Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 171: Huyết Yêu Đạo Tử

Tang La rất là ngạo nghễ hừ một tiếng , coi như là đã đáp ứng Từ Lạc Đê đích thoại ngữ , Từ Lạc Đê chỗ đó lập tức bỗng cảm thấy phấn chấn , nhìn về phía xa xa đi tới Mạnh Hạo lúc, trong ánh mắt tàn nhẫn ý càng đậm .

"Hôm nay Từ mỗ muốn cho ngươi biết được , trợ giúp một cái ngươi không nên trợ giúp chi nhân , trêu chọc Từ mỗ kết cục , sẽ cỡ nào thê thảm , càng phải để cho ngươi biết , Ngự Linh tu sĩ , sợ nhất là cái gì !" Từ Lạc Đê thanh âm truyền ra , tràn đầy cuồng ngạo ý .

Tiếu gia mọi người sắc mặt trắng bệch , Tiếu Trường Ân cười thảm một tiếng , biết được chuyện hôm nay đã không thể cứu vãn , thở sâu , hắn chợt đi ra vài bước , trong cơ thể tu vi ở trong nháy mắt này ầm ầm khuếch tán ra đến, Trúc Cơ trung kỳ tu vi bộc phát , có thể lại tồn tại suy yếu ý , Tiếu Trường Ân thọ nguyên đã không nhiều lắm , trong cơ thể kinh mạch sớm đã khô cạn không ít, giờ phút này miễn cưỡng tràn ra Trúc Cơ trung kỳ tu vi , nhưng trả giá lại là sinh mệnh gia tốc trôi qua một cái giá lớn .

"Chuyện hôm nay , là ta Tiếu gia sự tình , cùng ngoại nhân không quan hệ , người này cũng không phải là ta Tiếu gia mời tới ngoại viện , chỉ là đi ngang qua mà thôi, việc đã đến nước này , Tiếu gia đã thiên ý không cho tồn , tắc thì này linh hồ các ngươi lấy đi !

Nhưng tộc nhân tại đây , ta muốn mang đi , người này các ngươi cũng không thể khó xử , bằng không mà nói , Tiếu mỗ liều mạng lập tức tử vong , cũng muốn cho các ngươi trả giá thật nhiều !" Tiếu Trường Ân giờ khắc này thân hình , phảng phất cao lớn rất nhiều , lời nói kiên cường , truyền khắp bốn phía lúc, để cho Từ Lạc Đê khẽ nhíu mày .

Về phần người lùn Tang La chỗ đó , thì là phát ra khó nghe tiếng cười .

Mạnh Hạo ngẩng đầu nhìn Tiếu Trường Ân liếc , đối với người này giác quan có thay đổi , âm thầm gật đầu lúc, nhàn nhạt mở miệng .

"Giống như đạo hữu , hồ này không là cho Mạnh mỗ sao , như vậy hồ này chính là thuộc về Mạnh mỗ tư vật , nơi đây chi nhân , ai dám lấy đi !" Mạnh Hạo lời nói ở giữa , trước người hắn cái kia chút ít nhánh dây tiếng rít lên , ngay lập tức thẳng đến phía trước Tang La cùng Từ Lạc Đê mà đi .

Tang La chói tai cười cười , trong tươi cười mang theo khinh miệt cùng khinh thường , tay áo hất lên , lập tức theo hắn ống tay áo bên trong thình lình bay ra một khối ấn thạch , khối đá này màu đen , đang bay ra thì lập tức mở rộng , hướng về phía dưới chúi xuống , lập tức làm cho này nhánh dây dừng lại , chỉ có trong đó trụ cột gào rú , chợt lao ra .

Tang La tiếng cười bén nhọn , truyền ra thì thân thể tiến về phía trước một bước bước đi , tay phải khi nhấc lên lộ ra rõ ràng so với thường nhân ít đi một chút bàn tay , cách không hướng về nhánh dây trụ cột một chưởng rơi xuống , lập tức một cơn gió đen gào thét , thẳng đến nhánh dây trụ cột .

Cùng lúc đó , Từ Lạc Đê chỗ đó tiếng cười truyền khắp bốn phía , thân thể về phía trước mãnh liệt mà nhoáng một cái , thẳng đến Mạnh Hạo mà đến , trong mắt sát cơ mãnh liệt , có thể hắn thân thể vừa mới bay ra , Tiếu Trường Ân dĩ nhiên nhảy lên phải đi ngăn cản , nhưng mà tại Từ Lạc Đê khinh miệt ở bên trong, tay áo hất lên , lập tức nổ vang quanh quẩn , Tiếu Trường Ân thân thể trực tiếp bị ngăn cản ngăn cản .

"Trước không giết ngươi...ngươi ta sắp trở thành thân gia , còn phải cùng uống con cháu rượu mừng." Từ Lạc Đê cười ha ha một tiếng , tốc độ cực nhanh dĩ nhiên tới gần Mạnh Hạo .

"Cho phép ngươi biết được , Ngự Linh tu sĩ sợ nhất , liền là bị người chém đầu !" Từ Lạc Đê tiếng cười hung hăng càn quấy , có thể Mạnh Hạo chỗ đó từ đầu đến cuối sắc mặt như thường , không có biến hóa chút nào , tùy ý cái này Từ Lạc Đê tiến đến .

Nhưng lại tại Từ Lạc Đê tới gần Mạnh Hạo tại đây ước chừng ba trượng nháy mắt , Mạnh Hạo trong mắt hàn mang lóe lên , thân thể không lùi mà tiến tới , nhoáng lên dưới trực tiếp xuất hiện tại Từ Lạc Đê trước mặt , tay phải khi nhấc lên vung lên , lập tức một cái biển lửa ngập trời lên , một cái trăm trượng rồng lửa ầm ầm gào rú .

Tại đây rồng lửa xuất hiện trong nháy mắt , Từ Lạc Đê sắc mặt đại biến , lộ ra không cách nào tin cùng hoảng sợ .

"Chuyện này. .. Chuyện này. .." Hắn cho đến giờ phút này cũng không dám đi tin tưởng trước mắt chỗ nhìn một màn , càng là tại đây một cái chớp mắt , hắn mãnh liệt cảm nhận được đến từ cái này rồng lửa trên thân , cái kia tựa hồ cũng đã vượt qua Trúc Cơ hậu kỳ mãnh liệt uy áp .

Một cổ nguy cơ sinh tử , trong chốc lát tại Từ Lạc Đê trong nội tâm sinh sôi , rất nhanh tràn ngập toàn thân , hóa thành trong đầu giờ phút này ông minh nổ mạnh , cả người như bị mấy vạn lôi đình oanh kích , để cho hắn sắc mặt biến hóa lúc, như trước vẫn là không cách nào tin .

"Trúc Cơ hậu kỳ !!" Từ Lạc Đê thân thể mãnh liệt mà run rẩy , ánh mắt lộ ra mãnh liệt chí cực sợ hãi , hắn chẳng thể nghĩ tới , cái này trước mắt nhìn như Trúc Cơ sơ kỳ thanh niên , rõ ràng phất tay liền bạo phát ra Trúc Cơ hậu kỳ chi lực , mà hắn tại đây cái gọi là chém đầu , lại đột nhiên phát hiện , vốn cho là có thể nhẹ nhõm bị chém đầu chi nhân , phảng phất biến hóa nhanh chóng , đã trở thành đủ để diệt sát chính mình hàng trăm lần đích hung thú !

Giờ khắc này hoảng sợ không chỉ có là hắn , còn có Tiếu Trường Ân , hắn trợn mắt há mồm , trợn mắt há hốc mồm , đối với ở trước mắt màn biến hoá này , căn bản là không cách nào phản ứng , não đồng dạng giống biển ông minh , nhưng rất nhanh sẽ trong mắt lộ ra cuồng hỉ .

Còn có cái kia vốn là ngạo nghễ vây khốn nhánh dây người lùn Tang La , cơ hồ tại Mạnh Hạo rồng lửa xuất hiện trong nháy mắt , thân thể của hắn liền chấn động mạnh , nháy mắt ngẩng đầu , bên trong hắc bào hai mắt lộ ra rung động .

Đây hết thảy nói rất dài dòng , nhưng trên thực tế nhưng lại lập tức phát sinh , cơ hồ là Từ Lạc Đê thanh âm truyền ra nháy mắt , kêu thảm thiết thê lương trực tiếp vòng qua vòng lại bốn phía , trăm trượng rồng lửa , trực tiếp đem kỳ thân thể bao phủ , chỗ qua về sau, kỳ thân thân thể oanh một tiếng trực tiếp đã trở thành tro bụi , duy chỉ có gào thảm thanh âm vẫn còn vòng qua vòng lại .

Hắn túi trữ vật , sớm đã sớm một bước bay lên , rơi vào Mạnh Hạo trong tay .

Một màn này , bị nơi đây chi nhân toàn bộ nhìn ở trong mắt , Tiếu Trường Ân thần sắc kích động , hắn bên cạnh giống như thải phượng , càng là nhìn về phía Mạnh Hạo lúc, hai mắt lộ ra khác thường chi mang .

Lại càng không cần phải nói bên cạnh bọn họ Tiếu gia tộc nhân khác , cả đám đều kích động phấn chấn nhìn qua Mạnh Hạo .

Tang La sắc mặt khó coi , mắt thấy Từ Lạc Đê tử vong , nội tâm sớm đã lộp bộp , hắn tính cách cẩn thận , giờ phút này không chậm trễ chút nào thân thể rất nhanh lui ra phía sau , dù là hắn là Trúc Cơ hậu kỳ , nhưng là không muốn như thế mạo hiểm , thân thể nhoáng một cái liền muốn ly khai , tại hắn nghĩ đến , đối phương ứng với cũng cố kỵ chính mình , sẽ không dễ dàng đuổi theo .

Nếu không đuổi theo , như vậy thì nói rõ tại đối phương chỗ đó cân nhắc xuống, không bằng chính mình , như vậy chính mình ở bên trong liền giết một người hồi mã thương , việc này Tang La thường làm , sớm đã lô hỏa thuần thanh , nhưng lại tại hắn thân thể vừa mới bay ra một cái chớp mắt , Mạnh Hạo chỗ đó hừ lạnh một tiếng , thân thể nháy mắt bay lên , hóa thành một đạo trường hồng thẳng đến Tang La mà đến .

Xem xét Mạnh Hạo đuổi theo , Tang La sắc mặt bỗng nhiên hoàn toàn biến đổi .

"Hắn dám đuổi theo , nói rõ có tự tin giết ta , việc này không đúng!" Tang La tâm thần chấn động , rất nhanh đi về phía trước lúc phải tay nâng lên hướng về sau vung lên , cái này vung lên dưới, lập tức cái kia phiêu phù ở giữa không trung màu đen ấn thạch ông một tiếng , thẳng đến Mạnh Hạo đập tới .

Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ , nếu là cửu tòa đạo đài người , Mạnh Hạo có thể chiến , nhưng cũng sẽ không biết quá dễ dàng , có thể như trước mắt đây chỉ có bảy tòa đạo đài Trúc Cơ hậu kỳ , Mạnh Hạo có thể bỏ qua , giờ phút này tay phải nâng lên bấm niệm pháp quyết, lập tức hai thanh kiếm gỗ nháy mắt bay ra , tốc độ cực nhanh , một bả thẳng đến hắc ấn , một bả hóa thành cầu vồng truy hướng Tang La .

Tiếng ầm ầm truyền ra , hắc ấn vỡ vụn sụp đổ , Tang La chỗ đó nghiêm nghị vừa hô , lập tức bị kiếm gỗ đuổi theo , thân thể lập tức quay lại , bóp nát một cái ngọc giản về sau, hai tay bấm niệm pháp quyết trước nâng tay phải lên ngón trỏ , về phía trước mãnh liệt mà nhấn một cái .

Cái này nhấn một cái dưới, chung quanh hắn hư vô lập tức ám đi , phảng phất tại giữa ngón tay của hắn , hấp thu kỳ dị nào đó chi lực , có thể dùng trên người của hắn , tràn ra mà một cổ để cho Mạnh Hạo nhíu mày , trong lúc mơ hồ theo đáy lòng xuất hiện bực bội chán ghét cảm giác khí tức .

Khí tức này cùng lúc trước Mạnh Hạo vu thanh la tông thì cảm thụ tương tự , nhưng mà hiển nhiên yếu ớt mà quá nhiều , như đom đóm cùng Hạo Nguyệt như vậy , thậm chí từng tại sơn cốc trong động sâu , Mạnh Hạo cũng có cùng loại cảm thụ .

Tiếng sấm lần nữa kinh thiên lên , Mạnh Hạo kiếm gỗ lại hư vô dừng lại , cái kia người lùn áo bào giờ phút này bị gió nhấc lên , lộ ra một trương xấu xí tràn đầy vết sẹo gương mặt , còn có một song u sắc hai mắt cùng với vặn vẹo thần sắc , càng có mồ hôi nhỏ xuống .

"Đạo hữu chuyện gì cũng từ từ , hết thảy không dám ah ." Tang La khẩn trương mở miệng , nội tâm sớm đã hoảng sợ , hắn xem xét cảm giác chính mình đã toàn lực , nhưng đối phương nhưng như cũ rất là tùy ý .

Cao thấp trong lúc đó , lập tức có thể phán !

Mạnh Hạo cảm thụ cái này đến từ Tang La khí tức trên thân , bên trong hơi động lòng , hắn đã sớm đối với khí tức này có suy đoán , giờ phút này lần nữa chứng kiến , hai mắt lóe lên dưới, tay phải nâng lên chỉ về phía trước .

"Phong yêu , thứ tám cấm !"

Nhất chỉ rơi , thiên địa ám , ở trong nháy mắt này , Tang La thân thể mãnh liệt mà run rẩy , ánh mắt lộ ra mãnh liệt hoảng sợ , hắn lập tức phát giác được đất trời bốn phía khí tức , tại đây một cái chớp mắt lại như bị cải biến , thân thể của mình càng là mãnh liệt mà dừng lại , trong cơ thể tu sĩ rõ ràng như bị áp chế , phịch một tiếng , trước mặt hắn kiếm gỗ liền ngay lập tức mà đến , chỉ lát nữa là phải đâm vào hắn cái cổ .

Tang La trong mắt lộ ra tuyệt vọng , nhưng vào lúc này , theo Mạnh Hạo tay áo hất lên , kiếm gỗ lại cũng không phải là chém giết người này , mà là một quyển dưới, mang theo Tang La ngay lập tức về tới Mạnh Hạo trước người, bị Mạnh Hạo một bả liền bóp ở mà Tang La trên cổ của .

Cho đến giờ phút này , Tang La tu vi mới khôi phục lại , thân thể cũng có thể mà nhúc nhích , chỉ là lại sắc mặt trắng bệch , trong mắt mang theo sợ hãi , không dám có chút cử động , bởi vì Mạnh Hạo nhéo ở cổ của hắn tay , tán ra trận trận để cho hắn sợ mất mật tử vong cảm giác , thậm chí giờ này khắc này , hắn không biết làm tại sao , tại ở gần Mạnh Hạo lúc, thân thể đều ẩn ẩn run rẩy .

Không phải hắn muốn run rẩy , mà là đến từ Mạnh Hạo khí tức trên thân , để cho hắn chẳng biết tại sao , tại ở gần thì đáy lòng nổi lên một cổ mãnh liệt sợ hãi .

"Ngươi ... Ngươi là ai ..." Tang La mặt không có chút máu , run giọng mở miệng .

Cùng lúc đó , tại đây ngoại giới , một chỗ quanh năm bị mây đen che đậy dãy núi, có một chỗ sơn cốc , trong sơn cốc có hai cái thanh niên , chính đoan ngồi hai bên , cúi đầu nhìn qua giữa hai người bàn cờ , trong suy tư đánh cờ .

Một người trong đó mặc áo trắng , thần sắc lạnh nhạt , tướng mạo tuấn cực kỳ xinh đẹp , nhưng mà có cổ xuất trần ý , trong tay cầm cây quạt , đang có chút lắc lư .

Một người khác thì là áo lam , ước chừng hơn 30 tuổi bộ dạng , cầm lá cờ , trong trầm tư đang muốn đánh cờ , bỗng nhiên tại hắn trên lưng treo một quả ngọc bội , bộp một tiếng xuất hiện một vết nứt .

Cái này khe hở vừa ra , thanh niên áo lam nhíu mày , cúi đầu nhìn thoáng qua , đánh cờ bàn cờ .

"Làm sao vậy ." Thanh niên áo trắng mỉm cười , lạnh nhạt mở miệng , lời nói không cao , có cổ ôn hòa ý .

"Không có gì , là ta cái kia bất thành khí đệ đệ , sợ là tại ngoại trêu chọc không thể địch lại được đối thủ , tại hướng ta cầu cứu ." Thanh niên áo lam cung kính nói .

"Tang La sao ... Đi xem đi, ta cũng vậy vô sự , hãy theo ngươi cùng một chỗ ." Thanh niên áo trắng mỉm cười , từ tốn nói .

"Đạo tử điện hạ thân phận tôn cao , sao dám ..." Thanh niên áo lam liền vội vàng đứng lên .

"Không sao ." Thanh niên mặc áo trắng này , đúng vậy Huyết Yêu tông đạo tử !


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT