Báo lỗi

Ma Thần Thiên Quân

Chương 153: Con đường của Vũ Thiên Quân (4)

Ma hải bên trong một cái tiểu đảo nào đó đang đứng một cái cự nhân cao đến ba mươi trượng, bá khí vô cùng, chỉ là hắn khoé miệng lúc này đang trào ra máu tươi.

"Khục...". Vũ Thiên Quân ho ra một ngụm máu, khuôn mặt khổng lồ tái đi, hắn vẫn đang duy trì trạng thái Thái sơ chân thân đây.

"Nếu thể nội thế giới mới không đủ cường đại thì sao?". Ma anh vẫn muốn khuyên răn nói.

"Lợi dụng lúc Tiểu Ma giới bị ta đẩy ra bên ngoài cơ thể cùng với Ma mạch, ngươi nên cùng nó dung hợp đi!". Chủ hồn không chút để ý nói. Hắn đã quyết định để cho Ma anh phân thân hình thành từ chân trái, Nguyên hồn phân thân sẽ là chân phải, Tiểu ma giới sẽ chuyển đến Ma thân, Luân hồi chi bàn sẽ chuyển vào Thần thể, như vậy hắn mới có thể chính thức đi trên con đường của hắn mà không bị ảnh hưởng bởi bất cứ kẻ nào, không Thái sơ sinh linh truyền thừa, không Thần Ma truyền thừa, hắn chính là một cái thủy tổ khai sáng ra một mạch khác!

"Ngươi vẫn có thể lưu lại Luân hồi chi bàn ah! Vật này sinh ra chính là gắn với ngươi, ngươi đơn phương tách nó ra...". Nguyên hồn nhíu mày nói. "Chỉ sợ ảnh hưởng không nhỏ!".

"Huh! Chỉ là một chút tổn thương thần hồn thôi, có Lôi kiếp dịch ta rất nhanh sẽ trở lại bình thường, chỉ có để ngươi điều khiển Luân hồi chi bàn thì mới không làm cho nó biến mất, mặt khác, như vậy chúng ta tổng chiến lực sẽ không mấy thay đổi!". Chủ hồn nói. Nguyên hồn về phương diện nào đó mới chính là phân hồn của hắn còn Ma anh là do có chút dị biến mới có linh tính, do đó ngoài chủ hồn ra thì Nguyên hồn cũng có khả năng điều khiển Luân hồi chi bàn, từ nay cho đến lúc hắn muốn chính thức hiện thế thì Thần thể sẽ là hắn, biểu diễn với vai trò Bạch y Thánh quân, về phần bản thể có chuyện khác ah, hắn muốn trong trăm năm lợi dụng ưu thế của Thái sơ chân thân lĩnh ngộ cả bát đại chung cực chi lực hình thức ban đầu!

"Xoạt ". "Xoạt!". Bản thể gân mạch nổi lên như đại xà đang chuyển động phía dưới làn da, thân thể bài xích đã đến cực hạn, cả hai mạch đều đang sắp bị đẩy ra ngoài cơ thể, thế nhưng làm Vũ Thiên Quân liên tục nôn ra máu là do hắn đang cố gắng tách ra Tiểu Ma giới!

"Khục! Đi ra...". Bản thể đột nhiên ngửa đầu hét lớn, phần bụng đột nhiên nứt ra một khe hở lớn, Vũ Thiên Quân sắp bức được Tiểu Ma giới ra ngoài thân thể rồi, chuyện này nhìn như đơn giản thế nhưng chỉ cần một sai sót nhỏ thôi hắn đan điền sẽ bị hủy, nên biết Thể nội thế giới chính là tồn tại bên trong đan điền.

"...". Đột nhiên biến cố phát sinh, vết nứt đã hình thành, đan điền cũng đã xuất hiện một kẻ hở thế nhưng Vũ Thiên Quân vẫn không thể kéo Tiểu Ma giới bên ngoài, bên trong đó Thế giới thụ rễ đang cắm hư không lung lay, Vũ Thiên Quân thậm chí còn cảm thấy những cái rễ đó như cắm vào đan điền của mình vậy, hắn cho dù có thể kéo ra được Tiểu Ma giới thì Thế giới thụ vẫn ở bên trong đan điền của hắn!

"Chuyện này...?!? Không phải nó cắm rễ vào bên trong Tiểu Ma giới sao? Làm sao lại tự động rời đi lưu lại bên trong ta đan điền?". Vũ Thiên Quân không hiểu nói. Chủ hồn, Ma anh hay Nguyên hồn đều không hiểu được.

"Muốn ở bên trong ta bản thể sao? Huh! Cứ ở đó đi!". Theo hắn nói xong thì Thế giới thụ như lung lay cành lá một chút, Vũ Thiên Quân không để ý nữa mà tiếp tục kéo Tiểu ma giới ra bên ngoài bản thể. Lần này kỳ lạ là không chút lực cản nữa, hắn cẩn thận từng chút một đi chuyển Tiểu ma giới ra ngoài.

Sau khi Tiểu Ma giới bị kéo ra ngoài bản thể thì đan điền hình thành một vòng xoáy, đây là cảnh tượng một cái tu giả bắt đầu tạo ra thể nội thế giới cho mình, Vũ Thiên Quân bản thể tu vi lúc này cũng đã giảm xuống còn Bán bộ Thần chủ cảnh, khi hắn làm xong chuyện, bế quan một thời gian sẽ không chút trở ngại đạt đến Thần chủ cảnh ah.

"Ngươi ra ngoài đi!". Bản thể đặt tay lên phần bụng phân thân bên trái ấn Tiểu ma giới vào bên trong phân thân thể nội, đồng thời tách ra Ma mạch đưa vào phân thân, Chủ hồn cũng đẩy Ma anh vào bên trong phân thân! Ma thể đã hoàn chỉnh ah! Chỉ cần một thời gian cho Ma anh thích ứng thân thể mới thì Vũ Thiên Quân chính thức hoàn thành lần phân thân này rồi.

"Đến ngươi rồi!". Chủ hồn quay sang nói với Nguyên hồn. Chủ hồn tự động cắt đứt liên hệ của mình và Luân hồi chi bàn thì nhíu mày một cái, hắn có chút không thích ứng!

Chủ hồn vung tay lên đẩy Nguyên hồn cùng Luân hồi chi bàn về phía phản thân bên phải, cũng chuyển Thần mạch vào trong đó, cũng như Ma anh, Nguyên hồn cũng cần một thời gian mới có thể hoàn toàn thích ứng cùng với điều khiển cơ thể mới.

Vũ Thiên Quân vẫn duy trì Thái sơ chân thân trạng thái, hắn muốn tận dụng chút thời gian này cảm nhận cơ thể, chi khi hắn hoàn toàn dung nhập vào nhục thân hắn mới chính thức là hắn, chính thức là một cái Thái sơ sinh linh!

Vũ Thiên Quân triệt để tách ra tất cả những thứ liên quan đến những Thái sơ sinh linh khác, hắn chỉ như mới bắt đầu mà thôi, một cơ thể không bị chút nào rằng buộc, chỉ có như vậy hắn mới có khả năng hoàn thành lý tưởng của hắn!

Kỳ thực hắn cũng có cách khác thế nhưng như vậy sẽ không triệt để, giữ lại Thần Ma hai mạch hắn cũng có thể lớn mạnh, cường đại vô cùng nhưng Thần Ma hai mạch chắc chắn không phục hợp với cơ thể mới của hắn, mặt khác hắn sẽ mất thêm thời gian để cho linh hồn cũng nhục thân hoàn toàn dung hợp, chiết có như vậy hắn mới ngăn cản được vấn đề bài xích. Hắn cũng có thể giữ lại Luân hồi chi bàn thế nhưng như vậy việc lĩnh ngộ những lực lượng khác gần như là không có khả năng, nó chắc chắn sẽ sinh ra bài xích! Do đó hắn quyết định làm một lần triệt để!

Trở về một bên khác Quỷ Nha đảo, bọn người Vũ gia đã đợi ở đây năm ngày rồi mà Vũ Thiên Quân vẫn chưa quay về, cho dù bọn hắn có tin tưởng nhiều như thế nào thì vẫn rất lo lắng cho Vũ Thiên Quân. Vũ Thế Thần cũng không còn tĩnh tâm mà tĩnh toan nữa, thỉnh thoảng lại nhìn phía xa xa nhưng lại thất vọng, con trai hắn vẫn chưa quay lại!

"Hừm! Lão tứ cùng Tam thúc cũng như ta, đều không thể xem đến vận mệnh...". Vũ Thiên Nguyên càu mày nhìn chân trời nói. Hắn bản thân kế thừa còn nhiều hơn Vũ Thiên Quân nhiều, trong khi Vũ Thiên Quân kế thừa Luân hồi chi lực của Dung thì hắn lại kế thừa Vận tượng chi lực của Phệ nhưng nên nhớ hắn cũng kế thừa Dung huyết thống, bốn năm trước hắn đã thức tỉnh Dung huyết mạch kế thừa lấy Vận mệnh chi lực, tuy rằng đến nay còn chưa diễn sinh đến Chung cực lực lượng nhưng cũng đã đến vô hạn vực chi cảnh rồi, kế thừa hai dòng máu của hai Thái sơ sinh linh hùng mạnh hắn vô cùng nghịch thiên, hắn thậm chí còn cường đại hơn Vũ Thiên Quân ah! Ít nhất lúc này là như vậy!

Vũ Thiên Nguyên lúc này luận khả năng suy tính thậm chí còn không kém đương đại Thiên cơ các Các chủ, không gì là không biết vậy mà cũng không thể suy tính một chút manh mối nào, bọn hắn bản thân nghịch thiên vô cùng!

"Lão tứ trước nay làm việc luôn chắc chắn, nếu hắn đã nói sẽ quay lại nhanh nhất có thể đương nhiên sẽ không nuốt lời, có lẽ đang gặp chút vướng mắc thôi!". Vũ Thiên Nhật luôn một bộ lạnh nhạt nói. "Huống chi hôm nay tinh không cũng không có ai làm gì được hắn, các ngươi yên tâm chờ đợi đi".

"Ây! Vẫn biết là như thế... Aiiii". Vũ Thế Thần thở dài không nói. Quan tâm tất loạn ah!

"Tuy rằng ta không suy tính ra được cái gì rõ ràng thế nhưng cũng không thấy có tai ương gì, cho dù có chắc là Lão tứ cũng giải quyết được nên không sao!". Vũ Thiên Nguyên nói.

"Haizzzz... Không biết lão tứ đi làm gì? Thần thần bí bí không khác gì trước đây, luôn một dạng bí hiểm!". Vũ Thiên Phượng chống hai tay trên eo nhỏ nhíu nhíu mũi tinh xảo nói. Tên kia từ nhỏ cũng luôn như vậy rồi, nàng còn nhớ rõ hắn khi bé còn ở Tàng kinh lâu ba năm đọc sách nhưng lén lút làm không ít chuyện đây.

"...". Vũ Thiên Dương cùng Hắc Ô cũng không nói gì, chỉ nghe một chút rồi lại nhắm mắt đả toạ, hắn tu vi mới làm ra một bước nhảy vọt, nên củng cố, trau chuốt thêm nhiều mới được.

"...". Bọn hắn chỉ nói một chút rồi lại lâm vào im lặng, có những chuyện cho dù nói cũng không đạt kết quả mong muốn, thậm chí còn không thể có được kết quả thì vẫn nên im lặng quan sát, đợi vẫn hơn nhiều.

Đám thú thịt đang riêng phần minh nhắm mắt nằm chỗ nào đó thư giản, tu luyện. Phi Thiên bằng thì đang hấp thu luyện hoá nâng cao huyết mạch, con kia Mẫu báo thì đang thích ứng huyết mạch thay đổi, nó thậm chí còn cảm thấy bản thân rất nhanh sẽ đột phá ah! Về phần Lôi thú chính là lười biếng nằm một bên ngủ khò khò đây!

..........

Đã qua mười ngày kể từ khi Quỷ Nha đảo đại chiến nổ ra, những tưởng dị tộc rất nhanh sẽ xuất quân báo thù, như vậy đại chiến sẽ xảy ra! Chỉ là đã qua mười ngày, dị tộc cho dù có không ít dị động dục dịch thế nhưng thủy chung chưa một lần có ý khai chiến, nhiều tộc có người bị giết Quỷ Nha đảo cũng chỉ nói sẽ báo thù nhưng vẫn chưa có hành động thực chất nào, đại chiến có chút quỷ dị chưa xảy ra.

Quỷ Nha đảo đại chiến dị tộc tinh anh chết đến mấy vạn, chủ yếu là Thần cảnh cường giả, Thánh cảnh có không ít, không những thế đương trường Bạch y Thánh quân còn chém hai cái Đại Thánh, một là Thiên Lân tộc Đại Thánh, một là Thánh tộc Đại Thánh, thiệt hại khủng bố như vậy Dị tộc chắc chắn không nuốt trôi, hôm nay còn chưa đánh nhau sống chết chỉ là im lặng trước cơn giông bão mà thôi.

Nhân tộc các thế lực đều phái ra nhân viên tuỳ thời đề phong dị tộc đánh lén, ở mỗi nơi tiếp giáp với lãnh địa dị tộc đều có Thánh tổ cảnh đại năng toạ trấn, đây là để đề phòng có dị tộc Đại năng không biết xấu hổ đột nhiên ra tay đánh lén tu sĩ cấp thấp.

Cũng qua Quỷ Nha đảo đại chiến, tinh không chư tộc lại càng hiểu thêm vừa chiến lực kinh khủng của Vũ Thiên Quân. Hắn hôm nay đã không như bốn năm trước, tuy rằng chiến lực nghịch thiên nhưng nếu Thánh tổ cảnh cường giả đại năng muốn chạy trốn thì hắn cũng không làm gì được, nhưng hôm nay hắn đã có thể tự mình truy sát Đại Thánh, không những thế còn là một lần truy sát hai cái Đại Thánh! Chuyển biến kinh khủng bao nhiêu!?! Có người nói hắn hôm nay đã vấn đỉnh đên nhất cường giả của tinh không rồi, đây cũng là lý do làm cho dị tộc không dám đánh với Nhân tộc.

Chuyện này khép lại thì tinh không lại có một chuyện thú vị khác, đã từng là hôn thê của Vũ Thiên Quân là Tần Thanh Thanh đưa ra thư hối hôn đến ngày thứ hai thì được gia tộc triệu tập về Liệt thần tinh vực! Chuyện hối hôn Tần gia trưởng bối không biết thế nhưng khi biết không lâu còn chưa kịp phản ứng thì Vũ Thế Thần thay mặt con hắn đồng ý hối hôn, chấp nhận mất mặt mà không hề đưa ra lời lẽ gì, Tần gia đang tiến thối lưỡng nan thì một cái tin bom tấn nổ ngang trời, tuyệt đại cường giả Bạch y Thánh quân chính là Vũ Thiên Quân, hai ngày trước còn là hiền tế nhà bọn hắn, thế nhưng hôm nay đã... Tất cả là nhờ phúc của người được cả gia tộc kỳ vọng Tần Thanh Thanh, thế nhưng một hành động không chút suy tính này có thể đưa cả Tần gia vào cảnh vạn kiếp bất phục ah!

Không lẽ bọn hắn lại mặt dày nói rằng chuyện hôn nhân này Tần Thanh Thanh nói không có ý nghĩa, thư hối hôn kia không có tác dụng, như vậy Vũ Thiên Quân cùng Tần Thanh Thanh vẫn là một đôi, dù sao thì chuyện này cũng là do trưởng bối hai nhà quyết định, muốn hối hôn cũng nên là trưởng bối làm mới đúng... Huh! Chuyện này còn để nói sau!

Đứng trên tiểu đảo là ba cái trầm chuồng cự nhân, hai cái nhỏ hơn thì cỡ năm trượng cao, cái lớn thì có gần ba mươi trượng cao, bọn hắn lơ lửng ở đó cũng đã hai mươi ngày mà không chút động tĩnh, giống như đã lâm vào ngủ say rồi.

"Huh!". Vũ Thiên Quân bản thể đột nhiên mở mắt nhìn hư không. "Thiên phạt muốn đến rồi sao?". Theo hắn mở mắt Thần thể cùng Ma thân cũng tỉnh lại, điều bọn hắn lo ngại đã đến rồi!

Tác giả: Đế Thanh

Nguồn: truyencv.com


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT