Báo lỗi

Ma Thần Thiên Quân

Chương 935: Thiên Quân... Bại?!?

Cự Sơn thành ngoại thành xuất hiện kinh khủng lực lượng chấn động nhưng không có bất luận kẻ nào ở trong thành dám chạy đến đó quan chiến, chính là kẻ mạnh nhất trong thành, một cái Ngũ cực Hỗn độn cảnh cường giả cũng chỉ có thể đứng ở trên tường thành vô cùng nghiêm nghị, thậm chí là có chút sợ hãi nhìn thấy chỗ xa xa kia, ở đó lực lượng cũng chỉ lóe lên chốc lát nhưng hắn biết đó không phải là nơi mà hắn có thể tùy tiện đi đến, bản thân nếu dám đi đến đó thì đúng là có thể bị chết như thế nào cũng không biết. Có thể quan sát được trận chiến này thì trước mắt cũng chỉ có Huyết Nguyệt một người mà thôi.

“...”. Huyết Nguyệt một đường đi theo Thiên Quân đúng thực là gặp hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, Hắc động xuyên không, cường giả đạt đến cực hạn của Tân vũ trụ xuất hiện, tin tức Thiên Quân từng đến Ngao Thần tinh không, đã từng thiếp thân nha hoàn của Thiên Quân... Càng để cho nàng kinh sợ đó là thực của Loan U Điệp này cũng quá mức mạnh mẽ đi, nếu để nàng đi đối đầu với Loan U Điệp thì chỉ e là không qua được mấy chiêu, mà Thiên Quân dĩ nhiên lại có thể áp chế được Loan U Điệp thì phải có thực lực như thế nào? Cái này Loan U Điệp có tu vi thực lực đạt đến Tân vũ trụ cực hạn thì Thiên Quân áp chế nàng như vậy cần đến bao nhiêu lực lượng đáng sợ đây? Chỉ e là một trận chiến ở Minh Hà với bát đại Sứ giả hợp lực thì Thiên Quân vẫn còn không có dốc toàn lực.

Kinh ngạc cùng sợ hãi để cho Huyết Nguyệt đối với Thiên Quân cái này bí ẩn thiên kiêu lại càng thêm tò mò, thậm chí là kính sợ, thế nhưng tiếp theo đó kinh khủng lực lượng va chạm quét ra khắp nơi liền đã đem nàng từ trong những cảm giác đó kéo lại, Thiên Quân cũng Loan U Điệp đã chính thức giao thủ rồi, dư uy lực lượng mà song phương tạo ra nếu như nàng không để ý thì đúng là có khả năng sẽ bị thương.

“Choang...”. Đương theo một tiếng va chạm như là kim thiết va vào nhau thì vô số kiếm quang vụn vỡ bắn ngược ra bên ngoài, một đạo bạch quang nhân ảnh cũng bật ngược lại lùi về phía sau, đó không phải là Loan U Điệp thì còn là ai.

“...”. Loan U Điệp cầm trên tay huyết hồng trường kiếm nhưng tay nàng lại đang không ngừng run rẩy, nàng là người công kích đến nhưng lại bị Thiên Quân đánh bật ngược trở lại, hiện tại lòng bàn tay như đang muốn rách ra đau đớn, bất quá nàng trên mặt hiện tại lại đang vô cùng âm trầm, đơn giản là mới rồi nàng đã nhận ra được rằng Thiên Quân vẫn đang còn lưu lực!

“Đã nàng thích dùng kiếm thì ta sẽ trên phương diện kiếm đạo mà đánh bại nàng!”. Thiên Quân đẩy lui Loan U Điệp thì cũng khẽ thở ra một hơi nói, nói đoạn sau đó thì trên thân khí tức bắt đầu biến hóa kịch liệt, nguyên bản hắn khí tức chính là một loại thâm ảo thần bí khó có thể nắm bắt thì lúc này đây lại như một thanh cổ kiếm xuất vỏ mà đại phóng quang huy, chớp mắt thôi liền đã chuyển biến thành một cái cực đạo kiếm tu.

“Cái gì...”. Loan U Điệp cùng Huyết Nguyệt hai cái nữ tử quan sát lấy sự biến hóa này của Thiên Quân thì đều vô cùng kinh ngạc, đến như bọn họ tầng thứ thì đương nhiên có thể nhìn thấy được rất nhiều, rất xa, thế nhưng hôm nay khi đứng đối diện với Thiên Quân thì các nàng mới biết được khoảng cách đáng sợ, Thiên Quân đã gần như đạt đến được trạng thái mà hầu hết tu giả đều muốn truy cầu, một loại cảnh giới hoàn toàn khác biệt với tu vi được gọi là vô chiêu. Đạt đến được tầng thứ này tu giả thì đã cơ bản không hề bị phụ thuộc vào chiêu thức nữa, chiêu chiêu xuất ra nhìn như đơn giản nhưng lại đều đạt đến cực hạn uy năng, hai nàng đều biết Thiên Quân cơ bản không phải là kiếm tu, thế nhưng chỉ trong một sát na biến hóa thì hắn đã trở thành một cái kiếm tu, nếu như là người không biết thì sẽ tin tưởng Thiên Quân là một cái chân chính kiếm tu!

“...”. Thiên Quân đối với hai nàng kia kinh ngạc thì cũng không có bao nhiêu để ý, hắn hiện tại có được linh hồn vượt qua Hỗn độn cảnh tầng thứ được biết đến, thêm vào đó là thu được vô số tri thức liên quan đến việc tu hành, cảm ngộ, tuy rằng hắn còn chưa tiêu hóa, dung hợp được quá sáu thành nhưng lượng tri thức mà hiện tại mà hắn có nhiều hơn bất luận kẻ nào trong Tổ vũ trụ chứ đừng nói là Tân vũ trụ nhỏ nhoi này, hắn khuyết thiếu nhưng chỉ có là tu vi phương diện, Sáng Thế cảnh trở lên thì hắn không có quá nhiều tri thức mà thôi, bất quá như vậy cũng không ngăn cản việc hắn có được thành tựu như hiện tại, xuất kỳ bất ý liền cũng thành sát chiêu hủy diệt, đây nhưng cũng chính là tinh túy của Vô cực chiến đạo, bất luận một chiêu nào mà hắn từng sáng tạo đi ra cũng đều có thể đủ để diễn sinh ra thành một môn võ kỹ đáng sợ, giống như hiện tại, hắn chỉ là đang diễn sinh kiếm kỹ mà thôi.

“Chiêu thứ hai!”. Thiên Quân trên tay phun ra nuốt vào kiếm quang nhưng đã hoàn toàn khác trước, trên tay hắn như đã nhiều hơn ra một thanh trường kiếm, đây nhưng chính là kết hợp giữa tu vi lực lượng cùng Chân lực, dĩ nhiên đều đã dùng đến mười thành lực lượng của hắn.

“Ông...”. “Uỳnh...”. Thiên Quân thả ra lực lượng một khắc thì ngay lập tức thiên địa biến sắc, tại lúc hắn thôi động tu vi lên đến cực hạn thì cũng ngay lập tức bị Tân vũ trụ quy tắc cảm nhận được, nó hàng lâm ngay lập tức cũng là chuyện bình thường. Đương nhiên tại lúc hắn thôi động lực lượng đạt đến một bước này không phải có thiên địa biến sắc, vô số cường giả cho dù đang ở rất xa cũng đều cảm nhận được thiên uy một dạng hàng lâm, ở gần đó thì Huyết Nguyệt đã kinh sợ đem tay che miệng lại, Loan U Điệp trên mặt cũng đã biến trầm, dĩ nhiên là cũng đã thôi động tu vi lực lượng đến đến cực hạn.

“Cửu kiếm tề khai!”. Loan U Điệp cũng không có cam lòng yếu thế huy động huyết sắc trường kiếm gầm lên. Nhất thời huyết sắc trường kiếm trên tay nàng như lập tức biến hóa ra thêm tám thanh huyết sắc trường kiếm khác bao quanh lấy nàng, kinh thiên động địa kiếm quang phóng thẳng lên thiên không, uy năng cái thế. Tại lúc nàng thôi động lực lượng đạt đến cực hạn thì thiên địa lại càng thêm biến hóa khủng bố, nàng tu vi nhưng cũng như Thiên Quân, đã chạm đến cảnh giới hoàn toàn cực hạn của Tân vũ trụ này, hai cỗ lực lượng này cùng một chỗ bạo phát thật có khả năng đem Tân vũ trụ thương khung vị diện vách ngăn đánh vỡ!

“Choeng!”. Loan U Điệp sau đó cũng liền không dừng lại liền đã huy kiếm chém về phía Thiên Quân, chín thanh kiếm nháy mắt trùng điệp lại một chỗ mang theo hủy diệt chi quang cùng nhất kiếm của Thiên Quân va chạm, nương theo một tiếng kim thiết va chạm chói tai vang lên thì lấy chỗ hai đạo kiếm quang làm trung tâm, thiên không chớp mắt chôn vùi, vô số kiếm quang không chịu khống chế bắn ra bốn phương tám hướng, phạm vi một vạn dặm quanh đó đã biến thành một khu vực đặc dị, ngoại trừ Thiên Quân cùng Loan U Điệp thì đã không còn bất luận kẻ nào khác, dưới kiếm quang đầy trời hủy diệt như thế thì Huyết Nguyệt cũng đã thức thời mà lùi lại thật xa âm thầm quan chiến, bất quá tình cảnh bên trong khu vực đặc dị kia nàng đã không có khả năng nhìn thấy, đây nhưng chính là một trận chiến đỉnh cao trong Tân vũ trụ, nàng tuy rằng cũng là Lục cực Hỗn độn cảnh tầng thứ nhưng còn chưa có tư cách nhìn đến một trận chiến này.

“Hừ...”. Tại trong chỗ trung tâm va chạm kia Thiên Quân cùng Loan U Điệp đã tách ra, cả hai hoàn toàn không nhìn đến xung quanh mình đã hình thành nên một chỗ không gian đặc biệt được tạo nên từ đầy trời kiếm quang, thay vào đó thì đều tập trung vào đối thủ, chiêu thứ hai va chạm Thiên Quân vẫn là kẻ chiếm ưu thế, bất quá hắn ngón tay trỏ dĩ nhiên là đã xuất hiện một vết ngấn bạch quang nhỏ nhìn như không đáng kể nhưng có thể thấy được Loan Vũ Điệp nhất kiếm vừa rồi đã kích phá được Chân lực của Thiên Quân, suýt chút nữa đã muốn tổn thương hắn, về phần Loan U Điệp thì lạnh rên một tiếng có chút không cam lòng, trên mặt khẽ trắng một chút cũng liền đã trở lại như thường.

“Chiêu thứ ba!”.

“Chiêu thứ tư!”. Thiên Quân cùng Loan U Điệp xung quanh hình thành một chỗ không gian đặc thù liền đã liên tiếp va chạm hai lần, tại trong không gian này đều chỉ có kiếm quang, không gian như bị áp súc lại vô cùng mạnh mẽ, dĩ nhiên là lại không bị lực lượng của hai người đánh vỡ, có thể giúp bọn hắn thoải mái hơn đại triển quyền cước. Hai chiêu qua đi thì Thiên Quân cũng đều là kẻ nắm lấy thượng phong hoàn toàn, Loan U Điệp mỗi lần va chạm thì đều bị đánh bật ngược về phía sau nhưng vẫn vô cùng kiên cường chặn lại công kích của Thiên Quân, thế nhưng kết cục cũng không có gì thay đổi, nàng vẫn là bị Thiên đánh bật ngược lại về phía sau, cơ bản là không thể đánh bại được hắn.

“Chiêu thứ năm!”. Thiên Quân hơi chút dừng lại thì cũng lập tức phát chiêu, hiện tại hắn còn có chuyện khác quan trọng hơn, không có thời gian ở đây cùng Loan U Điệp dây dưa quá nhiều. Hắn tuy rằng có chút kinh ngạc về thực lực của Loan U Điệp, không nghĩ đến có thêm sức mạnh của thanh huyết sắc trường kiếm kia mà thực lực của nàng đã tăng lên nhiều như thế, cơ hồ là đã gần như đạt đến tám thành rưỡi thực lực của hắn nhưng cũng chỉ đến đây mà thôi, tại hắn vận dụng đến tám thành rưỡi thực lực thì đã không cần nói tiếp nữa.

“Két...”. “Bát nguyên diệt thần trảm!”. Loan U Điệp nhìn thấy Thiên Quân sau nhất kiếm của mình lại cũng không có tổn hao gì, lúc này lại càng đã công kích hướng đến nàng thì cũng chỉ có thể nghiến răng nhịn đau mà vung kiếm chém về phía hắn, nàng bất luận như thế nào cũng không bao giờ tha thứ cho hắn, nhất định phải bắt hắn trả giá.

“Choang!”. “Hự!”. Lại một lần nữa va chạm thì Loan U Điệp đã không thể tiếp tục đơn giản như vậy tiếp xuống, theo nàng lùi lại thì bàn tay phải cầm kiếm hổ khẩu đã rách ra máu tươi dọc theo chảy xuống, khóe miệng tràn ra máu tươi nhìn vô cùng yêu diễm, đủ để cho bất luận kẻ nào nhìn đến cũng không nhịn được mà thương tiếc, Thiên Quân nhìn thấy như vậy thì cũng không nhịn được mà thở dài thu tay lại.

“Dừng lại đi! Chiêu thứ sáu nàng sẽ không tiếp tục cản được đâu!”. Thiên Quân có chút đau lòng nhìn sang Loan U Điệp nói. Hắn không để ý nàng hiện tại là Ám Vũ hay còn là Loan U Điệp, cũng không để ý nàng mất trí nhớ hay đã khôi phục trí nhớ, bất luận như thế nào thì hắn cũng muốn truy cầu nàng, hiện tại đem nàng kích thương nhưng đã vô cùng bất đắc dĩ rồi.

“Khặc! Không thể! Ta còn chưa bại, Vũ Thiên Quân, ngươi đến đây đi!”. Ám Vũ nghe vậy thì trên mặt mới thoáng hồng hào một chút liền đã biến trắng mà phun ra một ngụm máu nói như thét lên, quanh thân nàng lực lượng nháy mắt bộc phát mạnh hơn cả nguyên bản mấy phần, dĩ nhiên là đã bị Thiên Quân kích thích không hề nhẹ.

“Nàng việc gì phải khổ như thế đây? Nếu nàng đã như vậy để ý, như vậy thì để Vũ Thiên Quân chịu trách nhiệm với nàng không được sao?”. Thiên Quân vẫn là không đành lòng xuất thủ trầm giọng lại nói, đây nhưng có thể là kết cục tốt nhất, ngày sau sẽ có thể bớt đi rất nhiều phiền phức, bất quá nhìn đến tình huống trước mắt thì đây là điều không thể nào rồi.

“Ngươi câm miệng!”. Loan U Điệp gầm lên một tiếng thì cũng như bỏ qua tất thảy đau đớn rồi lại tiếp tục huy kiếm chém về phía Thiên Quân, nhất chiêu này dĩ nhiên là lại không có bất luận chiêu thức nhưng uy lực lại mạnh mẽ hơn bất kỳ một chiêu nào mà nàng đánh ra trước đó.

“Cảnh giới hoàn toàn!”. Thiên Quân nhìn thấy nhất kiếm này thì đúng là đã không nhịn được mà biến sắc thầm hô, hắn đúng thực là không nghĩ đến được là Loan U Điệp lại có thể tại trong hoàn cảnh như thế này lại có bước đột phá cực lớn về võ học, phát huy được tầng thứ võ kỹ ít người chạm đến, này đúng thực là không thể phủ nhận thiên phú tu luyện của nàng vô cùng đáng sợ, này liền để cho Thiên Quân khí thế mới vừa thả ra đã ngay lập tức bùng phát, so với trước thậm chí còn muốn mạnh mẽ hơn một đoạn!

“Chiêu thứ sáu!”. Theo Thiên Quân khẽ quát một tiếng thì tay phải lại tiếp tục hóa thành kiếm chỉ trực diện cùng huyết hồng trường kiếm trên tay Loan U Điệp đối kháng, lúc này chỉ có cách là triệt để đem nàng đánh bại thì mới có thể khiến nàng dừng tay lại.

“Tinh!”. “Choang...”. “Ah...”. Kiếm chỉ của Thiên Quân cùng mũi của huyết sắc trường kiếm chạm vào nhau một khắc thì lập tức sinh ra một cỗ chấn động mạnh mẽ tuyệt luân, lấy chỗ đó làm trung tâm thì vô số kiếm quang đáng sợ không thể hình dung bắn mạnh ra bốn phương tám hướng, theo đó thì một tiếng hét thảm vang lên, Loan U Điệp thân hình bay ngược về phía sau ho ra từng ngụm máu lớn, sáu kiếm của Thiên Quân mang đến thương thế như tại một khắc này bùng phát đi ra, Loan U Điệp trọng thương.

“Rắc...”. “Uỳnh...”. “Xuy...”. “Xuy...”. Bên ngoài khu vực đặc dị kia thiên địa đang lâm vào biến sắc, trên trời hắc vân vần vũ, đại địa run rẩy tách ra từng chỗ thâm uyên sâu không thấy đáy, ở bên ngoài đó hiện tại cũng chỉ có một mình Huyết Nguyệt là đang ở gần quan chiến, nàng đang che miệng lại kinh sợ nhìn chỗ khu vực đặc dị kia nhưng muốn nhìn trong đó đại chiến kết quả thì đột nhiên từ trong đó một tiếng rạn vỡ vang lên, tiếp đó kinh thiên tiếng bạo toái vang lên, khu vực đặc dị kia bị tan vỡ từ bên trong mà ra kèm với vô số kiếm quang bắn ra bốn phương tám hướng, thiên địa quy tắc nháy mắt chôn vùi, phảng phất như là tận thế hàng lâm.

“Hít...”. Huyết Nguyệt cảm nhận được kiếm quang kia uy lực thì cũng không nhịn được hít vào một ngụm khí lạnh nhưng nàng lúc này cũng không có lùi lại, trên thân lực lượng nháy mắt bùng phát mà đau khổ chống lại những kiếm quang kia, nàng muốn nhìn một chút cuộc chiến kia có kết quả như thế nào.

“Cái gì... Điều này... Điều này làm sao có thể?”. Thời gian bất quá là ba bốn hơi thở qua đi, kiếm quang từ trong chỗ khu vực đặc dị kia biến mất, Huyết Nguyệt đã có thể nhìn thấy chiến quả, không nhìn thì thôi, nhìn thấy thì nàng hai mắt lập tức trợn trừng lên kinh hãi hô lên.

Tại chỗ kia trên đại địa đang đứng hai người, một là Thiên Quân, một là Loan U Điệp, bọn hắn đều đang đứng bất động, Thiên Quân tay phải đang điểm hướng phía mi tâm của Loan U Điệp, trong khi đó thì Loan U Điệp trên tay huyết sắc trường kiếm đã đâm sâu vào ngực phải của Thiên Quân, từ chỗ đó đang không ngừng chảy ra tiên huyết đỏ tươi, Thiên Quân... Bại?!?  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT