Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 168: Tiếu Gia Tặng Hồ

"Như ngươi vậy không đúng, như ngươi vậy không đạo đức , tùy ý ném thứ đồ vật , vạn nhất nện vào mà tiểu bằng hữu , chẳng phải là lỗi , liền tính rằng không có nện vào tiểu bằng hữu , nện vào mà trong hồ tôm tép nhãi nhép mét , cũng là không nên đấy, nếu ta nói , ngươi nên nhẹ nhàng đem ta gỡ xuống , ngươi nên ..." Cái này mũ lưỡi trai , cứ như vậy thao thao bất tuyệt thuyết giáo lên.

Mạnh Hạo nhíu mày , Từ Lạc Đê tắc thì sửng sốt một chút , hắn bên cạnh mấy cái hậu bối , càng là dẫn không thể tưởng tượng nổi nhìn xem Mạnh Hạo đỉnh đầu mũ , sau một lúc lâu , Từ Lạc Đê sắc mặt lập tức âm trầm , hắn cảm thấy đây là trước mắt cái này cái Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ , cố ý như thế .

"Đã đủ rồi ! Nơi đây không phải ngươi nói đến là đến chỗ , đã ngươi không muốn nói ra lời nói thật , lão phu tựu ra tay đưa ngươi bắt về sau, lại ép hỏi là được." Từ Lạc Đê đoán không ra Mạnh Hạo phải chăng thuộc về Tiếu gia ngoại viện , nhưng hôm nay bị Mạnh Hạo chỗ đó làm cho tâm phiền , càng nguyên nhân chủ yếu lúc, Mạnh Hạo tu vi ở trong mắt hắn xem ra , chỉ là Trúc Cơ sơ kỳ , bất kể là lai lịch ra sao , nắm bắt sau tự nhiên tinh tường .

Giờ phút này lời nói ở giữa , hắn thân thể một bước bước đi , tay phải khi nhấc lên lập tức một mảnh đỏ sậm chi mang nháy mắt xuất hiện , thình lình ở tại trước mặt hóa thành nhảy dựng màu đỏ roi , cái này roi gào thét lên , co rúm thì phát ra bành bạch thanh âm , càng là tại roi cái đuôi lên, huyễn hóa ra dữ tợn đầu rắn , nhổ ra rút vào lưỡi rắn , thẳng đến Mạnh Hạo mà đi .

Tại đây Từ Lạc Đê xuất thủ đồng thời , phía sau hắn Từ gia tộc người , cả đám đều tinh thần phấn chấn , theo bọn hắn nghĩ , chỉ cần là gia chủ ra tay , chưa bao giờ sẽ không có thất bại qua , giờ phút này đều biểu lộ dữ tợn , hiển nhiên đối với chứng kiến tự gia gia chủ thu thập một cái tu sĩ Trúc Cơ sự tình , rất là hưng phấn .

Mạnh Hạo nhàn nhạt nhìn thoáng qua Từ Lạc Đê , như vậy tu sĩ , Mạnh Hạo tại Thanh La tông phúc địa ở trong, hộ tống Hứa Thanh thì giết không ít, giờ phút này tay phải nâng lên, ở trong tay của hắn trực tiếp xuất hiện mà một quả ám trái cây màu đỏ , hướng trên mặt đất quăng ra .

Cái này quăng ra dưới, trái cây kia thực phịch một tiếng chui vào xuống lòng đất , thì ra là nháy mắt , lập tức đại địa chấn động . Ở đằng kia đỏ sậm bóng roi tới gần Mạnh Hạo một cái chớp mắt , tiếng sấm kinh thiên lên , tại Mạnh Hạo trước người, đại địa trực tiếp cố lấy , một mảnh dài hẹp màu đỏ sậm nhánh dây lập tức lao ra , trọn vẹn mấy trượng độ cao , tán phát ra trận trận có thể so với Trúc Cơ trung kỳ tu vi chấn động , tại xuất hiện nháy mắt , thẳng đến bóng roi mà đi .

Oanh một tiếng , cái kia bóng roi yếu ớt không chịu nổi một kích . Trực tiếp trở nên nát bấy . Cùng lúc đó những cái kia nhánh dây một cây mở ra miệng lớn . Mang theo mãnh liệt hung tàn tư thái , thẳng đến Từ Lạc Đê mà đi .

Từ Lạc Đê sắc mặt đại biến , sau lưng những cái kia tộc nhân nguyên một đám càng là lộ ra không cách nào tin , càng có hoảng sợ . Giờ phút này kinh hô thanh âm truyền ra lập tức , lập tức cái này hơn mười căn nhánh dây tới gần , Từ Lạc Đê hai mắt co rút lại , hai tay nâng lên chợt đặt tại ngực , cả người phun ra một ngụm lớn máu tươi , những cái kia máu tươi lập tức hóa thành sương mù , ngưng tụ thành một cái huyết sắc đầu lâu , cùng những thứ này nhánh dây đụng chạm .

Tiếng sấm lần nữa khuếch tán , Từ Lạc Đê sắc mặt trắng bệch . Thân thể đạp đạp đạp lui về phía sau , phía sau hắn tộc nhân , nguyên một đám toàn bộ phun ra máu tươi , sắc mặt nháy mắt tái nhợt .

"Ngự Linh chi tu !!" Từ Lạc Đê trợn mắt há mồm , giờ phút này lui về phía sau thì nghẹn ngào mở miệng .

Không chỉ có là hắn tại đây như thế . Giống như dài ân cũng là hai mắt chợt trợn to , nhìn xem Mạnh Hạo , hắn bên cạnh Tiếu gia tộc người , nhao nhao thần sắc biến hóa , còn cô gái kia , giờ phút này giống nhau là hô hấp dồn dập .

"Liền tính rằng ngươi là Ngự Linh chi tu , nhưng ngươi cái này linh vật chỉ có Trúc Cơ trong ..." Từ Lạc Đê ánh mắt lộ ra một vòng sát cơ , hắn biết rõ loại này Ngự Linh tu sĩ , trọng tại linh vật , bản thân tắc thì suy yếu , kiêng kỵ nhất đúng là bị người chém đầu , giờ phút này lời nói không đợi nói xong , bỗng nhiên hắn như bị người trực tiếp đè xuống miệng , thân thể run lên bần bật .

Chỉ thấy ở phía trước của hắn , đại địa quay cuồng ở giữa , thình lình xuất hiện lần nữa một cây nhánh dây , cái này nhánh dây nhan sắc như tím , vừa thô vừa to ước chừng tầm thường nhánh dây gấp hai , tại xuất hiện trong nháy mắt , lại tản mát ra có thể so với Trúc Cơ hậu kỳ mãnh liệt uy áp .

Cái này nhánh dây , thực lực của bản thân cũng không phải là như thế , nhưng bởi vì Mạnh Hạo lạc ấn , bởi vì Mạnh Hạo máu tươi , cho nên mới xuất hiện mà lột xác , ngưng tụ ra một con như vậy có thể so với Trúc Cơ hậu kỳ trụ cột !

"Cút!" Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng , từ đầu đến cuối thần sắc đều không có quá nhiều biến hóa , trên thực tế cũng đúng là như thế , dùng Mạnh Hạo vừa mới tại phúc địa bên trong theo tu sĩ Nguyên Anh trong tay đào tẩu trải qua , hôm nay xem cái này Trúc Cơ trung kỳ tu sĩ , không có ý nghĩa .

Có thể theo hắn lời nói truyền ra , giống như dài ân chỗ đó nhưng lại biến sắc , nội tâm bay lên tâm thần bất định ý , vừa muốn mở miệng nói cái gì đó , nhưng mà bị Mạnh Hạo tự tiếu phi tiếu liếc , lập tức không cách nào mở miệng .

Từ Lạc Đê sắc mặt liên tục biến hóa , thân thể lui ra phía sau , tay áo hất lên vòng quanh tộc nhân , không chậm trễ chút nào tranh thủ thời gian bay ra , rất nhanh đi xa , nhưng trong mắt đã có mãnh liệt oán độc ý , hắn không oán Mạnh Hạo , cái oán cái này Tiếu gia , hiển nhiên là đem Mạnh Hạo , hoàn toàn nhận thức đã thành Tiếu gia mời tới ngoại viện .

Nhìn xem Từ Lạc Đê dẫn người đi xa , Mạnh Hạo thần sắc như thường , cũng không còn thu hồi đằng cái , mà là như trước bảo trì tự tiếu phi tiếu thần sắc , nhìn qua giống như dài ân .

"Nhiều Tạ đạo hữu tương trợ , Tiếu mỗ cũng là bức tại bất đắc dĩ , lúc này mới ra hạ sách nầy , mong rằng đạo hữu tha thứ ..." Giống như dài ân ôm quyền , hướng về Mạnh Hạo thật sâu cúi đầu .

Người sáng mắt trước mặt không nói tiếng lóng , cái này giống như dài ân trực tiếp , để cho Mạnh Hạo dáng tươi cười cái này mới chậm rãi thu hồi , hắn há có thể nhìn không ra việc này nhân quả , theo vừa xuất hiện Mạnh Hạo liền phát hiện mánh khóe , nhất là cái này giống như dài ân trước khi trên mặt cố ý lộ ra phấn chấn , cái này lợi dụng Mạnh Hạo , vội tới Từ gia tạo áp lực ý định , Mạnh Hạo nhìn rành mạch .

Cho nên , hắn mới không có giết người , mà là để cho Từ Lạc Đê rời đi , cho nên , vào thời khắc ấy , giống như dài ân mới muốn nói lại thôi , bởi vì một khi Từ Lạc Đê các loại:đợi người đi rồi , tắc thì oán hận đối tượng , tuyệt không phải Mạnh Hạo , chỉ có bọn hắn Tiếu gia .

Ngươi đã tính toán ta , như vậy ta liền thuận tay làm , nhìn như hóa giải hôm nay phiền toái , nhưng chỉ cần Mạnh Hạo vừa đi , không bao lâu , tương xứng Từ gia lần nữa tiến đến lúc, giống như dài ân muốn trả giá cao , tuyệt không phải gần kề cưới con gái , gần kề buông tha cho hồ này .

Giống như dài ân cười khổ , hướng về Mạnh Hạo lần nữa liền ôm quyền , hắn bên cạnh thiếu nữ trầm mặc , giống như hiểu ra sang đây , cũng theo đó giống như dài ân cùng một chỗ , hướng về Mạnh Hạo hạ thấp người cúi đầu .

"Đa tạ ân công ." Cái này thanh âm cô gái thanh thúy , rất là êm tai .

"... Sau đó lại đem ta nhẹ nhàng nhặt lên , không thể đặt ở dưới chân đi giẫm ..." Giờ này khắc này , tại đây bốn phía tương đối yên tĩnh ở bên trong , Mạnh Hạo đỉnh đầu mũ , thanh âm càng thêm rõ ràng , từ đầu đến cuối , nó đều không có dừng lại qua , giờ phút này vẫn còn thao thao bất tuyệt .

Mạnh Hạo nhíu mày .

"Đạo hữu xin hãy tha thứ Tiếu mỗ , cái kia Từ gia ham này linh hồ thì cũng thôi đi , càng là lấn Tiếu mỗ thọ nguyên không nhiều lắm , muốn tóm thâu ta Tiếu gia , ai ..." Giống như dài ân vẻ mặt đắng chát , nói xong , lại ho kịch liệt đứng lên hắn bên cạnh thiếu nữ liền vội vàng tiến lên , thần sắc lo lắng .

Mạnh Hạo nhìn giống như dài ân liếc , dần dần nhìn ra cái này giống như dài ân trên thân , tử khí hơi đậm đặc .

"Tại đây là địa phương nào ." Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng .

"Tiền bối , nơi này là Huyết Yêu tông cùng Nhất Kiếm Tông phạm vi thế lực bên ngoài , lẫn nhau giáp giới chỗ khu vực ." Nói chuyện không phải giống như dài ân , mà là cô gái kia , nàng này khẩn trương nhìn xem Mạnh Hạo , nhẹ giọng mở miệng .

Mạnh Hạo nghe vậy vỗ túi trữ vật , lấy ra một quả ngọc giản , nhìn kỹ một chút , xác định vị trí của mình về sau, nhíu mày , trầm ngâm thời điểm , giống như dài ân chỗ đó không ngừng mà nhìn xem Mạnh Hạo , nhất là đối với Mạnh Hạo bốn phía những cái kia dữ tợn nhánh dây đối với nhìn mấy lần , mãnh liệt mà cắn răng một cái .

"Đạo hữu , Tiếu mỗ nguyện đem này linh hồ , đưa cho đạo hữu !" Giống như dài ân lời nói vừa ra , ngoại trừ cô gái kia bên ngoài , còn lại Tiếu gia tộc mọi người là ngẩn người .

Mạnh Hạo ngẩng đầu , nhìn giống như dài ân liếc , từ chối cho ý kiến , một lời không nói .

"Tiếu mỗ vốn là Huyết Yêu tông đệ tử , trước kia trọng thương , may mắn nhặt về một cái mạng , có thể tu vi nhưng không cách nào tinh tiến , đã đoạn thọ nguyên chi lực , hôm nay cũng không mấy năm có thể sống .

Này linh hồ , là một vị mất tiền bối tiễn đưa ta , đã trở thành ta Tiếu gia sinh sôi nảy nở chỗ , hôm nay làm cho người ta nhìn trộm , thực khó bảo toàn lưu , hồ này linh khí nhìn như không nhiều lắm , nhưng mà đối với linh vật có nhiều chỗ tốt , như lâu dài ở chỗ này thổ nạp , chỗ tốt thật lớn .

Kính xin đạo hữu nhận lấy hồ này ." Giống như dài ân thành khẩn mở miệng , nội tâm cũng có đắng chát , nhưng cái này là không có cách nào trong đích phương pháp xử lý , Huyết Yêu tông quan hệ đã đứt , lại không sẽ tham gia cùng bọn họ cái này huynh đi ra gia tộc tu chân ở giữa thôn phệ cùng chém giết .

Hôm nay biện pháp duy nhất , tựa hồ chính là trước mắt cái này tuy nói Trúc Cơ sơ kỳ , nhưng mà có được Trúc Cơ hậu kỳ linh vật Ngự Linh tu sĩ .

"Huống hồ hôm nay bên ngoài cũng không yên ổn , Huyết Yêu tông cùng Nhất Kiếm Tông trong lúc đó ma sát không ngừng , lúc đó có đại chiến phát sinh , nơi đây tuy nói ở vào chiến khu , có thể ngoại trừ gia tộc đối với nuốt chi loạn bên ngoài , sẽ không quá bị người chú ý ..." Giống như dài ân cẩn thận tìm từ muốn giữ lại , lời nói ở giữa , Mạnh Hạo chỗ đó cười cười , nhưng trong mắt nhưng lại lóe lên .

Lòng hắn biết tại phúc địa ở trong, tuy không phải chính mình mong muốn , mà dù sao là lấy Thanh La tông tìm cách thật lâu chi vật , chắc hẳn hôm nay Thanh La tông đã ở vào nổi giận bên trong , có lẽ sẽ không lộ ra , có thể tất nhiên sẽ âm thầm phạm vi lớn tìm kiếm mình .

"Không thông báo sẽ không liên lụy Hứa sư tỷ ... Việc này khả năng cũng không lớn ." Mạnh Hạo suy nghĩ một chút , hắn hôm nay chủ yếu nhất, chính là đề cao tu vi , tranh thủ có thể ngưng tụ thứ tư tòa đạo đài , một khi bốn tòa đạo đài , dùng Mạnh Hạo hoàn mỹ Trúc Cơ , đem có thể cùng ngũ tông tam tộc bên trong đạo tử tranh phong .

Có thể nói là chân chính đã vượt qua thiên kiêu , đã trở thành Trúc Cơ cảnh nội , mạnh nhất mười một trong mấy người , thậm chí như có thể khai ra sáu tòa đạo đài , Mạnh Hạo có nắm chắc đối với những cái được gọi là đạo tử nghiền ép !

"Đáng tiếc hoàn mỹ Trúc Cơ về sau, không cách nào hấp thu thiên địa linh lực , coi như là miễn cưỡng hấp thu , cũng cực kỳ gian nan ... Chỉ có đan dược chi lực mới có thể , nhưng dù sao cũng không phải là lâu dài ." Mạnh Hạo âm thầm thở dài , hoàn mỹ Trúc Cơ tuy mạnh , nhưng mà có được có mất , bất quá mặc dù là để cho Mạnh Hạo lựa chọn lần nữa , hắn cũng như trước chọn hoàn mỹ Trúc Cơ .

"Nếu ta có thể, thì tới Trúc Cơ hậu kỳ ..." Mạnh Hạo hai mắt nhỏ bé không thể nhận ra lóe lên , mắt nhìn thành khẩn giống như dài ân , sau một lúc lâu nhẹ gật đầu .

"Hồ này lại nói , ngươi tại đây ở lại một mấy ngày này ngược lại là có thể , chuẩn bị một chỗ bế quan chi địa , ngày bình thường không thể tới quấy rầy , mặt khác đưa ngươi tộc có thể xuất ra linh thạch , đều đưa tới ." Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng .

Giống như dài ân lập tức bỗng cảm thấy phấn chấn , có thể nghe được cuối cùng , nội tâm bất quá khổ ý , có thể cắn răng một cái , vẫn là gật đầu đã đồng ý việc này .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT