Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 167: Như Ngươi Vậy Không Đạo Đức . . .

"Ngươi là đồ đần? Ah a, ta thích đồ đần , đồ đần tốt , đồ đần phi thường phi thường tốt , ồ , làm sao ngươi còn không truyền tống , hẳn là ngươi thật là đồ đần? Cái con kia Chim làm sao sẽ lựa chọn một cái đồ đần?" Cái này da đông lạnh lải nhải không ngừng , vừa nhắc tới đến liền không dứt .

Tử La lão tổ ngửa mặt lên trời vừa hô , thân thể lập tức tiến đến , tay phải khi nhấc lên , phảng phất chung quanh hắn thiên địa đều ảm đạm , hóa thành vặn vẹo gợn sóng , thẳng đến Mạnh Hạo tại đây sụp xuống mà đến .

Mạnh Hạo sắc mặt trắng bệch , cười khổ nhìn thân thể bên ngoài trước khi xuất hiện cản trở Tử La lão tổ màn ánh sáng , giờ phút này tới lúc gấp rút nhanh chóng ảm đạm , càng là tại hắn phía trên , cái kia trong lồng giam trong hắc khí gương mặt , nhao nhao phát ra phẫn nộ chí cực gào thét , Mạnh Hạo không kịp nghĩ nhiều , lập tức đem trong tay Như Ý Ấn chợt sờ , oanh một tiếng , thân thể của hắn nháy mắt bị kịch liệt đau nhức tràn ngập , người ở bên ngoài nhìn lại , Mạnh Hạo tại đây thân thể bên ngoài màn ánh sáng vỡ vụn trước một cái chớp mắt , thân thể của hắn bên ngoài liền xuất hiện một cái lỗ đen , như thôn phệ như vậy , trực tiếp đem Mạnh Hạo một ngụm nuốt vào trong đó , tính cả cái kia da đông lạnh , cũng đều trực tiếp bị nuốt đi .

Cho đến Mạnh Hạo biến mất , giờ phút này trả về đãng trước khi cái này da đông lạnh lưu lại thanh âm . . .

"Như ngươi vậy tuy nhiên rất để cho ta thích , có thể ngươi thật là đồ đần? Không thể a, thật sự không có khả năng a, cái con kia Chim là hết thảy không đạo đức ngọn nguồn , có thể bị nó lựa chọn , lại là đồ đần . . . Đồ đần . . . Đồ đần . . ."

Thanh âm này tại đây phúc địa bên trong quanh quẩn , bốn phía rất yên tĩnh , duy có âm thanh dần dần truyền ra , Tử La lão tổ sắc mặt khó coi không cách nào hình dung , giờ phút này đứng ở nơi đó , hai mắt lộ ra căm giận ngút trời , tiền phương của hắn , cái kia xiềng xích hôm nay rơi hướng đại địa , da đông cứng nhận biết Mạnh Hạo là chủ lúc, đã nhiên đem ổ khóa này giãy giụa .

"Nhận chủ . . . Vật ấy rõ ràng nhận chủ , sách cổ bên trên từng nói , vật ấy không có khả năng nhận chủ , không tồn tại nhận chủ !!" Tử La lão tổ hô hấp dồn dập , một lát sau ngửa mặt lên trời vừa hô .

Mỹ phụ trung niên thở sâu , một lát sau bỗng nhiên hai mắt lóe lên .

Đúng lúc này , bỗng nhiên đấy, giữa không trung lao lung oanh một tiếng sụp đổ nổ bung , vô số miếng sắt tứ tán trong . Tất cả hắc khí cấp tốc co rút lại , trực tiếp hóa thành một cái đen kịt thân ảnh , thân ảnh ấy mơ hồ nhìn không rõ , nhưng tán phát hắc khí , nhưng lại tràn ra một cổ để cho Tử La lão tổ đều tâm thần chấn động khí tức .

"Thiên Hà như ý tông Như Ý Ấn . . . Người này khó trách có thể ly khai nơi này , là bởi vì có vật ấy , tìm được hắn , không tiếc bất cứ giá nào tìm được hắn , nhưng không thể để cho những tông môn khác biết được , cực chán ghét nhận chủ . Cực chán ghét nhận chủ . Đây là chuyện tốt . Đây là chuyện xấu , này chuyện xấu , có lẽ có thể không luyện trường sinh khí , mà là trực tiếp luyện ra Trường Sinh Đan !!"

Giờ này khắc này . Nam Vực đại địa , tới gần Huyết Yêu tông phạm vi thế lực bên ngoài , tồn tại một tòa hồ nước , hồ này trong như gương , tràn ra linh khí , có thể dùng tại đây quanh năm bị sương mù lượn lờ , thoạt nhìn như thế ngoại chi cảnh .

Nhưng đây là đối với phàm nhân mà nói , trên thực tế nơi này linh khí tuy nói không tệ, có thể lại kém xa tít tắp năm đại tông môn . Thậm chí ngay cả một ít loại nhỏ (tiểu nhân) tông môn , cũng đều rõ ràng mạnh tại đây quá nhiều .

Mà lại nơi đây tuy nói không tại Huyết Yêu tông phạm vi thế lực ở trong , nhưng lại là biên giới , càng tới gần cùng Nhất Kiếm Tông phạm vi giáp giới chỗ , khi thì có Huyết Yêu tông tu sĩ bay qua . Ở chỗ này sinh tồn , tổng hội khi thì gặp được nguy hiểm .

Mặt khác quan trọng nhất là , Huyết Yêu tông cùng Nhất Kiếm Tông , tại toàn bộ Nam Vực tu sĩ cơ hồ cũng biết , cái này hai đại tông môn có huyết cừu tồn tại , mặc dù nói không có đại quy mô xung đột , nhưng một ít cỡ nhỏ chém giết , nhưng lại khi thì sẽ tiến hành .

Mà nơi đây bát phương , những thế lực này phạm vi bên ngoài khu vực , tại nhiều khi đều là Nhất Kiếm Tông cùng Huyết Yêu tông chiến trường .

Ở bên hồ , có một tòa sơn trang , nơi này là một chỗ sinh hoạt tại trong khe hẹp họ Tiếu tu sĩ gia tộc , trong tộc người mạnh nhất là một cái Trúc Cơ trung kỳ gia chủ , tộc tông ngưng khí cảnh tộc nhân có bảy tám cái , còn sót lại tắc thì đều là không có tư chất tộc nhân , cũng may vị gia chủ kia trước kia từng là Huyết Yêu tông đệ tử , nhưng mà bởi vì tuổi tác đã lớn , từng bị trọng thương qua , tu vi dừng lại không nói , càng là thọ nguyên không nhiều lắm .

Đối với đệ tử như vậy , Huyết Yêu tông phần lớn đều để cho ly khai tông môn , tại bốn phía tổ kiến mình gia tộc tu chân , con nối dõi tại đây , ngày sau cũng có bái nhập Huyết Yêu tông cơ hội .

Hơn nữa Nhất Kiếm Tông ngày bình thường coi như là tiến đến , cũng cũng sẽ không đi chú ý bọn hắn , cho nên những năm gần đây này , Tiếu gia ở nơi này , coi như bình thản .

Chỉ là loại này bình thản chỉ là đối với không có đại tông đến khi nhục sự tình , nhưng ngày bình thường cùng phụ cận nội tình giống nhau gia tộc tu chân ở giữa ma sát , chung quy lại phải không đoạn .

Nhất là Tiếu gia chiếm cứ chỗ này linh hồ , đối với bốn phía những thứ này gia tộc tu chân mà nói , đều cực kỳ đỏ mắt , đã sớm nhìn chằm chằm , nếu không phải là trở ngại giống như gia gia chủ tu vi , tất nhiên lập tức chia cắt .

Nhưng hôm nay , giống như gia gia chủ giống như dài ân thọ nguyên chưa đủ vài năm , thân thể ngày càng sa sút , liền khiến cho nguy cơ dần dần đứng lên hôm nay , càng có họ Từ gia tộc , bất thiện mà đến , giờ phút này đang cười lạnh nhìn lấy Tiếu gia một chuyến ra mặt chi nhân .

"Dài ân đạo hữu , Từ mỗ đề nghị ngươi phải thận trọng cân nhắc , ta và ngươi hai nhà quan hệ thông gia , chung nhờ vào đó hồ , nhất định để cho từ giống như hai họ trường tồn , một lần nữa trở về Huyết Yêu tông , sắp tới có thể thấy được ." Tộc trưởng Từ gia từ Lạc đê vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười , truyền ra âm âm u u thanh âm , sau lưng hắn , đi theo hơn mười tộc nhân , tu vi đều là ngưng khí , một cái trong đó thanh niên là dễ thấy nhất , tu vi là ngưng khí tám tầng , giờ phút này đang cười híp mắt nhìn xem Tiếu gia một đoàn người ở bên trong , một cái duyên dáng yêu kiều , tiều tụy trong mang theo tức giận nữ tử .

Cô gái này ăn mặc màu xanh váy dài , hồ gió thổi tới , nhấc lên sợi tóc , dung nhan xinh đẹp , da thịt Như Ngọc , nhất là một đôi mắt xếch , tràn đầy linh động , là cái hiếm có nổi bật giai nhân .

Tại cô gái này bên người , giống như dài ân trên mặt bệnh trạng , giống như sinh mệnh chi hỏa cực kỳ ảm đạm , mang theo trong tộc bảy ngưng khí hậu bối , nhìn qua phía trước Từ gia chi nhân , vừa muốn mở miệng , lại thân thể quất một cái , ho khan , ho khan lấy ho khan lấy , hắn bên cạnh nàng kia mặt mang sầu lo tiến lên , nhẹ nhàng đở lấy .

"Từ Lạc đê , mảnh này linh hồ có thể cho ngươi , nhưng chuyện đám hỏi , không có khả năng ." Giống như dài ân thở sâu , vỗ vỗ bên người tay của thiếu nữ , lúc ngẩng đầu nhìn về phía Từ gia mọi người , thanh âm vẫn cứ suy yếu , nhưng mà mang theo chém đinh chặt sắt .

"Hồ , ta Từ gia đã muốn , ngươi Tiếu gia cái này am hiểu phù lục nhi nữ , ta Từ gia đồng dạng cũng muốn , ngươi đồng ý cũng phải đồng ý , không đồng ý . . ." Từ Lạc đê mở miệng cười lúc, rõ ràng mang trên mặt dáng tươi cười , có thể trong mắt lại lộ ra một vòng sát cơ , thân thể càng là về phía trước phóng ra một bước .

Một bước này rơi xuống , lập tức một cổ Trúc Cơ trung kỳ uy áp , trong chốc lát khuếch tán ra đến, bao phủ bốn phía , có thể dùng Tiếu gia những cái kia ngưng khí tộc nhân nguyên một đám sắc mặt đại biến , lộ ra khẩn trương tâm thần bất định , càng làm cho bên cạnh hồ nước , cũng đều nổi lên gợn sóng rung động .

Nhưng vào lúc này , toàn bộ bầu trời vốn là mặt trời nhô lên cao , có thể nhưng trong nháy mắt tối sầm lại , phảng phất cái này bốn phía thiên địa , ở trong nháy mắt này như bị che đậy .

Cũng may trong chớp mắt liền khôi phục , như đúng lúc là người trong nháy mắt lúc, có lẽ cũng sẽ không phát giác .

Nhưng hồ này bên cạnh từ , giống như hai nhà chi nhân , nhưng đều là biến sắc , nhao nhao trợn mắt há mồm , từ Lạc đê càng là lộ ra không cách nào tin thần sắc , còn có giống như dài ân , giờ phút này mặc dù là nội tâm lửa giận thiêu đốt , nhưng hôm nay cũng là thất thần , phía sau hắn bảy tám cái Tiếu gia hậu bối , còn có những cái kia Từ gia tộc nhân , cũng đều nguyên một đám hoảng sợ nhìn xem hồ nước .

Chỉ thấy một cái hắc động lớn , tại đây một cái chớp mắt , thình lình xuất hiện ở trên hồ nước , hồ nước quay cuồng ở giữa , một thân ảnh theo hắc động kia ở trong, mang theo ngập trời hắc khí , lảo đảo đi ra lúc, giống như phun ra một ngụm máu tươi , càng có trận trận om sòm thanh âm , tùy theo truyền ra .

"Còn chưa nói xong , ngươi thật là đồ đần sao? Đồ đần? Đồ đần?"

Mạnh Hạo sắc mặt trắng bệch , đi ra sau lập tức nhìn bốn phía , ánh mắt đã rơi vào bên hồ giống như , từ hai tộc tu sĩ trên thân , theo phía sau hắn lỗ đen nhanh chóng biến mất , giống như dài ân cũng theo thở hào hển ở bên trong khôi phục lại , ánh mắt lộ ra một vòng kỳ dị chi mang , bên người nữ tử đang muốn mở miệng lúc, bị hắn nhẹ nhàng giữ chặt .

Hắn đều như thế , lại càng không cần phải nói từ Lạc đê rồi, hắn dù sao còn không phải này linh hồ kẻ có được , nhất là hôm nay không có hảo ý mà đến , mà lại chiếm cứ ưu thế , nhưng hôm nay đột nhiên xuất hiện một màn này biến hóa , nhưng lại để trong lòng hắn ẩn ẩn bất an , nhưng rất nhanh , hắn liền trong mắt lóe lên lăng lệ ác liệt chi mang , khóe miệng lộ ra cười lạnh .

Lúc trước hắn sợ mất mật , nhưng hôm nay thấy rõ Mạnh Hạo , đã nhận ra Mạnh Hạo tu vi về sau, nhưng lại nhẹ nhàng thở ra , chỉ là nội tâm vẫn có hung nghi , dù sao Mạnh Hạo trước khi xuất hiện phương thức , quá mức quỷ dị .

"Đạo hữu người phương nào , vì sao xâm nhập nơi đây linh hồ ." Giống như dài ân không nói gì , nói chuyện là từ Lạc đê , Mạnh Hạo mặc dù là ở trong mắt hắn xem ra là Trúc Cơ sơ kỳ , có thể nơi đây thế cục vi diệu , hắn có chút không cách nào xác định , đối phương là không phải giống như dài ân mời tới trợ lực .

Giờ phút này chậm rãi mở miệng lúc, bên cạnh hắn bảy tám cái hậu bối , đều nhao nhao khẩn trương lên , chằm chằm vào Mạnh Hạo .

"Tại hạ tại truyền tống thì ra đi một tí ngoài ý muốn , trong lúc vô tình xuất hiện chỗ này ." Mạnh Hạo thân thể nhoáng một cái , xuất hiện ở bên cạnh bờ , vừa hạ xuống xuống, giống như dài ân chỗ đó âm thầm lôi kéo bên người nữ tử , mang theo sau lưng tộc nhân , lui lại mấy bước , cùng Từ gia kéo dài khoảng cách , không nói tiếng nào , nhưng trong thần sắc nhưng lại lộ ra một vòng phấn chấn ý .

Cái này thần sắc rơi vào từ Lạc đê trong mắt , lập tức nhíu mày , tại Mạnh Hạo đạp ở hồ ám lúc, thân thể lập tức tiến về phía trước một bước bước đi , Trúc Cơ trung kỳ tu vi lập tức tản ra , hình thành uy hiếp , vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười đang muốn mở miệng thời gian.

Mạnh Hạo đỉnh đầu mang theo mũ , trong lúc đó truyền ra lời nói .

"Như ngươi vậy không đúng, như ngươi vậy rất không đạo đức , ngươi không nên nói dối , ngươi rõ ràng là trốn chạy để khỏi chết đến nơi này , ngươi là có mục đích là , ngươi là cố ý đấy."

Mạnh Hạo sắc mặt tối sầm lại, từ Lạc đê sửng sốt một chút , giống như dài ân cũng là hai mắt có chút co lại , nhưng rất nhanh thần sắc liền bảo trì phấn chấn ý , hắn bên cạnh thiếu nữ , trợn to mắt , nhao nhao kinh ngạc nhìn về phía Mạnh Hạo đỉnh đầu mũ .

Mạnh Hạo cau mày một tay lấy đỉnh đầu mũ tháo xuống , trong tay hung hăng tạo thành đoàn , chợt ném ra .

"Đạo hữu , tại đây là địa phương nào , tới gần cái nào tông môn?" Không hề đi để ý tới cái mũ này , Mạnh Hạo mắt nhìn tu vi tản ra , giống như đối với chính mình rất cảnh giác từ Lạc đê , ánh mắt càng là đảo qua giống như dài ân .

"Đạo hữu làm gì biết rõ còn cố hỏi , ngươi tới này mục đích là cái gì , tương xứng Từ mỗ không . . ." Giống như dài ân càng phát giác người trước mắt cổ quái , giờ phút này lời nói còn chưa nói xong , chợt thấy cái kia bị ném ra mũ , tại giữa không trung phịch một tiếng khôi phục như thường , lóe lên dưới, xuất hiện lần nữa tại Mạnh Hạo đỉnh đầu .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT