Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 160: Cửu Cổ Vô Mạnh !

Bên ngoài là đại địa Phương Đỉnh , bên trong tắc thì trời xanh Viên Đỉnh , khóc phương viên mà nói , chính là Thiên Địa đại thế "

Một màn này , rơi vào Mạnh Hạo trong mắt , để cho Mạnh Hạo tâm thần chấn động , hắn cảm nhận được cái này miệng to lớn trong đỉnh thế giới , ẩn chứa một loại không nói ra được càn khôn ý .

Chín người quỳ lạy , chín là thiên địa cực kỳ , cái này quỳ xuống không phải chín người pho tượng , cái này quỳ xuống đấy, rõ ràng là ám chỉ cái này thương khung ý , áo bào xám tu sĩ thân thể run rẩy , thì thào im bặt .

Không đúng không đúng , đỉnh này như thế nào phản , không phải là như vậy , thiên viên địa phương , đây là thời cổ thiên hạ công nhận chi đạo , tụng vạn vạn năm đã thành lý , đây cũng là thiên hạ đạo lý .

Hẳn là bên ngoài là Viên Đỉnh bên trong là phương , đây mới là chính xác , đây mới là phù hợp bầu trời tại ngoại như trên , mà ở bên trong như sau thuyết pháp , áo bào xám tu sĩ thân thể run rẩy càng thêm lợi hại , không ngừng mà thì thào nói nhỏ , giống như đối với cái này Phương Đỉnh trong thế giới tồn tại Viên Đỉnh , rất không hiểu .

Từ đạo hữu kinh ngạc nhìn viên kia đỉnh , hai mắt rất nhanh sẽ lộ ra kỳ dị chi mang , không biết nghĩ tới điều gì .

Tạ Kiệt thì là meo thu hút , tuy nói tâm thần cũng bị chấn động , có thể lại nhanh chóng lấy ra một quả ngọc giản , càng đem nơi này hết thảy , toàn bộ khắc ở mà ngọc giản bên trên .

Hàn Bối chỗ đó , giờ phút này như thất thần , nhìn qua phía sau lưng sau khe hở pho tượng , trong mắt lộ ra một vòng như vãn bối triều bái thôi huy hoàng tổ tiên lúc, mới phải xuất hiện quang mang .

Ta nghĩ tới rồi , thiên viên địa phương , dùng Viên Đỉnh tại ngoại suốt ngày , dùng Phương Đỉnh ở bên trong hóa đấy, đây là thuận lòng trời ý , mà nơi đây đây rõ ràng là bao bỏ nghiệt tâm , đây là muốn dùng đại địa che trời, muốn đem thương khung mai táng lòng đất ý "

Chính là như vậy , cái này Viên Đỉnh chính là Thiên , Phương Đỉnh chính là đấy, nơi đây là mộ áo bào xám tu sĩ nghẹn ngào mở miệng , thanh âm mang theo một vòng bén nhọn cùng hoảng sợ , thân thể càng là tại thời khắc này đặng đặng đặng lui ra phía sau .

Cúng bái thêm chín người , đích thật là Thiên chi cực , nhưng lại là bị người sanh sanh luyện tại trong pho tượng , ám chỉ trong truyền thuyết Kỳ Môn cửu tinh , dùng cửu tinh bái đỉnh , ngưng tụ thương khung đại thế , dùng đồng xanh Phương Đỉnh , mai táng thương khung chi tâm "

"Thật là lớn khí phách , tốt đại thủ bút , dùng thiên địa chôn cất Thiên Thành phần mộ đất , dùng cái này phần mộ đất tạo bản thân chi mộ "

Ai vậy vùi thân chi địa , đúng là muốn dùng tử ý , đi đoạt trời xanh tạo hóa "Nơi này là mộ , cái này phía ngoài toàn bộ phúc địa , chính là phần mộ "

Hợp lại , tại đây không còn là phúc địa , cũng không phải hung địa , mà là một tòa nghịch thiên phần mộ áo bào xám tu sĩ phun ra một ngụm máu tươi , sắc mặt trắng bệch , nhưng trong mắt lại lộ ra sáng ngời chi mang , tay phải khi nhấc lên không ngừng mà bấm đốt ngón tay , thanh âm dần dần càng ngày càng cao .

Thanh âm của hắn một vừa rơi vào trong tai mọi người , dần dần hóa thành hàn ý , có thể dùng Tạ Kiệt cùng Từ Hữu Đạo , đều thần sắc rất nhanh biến hóa , Mạnh Hạo thở sâu , đè xuống thần sắc chấn động , đối với áo bào xám tu sĩ theo như lời sự tình , hắn có loại mãnh liệt nhận thức tư cảm giác, nơi đây có lẽ thực đúng là một chỗ phần mộ chỗ .

Mạnh Hạo nghĩ tới hắn nhìn thấy trong tấm hình , tại chiếc đỉnh lớn này bị sét đánh tránh ra khe hở rơi hướng đại địa lúc, truyền ra nam tử trầm thấp thanh âm .

"Ngươi cũng không nguyện để cho ta mang theo đỉnh này cùng nhau rời đi , tắc thì ta yên giấc ngàn thu ở đây, nhìn ngươi vẫn lạc mặt trời ."

Mạnh Hạo thở sâu , hắn lại nghĩ tới còn là trước kia trong tấm hình , trong đỉnh cái khác tang thương thanh âm .

Mày ý thương khung thay mặt tinh không , khiến ái vòm che ta mục , Kiến mộc không như ý , tự sụp đổ tinh không , chủ ta mặc dù ngủ say , nhưng há có thể cùng họ Quý cùng tồn tại

Mạnh Hạo trong óc quanh quẩn cái này trước thanh âm , trái tim của hắn bang bang nhảy lên , hắn nghĩ tới rồi Xuân Thu mộc truyền thuyết , nghĩ tới trong truyền thuyết , cái kia Kiến mộc không như ý thương khung tự sụp ở tinh không trước, hắn càng là nghĩ tới Thái Ách nhất tộc diệt vong , thậm chí nghĩ tới Huyết Tiên trong mặt nạ Tam Vĩ phiên ở bên trong, đệ tam vĩ bên trên viết quý chữ "

Cùng với , Huyết Tiên trong truyền thừa , chỗ minh xác yêu cầu , cuộc đời này muốn luyện họ Quý chi nhân huyết mạch "

Quý , cái họ này , đại biểu cái gì hàm nghĩa , Mạnh Hạo trái tim bang bang nhảy lên , ẩn ẩn cảm thấy này họ tuyệt không tầm thường , nhưng cụ thể sự tình , giờ phút này lại như bí ẩn như vậy bao phủ , nhìn không rõ , đoán không ra triệt .

Các vị đạo hữu chớ có bối rối miệng , đúng lúc này , Hàn Bối thanh âm truyền ra , như linh khải giống như thanh thúy , quanh quẩn bốn phía , vẫn cứ áp bất quá tiếng sấm , có thể cũng truyền vào trong tai mọi người .

Nơi đây phải chăng phần mộ , ta không biết được , nhưng chắc hẳn chư vị cũng đều nhìn ra , tay kia nâng cổ kinh pho tượng chi nhân , là tổ tiên của ta , hắn pho tượng khe hở , là bị Thiên Lôi tránh đi , nhưng là nguyên nhân chính là này , mới có thể dùng một quyển kinh thư bay ra , bị chúng ta hậu nhân đạt được .

Có thể nói , này sự tồn tại chí bảo , nhưng chỉ có kinh thư có thể lấy , bởi vì hắn tám tôn pho tượng , như trước hoàn mỹ ." Hàn Bối giờ phút này quay người , nhìn về phía Mạnh Hạo bọn người .

"Tiểu muội tại ngoại tham dự nhiều lần bí thương , chư vị có thể chứng kiến thư của ta tức , nói rõ hữu duyên , các ngươi tới đây tuy nói đều tồn tại loại loại ý nghĩ , sau lưng đều tồn tại bất đồng thế lực , việc này ta tự nhiên sẽ hiểu , lần này thế hoặc là ai cũng được, ta không thèm để ý ."

Ta chỉ hy vọng chư vị xem ở Kỳ Môn cửu tinh tình phần , hết lòng tuân thủ hứa hẹn , dù sao chúng ta hôm nay chỉ là chứng kiến , còn chưa đến gần , các loại:đợi đến gần về sau, ta tự có phương pháp gỡ xuống cái kia hai cuốn kinh thư , chúng ta một tư thác ấn .

"Mà tiểu muội duy nhất tư nhân mục đích , chính là muốn tại pho tượng kia xuống, đi bái thoáng một phát tổ tiên ." Hàn Bối nhẹ giọng nói ra , bình tĩnh nhìn qua mọi người , lời của nàng giống như bao hàm mà một cổ có thể để người ta an tĩnh lại kỳ dị lực lượng , có thể dùng áo bào xám tu sĩ thở sâu , thần sắc dần dần khôi phục như thường , chỉ là Mạnh Hạo nhìn lại lúc, chung quy lại là cảm thấy , người này trước khi lời nói , phảng phất là cố ý mượn điên cuồng chi dạng nói ra .

Mặt khác hắn đối với hàn bị nói xem ở Kỳ Môn cửu tinh tình phần , những lời này , hơi nghi hoặc một chút .

Đường này đã không xa , nhưng tiếp đó, liền cần Từ đạo hữu cùng Ti Mã đạo hữu rồi, đoạn đường này , lôi đình dần dần nhiều, càng gian nan hơn , vốn là chúng ta là không có khả năng có cơ hội , nhưng lúc năm Quyển thứ nhất tuế nguyệt sách cổ bay ra lúc, đã mở ra mà một con đường , đi đường này , cho dù là chúng ta, cũng hội an toàn không ít, mà lại quan trọng nhất là , nơi đây sấm chớp uy lực , cũng không phải là thủy chung sắc bén .

Thường cách một đoạn thời gian liền toàn bộ có suy yếu thời điểm ,

Vẫn cứ thời gian ngắn ngủi , chỉ có nửa cái ngắm đốt công lớn, nhưng mà có thể để cho chúng ta an toàn bước vào trong đó .

Mà ta lựa chọn thời gian , từ nay về sau cắt ra mới , chính là lôi đình suy yếu nhất thời điểm Hàn Bối nói xong , ánh mắt đảo qua mọi người về sau, ngẩng đầu nhìn về phía phía trên , giống như đang chờ đợi thời gian .

Thì ra là mấy chục giây công phu , lập tức cái này bốn phía sấm chớp , lập tức ảm đạm đi , vẫn cứ hay là rậm rạp chằng chịt , nhưng ọi người uy áp , lại rõ ràng nhất giảm thiếu rất nhiều , không phải trước khi như vậy làm cho người ta khủng bố .

Nơi đây lôi đình suy yếu chỉ có nửa canh giờ "Từ đạo hữu , Ti Mã đạo hữu , mau chóng Hàn Bối hai mắt lộ ra sáng ngời chi mang , tay phải nâng lên vung lên , cái viên này ảm đạm cổ ngọc bay ra , phiêu phù ở bên ngoài như chỉ cung phương hướng , bao phủ mọi người đỉnh đầu .

Từ Hữu Đạo suy nghĩ một chút , thân thể trực tiếp về phía trước phóng ra , cái kia áo bào xám tu sĩ thần sắc khôi phục như thường , giờ phút này cũng theo đó bước đi , hai người đi tại phía trước , Trúc Cơ hậu kỳ tu vi chi lực , trong chốc lát theo trên người của hai người khuếch tán ra đến, một người trong đó tu vi trong hơi thở , rõ ràng tồn tại mộc thuộc tính cảm giác , áo bào xám tu sĩ chỗ đó , lại thân thể tràn ra mà bụi đất ý , có thể dùng bụi vùi mộc ý , hành tẩu lúc, tách ra trận trận hào quang màu vàng đất .

Càng là tại hai trong tay người , phân biệt lấy ra bất đồng pháp bảo , Hàn Bối chỗ đó càng là thở sâu , tay phải khi nhấc lên , cái viên này tuế nguyệt cổ ngọc tràn ra hào quang , mọi người lúc này mới coi chừng đích thận đi về phía trước .

Nơi đây lôi đình rõ ràng hư nhược rồi quá nhiều , có thể dùng một chuyến năm người tốc độ cực nhanh .

Có thể càng đến gần phía trước pho tượng chỗ , nơi đây lôi đình thì càng dày đặc , tiếng sấm kinh thiên động địa , khi thì rơi xuống , cho dù là rơi ở bên cạnh , cũng đều có thể dùng chúng tâm thần người chấn động .

Từ Hữu Đạo cùng áo bào xám tu sĩ , thời gian dần qua từng bước chật vật , pháp bảo nhất viết vỡ vụn , lập tức hai người liền không chậm trễ chút nào lần nữa lấy ra bất đồng tránh sét chi bảo , Mạnh Hạo thần sắc bình tĩnh , không một lời ngữ , cũng không có biểu lộ ra phải trợ giúp tư thái , hắn đã làm xong chính mình làm ra việc , tiếp đó, như còn cần hắn đi ra tay , lại có chút ít nói không thông .

Mà lại Mạnh Hạo đã nhìn ra nơi đây mấy người kia , sợ là nếu so với chính mình hiểu biết nơi đây , đã như vậy , còn có thể lựa chọn đã đến , chắc hẳn cũng đều có không ít thủ đoạn còn không có triển khai .

Mạnh Hạo thêm trong tay , thủy chung cất giấu Như Ý Ấn , cái này đồng dạng là thủ đoạn của hắn .

Thời gian chậm rãi trôi qua , thời gian dần qua mọi người tốc độ càng ngày càng chậm , Từ Hữu Đạo cùng áo bào xám tu sĩ hai người sắc mặt càng trắng bệch hơn , cũng chèo chống đến mà cực hạn , cho đến đang lúc mọi người phía trước , cái kia chín vị pho tượng càng ngày càng gần , bốn phía tia chớp càng là càng ngày càng nhiều lúc, hai người kia tế ra pháp bảo đã không biết vỡ vụn bao nhiêu , giờ phút này bọn hắn phun ra máu tươi , không hề đi về phía trước .

Đúng lúc này , bỗng nhiên đấy, đạo thiểm điện lôi đình rầm rầm mà đến , dùng tốc độ cực nhanh thẳng đến mọi người tại đây , chỉ lát nữa là phải rơi xuống , Từ Hữu Đạo bọn người sắc mặt biến thành lập tức , Hàn Bối tế ra tuế nguyệt cổ ngọc , giờ phút này trong giây lát tản mát ra hào quang , cùng cái kia tia chớp đụng nhau , tiếng sấm kinh thiên động địa , Hàn Bối phun ra máu tươi , không chỉ là hắn , Mạnh Hạo , Từ Hữu Đạo lại Tạ Kiệt cùng với cái kia áo bào xám tu sĩ , đều toàn thân lởn vởn điện quang , riêng phần mình phun ra máu tươi , đều sắc mặt trắng bệch , nhất là Từ Hữu Đạo cùng Tư Mã hai người , mà là phảng phất thân thể đều có chút run rẩy .

Nhìn xem đạo thiểm điện kia tiêu tán đã trở thành số lớn hình cung điện quang khuếch tán , mọi người lúc này mới trường hô khẩu khí , nhìn bốn phía lúc, cẩn thận kiêng kị ý , càng rõ ràng hơn .

Hàn đạo hữu không phải nói nơi đây tia chớp đã suy yếu sao , vì sao tia chớp này mạnh như thế Từ Hữu Đạo mãnh liệt mà quay đầu , chằm chằm vào chuyển bối .

Mạnh Hạo lau đi khóe miệng máu tươi , nhưng hai mắt nhưng lại hào quang lóe lên , trong cơ thể hắn lưu lại tia chớp , giờ phút này lại toàn bộ bị lôi cờ hấp thu , có thể dùng này cờ hôm nay , phảng phất lại có một lần bất đồng .

Mà hắn tại đây , nhìn như bị thương , trên thực tế cái kia phun ra một ngụm máu về sau, đã khôi phục như thường , nhưng sắc mặt của hắn , nhưng như cũ tận lực áp chế trở nên trắng bệch .

Các ngươi đã lựa chọn đã đến , liền không phải không biết hiểu , nơi đây , căn bản cũng không phải là tu sĩ Trúc Cơ có thể đã đến chỗ , nếu không có ta đối với nơi này hiểu rõ , nếu không có ta có tuế nguyệt cổ ngọc , nếu không có một lần ta và ngươi cũng biết nguyên nhân , chúng ta chớ nói đi đến nơi đây , mà ngay cả đỉnh kia đều không thể bước vào .

Về phần ngươi nói chi lôi , nơi đây cho dù là ở vào suy yếu đoạn thời gian ở trong, nhưng vẫn là sẽ khi thì có ... hay không bị suy yếu chi lôi hàng lâm ." Chuyển bối lau đi máu tươi , lạnh giọng mở miệng lúc, nhìn về phía Tạ Kiệt .

Tạ sư huynh , đến mà nơi đây , chúng ta đều lần lượt xuất lực , đã đến ngươi ra tay thời điểm , nơi đây Thanh La tông càng để ý thần bí kia chi vật , muốn dùng bách linh đài đem hắn lưỡi câu ra , cho nên đối với ta chỗ này nhìn như bỏ mặc không để ý tới , có thể đoán chừng hôm nay tại đây đỉnh bên ngoài , đã bí mật ôm cây mà không ít.

Có thể ta và ngươi lòng dạ biết rõ , bọn hắn không dám vào đến, không phải cửu đại cổ họ chi nhân , ai vào ai chết , cửu đại cổ họ tại Nam Vực xuống dốc , thậm chí còn không bằng mới xuất hiện chi tộc , càng là phàm nhân chiếm đa số , có thể tu hành đều bị tất cả tông nuôi nhốt , nhìn như phong quang , kì thực như sinh , Thanh La tông có thể có hai người chúng ta , cũng coi như dị thuật rồi." Hàn Bối đột nhiên mở miệng .

Tạ Kiệt trầm mặc một lát , mỉm cười .

So sánh với việc này , ta càng là hiếu kỳ , cửu đại cổ họ không mạnh , nơi đây cửu tòa pho tượng , càng không cùng Mạnh đạo hữu tương tự người , như vậy vị này Mạnh đạo hữu , lại là vì sao có thể bước vào tại đây?, Tạ Kiệt thâm ý sâu sắc nhìn Mạnh Hạo liếc .

Có độc giả hỏi ta , vì cái gì liều mạng như vậy , bởi vì , ta thật sự nếu không liều , liền thật sự nhanh già rồi ngươi có thể nói ta là đang liều vé tháng , liều đặt mua , nhưng ta minh bạch , ta chính thức liều đấy, ngoại trừ lần này , tắc thì là mình , liều cực hạn của mình "


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT