Báo lỗi

Ma Thần Thiên Quân

Chương 78: Đại Thánh nhao nhao hiện thân

Kể từ khi Vũ Thiên Quân đi vào Lôi vực thì cũng đã qua một canh giờ, bên trong hai người không biết trao đổi là cái gì, lử đây có lẽ chỉ có một người suy đoán gần như chuẩn xác đó là Huyền Vân Tuyệt!

Cái kia Lôi vực được một cái Thánh thần cường giả thi triển thế nhưng lại có thể tiếp thu Thánh tổ siêu cấp đại năng mát vẫn không hề suy bại, thậm chí cho dù là Tuyệt Thánh loại kia đỉnh phong tinh không lúc này cường giả cũng không thể công phá! Bên trong người kia điều khiển Lôi vực công kích càng thêm bá đạo, hắn xoá bỏ Thánh tổ cường giả không chút nào huyền niệm, cho dù là Tuyệt Thánh cũng không muốn đối cứng, có thể thấy nó có bao nhiêu đáng sợ ah!

Cái kia Lôi vực phòng ngự kinh khủng thì thôi thế nhưng trước đó bọn hắn đã thấy Thái Thương gia một cái Thánh tổ bước thứ hai bị vây chết trong đó, cái kia Lôi vực công kích có lẽ cũng voi cùng kinh khủng ah!

Từ lúc Vũ Thiên Quân một mình chặn đứng công kích đến Tuyệt Thánh cũng phải tránh kia, ở đây tất cả mọi người đều kinh dị nhìn về phía hắn, tên kia bí ẩn cường giả Thái cổ Ma tộc vẫn chưa đến hai trăm tuổi đã có vốn liếng cùng với đỉnh phong tinh không cường giả ngang hàng, cho hắn nghìn năm nữa chỉ sợ tinh không không có ai ngăn cản được hắn, cho dù hắn tu vi thấp thế nhưng cũng như chủ nhân của Lôi vực, hắn có cái kia phòng ngự tuyệt đối không ai phá được, chỉ là không biết hắn công kích lực như thế nào ah!

Càng làm cho mọi người kinh dị thêm là hắn từng bước đi vào Lôi vực mà không hề bị ảnh hưởng, thủ đoạn này hắn đã vượt qua tất cả mọi người ở đây rồi, cho dù mấy cái Đại Thánh cũng không có tự tin đi vào Lôi vực ah!

"Đã một canh giờ qua đi hắn...". Ma Ha Hiên có chút lo lắng nhìn về phía Lôi vực nói với Ma Thánh bên cạnh hắn.

"Huh! Hắn đã dám đi vào dĩ nhiên sẽ có tự tin nắm chắc". Ma Thánh ngưng trọng nói, cái kia Lôi vực hắn cũng không có tự tin phá giải, hắn tin tưởng kẻ điều khiển Lôi vực có lẽ sẽ không thể công kích được quá nhiều lần thế nhưng điều đó không có nghĩa Lôi vực sẽ tan đi, hắn có cảm giác Lôi vực như tiếp nối thiên địa, nó dùng lực lượng cũng không phải do người kia cung cấp ah! Tên kia cho dù đánh với Thánh tổ đại năng thế nhưng hắn vẫn ở Tiên thiên bất bại, ít nhất cho đến khi có người có thể phá vỡ Lôi vực! Vũ Thiên Quân không thể nghi ngờ là một cái thế nhưng hắn dường như cũng không có ta định nhúng tay ah.

"Lão tổ hắn có phải là tộc nhân Thái cổ Ma tộc ta?". Ma Ha Hiên nghiêm giọng nói, nếu tên kia quả thật là Thái cổ Ma tộc vậy bọn hắn cũng nén làm ra các bước bảo hộ hắn.

"Huh! Hắn Thái cổ Ma khí vô cùng tinh thuần! Có lẽ không sai, là một cái Hoàng tộc hậu nhân!". Ma Thánh có chút vui vẻ nói, bất kể người kia bí ẩn là ai thế nhưng hắn mang Thái cổ Thanh hoả chắc chắn là Thái cổ Ma tộc Hoàng tộc thành viên, không những thế còn là dòng chính hậu duệ!

"Hoàng tộc...". Ma Ha Hiên nhíu mày. "Không phải nói chúng ta...". Hắn có chút khó chịu nói.

"Huh! Tổ huấn còn đó, một khi có Hoàng tộc hậu nhân xuất hiện, chúng ta sẽ toàn lực phò tá hắn trùng trấn Ma tộc!". Ma Thánh nghiêm nghị nói, bọn hắn Ma tộc đa số là thẳng thắn người ah, có lẽ cũng có chút cổ hủ. "Hắn đã xuất hiện e rằng Thái cổ Thần tộc cũng sẽ có động tĩnh, để xem một chút đi!".

"Vâng!". Ma Ha Hiên không biết suy nghĩ gì cũng không tiếp tục nói nữa, việc này dù sao cũng không đến hắn quyết định ah! Trong tộc mấy vị lão tổ sẽ đi bàn bạc, hắn tạm thời còn chưa có tư cách tham gia bàn bạc chuyện hướng đi của Thái cổ Ma tộc cùng Ma Thần cung.

"Lão tổ...". Tiểu Long Vương như muốn nói gì đó với Long Hoàng.

"Huh! Không cần nói, ta hiểu!". Long Hoàng đã ngắt lời. "Người kia đã nắm giữ lực lượng đối kháng được Lôi vực có lẽ cũng đã vượt qua chúng ta suy đoán, ngươi lần này làm không tệ!". Hắn cười cười nói, dù sao chủ nhân Lôi vực cũng không ra tay với hắn Long tộc, Tiểu Long Vương lại còn kết giao với một cái cường đại biến thái Thiên kiêu, đây là việc vui vô cùng ah!

"Hắn hình như đang bị tổn thương khí huyết! Bên trong cái kia thể nội thế giới hắn bị Thời không chi lực cuốn thân bị thương không nhẹ, ta nghĩ hắn chưa hoàn toàn khôi phục...". Tiểu Long Vương nói.

"Huh! Thế sao?". Long Hoàng nhíu mày. "Để xem ah! Hắn đi vào Lôi vực bên trong liền không truyền ra động tĩnh, không chừng bọn hắn có quen biết!". Hắn thở ra nói rồi nhìn hư không xa xa. "Bên này động tĩnh đã không ít kẻ biết rất nhanh sẽ đến đây! Phượng Hoàng đã đến rồi!".

Quả nhiên như Long Hoàng nói, hư không rách ra, một cái Thanh niên hiện thân, hắn này kiếm mắt sáng, tóc màu vàng kim đặc biệt bắt mắt, là một cái mỹ nam tử, nhìn qua cũng mới hai lăm hai sáu mà thôi!

"Huh! Đây là...". Người vừa đến lập tức nhíu mày, cái kia cảm giác tim đập nhanh từ rất xa hắn đã cảm nhận được xuất hiện từ cái kia Lôi vực, loại kia lực lượng bá đạo vô cùng, xung quanh hư không còn chưa hoàn toàn khép lại, hủy diệt khí tức tràn ngập, huyết sát khí nồng nặc, hắn cảm nhận thấy có Thánh tổ vẫn lạc!

"Phượng Hoàng!". Ở đây mọi người nhìn thấy người đến đa số cũng không biết là ai, chỉ có Thánh tổ cấp cường giả mới nhận ra kinh hô mà thôi, lại một cái cự đầu hiện thân.

"Hắn là Phượng Hoàng...". Các loại thiên tài cùng tu giả lần đầu nhìn thấy đều hoảng sợ nhìn lại, người kia nhìn như rất trẻ ah! Ai mà ngờ được hắn chính là đến trên đầu ngón tay cự đầu cấp đại năng! Thánh tổ cực hạn đại năng, nếu không phải có hạn chế như hắn mấy người tuyệt đối đã vượt qua Thánh tổ cảnh.

"Bên này...". Long Hoàng hô lớn. Hắn cùng Phượng Hoàng xem như là bạn thâm giao ah.

"Long huynh! Ở đây là có chuyện gì ah?". Hắn đến gần Long Hoàng nói, tuy rằng ở đây có một cái Ma Phượng Thánh cung Phượng Thánh Thánh tổ bước thứ tâm đỉnh phong hắn cũng không nhìn một cái, bọn hắn đều là Phượng tộc không sai thế nhưng là đi hai con đường khác biệt!

Phượng Thánh thấy vậy thì cung hừ lạnh một cái mà thôi, hắn cùng Phượng Hoàng chênh lệch vẫn rất lớn!

"Chuyện ta cũng không rõ lắm! Cái kia điều khiển Lôi vực độ nhiên đến đây đòi đồ sát Thái Thương gia cường giả...". Long Hoàng kể lại ngắn gọn sự tình.

"Huh! Ngươi nói hắn là tộc nhân của Thánh nữ cung ta? Vũ gia chi nhân?!?". Phượng Hoàng con ngươi co lại, Vũ gia tộc nhân qua mười năm đã hiện thế rồi sao, mới mười năm làm sao lại đến Thánh thần cực hạn rồi? Lại còn có thể không để ý Thánh tổ công kích, một kích diệt sát Thánh tổ như chó gà không chút huyền niệm.

"Huh! Đích xác không sai, cái kia bí ẩn Thái cổ Ma tộc đi vào Lôi vực cũng không đơn giản! Năm đó ngoài Vũ Thiên Quân còn có cái khác tộc nhân Vũ gia nhận được Ma tộc đại năng kia cho lực lượng, ta nghĩ là hắn không thể nghi ngờ!". Long Hoàng nghiêm nghị nói, cái kia Vũ gia không biết là có bao nhiêu người con sống thế nhưng chỉ cần hai người này đã đủ khuấy lên tinh không rồi!

"...". Phượng Hoàng mày nhíu càng sâu, làm sao lại lần lượt xuất hiện Vũ gia chi nhân rồi, bọn hắn Thánh cung năm đó thu Thiên Phượng thể tuy rằng cũng không làm hại Vũ gia thế nhưng có người chưa chắc nghĩ thế ah! Những năm này hắn chính tay chỉ bảo Vũ Thiên Phượng tu luyện, nha đầu kia kích phát Thiên Phượng thể một lần khai mạch là tám mốt cái, nhảy một cái lên Địa đan cảnh sơ kì, làm cho tất cả Phượng Thánh cung cao tầng khiếp sợ hiện thân, khi đó nàng nói "Hai tên kia nói, ta tuy rằng kích phát Thiên Phượng thể chậm thế nhưng hậu tích bạc phát, tích lũy hùng hậu vô cùng một khi kích phát chắc chắn đến Địa đan cảnh!". Hai tên kia trong miệng nàng một người là Vũ Thiên Quân cái thế Ma quân, một cái là Vũ Thiên Nguyên xếp hàng thứ nhất Vũ gia đời thứ năm, đồng thời là ca ca của nàng! Qua mười năm hắn coi nàng như nữ nhi đến đối đãi, hắn biết Vũ gia chi nhân có bao nhiêu kinh khủng, chưa nói đến cổ thể chỉ mình một đặc điểm đó là Vũ gia chi nhân ai cung có thể tu luyện làm cho hắn kinh hai không thôi, nhân tộc không như yêu tộc, nhân tộc có đến bảy thành người là thường nhân cùng một loại tu luyện phế vật, cho dù là Thái Thương gia tin tưởng sinh ra hậu nhân cũng có hơn nửa là như thế! Hắn còn biết Vũ gia tu luyện gắn liền với một cái Thiên tài địa bảo mà bất kì kẻ nào cũng mơ ước: Lôi kiếp dịch! Vũ Thiên Phượng tam thúc cũng là phụ thân của Vũ Thiên Quân, Vũ Thế Thần trong lôi kiếp có Lôi kiếp dịch, biến thái vô cùng, theo Long Hoàng vừa nói Phượng hoàng lập tức suy đoán tên kia điều khiển Lôi vực chín thành là Vũ Thế Thần! Còn tên kia vừa đi vào Lôi vực thông qua Vũ Thiên Phượng kể lại hắn suy đoán là Vũ Thiên Nguyên, người này cùng Vũ Thiên Quân chính là cùng một đẳng cấp yêu quái ah! Thế nhưng tên kia có cái Ngũ hành hoàn thần thông ah? Sao còn không thấy...

"Phượng huynh! Phượng huynh! Suy nghĩ gì ah?". Long Hoàng thấy sau khi mình nhấc lên Vũ gia chi nhân thì Phượng Hoàng lập tức lâm vào thất thần suy nghĩ nên gọi tỉnh.

"Ah!". Phượng Hoàng giật mình tỉnh lại. "Xin lỗi Long huynh! Ta suy nghĩ có chút nhập tâm!". Hắn cười khan nói đột nhiên lại nhìn hư không, gần như đồng thời Long Hoàng cũng là như thế, hắn đến đây mới được một khắc chưa đến mà thôi, lại có người đến.

"...". Hư không lại bị xé rách, hai người lập tức hiện thân! Một người mi tâm có một cái khe nứt ở trán, khuôn mặt có chút dữ tợn. Một người khác là một cái Mỹ nữ, nàng xinh đẹp vô cùng, nhìn chỉ như hai mươi mà thôi!

"Thiên nhân lão quỷ!". Long Hoàng lạnh nhạt nói.

"Ah! Mộc hậu! Đã lâu không gặp!". Phượng Hoàng nhìn cái kia Mỹ nữ nói.

"Nơi này...". Cái kia Thiên nhân đang đinh hỏi thì bên trong Lôi vực đi ra một người, hắn bạch y đeo mặt nạ, chân đạp Thái cực đồ án nửa đen nửa tím như một cái thần tiên đi vào chốn nhân gian, không để sỹ chút nào xung quanh nhìn thẳng Tuyệt Thánh.

"Mười năm trước tấn công Vũ gia là ngươi Thái Thương gia đằng sau thao túng?". Vũ Thiên Quân lạnh lùng nói, một lời không hợp hắn lập tức muốn động thủ ah! Hắn lúc này quả thật không giết được Thánh tổ cảnh đại năng, bọn người kia nếu chạy hắn không đuổi được, thế nhưng chỗ này Thái Thương gia chi nhân nhiều lắm, Thánh tổ bị Vũ Thế Thần chém giết chỉ còn mấy cái mà thôi, còn lại chính là Thiên tai tộc hắn ah!

"Hừ! Mười năm trước Vũ gia đó gặp nạn diệt môn liên quan gì đến Thái Thương gia ta?". Tuyệt Thánh lạnh lùng nói. Tên kia điều khiển Lôi vực Thánh thần cảnh hắn đã không làm gì được, lúc này thêm một cái có thể tự nhiên ra vào Lôi vực không chút trở ngại e rằng hắn cũng không làm gì được! Mặt khác tên này chân đạp Thái cực đồ án sinh ra lực lượng thậm chí còn đáng sợ hơn cái kia Lôi vực chủ nhân công kích, nếu tên này công kích chỉ sợ đây mọi người lập tức trốn được bao xa thì trốn ah!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT