Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 170: Nhân Sinh Tịch Mịch Đích Tang La

Mạnh Hạo bỗng nhiên cực kỳ hối hận , không nên hỏi ra vấn đề này , hắn không biết cái này bì đống sẽ dong dài bao lâu , giờ phút này thở sâu , có thể không đợi hắn nói chuyện , cái kia bì đống bỗng nhiên lộ ra bừng tỉnh đại ngộ thần sắc .

"Ta biết rồi , ngươi còn không có Kết Đan , cho nên nó ra không được , ha ha , nó ra không được ..."

Mạnh Hạo đáy lòng nổi lên nồng nặc cảm giác vô lực , nhìn qua bì đống , vẻ mặt cười khổ .

"Ngươi nếu không câm miệng , ta đưa ngươi đưa về Thanh La tông !" Sau một lúc lâu , Mạnh Hạo cắn răng mở miệng , hắn chỉ cảm thấy hai lỗ tai ong ong , tâm phiền cực kỳ khủng khiếp rung động .

"Không có việc gì a, dù sao ta nhận chủ rồi, không có tác dụng , liền tính rằng luyện ta , cũng sẽ đem ngươi cùng một chỗ luyện mới đúng , ồ , đây là ý kiến hay a, không biết chúng ta cùng một chỗ bị luyện là cảm giác gì đâu rồi, để cho ta suy nghĩ ." Cái này bì đống sửng sốt một chút về sau, lập tức mở miệng , lộ ra trầm tư bộ dáng , thậm chí rất nhanh sẽ xuất hiện chờ mong , để cho Mạnh Hạo lập tức lần nữa vô lực .

"Ngươi đến cùng như thế nào mới có thể bỏ đi?" Mạnh Hạo cười khổ , ngữ khí đều mềm nhũn ra .

Bì đống nghe xong nói thế , bỗng nhiên nghiêm sắc mặt , nghiêm túc truyền ra lời nói , nó nói cái gì Mạnh Hạo không có nghe , ngẩng đầu nhìn trời thiên không , ước chừng đi qua một nén nhang về sau, lúc này mới rất nghiêm túc nghe qua .

... Tóm lại , ta là tuyệt đối tuyệt đối sẽ không rời đi ngươi ! Ta muốn mức độ hóa cái con kia Chim , không đem nó mức độ mất đi hết , ta tuyệt không ly khai !"

Mạnh Hạo gần đây (cảm) giác được định lực của mình rất mạnh , thậm chí nỗi lòng bình thường sẽ không bị * nhiễu , nhưng hôm nay hắn lại phát hiện , đó là lúc trước hắn không có gặp được cái này bì đống .

Vật ấy đừng nói là chính mình , sợ là một cái cường giả tuyệt thế , đều có thể bị nó ngày hôm nay cơ hồ không gián đoạn nói đâu đâu sanh sanh bức điên ... Mạnh Hạo thở sâu , ẩn ẩn nắm chặc một ít cái này bì đống tính cách , biết được quyết không có thể cho nó chủ đề , giờ phút này liền vội cúi đầu , dùng gần như nửa canh giờ , mới chậm rãi làm được có thể xem nhẹ bên tai thanh âm , tùy ý cái này bì đống tại đó không ngừng mà lải nhải không ngừng , hắn tắc thì lấy ra La Địa đan , tại đó rất nghiêm túc nhìn lại .

Có thể nhìn như chăm chú , nhưng loại này lải nhải không ngừng há có thể dễ dàng như vậy liền xem nhẹ , nhất là cái này bì đống thân thể bay lên , rơi vào Mạnh Hạo trước người, tựa hồ như Mạnh Hạo không nghe , là đúng nó cực lớn nhục nhã .

"Như ngươi vậy không đúng, như ngươi vậy không đạo đức !!" Bì đống tức giận mở miệng , lần nữa nói đâu đâu lên.

Cho đến cảnh ban đêm hàng lâm , Mạnh Hạo mặt mũi tràn đầy mỏi mệt , bên tai ông minh , trong mắt mang theo tơ máu , không để ý tới cái này bì đống chút nào , có thể hắn tuyệt vọng phát hiện , cái này chết tiệt bì đống cho dù là không có chủ đề , có thể lại chính mình đi tìm chủ đề mà nói .

Cho đến sáng sớm , cho đến lại là ban đêm , trăng sáng treo cao ...

Cái này bì đống phảng phất thật sự không tìm được đề tài rồi, nhưng lại tại Mạnh Hạo nhẹ nhàng thở ra nháy mắt , cái này bì đống rõ ràng bay ra đã rơi vào bên hồ , lại ... Hướng về trong hồ cá bơi đi nói đâu đâu ...

Bất quá tuy nói như thế , có thể Mạnh Hạo hay là lại nhẹ nhàng thở ra , lấy ra gương đồng dùng Tiếu gia linh thạch , đem La Địa đan phục chế một quả về sau, suy nghĩ một chút , tay phải nâng lên mang tới một cái ngọc giản , lạc ấn linh thức sau vung ra , không bao lâu , cái kia Tiếu gia thiếu nữ khẩn trương đi đến , sau lưng còn nắm một cái linh hầu .

Cái con khỉ này tư oa gọi bậy , cùng thiếu nữ đi tới lúc, còn hướng về phía bì đống chỗ đó gào rú , thiếu nữ ánh mắt cũng theo đó rơi ở bên hồ bì đống biến thành trên mũ .

"Giống như thải phượng bái kiến tiền bối ." Thiếu nữ ánh mắt rất nhanh theo bì đống chỗ đó thu hồi , cách lôi vụ nhìn qua Mạnh Hạo , hạ thấp người cúi đầu , sau đó đem cái kia đổi linh hầu dây thừng đưa ra , Mạnh Hạo theo đang khoanh chân mở mắt ra , không nói gì , mà là tay phải vung lên , lập tức một hạt La Địa đan bỗng nhiên bay ra , thẳng đến linh hầu trong miệng , lập tức chui vào trong đó .

Cái này linh hầu thét lên vài tiếng , con mắt quay tít động , Mạnh Hạo chỗ đó ánh mắt sáng ngời , thủy chung quan sát , linh thức càng là tản ra dung nhập này hầu trong cơ thể , đúng lúc này , bầu trời trăng sáng hình như có ánh mặt trăng như tơ , lại bị cái con khỉ này hấp thu , này hầu dần dần thần sắc lộ ra thoải mái bộ dáng .

Cho đến quan sát ước chừng hai canh giờ , giống như thải phượng thủy chung ở bên không có chút nào không kiên nhẫn .

Mạnh Hạo lúc này mới khẽ gật đầu .

"Không sao ." Hắn nhàn nhạt mở miệng , giống như thải phượng lúc này mới thở phào nhẹ nhõm , hướng về Mạnh Hạo ôm quyền , mang theo cái con kia rõ ràng khí tức so với trước kia mạnh không ít hầu tử , ra màn ánh sáng này .

Mạnh Hạo cúi đầu , suy nghĩ một chút , lấy ra Tiếu gia linh thạch , bắt đầu phục chế La Địa đan , viên thuốc này tên đầy đủ La Nguyệt Đại Địa đan , phục dụng cần ban đêm , dùng ánh mặt trăng là ẩm , hiệu quả càng tốt .

Chỉ là phục chế viên thuốc này cần thiết linh thạch quả thực không ít, Tiếu gia lại không là đại gia tộc nào , có linh thạch vốn cũng không nhiều, cho Mạnh Hạo dĩ nhiên là hơn phân nửa , có thể cũng chỉ có thể luyện ra sáu hạt La Địa đan mà thôi .

"Lãng phí một hạt , nhưng đây là nhất định phải có cẩn thận ." Lúc sáng sớm , Mạnh Hạo nhìn trước mắt sáu hạt La Địa đan , trầm ngâm trong hai mắt nhắm nghiền , hắn còn không biết hiểu chính mình cần bao nhiêu La Địa đan mới có thể khai ra thứ tư tòa đạo đài , duy chỉ có biết được hôm nay ba tòa đạo đài đã triệt để viên mãn , thứ tư tòa đạo đài , nếu không phải là hoàn mỹ Trúc Cơ , sớm có thể xuất hiện .

Thời gian chậm rãi trôi qua , rất nhanh sẽ là buổi trưa , bên hồ bì đống , lại vẫn đang cùng trong hồ nước du vũ nói chuyện phiếm, Mạnh Hạo linh thức nhìn lại lúc, sớm đã chứng kiến cái kia trong hồ nước con cá đều đã chìm tới đáy , duy độc có như vậy một cái như bị khốn trụ , giờ phút này đang dùng đầu không ngừng mà đụng phải , tựa hồ cũng bị kinh hãi tra tấn khó có thể chịu đựng .

Mạnh Hạo lòng còn sợ hãi , cẩn thận thu hồi linh thức , chỉ sợ gây lên mà bì đống chú ý , có thể dùng nó hôm nay tràn đầy phấn khởi nói đâu đâu bị cắt đứt , một lần nữa đã có dây dưa lời của mình đề .

Cơ hồ tại Mạnh Hạo linh thức thu hồi một cái chớp mắt , bỗng nhiên thần sắc hắn khẽ động , ánh mắt xuyên thấu qua lôi vụ , xuyên qua màn sáng , nhìn về phía ngoại giới .

Giờ này khắc này , có hai đạo trường hồng tại Tiếu gia sơn trang bên ngoài là bầu trời bao la , đang gào thét mà đến , cái kia cầu vồng bên trong phía trước chi nhân , là một người mặc hắc bào tu sĩ , tu sĩ này cái đầu thấp bé , hiển nhiên là một người lùn , một thân hắc bào thùng thình che đậy mà bộ mặt , càng là kéo dài ra , khiến người thứ nhìn một cái , phảng phất sẽ xem nhẹ áo bào bên trong người lùn , thấy giống như một cái hắc bào tại tự hành bay múa .

Tại cái này người lùn bên người , đúng vậy vẻ mặt âm trầm , tràn ngập sát cơ Từ Lạc Đê , hắn bên cạnh người lùn , hiển nhiên đúng vậy bị hắn mời tới Tang La tiên sinh .

Hai người này tốc độ cực nhanh , cũng không lâu lắm liền tới gần Tiếu gia sơn trang , trận trận khặc khặ-x-xxxxx chói tai khó nghe tiếng cười , theo áo đen người lùn trong miệng truyền ra , cuồn cuộn như sấm , truyền khắp toàn bộ Tiếu gia , có thể dùng giống như thải phượng sắc mặt trắng bệch , Tiếu Trường Ân chỗ đó hai mắt co rút lại , ánh mắt lộ ra một vòng vẻ mặt .

Không đợi bọn hắn ra ngoài , một tiếng kinh thiên nổ vang lập tức quanh quẩn , toàn bộ Tiếu gia đại địa chấn động , càng có nhiều chỗ phòng hộ màn sáng khoảng cách nát bấy , dựng đứng tại hồ nước bên ngoài Tiếu gia đại môn , giờ phút này trực tiếp sụp đổ nát bấy , như bị cuồng phong quét ngang , cuốn ngược tứ tán ra .

Thậm chí mà ngay cả Tiếu gia trang viên , cũng đều ở đây một cái chớp mắt chấn động , có một chút càng là trực tiếp sụp xuống , theo hoảng sợ thanh âm truyền ra , những cái kia không cách nào tu hành tộc nhân , cả đám đều thân thể run rẩy , Tiếu Trường Ân sắc mặt trắng bệch , mang theo một đoàn người rất nhanh đi ra , khi nhìn đến mà theo nghiền nát ngoài cửa lớn , cất bước đi tới , áo đen kéo mà người lùn lúc, thần sắc của hắn lập tức lộ ra hoảng sợ , trong óc càng là ông một tiếng .

"Đúng là bực này hung nhân ... Hẳn là thiên vong ta Tiếu gia ..." Tiếu Trường Ân thân thể một cái lảo đảo , giờ phút này căn bản là thăng không dậy nổi chút nào ý chí chiến đấu , hết thảy , đều bởi vì ánh mắt của hắn chỗ xem , cái kia người lùn thân ảnh .

Tang La tiên sinh , người này ở phụ cận đây bát phương danh khí thật lớn , ngoại trừ Huyết Yêu tông hắn không dám trêu chọc bên ngoài , những thứ này gia tộc tu chân , cơ hồ không người dám trêu chọc hắn .

Hết lần này tới lần khác tu vi của người này lại cao thâm , dĩ nhiên đến mà Trúc Cơ hậu kỳ , tựa hồ tùy thời có thể bước vào giả đan , càng là làm người hung tàn , một lời không hợp liền sẽ ra tay tàn nhẫn , cho nên hung danh cực thịnh .

Như gần kề như thế , có lẽ người này cũng vẫn không thể tại tại đây dừng chân (*có chỗ đứng để sinh sống) , dù sao nơi đây gia tộc tu chân , đều từng có Huyết Yêu tông đích bối cảnh , có thể ... Trên thực tế cái này Tang La , đã từng chính là Huyết Yêu tông đích đương đại đệ tử , nhưng mà xúc phạm vào môn quy , bị trục xuất khỏi mà tông môn , có thể thì không có thu hồi tu vi , cũng không có ngăn cản hắn ở đây bên ngoài bệnh dịch tả .

Thậm chí Tiếu Trường Ân còn nghe nói qua , cái này Tang La còn có một ca ca , hắn huynh trưởng cũng không phải là người lùn , thiên tư rất mạnh , là Huyết Yêu tông ngũ đại thiên kiêu một trong .

"Tiếu Trường Ân bái kiến Tang La tiên sinh ." Tiếu Trường Ân sắc mặt trắng bệch , lập tức Tang La đi tới , hắn bên cạnh Từ Lạc Đê càng là tràn ngập sát cơ , trong mắt lộ ra vẻ đắc ý , nội tâm thở dài , hắn đã không trông cậy vào Mạnh Hạo nơi đó , dù sao Mạnh Hạo linh vật cường thịnh trở lại , sở hửu tu vi , thật sự quá yếu .

Tang La nghênh ngang hừ một tiếng , mang theo Từ Lạc Đê đến gần Tiếu gia , bên trong hắc bào ánh mắt đảo qua bốn phía .

"Tiếu Trường Ân , đem ngươi mời tới vị kia Ngự Linh tu sĩ kêu đi ra !" Từ Lạc Đê quát .

"Chẳng lẽ là không dám ra đến, Ngự Linh gia hỏa , cho Từ mỗ lăn ra đây !" Từ Lạc Đê cười lạnh , thanh âm cuồn cuộn truyền ra , Tiếu Trường Ân đắng chát , không dám nói chút nào lời nói , phía sau hắn tộc nhân , cũng đều nguyên một đám run rẩy , duy chỉ có cái kia giống như thải phượng , vẫn cứ sắc mặt trắng bệch , có thể nhưng như cũ trong mắt tức giận .

Tang La đứng ở nơi đó , đặc biệt hưởng thụ đến từ Tiếu gia tộc người ánh mắt , cũng rất hưởng thụ bên người Từ Lạc Đê đích thoại ngữ , giờ phút này càng là không khỏi cảm khái hạ xuống, cảm thấy nhân sinh tịch mịch như tuyết , cao xử bất thắng hàn (ở chỗ cao không khỏi rét vì lạnh) , nội tâm rất có cầu thất bại ý .

Lại không biết , tương xứng Từ Lạc Đê thanh âm truyền vào màn sáng lôi vụ trong lúc, Mạnh Hạo đã đứng lên , bên tai còn còn quấn bì đống ở bên hồ thanh âm , mà lại rõ ràng , bì đống chỗ đó giống như sắp nói xong , dựa theo Mạnh Hạo phán đoán , đoán chừng không bao lâu , cái này bì đống liền lại sẽ đến phiền chính mình .

"Được tìm người khiến nó đi tra tấn , như thế ta chỗ này liền có thể ít chút ít thống khổ !" Mạnh Hạo nghiến răng nghiến lợi , cất bước đi ra .

Bên cạnh bờ đất trống vặn vẹo , một mảnh lôi vụ lập tức trở mình lăn ra đây lúc, Mạnh Hạo thân ảnh , từ trong đó thần sắc tiều tụy đi ra , dưới chân của hắn , bùn đất bay lên, nhánh dây nháy mắt xuất hiện chập chờn , càng có trận trận bén nhọn gào rú , theo một cây nhánh dây bên trên truyền ra .

Hắn hai mắt đều là tơ máu , đó là bị bì đống tra tấn đấy, giờ phút này đi ra về sau, Mạnh Hạo nhìn thoáng qua Từ Lạc Đê , lại nhìn một chút cái kia người lùn , đã chọn mục tiêu , hắn cảm thấy Trúc Cơ hậu kỳ , có lẽ kiên trì thời gian có thể lâu một chút .

"Chính là Trúc Cơ sơ kỳ , Từ Lạc Đê , ngươi cũng quá không có đã có tiền đồ ." Tang La nhàn nhạt nhìn thoáng qua đi ra Mạnh Hạo khiển trách như vậy mở miệng , áo bào bên trong thần sắc tràn đầy cao ngạo , nhân sinh tịch mịch như tuyết cảm giác , mãnh liệt hơn rồi.

"Tang La tiên sinh , việc này thật không oán ta , kính xin tiên sinh giúp ta vây khốn cái này linh vật , một khi vây khốn , người này chỗ đó , Từ mỗ khoảng cách liền có thể đem hắn đập vỡ ." Từ Lạc Đê liền vội mở miệng , nhìn về phía Mạnh Hạo trong ánh mắt , đã mang theo tàn nhẫn .

Lại không biết , chuyện tàn nhẫn hơn , có lẽ sẽ không phát sinh ở trên người hắn , nhưng này nhân sinh tịch mịch như tuyết Tang La , chắc chắn trí nhớ khắc sâu cả đời cũng không quên được , thậm chí trở thành một thân sinh kinh khủng nhất ác mộng , trở thành tâm linh thậm chí linh hồn bóng mờ chuyện tình ... Sẽ phải xuất hiện .

Có lẽ , từ đó về sau , hắn sẽ không còn cảm thấy nhân sinh tịch mịch như tuyết ...


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT