Báo lỗi

Ma Thần Thiên Quân

Chương 531: Bá đạo

Trường sinh bí cảnh bên ngoài uy pháp như biển, ba đạo nhân hình kia như là ba tòa núi lớn chèn ép không gian, hư không loạn lưu lan tràn, phía dưới đó chính là Bán bộ Hỗn độn cảnh cũng đều kinh hãi nhìn lên. Bọn hắn chỉ còn nửa bước liền đạt đến tầng thứ này nhưng chính là chỉ xích thiên nhai, một tầng mỏng nhưng lại như thiên địa cách biệt, cho dù là hao tổn vô số tuế nguyệt cũng không chắc có thể thành công. Chỉ e là sinh mệnh trôi mà chết cũng không biết chừng.

“Trường sinh bí cảnh là dành cho tu giả Thánh tổ cảnh tu giả đi vào, bên trong đó là tự do tranh đoạt, quý tộc Nguyệt Thần đi vào không may xảy ra chuyện ta cũng vô cùng thương tiếc, nhưng quy củ còn đó, bảo ta đem kẻ giết Nguyệt Thần ra là không có khả năng, các ngươi có thể tự tìm!”. Long Kim Thánh sau phút giây kinh ngạc, ánh mắt nhưng lại không có bao nhiêu nữa gợn sóng nhìn Tinh Hậu nói.

“Tốt! Hi vọng Long Vực sẽ không nhúng tay chuyện này!”. Tinh Hậu gật đầu nói. Kỳ thực nàng cùng Nguyệt Hoàng cũng biết Long Vực không có khả năng đáp ứng đem hung thủ kia giao cho hai người, đây chính là liên quan đến Long Vực mặt mũi cùng uy danh, có thể khiến Long Vực không nhúng tay khi bọn hắn truy tra hung thủ giết Nguyệt Thần đã là tốt nhất rồi.

“Được!”. Long Kim Thánh mày hơi nhướng nhưng vẫn gật đầu đồng ý sau đó nhưng liền biến hóa. “Bất quá cho dù tìm kiếm được hung thủ thì cũng không thể tại Long Vực động thủ, bằng không thì bản tọa sẽ không để yên không quản!”.

“Được!”. Nguyệt Hoàng cùng Tinh Hậu gật đầu đồng ý. Long Kim Thánh xem như đã rất nể mặt rồi. Nói ra thì bọn hắn mới chính là không có mặt mũi nhìn người, Nguyệt Thần thân là Hỗn độn cảnh chuyển sinh lại bị giết mất, có được thực lực này đương nhiên có khả năng cực cao cũng là một vị Hỗn độn cảnh chuyển sinh khác, bằng không thì cũng có Hư vô cảnh giai đoạn thứ tư chiến lực, những kẻ có khả năng này chắc chắn không nhiều.

Sau đó Nguyệt Hoàng cùng Tinh Hậu ánh mắt quét xuống chỗ kia đứng mấy đạo thân ảnh, đều là Đại Thánh cấp tu vi thiên kiêu, lấy bọn hắn linh thức liền có thể nghe được không ít chỗ hữu dụng, đã biết được đây đều là những kẻ sợ hãi mà chạy ra Trường sinh bí cảnh đào mạng.

“Các ngươi bị cái nào truy sát?”. Nguyệt Hoàng thân cư trên cao nhàn nhạt mở miệng hỏi, bến dưới mấy cái hậu bối kia trong mắt hắn đúng là có thiên phú không tồi, chỉ là vẫn chỉ là sâu kiến mà thôi, hắn có thể tự tin mà nhìn xuống.

“Hối Nguyệt Hoàng đại nhân! Chúng ta là bị Vũ Thiên Quân truy sát, kẻ này cực hung cùng ác...”. Nói là Tu La Ma tộc thiên kiêu, Tu La Vạn Ma. Hắn đối với Thiên Quân vừa thống hận vừa sợ hãi, cơ bản là nói ra hết những gì hắn biết, cái gì Thiên Quân phá Hỗn độn cảnh ấn ký, cướp Long tộc chí bảo... Cơ bản là một cái cực cường thiên kiêu mà lại không có cố kị cái gì.

“Ồ? Cái này Vũ Thiên Quân cũng là cái nghi phạm...”. Nguyệt Hoàng gật đầu đích xác nói. Tu La Vạn Ma mấy cái đều là đương thế nổi danh thiên kiêu, thực lực cùng thủ đoạn phi phàm nhưng đều bị Thiên Quân đuổi giết chí mệnh, cái này cho thấy Thiên Quân có được thực lực uy hiếp đến Nguyệt Thần tồn tại, thật có khả năng chính là hung thủ.

“Hạo Thiên Thần địa người ở chỗ nào?”. Lẩm bẩm một chút hắn ánh mắt lại quét về phía đám Bán bộ Hỗn độn cảnh lạnh lùng như ra lệnh hỏi. Theo hắn dứt lời thì nhiều ánh mắt hướng về hai đạo thân ảnh, Nguyệt Hoàng cùng Tinh Hậu ánh mắt cũng nhìn đến không có bao nhiêu cảm tình. Chính là Long Kim Thánh ánh mắt cũng lạnh lẽo nhìn xuống.

“Ở đây!”. Long Lão nhàn nhạt ngẩng đầu nói. Hắn đúng là vừa đặt chân chính thức Hỗn độn cảnh không lâu nhưng hắn tích lũy vô cùng hùng hậu, đột phá phía saut hì tại Hỗn độn cảnh cũng thuộc hàng đỉnh cao, Chung cực lực lượng cùng Hỗn độn khí đã dung hợp được cực nhiều, cái này nhưng cũng chính là Hỗn độn cảnh lực lượng, xét về thực lực thì hắn chắc chắn mạnh hơn Tinh Hậu, Nguyệt Hoàng hay Long Kim Thánh bất kỳ cái nào, đợi một thời gian nữa hắn liền có tự tin có thể đem một trong ba kẻ này bất luận cái nào chém giết! Đương nhiên lúc này còn chưa phải lúc lộ ra hắn đã có Hỗn độn cảnh tu vi.

“Huh! Sau khi Vũ Thiên Quân đi ra Trường sinh bí cảnh hi vọng các ngươi đưa hắn cho ta kiểm tra một chút!”. Nguyệt Hoàng “hi vọng” nói. Bất quá cái kia ánh mắt cùng ngữ điệu cho thấy Hạo Thiên Thần địa một phương muốn giao người hay không cũng phải giao, vô cùng bá đạo. Hắn nói kết thì có không ít ánh mắt nhìn về phía Long Lão hai người, trong đó có chính là lạnh lẽo, có là xem trò vui, đương nhiên có nhiều chính là tò mò Long Lão hai người phản ứng như thế nào.

“Ha? Như thế nào bọn ta lại phải giao hắn cho hai vị?”. Long Lão hai mắt khẽ híp lại cười lạnh nói.

“Hít...”. Một đám tu giả ánh mắt liền xoát xoát biến đổi nhìn về phía Long Lão kinh hãi. Nếu xét về tổng thể chiến lực Hạo Thiên Thần địa có thể đơn giản ngiền ép Nguyệt tộc, thậm chí là Nhật Nguyệt Tinh tam tộc cũng không muốn cùng Hạo Thiên Thần địa gây thù, bất quá bọn hắn là kiêng kị Hạo Thiền Thần địa hai vị tối đỉnh Hỗn độn cảnh kia chứ không phải Long Lão cái này bán bộ Hỗn độn cảnh không có khả năng đột phá Hỗn độn cảnh!

“Ồ?”. Nguyệt Hoàng khẽ kinh ngạc nhìn Long Lão, hai mắt liền lăng lệ xuống. “Hắn chính là nghi phạm có khả năng giết Nguyệt Thần, bản tọa muốn đem hắn thẩm vấn, ngươi có ý kiến?”. Nguyệt Hoàng lại càng thêm bá đạo lạnh lùng nói.

“Ha ha ha..”. Long Lão nghe vậy thì ngược lại phá lên cười, cái này nhưng là tức quá hóa cười. “Nguyên là Hộn độn cảnh chuyển sinh đại năng lại không biết xấu hổ lẫn đi vào cùng đám tiểu bối tranh dành, bị giết còn nói cái gì?”. Hắn liếc nhìn Nguyệt Hoàng không có chút nào sợ hãi nói. “Trường sinh bí cảnh chính là công bằng tranh đoạt, chính là sống chết không luận, các ngươi lại ngang nhiên ngay mặt như thế? Ha ha ha, Lão phu đúng là lần đầu tiên thấy kẻ không biết xấu hổ như thế!”. Đã xé ra mặt như thế thì Long Lão đúng là không cần kiêng kị nữa.

Sau đó ánh mắt nhưng nhìn tròng trọc Long Kim Thánh lạnh nhạt nói. “Ngươi thân là Long tộc Đại năng lại vì chút chuyện này mà làm hỏng Long tộc uy danh, có loại như ngươi, Long Vực đúng là càng lúc càng xuống dốc!”.

“Ngươi muốn chết!”. Nguyệt Hoàng khuôn mặt trầm xuống lạnh quát, phô thiên cái địa uy áp cũng lan tràn. “Một cái Bán bộ Hỗn độn cảnh cũng dám cùng bàn tọa nói như thế, ta hôm nay liền để ngươi biết, Bán bộ Hỗn độn cảnh cùng chân chính Hỗn độn cảnh khác nhau ở chỗ nào!”.

Bất quá ngay khi Nguyệt Hoàng muốn bùng nổ thì bên cạnh hắn Long Kim Thánh chợt vươn tay ngăn cản. “Nguyệt Hoàng chờ một chút, kẻ này chính là tộc ta tội đồ, trước ta muốn thanh lý môn hộ!”.

“Long Hồng Đế ngươi nghĩ được Hạo Thiên Thần địa che trở thì có thể đến Long Vực giương oai? Không ngoan ngoãn tại Hạo Thiên Thấn địa ngốc, ngươi quên năm đó bản tọa nói? Chỉ cần ngươi dám đặt chân Long Vực ta liền đánh ngươi như đánh chó!”. Long Kim Thánh hai mắt khẽ híp lại nhìn Long Lão lạnh lùng nói.

“Ông...”. “Ông...”. Hai đạo Hỗn độn cảnh uy áp lan tràn ép về phía Long Lão, cái sau phía sau lưng cũng nổi lên một cái Hồng long bóng mờ, lấy hắn “chỉ có” Bán bộ Hỗn độn cảnh, cho dù thực lực nghịch thiên cũng khó lòng chống lại hai vị chân chính Hỗn độn cảnh, đây chính là tìm chết, bất quá cũng không có ai dám nói cái gì, chạm trán như này không ai dám nhúng tay, chỉ có không ít ánh mắt trào phúng nhìn về phía Long Lão mà thôi. Không khí chớp mắt liềm đè nén lại, đại chiến chỉ e liền muốn xảy ra.

“Ha ha, Long Kim Thánh ngươi hôm nay đột phá Hỗn độn cảnh quả nhiên gan lớn, miệng cũng phun ra được lời chó má!”. Đột nhiên một giọng cười đầy trào phúng vang lên, một cái thanh niên lục y tươi mát phiêu động chậm rãi bước đến Long Vực bên ngoài, dứt lời liền đã đứng chắn trước Long Lão. Tiếp đó hắn ánh mắt liếc nhìn về phía Nguyệt Hoàng cùng Tinh Hậu. “Ta vừa mới nghe là có kẻ nào muốn bắt Vũ Thiên Quân? Kẻ nào muốn giết Long Lão? Ngon thì bước ra đi!”. Một hai câu nói nhưng đã kéo luôn ba vị hỗn độn cảnh kéo vào, dĩ nhiên so với ba cái sau càng thêm bá đạo.

“Y Thần!”. Long Kim Thánh, Nguyệt Hoàng, Tinh Hậu ba cái không có cái nào không giật mình kinh dị nói, khuôn mặt trầm xuống thì thân hình cũng đều không tự chủ lùi lại một điểm. Chính là những Bán bộ Hỗn độn cảnh kia cũng liền nhận ra thân phận kẻ mới đến, cả đám tâm thần kịch liệt chấn động. Vị này chính là đại năng nổi tiếng, hắn y thuật cao minh xưng tụng Y Thần nhưng hắn hung danh mới làm người ta sợ hãi, cho dù là Hỗn độn cảnh đại năng tầng thứ cũng không có mấy người có thể d7qpNsLt cùng hắn so sánh.

Theo Y Thần xuất hiện thì rất nhiều kẻ liền im lặng cúi đầu, cơ bản là không dám nói cái gì, từng cái nhắm mắt không nói, thở mạnh cũng không dám. Bọn hắn đương nhiên đều là thế lực thù địch của Hạo Thiên Thần địa.

“Hừ! Một đám không có tiền đồ!”. Y Thần ánh mắt lạnh lẽo nhìn về phía Long Kim Thánh, Nguyệt Hoàng, Tinh Hậu hừ lạnh nói. Sau đó nhìn về phía Long Lão thần niệm sôi trào, dĩ nhiên là đáng nói gì đó, hai mắt nhưng càng lúc càng lạnh xuống, mí mắt càng là híp lại trầm trọng. Sát khí lạnh lẽo lan tràn làm cho không gian cũng trận trận dung động, dĩ nhiên là trải qua vô cùng tức giận.

“Ha ha, không ngờ lần này Long Vực thịnh hội ta nhưng cũng có thể khiến Y Thần Thái thượng trưởng lão kinh động!”. Một giọng cười cũng vang lên, một cái lão giả khuôn mặt hòa ái cười cười trống rỗng xuất hiện trước mặt Y Thần. Hắn cười nhưng đáy lòng lại đang loạn chuyển, như thế nào tôn hung thần này lại đến Long Vực.

“Hắc hắc! Hóa ra là Long tộc Tứ nguyên lão, Long Nghiễm đại nhân!”. Y Thấn hai mắt híp híp nhìn sang lão giả nói. Tại Long tộc có thể đứng Nguyên lão đương nhiên chính là Hỗn độn cảnh, mà lại Long tộc cũng chỉ có bốn vị Nguyên lão mà thôi, đều là độ qua Đại viên mãn Chung cực lực lượng! “Ta nghe nói có kẻ muốn gây bất lợi cho ái đồ, không thể không chạy đến!”. Hắn cười lành lạnh nhìn sang chỗ Nguyệt Hoàng cùng Tinh Hậu nói.

“Ha ha, Y Thần lại có thể thu đồ, chỉ e không phải tầm thường thiên phú!”. Long Nghiễm nhưng như không nhìn đến cái này, vẫn là cười cười hòa ái nói. Ý niệm cũng cùng gần đó Long Thiên Tường trao đổi một chút hoàn cảnh ở đây.

“Chuyện này trước không nói!”. Y Thần nhưng chợt thu lại ánh mắt lắc đầu, tiếp đó nhưng lại nhìn về phía Long Kim Thánh như cười không phải cười. “Ta nhớ được tại năm trăm vạn năm trước Thần địa ta cùng Long Vực đạt thành thỏa thuận xóa đi tội danh cho Long Lão, hắn là thuộc Thần địa ra, Long Vực đại năng không được gây bất lợi cho hắn, thế nhưng ta nhưng tận tại nghe được Hoàng Kim Long tộc Tộc trưởng Long Kim Thánh lại muốn gây bất lợi cho Long Lão, cái này giống như không tốt lắm đâu!”.

“Ha ha! Y Thần nói đùa, bọn hắn còn chưa có chuyện gì đâu?”. Long Ngiễm hai mắt cũng khẽ híp lại nói. Như Y Thần cái này đại năng nếu tại Long Vực bão nổi thì Long Vực cũng bị lật nghiêng, chí ít cũng cần vận dụng một nữa thực lực của toàn Long Vực mới có khả năng đẩy hắn đi ra Long Vực, cái này nhưng không được tốt lắm đâu.

“Đúng thế! Còn may là chưa có chuyện!”. Y Thần lại là bất ngờ gật đầu đồng ý. “Nếu có chỉ e Long Vực lại khuyết mất một cái đại năng!”. Thế nhưng hắn liền đổi giọng lạnh lẽo nói, dĩ nhiên là không chút nào kiêng kị nơi này Long Vực. Vô cùng bá đạo.

“Ngươi...”. Long Nghiễm hai mắt bắn ra thần quang nhưng cũng không nói gì, ánh mắt liếc nhìn Long Kim Thánh có chút tức giận. Long Hồng Đế cùng Long Kim Thánh năm đó náo được tốt, Long Vực đại năng đều biết, trước khi Long Kim Thánh đột phá Hỗn độn cảnh đã nói qua không nên cùng Long Hồng Đế dây dưa nữa, chỉ là theo Long Kim Thánh đột phá Hỗn độn cảnh thì lại khác nhiều, cơ bản là không thể khống chế được. Như lần này nếu như giáo huấn Long Hồng Đế một chút cũng không có gì, chuyện nếu đã xảy ra thì Hạo Thiên Thần địa cho dù mất mặt nhưng cũng khó làm sao Long Kim Thánh, đại năng sau đó chạy đến cũng vô dụng, mấu chốt là lại đụng đúng Y Thần chạy đến, cái này nhưng không nuốt được dễ.

Y Thần nhưng lại không nhìn Long Nghiễm nữa, hai mắt chuyển hướng Nguyệt Hoàng cùng Tinh Hậu. “Ta nghe nói là các vị nghi ngờ Vũ Thiên Quân giết Nguyệt Thần? Có bằng chứng gì?”.

“Mà cho dù hắn giết thì lại làm sao? Trường sinh bí cảnh mạnh được yếu thua, không có năng lực tranh đoạt lại muốn ham hố, bị giết còn trách ai?”. Hắn cũng không cho Nguyệt Hoàng cùng Tinh Hậu trả lời liền bá đạo nói.

“Ngươi nói cái gì?”. Nguyệt Hoàng nghe vậy thì nộ hống. Hắn cho dù không đánh lại Y Thần nhưng cũng là Hỗn độn cảnh đại năng, tộc mình đại năng bị giết, không nói gì là không có khả năng. Chính là đến cùng hắn Tinh Hậu ánh mắt cũng lạnh xuống. “Y Thần ngươi muốn để Hạo Thiên Thần địa cùng Tam tộc bọn ta gây chiến?”.

“Ha ha ha, Tinh Hậu ngươi nói sai rồi! Phải nói là Nhật Nguyệt Tinh tam tộc các ngươi muốn cùng Hạo Thiên Thần địa ta khai chiến mới đúng!”. Y Thần nhưng là phá lên cười nói. “Các ngươi dám sao?”. Hắn đầy bá đạo mà mạnh cường thế nói.

“...”. Không khí theo Y Thần nói dứt lời liền trầm xuống, “Các ngươi có dám không?”. Tiếng nói như vang vọng trong lòng từng cái tu giả bên dưới, bọn hắn nhìn đến Y Thần ánh mắt đều là cuồng nhiệt vô cùng, đây nhưng là đại năng phong phạm, chính là hoành hành vô kị. Trước đó Nguyệt Hoàng, Long Kim Thánh bá đạo mà chèn ép Long Lão thì lúc này Y Thần lại càng thêm bá đạo, dĩ nhiên là muốn khai chiến với một cái Thần địa khác, cái này nhưng có khả năng ảnh hưởng cực lớn đến Ngao Thần tinh không cách cục, đối với bản thân Hạo Thiên Thần địa cũng có đả kích rất lớn.

“Aiiii... Y Thần đạo hữu nhưng có thể xem ở Long Vực ta phân thượng, chuyện này nhưng để sau nói có được không?”. Một tiếng thở dài vang lên, một cái bạch phát lão giả nhưng da thịt lại căng mọng như là con nít từ nơi sâu trong Long Vực bước đến, hắn một bước như bước ra thiên địa cách biệt, đã đứng trước mặt Y Thần.

“Long Thường Nhị Nguyên lão!”. Y Thần đồng tử co rụt khẽ nói, kẻ này chính là tồn tại xa xưa, thực lực thâm bất khả trắc. “Nếu ngài cũng đã mở miệng ta đương nhiên sẽ không thể không nể tình, bất quá Trường sinh bí cảnh hành trình...”. Hắn nhìn sang Nguyệt Hoàng cùng Tinh Hậu nói lửng.

“Đó là chuyện của bọn tiểu bối, bọn hắn tranh tranh đoạt đoạt ở giữa với nhau chúng ta không cần quản! Chuyện này Long Vực bao đảm!”. Long Tường hai mắt như là thâm uyên đen kịt nói. Hắn bối phận cực cao, thực lực hay danh vọng đều đủ để quyết định Long Vực hướng đi, nói ra lời này đương nhiên là chắc chắn. Về phần Nguyệt Hoàng, Tinh Hậu hắn còn không để vào trong mắt, để Nhật Đế đến đây mới có tư cách để hắn nhìn thẳng.

“Không được Nhị Nguyên lão!”. Long Kim Thánh vội hô lên. “Hạo Thiên Thần địa Vũ Thiên Quân cướp mất Thanh Long lệnh của tộc ta! Hắn cũng giết mất không ít Long tộc”.

“Ồ? Còn có chuyện này?”. Long Tường hai mắt lấp lánh hơi có chút trầm mặt xuống, sau đó nhìn về phía Y Thần. “Có thể nói hắn trả lại Thanh Long lệnh sao? Vật này với Long tộc ra ý nghĩa trọng đại, lão phu nguyện đưa ra bảo vật tương bồi!”. Hắn không buồn không vui chầm chậm nói, thái độ xem như ôn hòa. Về phần trong miệng Long Kim Thánh những cái kia Long tộc bị Thiên Quân giết lại xem như không biết, không nghe đến.

“Nếu đã là bảo vật của quý tộc ta sẽ để hắn trả lại, bất quá tiểu quỷ kia chưa chắc đã ăn ít canh!”. Y Thần nhưng không có phản ứng gật đầu lạnh nhạt nói. Không phải hắn sợ Long Vực, hăn chỉ không muốn gây thêm phiền phức nữa. Long Vực cho thấy thái độ ôn hòa thì hắn cũng không cần xé rách ra mặt nhau làm gì.

“Tốt!”. Long Tường gật đầu.

“...”. Y Thần cùng Long Tường Nhị Nguyên lão xuất hiện liền áp xuống tràng náo loạn chỗ này, đương nhiên cũng chỉ là tạm thời mà thôi, một tháng sau Trường sinh bí cảnh đóng lại mới chân chính có chuyện để nói.

Thiên Quân tại trong Trường sinh bí cảnh đương nhiên cũng không biết bên ngoài phát sinh những gì, hắn vẫn đang đắm chìm trong tu hành, Sinh mệnh cùng Tử vong chi lực đạt đến Thế đại viên mãn sau Thiên Quân lại tiếp tục tìm hiểu Thiên phạt, Thời không cùng Vận mệnh chi lực. Thời gian nháy mắt liền trôi qua, thời hạn đóng lại Trường sinh bí cảnh cũng gần kề.

Tác giả: Đế Thanh


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT