốn vô cùng uy nghiêm nhất thời trở nên nhu hòa mấy phần, lộ ra vẻ tươi cười.

"Đúng đấy! Đúng đấy! Lão bản thúc thúc, ta lại tới ăn mì. Vị này chính là bằng hữu của ta Đường Vũ Lân. Thật là nhớ nhung tốp mỡ của ngài mà. Nhanh nhanh cho ta mỗi người 10 tô, mà phải là loại tô lớn đấy nhé!" Vừa nói, Từ Lạp Trí đã bắt đầu nuốt nướt bọt, vẻ rất là háo hức.

Ông chủ hơi kinh ngạc liếc mắt nhìn Đường Vũ Lân bên cạnh hắn, "Vị tiểu huynh đệ này cũng ăn 10 tô sao?"

"Vâng, lượng cơm hắn ăn so với ta không kém. Ta đây chính là giới thiệu ẩm thực bằng hữu đó nha." Vừa nói, Từ Lạp Trí đã không thể chờ đợi được nữa, lôi kéo Đường Vũ Lân tiến vào quán mì.

Quán mì diện tích cũng không lớn, nhưng cũng có vẻ cổ điển, bên trong hết thảy đều có vẻ vô cùng tinh tế. Đường Vũ Lân không hiểu lắm về kiến trúc cổ, nhưng cũng có thể nhìn ra được, nơi này đều dùng những vật cổ điển mà trang nhã để bài trí.

Vào lúc này bên trong đã đầy hơn một nửa thực khách, người ở đây ăn uống đều có vẻ phi thường yên tĩnh, đại đa số mọi người trước mặt đều bày ra một ít đồ ăn nhìn qua vô cùng đơn giản, nhưng mùi thơm lại thật không đơn giản. Với khứu giác của một kẻ tham ăn như Đường Vũ Lân, vẻ mặt của hắn cũng đã biến thành háo hức như Từ Lạp Trí tự lúc nào.

Ông chủ trực tiếp mang theo bọn họ đi đến một căn phòng đơn ở mặt sau. Gian phòng không nhỏ, khoảng 3 – 4 m2, gia cụ cổ điển, bàn cổ điển, bày bố tỉ mỉ.

"Hai người các ngươi ngồi trước đi." Nói xong, ông chủ xoay người liền đi ra ngoài.

Thời gian không lâu, hai chén lớn đường kính vượt quá 1 thước đã được bưng lên, còn chưa thấy hình, hương vị đã thổi qua đến rồi. Một mùi chua cay thơm nồng xông vào mũi, kích thích dịch vị Đường Vũ Lân cùng Từ Lạp Trí không ngừng tiết ra. Mà thôi, nói đơn giản chính là, lại đói bụng.

Sợi mì to dai, hai bên tiêm bạc. Mùi vị nồng đậm thơm nức, mùi thơm mãnh liệt làm cho người ta có một loại cảm xúc kỳ dị. Ngửi vào có vị chua chua ngọt ngọt, mùi thơm này làm người ta có cảm giác thèm ăn càng nhiều hơn. Tuy vậy bản thân tô mì cũng không tính là đặc biệt chua, mà có vị ớt cay nồng, hương thơm phảng phất, lại cũng không phải là đặc biệt cay. Tô mì vừa bưng lên, mùi hương đã ngào ngạt khắp cả căn phòng, khiến người ta không tài nào cưỡng nổi.

Đường Vũ Lân cùng Từ Lạp Trí cũng không kịp nói nữa, bưng tô mì lên làm cái rột, đã bắt đầu chiến đấu liên tục.

Sợi mì ăn vào trong bụng, nóng hầm hập, thoải mái không nói nên lời. Một tô hạ xuống, Đường Vũ Lân chỉ cảm giác toàn thân mình hơi đổ mồ hôi, khí huyết trong cơ thể chạy rần rần, thoải mái cực kỳ.

Món mì cay 7 cấp độ này không đơn giản nha!

Hắn quay đầu nhìn về phía Từ Lạp Trí.

Từ Lạp Trí hướng về hắn cười hì hì, thấp giọng nói: "Ăn đi ra đi, ông chủ quán này không đơn giản, bên trong có bổ sung thêm một chút thiên tài địa bảo. Vì lẽ đó không chỉ là mùi vị được, còn rất là bổ dưỡng."

"Không rẻ chứ?" Đường Vũ Lân thấp giọng hỏi.

Từ Lạp Trí nói: "Ừm. Ở nơi này cũng thu điểm cống hiến, cũng có thể là đồng liên bang. Đại khái 20.000 đồng liên bang hoặc là 2.000 điểm cống hiến một tô."

"Bao nhiêu?" Âm thanh Đường Vũ Lân đột nhiên tăng cao mấy phần.

Từ Lạp Trí vội vàng hướng về hắn ra dấu hiệu im lặng, "Ngươi nhỏ giọng một chút, đúng là có chút đắt, nhưng mùi vị cũng xác thực rất ngon! Đặc biệt có lợi đối với thân thể, yên tâm đi, ngày hôm nay ta mời. Ta tích góp không ít điểm cống hiến đâu. Nội viện chúng ta địa phương để xài điểm cống hiến tương đối ít. Ngày hôm nay ăn cho đã ghiền rồi lại nói."

Mỗi người 10 tô mì cay vào bụng, Đường Vũ Lân chỉ thấy khí huyết chạy trong cơ thể mình tựa hồ có loại cảm giác bồng bềnh như đang ở trên tiên cảnh, toàn thân khô nóng, hẳn phải kiếm chỗ nào đó phát tiết mới được.

Từ Lạp Trí trả tiền, tận 40.000 điểm cống hiến, chỉ một bữa cơm!

Đường Vũ Lân nhìn đến đau lòng. Đây chỉ là một bữa cơm mà thôi! Chẳng trách ông chủ muốn đích thân chiêu đãi hắn, hắn ăn cũng quá mức “sộp” rồi!

"Ta phải đi về hoạt động một chút đây, dinh dưỡng có chút quá sức dồi dào." Đường Vũ Lân cười khổ nói với Từ Lạp Trí.

"Ừm, tốt. Vậy ngươi đi trước đi. Ta lại ăn thêm một chút. Xem ra, lượng cơm ngươi ăn hiện tại đã không mạnh bằng ta nha! Ha ha." Từ Lạp Trí thích ý xoa xoa cái bụng lớn của mình, trên mặt béo cũng đã ửng đỏ lên mấy đường tơ máu. Hiển nhiên thiên tài địa bảo giàu dinh dưỡng kia cũng có ảnh hưởng không nhỏ đối với hắn.

Nhưng điểm khác nhau của hai người chính là, Đường Vũ Lân khí huyết dồi dào mà rừng rực, còn Từ Lạp Trí thì khí huyết thuần hậu mà ngưng tụ, phương thức tiêu hóa tô mì cay tự nhiên cũng là không giống.

Vừa ra đến trước cửa, ông chủ gửi một tấm danh thiếp cho Đường Vũ Lân, mặt trên cũng chỉ thấy một vài chữ cùng một dãy số điện thoại.

Có chút hơi no, Đường Vũ Lân nhanh chân hướng về phương hướng học viện chạy đi. Khoảng cách từ nơi này đến học viện cũng không xa, chỉ chốc lát hắn đã tới cửa lớn của học viện.

Nguyên bản Đường Vũ Lân cho rằng, một đường chạy về đến nơi, tổng lượng khí huyết sẽ điều chỉnh một ít. Nhưng ai ngờ đâu, một đường lao nhanh này, khí huyết trái lại lại trở nên càng ngày càng dồi dào, thậm chí mơ hồ có loại cảm giác muốn ly thể mà ra.

Nhảy vào trong rừng cây nhỏ gần ký túc xá công đọc sinh, kim quang trên người Đường Vũ Lân lóe lên, Huyết Thống Hồn Hoàn kia hầu như là không thể chờ đợi được nữa liền từ trong cơ thể hắn bay ra. Vầng sáng màu vàng óng được phóng thích, Đường Vũ Lân toàn thân buông lỏng, lúc này mới xem như là thở phào nhẹ nhõm.

Khí huyết trong cơ thể khác nào trường giang đại hải cuồn cuộn mãnh liệt, từng trận khô nóng không ngừng truyền khắp toàn thân. Cảm giác trên người rất thoải mái, nhưng cũng có cảm giác muốn được phóng thích mãnh liệt.

Hai tay giơ lên, chậm rãi hóa hồ, khí huyết trong cơ thể rất tự nhiên dựa theo phương thức Long Kinh Thiên mà vận chuyển. Bởi vì khí huyết quá cường thịnh, trong quá trình vận hành, lại một cách tự nhiên ở trong cơ thể Đường Vũ Lân hình thành từng vòng xoáy nhỏ.

Luyện tập một chiêu này đã đến trên dưới 10 ngày, tiến triển của Đường Vũ Lân vẫn luôn không phải là rất nhanh. Mãi đến tận hiện tại, khí huyết vận chuyển vẫn không thể đạt đến trình độ một nửa. Nhưng hôm nay lại có chút không giống, tốc độ khí huyết vận hành vô cùng dồi dào; khí huyết mãnh liệt mà nóng bỏng không ngừng trùng kích bên trong từng đạo từng đạo bình phong của kinh mạch. Khí huyết nghịch chuyển tuần hoàn, mọi lực cản đều từ từ biến mất trước mặt những vòng xoáy nhỏ này, một thoáng đã liền vọt quá một nửa quỹ tích vận hành.

Sương mù màu vàng kim nhàn nhạt xung quanh cơ thể Đường Vũ Lân bắt đầu tái hiện ra, huyết thống rung động sản sinh khiến tiếng long ngâm lại xuất hiện.

Long ngâm chất phác, rõ ràng muốn vượt qua trước đó. Càng cường hãn hơn chính là, lúc này, cả người hắn đều chìm đắm ở bên trong một loại trạng thái kỳ dị.

Trong tiếng long ngâm, Kim Lân tái hiện ra, Huyết Thống Hồn Hoàn một cách tự nhiên phóng thích Hoàng Kim Long Thể, khiến cả người hắn đều thấm đẫm trong hoàng kim hào quang.

Khí huyết trong cơ thể nghịch vận, thân thể thoải mái, rèn luyện kinh mạch cùng nội tạng, toàn thân bị khí lưu nóng rực vây quanh.

Xông lên!

Khí huyết nóng rực cũng khiến tâm tình Đường Vũ Lân trở nên cuồng nhiệt hơn. Hai con mắt hắn phát ra hỏa diễm hồng rực, tựa như có lửa cháy muốn phun ra vậy. Thân thể cả người đều nhẹ nhàng rung động, mặt ngoài da dẻ xuất hiện từng đường kinh mạch nổi lên. Tóc không gió mà bay, toàn bộ bầu không khí chung quanh cơ thể bỗng nhiên hừng hực lên.

Quần áo từ từ hóa thành tro tàn, khí huyết dồi dào khiến toàn thân hắn đều bao trùm ở trong vô số đạo kim văn. Vào giờ phút này, hắn lại giống như một đầu ấu long muốn bay lên trời cao bất cứ lúc nào. Ý niệm chấp nhất mà kiên định, khí huyết dâng trào trong cơ thể điên cuồng gào thét, không ngừng trùng kích lên phía trên.

Trước ngực, Đoán Tạo Sư huy chương cấp 5 cũng không có theo quần áo tổn hại mà rơi xuống, mà lại dính chặt vào trước ngực hắn, toả ra vầng sáng bạch kim nhàn nhạt, khiến cho đầu óc của Đường Vũ Lân ở trong trạng thái tu luyện này cũng trước sau có thể cố gắng giữ tỉnh táo.

Trùng, trùng, trùng!

Tốc độ hai tay xoay tròn càng ngày càng chậm, nhưng khí huyết toàn thân hừng hực lại càng ngày càng cường thịnh. Lượng lớn đồ ăn lúc trước toàn bộ đã hóa thành năng lượng dung nhập vào bên trong khí huyết. Tiếng long ngâm càng ngày càng to rõ, thân thể cả người Đường Vũ Lân thậm chí cũng đều bắt đầu bành trướng.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT