Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 166: Cực Chán Ghét Nhận Chủ!

"Sách cổ ghi lại , vật ấy tên cực chán ghét , cả đời không nhận chủ , vui mừng lôi đình , cắn tia chớp , nhưng để cho nhất nó cảm giác hứng thú , cũng không phải là thiên địa chi lôi , mà là nhân thể chi điện !

Dùng mấy trăm người đạo đài ngưng tụ tu sĩ thân thể ẩn chứa chi điện , ngưng tụ tu vi chi lực , luyện thành bách linh đài , này giữa đài tràn ra vô hình khí tức , đối với vật này hấp dẫn trình độ , nhất định là trước đó chưa từng có !" Tử La lão tổ thở sâu , chăm chú nhìn chằm chằm giữa không trung , giờ phút này giống như còn đang chần chờ da đông lạnh chi vật .

Bên cạnh hắn mỹ phụ trung niên , giờ phút này cũng là nhìn không chuyển mắt , hai người đã tu vi vận chuyển , tùy thời có thể thuấn di mà đi .

"Chờ một chút , vật ấy tốc độ cực nhanh , như muốn chạy trốn coi như là tông môn lão tổ ra tay , cũng đều không thể đem hắn bắt giữ , mà lại vật ấy khí lớn, một khi bị khốn , như phát giác không cách nào đào thoát , sẽ tự bạo chuyển thế , xuất hiện lần nữa , không biết là mấy ngàn năm sau . . .

Chỉ có chờ nó nuốt vào bách linh đài , dùng trong đó chi ấn , phối hợp ba vị lão tổ tại ngoại Sư , mới có thể để ất đi na di cùng tự nổ cho lực , đến lúc đó . . . Chính là hai người chúng ta đem hắn bắt giữ một khắc !" Tử La lão tổ hô hấp có chút dồn dập , chằm chằm vào bầu trời da đông lạnh , hướng bên người mỹ phụ trung niên truyền ra thần niệm .

Mạnh Hạo cũng nhìn thấy cái này da đông lạnh , nhíu mày , vật ấy hắn tổng cảm giác được không rõ , tại Phương Đỉnh bên trong cũng rất quỷ dị , mà lại hại chết mấy người , nhất là cuối cùng tại nhích lại gần mình lúc, rõ ràng miệng nói tiếng người , để cho Mạnh Hạo tuy nói kinh ngạc , nhưng nội tâm cũng không rất ưa thích .

"Thanh La tông , quả nhiên là vì vật ấy mà đến ." Mạnh Hạo như có điều suy nghĩ , giờ phút này còn có vài chục tức thời gian , hắn Như Ý Ấn có thể mở ra , Mạnh Hạo thần sắc bình tĩnh , vẫn cứ ánh mắt như trước nhìn lại , nhưng nội tâm đã làm tốt cái chờ đến đúng lúc , ngay lập tức rời đi chuẩn bị .

Nhưng vào lúc này , xa xa giữa không trung da đông lạnh , lần nữa phát ra một tiếng giống như uy hiếp như vậy gào rú , tại thanh âm này xuống, bách linh đài lập tức run rẩy , phảng phất muốn sụp đổ ra , có thể tràn ra hình cung tia chớp lại thêm nữa... , còn có một loại tu sĩ không cách nào nghe thấy được . Nhưng đối với da đông lạnh nhưng lại trí mạng hấp dẫn khí tức khuếch tán ra đến, có thể dùng cái này da đông lạnh chi vật lập tức cái mũi đứng thẳng mà vài cái , hai mắt sáng ngời , chợt lao ra , tại Tử La lão tổ hưng phấn trong chờ mong , cái này da đông lạnh chi vật nháy mắt đã đến gần bách linh đài , mở cái miệng rộng , nhanh chóng nuốt vài cái .

Càng là nuốt đi , cái này da đông lạnh bên trên biến ảo gương mặt thì càng dáng vẻ cao hứng , thậm chí còn phát ra rất thoải mái tiếng hừ hừ . Từng miếng từng miếng nuốt lấy . Lập tức cái này bách linh đài bị nó nuốt vào hơn phân nửa thời gian. Bỗng nhiên còn sót lại bách linh đài , lại cái này một cái chớp mắt , ầm ầm nổ bung !

Oanh một tiếng nổ mạnh , bách linh đài sụp đổ . Hóa thành một cổ trùng kích cấp tốc khuếch tán , dọa cái này da đông lạnh nhảy dựng , đang phải ly khai lúc, đã thấy hỏng mất bách linh đài , lại hóa thành một cái to lớn xiềng xích , dùng khó có thể hình dung tốc độ , trực tiếp quấn quanh ở mà cái này da đông lạnh trên thân .

Này da đông lạnh rít gào lên , giống bị kinh hãi đến , thân thể rất nhanh nhảy lên . có thể nhưng không cách nào tự nhiên , phảng phất bị hạn chế , giờ này khắc này , tại đây phúc địa bên ngoài , cái kia to lớn màu đen cửa đá bên cạnh . Bị Thanh La tông một đường giơ lên tới pho tượng , phát ra trận trận u mang , có thể chứng kiến ở đằng kia u ám quang mang ở bên trong , có tam đạo thân ảnh , đang lẫn nhau khoanh chân ngồi tĩnh tọa , toàn lực khống chế trước mặt một trương tàn ở đằng kia tàn trên da .

Phúc địa ở trong, thét lên thanh âm chói tai , Mạnh Hạo tận mắt thấy cái này da đông cứng giữa không trung bị khóa sắt khóa lại , giờ phút này biến ảo gương mặt mang theo kinh hoảng , đang muốn nhảy lên ly khai , nhưng lại bị khóa sắt khóa , coi như là nhảy lên , cũng như mang theo một cái cái đuôi thật dài .

Cùng lúc đó , Tử La lão tổ hai mắt lóe lên , thân thể không chậm trễ chút nào tiến về phía trước một bước bước đi , nháy mắt biến mất , xuất hiện lúc, rõ ràng là tại cái này da đông lạnh bên người , tay phải nâng lên ôm đồm đi .

Ngay sau đó , mỹ phụ trung niên thân thể cũng theo đó một cái thuấn di , trực tiếp xuất hiện tại da đông lạnh bên cạnh .

Cái này da đông lạnh biến ảo gương mặt kinh hoảng ý mãnh liệt hơn , phát ra kêu thảm thiết thê lương , thân thể chấn động mạnh dưới, rõ ràng theo trong thân thể tán thả ra một tầng tia chớp lôi đình , tiếng ầm ầm kinh thiên động địa , có thể dùng Tử La lão tổ biến sắc , thân thể không thể không lui ra phía sau một ít , mỹ phụ trung niên chỗ đó cũng là hai mắt co rút lại , không dám tới liều sờ tầng này tia chớp , nhanh chóng lùi về phía sau .

Tại hắn hai người lui ra phía sau đồng thời , cái này da đông lạnh mang theo thật dài xiềng xích , vọt ra , ở giữa không trung thần sắc lộ ra bất lực cùng tuyệt vọng , càng bởi vì xiềng xích trong người , giống như bị hạn chế như vậy , tốc độ cũng đều chậm rất nhiều , tại nó đằng sau , Tử La lão tổ hai mắt sáng lên , hừ lạnh một tiếng .

"Ngươi trốn không thoát , hôm nay ta Thanh La tông đủ loại , chính là vì ngươi !" Tử La lão tổ thanh âm truyền khắp bốn phía , cất bước đang lúc ôm đồm đi , hắn bên cạnh mỹ phụ trung niên , cũng là hừ lạnh , tay phải khi nhấc lên , trong chốc lát như tại thân thể nàng bên ngoài xuất hiện đầy trời tinh không , trận trận tinh quang xuất hiện hóa thành cầu vồng , từng đạo phô thiên cái địa , vây khốn da đông lạnh .

"Các ngươi như vậy không đúng. . ." Cái kia da đông lạnh thân thể run rẩy , giờ phút này về phía trước bay thật nhanh lúc, biến ảo gương mặt lập tức truyền ra thanh âm , thanh âm này tang thương , nghe giống như lão giả .

Lời nói vừa ra , giờ phút này ở trên mặt đất thủy chung chú ý một màn này Thanh La tông gần ngàn đệ tử , nguyên một đám lập tức sắc mặt biến hóa , hiển nhiên lớn đều không ngờ rằng , cái này da đông lạnh chi vật lại có thể miệng nói tiếng người .

"Quả nhiên là cực chán ghét kỳ vật ." Tử La cười to , thân thể cấp tốc đuổi theo , hắn bên cạnh mỹ phụ trung niên cũng là mắt lộ ra kỳ dị chi mang , hai người hóa thành hai cái phương hướng , vây khốn vật ấy .

Như gần kề như thế thì cũng thôi đi , có thể ngay sau đó , theo phía dưới Thanh La trong tông cái kia tám cái Kết Đan tu sĩ nhất tề vừa quát , lập tức sở hữu tất cả Thanh La tông đệ tử , đều không chậm trễ chút nào vịnh ra kinh văn .

Cái này kinh văn ông minh , kết hợp ngàn người thanh âm , ở trong nháy mắt này truyền ra lúc, xa ở chỗ này bên ngoài Nam Vực đại địa , Thanh La trong tông , giờ phút này thình lình có vượt qua mấy vạn tu sĩ , toàn bộ khoanh chân ngồi tĩnh tọa , niệm tụng kinh văn , tại Thanh La tông trên không , vạn sơn chi khung , có một vòng xoáy khổng lồ đang tại ầm ầm xoay tròn , hấp thu mấy vạn tu sĩ kinh văn thanh âm , cùng cái này thượng cổ phúc địa ở trong, thình lình thông qua nơi đây ngàn người miệng , trực tiếp truyền ra , có thể dùng nơi đây kinh văn chợt quanh quẩn thiên địa bát phương .

"Các ngươi như vậy không đạo đức , cần phải đi mức độ cái con kia Chim , không nên tới mức độ ta . . ." Da đông lạnh biến ảo gương mặt giờ phút này sầu mi khổ kiểm , sợ run giọng mở miệng , càng có thét lên truyền ra , thân thể lại cái này một cái chớp mắt , tràn ra mà số lớn màu xanh chi khí .

Có tiếng kêu thảm thiết tùy theo truyền ra , cái này da đông lạnh chi vật chợt vọt tới trước , thần sắc lộ ra tuyệt vọng , giống như muốn chạy trốn , có thể ngay sau đó , trên bầu trời một tiếng nổ vang quanh quẩn, một cái cự đại lao lung , thình lình xuất hiện .

Này lao lung Thiết Trụ , đều là một mảnh đen nhánh , thượng diện bị điêu khắc vô số phù văn ấn ký , tràn ra kinh người uy áp , giống như có thể lấy thay mặt nơi này thiên địa , mặt đất càng là tại thời khắc này , xuất hiện số lớn khe hở , giống như khó có thể chịu đựng .

Lao lung thời gian lập lòe , thẳng đến da đông lạnh mà đi , muốn đem hắn sanh sanh bắt trói ở bên trong , thậm chí tại đây lao lung Thiết Trụ lên, lại lan tràn ra số lớn hắc khí , những hắc khí kia bên trong có từng khuôn mặt hiển lộ , trong mắt đều phát ra tham lam cùng kích động , theo lao lung , thẳng đến da đông lạnh .

Đây hết thảy nói rất dài dòng , nhưng trên thực tế chỉ là trong chốc lát phát sinh , Mạnh Hạo khoảng cách không gần , nhưng là nhìn kinh tâm động phách , hắn giờ phút này Như Ý Ấn đã sắp chuẩn bị hoàn thành , cho nên vẫn cứ mắt thấy đây hết thảy , nhưng cũng không có quá mức để ý , một lòng chỉ nghĩ mau rời khỏi .

Có thể . . . Tại hạ một hơi , Mạnh Hạo liền chợt nhảy lên , khí cấp bại phôi thân thể nhanh chóng lùi về phía sau .

"Cái này chết tiệt da đông lạnh , như thế nào xông nơi này rồi." Mạnh Hạo không chậm trễ chút nào lập tức lui về phía sau , hắn tận mắt thấy cái kia da đông lạnh chi vật vốn là hướng về phía những phương hướng khác chạy trốn , có thể lại chẳng biết tại sao chợt cải biến phương hướng , thẳng đến Mạnh Hạo tại đây mà đến .

Mạnh Hạo mới sẽ không tin tưởng , cái này da đông lạnh chi vật chỉ là đi ngang qua , lúc trước hắn tại Phương Đỉnh bên trong kiến thức vật này nham hiểm , hôm nay lập tức xác định , vật ấy cái này rõ ràng nhất vì mình mà đến .

Mạnh Hạo tê cả da đầu , nghĩ đến cái kia hai cái Nguyên Anh lão quái , nghĩ đến quỷ dị kia kinh văn thanh âm , nghĩ đến trên bầu trời đang gào thét rơi xuống bàng lao tù lớn , hắn đối với cái này da đông lạnh , oán khí cực kỳ mãnh liệt .

Nhưng Mạnh Hạo chỉ là tu sĩ Trúc Cơ , hắn liền tính rằng tốc độ mau nữa , cũng vô pháp nhanh đến qua bị Nguyên Anh lão quái thậm chí toàn bộ Thanh La tông đạo bao hàm đều cực kỳ để ý chi vật , cái này da đông lạnh cho dù là bị khóa liệm buộc lại , tốc độ cực nhanh cũng khó có thể hình dung , bên trên một hơi còn ở phía xa , có thể tiếp theo tức liền trực tiếp xuất hiện tại Mạnh Hạo trước người, đã rơi vào Mạnh Hạo đỉnh đầu .

Tại Mạnh Hạo thần sắc biến hóa , cơ hồ tại đây da đông lạnh rơi xuống nháy mắt , lập tức không chậm trễ chút nào đưa tay một tay lấy hắn bắt lấy hướng ra phía ngoài hung hăng ném đi .

Cái này da đông lạnh vừa bị ném ra ngoài , liền nhảy dựng phía dưới lần nữa trở lại Mạnh Hạo tại đây , lại mở cái miệng rộng , cắn một cái tại Mạnh Hạo trên cánh tay của .

"Ta chạy không được , ngươi cũng không có thể chạy , ngươi cái này không đạo đức gia hỏa . . ." Cái này da đông lạnh ô ô mở miệng lúc, sau lưng nó giờ phút này cấp tốc đuổi theo Tử La lão tổ cùng trung niên mỹ phụ kia , mắt thấy đây hết thảy , lập tức hai mắt lộ ra ngập trời chi nộ .

"Ngươi dám !!" Áo bào tím lão tổ gần như nổi giận , một tiếng kinh thiên gầm , cả vùng cũng vì đó run lên , tốc độ của hắn cực nhanh , thuấn di mà đến , nháy mắt liền xuất hiện ở Mạnh Hạo trước người, xen lẫn khó có thể hình dung phẫn nộ , thẳng đến Mạnh Hạo tại đây một chưởng rơi xuống .

Oanh

Nổ mạnh quanh quẩn, Mạnh Hạo thân thể bên ngoài ngay lập tức xuất hiện một tầng màn sáng , cái này màn sáng cũng không phải là Mạnh Hạo tràn ra , mà là cái kia da đông lạnh khuếch tán ra đến, thậm chí Mạnh Hạo thân thể giờ phút này đang đang lùi lại , cũng không phải là chính hắn chi lực , mà là bị cái này da đông lạnh cắn cánh tay , trực tiếp túm đi .

Da đông lạnh trong miệng , Mạnh Hạo cánh tay cũng không phải là bị cắn đứt , mà là đâm rách làn da hấp một giọt Mạnh Hạo máu tươi , lập tức này da đông lạnh liền thân thể run một cái , thân thể nháy mắt không còn là hơi mờ , mà là có đục ngầu .

"Thật là khó uống , thật là khó uống , thật là khó uống . . . có thể ác , có thể ác , có thể ác . . ." Cái này da đông lạnh oa oa kêu to lúc, Tử La lão tổ đã triệt để nổi giận , hắn bên cạnh mỹ phụ trung niên trong mắt đồng dạng lộ ra lo lắng , càng không có biện pháp tin .

"Nhận chủ . . . Nó . . . Rõ ràng nhận chủ?"

"Ta nhận chủ rồi, nhận thức hắn là chủ á..., không có tác dụng á..., các ngươi bắt ta cũng không có thể dùng á..., các ngươi bọn này không đạo đức gia hỏa , ta đã nhận chủ á..., ta không có năng lực phi á..., ta cũng không có thể tiếp tục tản ra có thể bảo hộ hắn màn ánh sáng rồi, ta phế đi , ta muốn chết rồi , các ngươi bọn này không phải đồ chơi đồ chơi , các ngươi quá xấu á..., ta ta ta ta . . ." Da đông lạnh nhảy dựng , đã rơi vào Mạnh Hạo đỉnh đầu , biến thành một mũ lưỡi trai , nói ra cuối cùng , lập tức cúi đầu lộ ra kinh ngạc nhìn xem Mạnh Hạo .

"Làm sao ngươi còn không triển khai truyền tống?"


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT