Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 172: Trùng Kích Trúc Cơ Trung Kỳ !

Tiếu gia trong sơn trang , Tiếu Trường Ân vẻ mặt kích động phấn chấn nhìn lấy Mạnh Hạo , hắn bên cạnh sở hữu tất cả tộc nhân , nhao nhao thần sắc cuồng nhiệt , Mạnh Hạo hướng bọn hắn nhẹ gật đầu , không nói gì , đang tại Tiếu gia chi nhân trước mặt, cứ như vậy kháp Tang La cái cổ , đi vào màn sáng ở trong, vung mở lôi vụ , xuất hiện ở ven bờ hồ .

Khoanh chân ngồi xuống , Mạnh Hạo buông lỏng tay ra , Tang La sắc mặt trắng bệch , giờ phút này không dám phản kháng , đứng ở Mạnh Hạo trước mặt , thần sắc vội vàng lộ ra dáng vẻ cung kính , nội tâm lại đang nóng nảy chờ đợi hắn huynh trưởng tới cứu viện , mắt nhỏ nhìn xem bốn phía , phát hiện tại bên cạnh bờ Mạo tử , đã nghe được Mạo tử truyền ra nói đâu đâu thanh âm , nhưng mà không dám nhìn thêm , chẳng qua là cảm thấy tại đây vô cùng quỷ dị , giống như so với chính mình cô sơn còn phải âm trầm một ít .

Mạnh Hạo nhìn xem Tang La , trầm ngâm một lát sau tay phải nâng lên nắm vào trong hư không một cái , lập tức Tang La khí tức trên thân liền tiêu tán một ít , ngưng tụ tại Mạnh Hạo lòng bàn tay ở trong, nhìn như vô hình , có thể tại Mạnh Hạo cảm thụ ở bên trong , khí tức này để cho hắn bực bội , càng có chán ghét ý .

Mạnh Hạo nhíu mày , đem lòng bàn tay bên trong vô hình khí tức tới gần , hai mắt bỗng nhiên lóe lên .

"Hẳn là , đây là yêu khí . . ." Mạnh Hạo thì thào , tay phải vung lên đem những khí tức này tiêu tán , nhìn kỹ trước mắt Tang La , Tang La bị Mạnh Hạo xem đáy lòng sợ hãi .

"Đạo hữu . . ." Tang La đang muốn mở miệng lúc, Mạnh Hạo thanh âm dĩ nhiên truyền ra .

"Nơi này có một cái tà ác cần bị mức độ hóa chi tu . . ."Mạnh Hạo nói xong , ho khan một tiếng , lời nói này nghe Tang La sững sờ, không hiểu thấu lúc, bỗng nhiên đấy, tại bên cạnh bờ đối với trong hồ nước con cá nói đâu đâu bì đống mãnh liệt mà nhảy lên , trực câu câu nhìn qua Tang La .

"Ai? Là ai? Là ngươi? Ác đồ , như ngươi vậy không đúng, như ngươi vậy không đạo đức , ta muốn đại biểu chính nghĩa đến mức độ hóa ngươi . . ." Nói xong , bì đống vẻ mặt hưng phấn thẳng đến Tang La mà đến , tốc độ cực nhanh , không đợi Tang La kịp phản ứng , Mạnh Hạo lập tức tay áo vung vẩy , trực tiếp đem Tang La đẩy ra thì không quên gỡ xuống túi trữ vật , càng không chậm trễ chút nào tay phải nâng lên vung lên , lập tức lưới đen nháy mắt bay ra , đem Tang La bao phủ ở bên trong , buộc chặt kết kết thật thật .

Chính mình ở bên trong thì là nhanh chóng lùi về phía sau , kéo dài khoảng cách , một màn này biến hóa để cho Tang La ngẩn người , trong chốc lát , bì đống hóa thành Mạo tử liền xuất hiện ở Tang La đỉnh đầu .

"Khụ khụ , hài tử , không cần phải sợ , muốn ngoan ngoãn , vĩ đại chính nghĩa hóa thân , sẽ mang ngươi theo tà ác trên đường trở về . . ." Bì đống hưng phấn bính đáp lấy .

"Ngoan nghe lời tiểu bảo bối , ngươi không nên phản kháng , không muốn cự tuyệt , không cần mê mang , ta sẽ giúp ngươi , ngươi xem , ngươi đầu tiên muốn . . ." Bì đống chỗ đó nói xong , Tang La chợt thân thể run một cái , có thể nhưng không cách nào tránh thoát đi ra .

Mạnh Hạo đồng tình nhìn Tang La liếc , cúi đầu đem hắn túi trữ vật ấn ký xóa đi , mở ra nhìn nhìn , hai mắt lộ ra hào quang , bên trong túi trữ vật này linh thạch lại có không ít , thậm chí đã vượt qua Tiếu gia nhiều gấp mấy lần .

"Những linh thạch này , ứng với không sai biệt lắm cũng đủ phục chế cần thiết , mà lại ta trước khi tại Thanh La tông phúc địa ở trong, còn gặt hái được không ít túi trữ vật , bên trong tuy nói La Địa đan không nhiều lắm , nhưng cũng có một chút ." Mạnh Hạo trầm tư thì tay phải vung lên , lập tức thân thể bên ngoài lôi vụ che đậy mà bốn phía , khiến cho ngoại nhân không cách nào thấy rõ về sau, lúc này mới lấy ra gương đồng , đã bắt đầu phục chế .

Thời gian chậm rãi trôi qua , rất nhanh sẽ là hoàng hôn , từng tiếng thê lương gào thét theo lôi vụ bên ngoài Tang La trong miệng truyền ra , cái kia tiếng rống giận dữ giống như phảng phất đã nhận lấy khó có thể hình dung tra tấn , lộ ra vô tận thê lương .

"Đừng nói nữa , bỏ qua cho ta đi , ah ah a, ngươi cái này chết tiệt Mạo tử , ngươi câm miệng !!"

"Ai , hài tử như ngươi vậy không đúng, ngươi biết không . . . Ngươi đem lời của ta đã cắt đứt , ta quên nói đến đâu rồi , coi như rồi, ta một lần nữa nói , ngươi muốn nghe kỹ ah ."

"Tà ác trên đường , tràn đầy bụi gai , hài tử , yên tâm đi , có ta ở đây , ta một nhất định sẽ không để cho gai đâm trúng vào ngươi phấn nộn cái mông đấy. . ."

Mạnh Hạo ngẩng đầu nhìn một chút ngoại giới , càng thêm đồng tình Tang La , cúi đầu thì nhìn qua lên trước mặt mấy chục hạt La Địa đan , thở sâu về sau, trực tiếp cầm lấy một hạt , thả vào trong miệng .

La Địa đan cửa vào , lập tức hòa tan , đã trở thành một cổ đối với Mạnh Hạo mà nói , đã lâu linh khí trực tiếp hiện lên toàn thân , từ khi đã trở thành hoàn mỹ Trúc Cơ về sau, Mạnh Hạo liền thủy chung không cách nào hấp thu thiên địa linh khí , giờ khắc này linh khí dũng mãnh vào , có thể dùng thân thể của hắn như khô héo đại địa , đang bị không ngừng tẩm bổ , Mạnh Hạo bỗng cảm thấy phấn chấn , nhắm mắt thổ nạp .

Thời gian dần trôi qua hắn không để ý đến ngoại giới hết thảy tạp âm , toàn thân toàn ý đắm chìm trong tu vi bên trong , một khỏa , hai khỏa , ba viên . . . Theo Mạnh Hạo nuốt vào , phía ngoài hắc Dạ Thiên thiên không lên, trăng sáng tràn ra một đạo như như dải lụa ánh mặt trăng , lập tức xuyên thẳng qua hư vô , phá khai thiên địa , hàng lâm tại Mạnh Hạo trên thân .

Xa xa xem xét , tại trong đêm tối này , cái này một dải lụa cực kỳ rõ ràng , rơi vào Tiếu gia .

La Địa đan không hổ là Thanh La tông thánh đan , Nam Vực ngũ đại Trúc Cơ cảnh đan dược một trong , hắn công hiệu mạnh , vượt ra khỏi Mạnh Hạo tưởng tượng , tương xứng thứ mười bảy hạt La Địa đan cửa vào lúc, thân thể của hắn ầm ầm chấn động , trong lúc mơ hồ trong cơ thể thứ tư tòa đạo đài , dĩ nhiên xuất hiện hình thức ban đầu , mà lại đang bay nhanh ngưng thực , một khi hoàn toàn ngưng thực , tắc thì đại biểu Mạnh Hạo tu vi , đem đột phá Trúc Cơ sơ kỳ , trở thành Trúc Cơ trung kỳ !

Mạnh Hạo thở sâu , nhưng mà mày nhăn lại ngẩng đầu nhìn phía trên , cười khổ nhìn qua cái kia sáng loáng tấm lụa giống như một tòa bầu trời chi kiều rơi tại chính mình bốn phía .

"Kể từ đó , cũng hơi bị quá mức rõ ràng một ít , viên thuốc này tuy tốt , nhưng mà quá mức dễ làm người khác chú ý , đoán chừng sẽ khiến không ít người chú ý . . ." Mạnh Hạo không có cách nào giải quyết , giờ phút này duy nhất phương pháp , chính là mau chóng đột phá , khai ra thứ tư tòa đạo đài , để cho tu vi bước vào Trúc Cơ trung kỳ , hắn thở sâu , cầm lấy thứ mười tám hạt La Địa đan , lần nữa nuốt vào , trong cơ thể ba tòa hoàn mỹ đạo đài đồng thời chấn động , hấp thu linh khí sau bắn ra mà càng thêm bàng bạc linh lực , dung nhập Mạnh Hạo toàn thân , có thể dùng thứ tư tòa hoàn mỹ đạo đài , nhanh chóng ngưng tụ .

Giờ này khắc này , đêm tối trời cao ở bên trong, đạo này ánh mặt trăng tấm lụa , đưa tới Tiếu gia chú ý , Tiếu Trường Ân tuy nói thọ nguyên muốn khô kiệt , nhưng nhãn lực vẫn còn, hai mắt chợt co rụt lại , lập tức đứng dậy tự mình tại Mạnh Hạo bế quan màn ánh sáng bên ngoài khoanh chân ngồi xuống , là Mạnh Hạo hộ pháp .

Mạnh Hạo đối với bọn họ Tiếu gia có đại ân , hơn nữa chính mình vẫn lạc về sau, Tiếu gia có thể không trường tồn , mấu chốt chính là xem cùng Mạnh Hạo quan hệ , kể từ đó , Tiếu Trường Ân dĩ nhiên hạ quyết tâm , bất kể như thế nào , mình cũng không có khả năng để cho Mạnh Hạo tu hành , xuất hiện chút nào ngoài ý muốn .

Cùng lúc đó , tại đây Tiếu gia bên ngoài , nơi đây phụ cận không ít gia tộc tu chân , đều thấy được ánh mặt trăng tấm lụa , nhao nhao giật mình , cũng không ít người nháy mắt bay lên , thẳng đến tấm lụa chỗ rơi chỗ .

Càng là tại trong đêm tối này , Tang La huynh trưởng , vị kia ăn mặc áo lam thanh niên , giờ phút này đang cùng hắn bên cạnh nam tử mặc áo trắng , hai người đi ở trên trời , tốc độ nhìn như khôbg nhanh , nhưng trên thực tế cất bước, đã mấy trăm trượng chợt lóe lên .

Hắn hai người cũng nhìn thấy dưới ánh trăng tấm lụa , thanh niên mặc áo trắng kia hai mắt lập tức đọng lại , hắn bên cạnh thanh niên áo lam thì là nhíu mày .

"Xem phương hướng , tựa hồ chính là Tang La chỗ . . ."

"Có ý tứ , lại có thể có người tại Huyết Yêu tông phụ cận , nuốt Thanh La tông La Địa đan , mà lại xem ra , cũng không phải là một khỏa ."

Càng là tại thời khắc này , khoảng cách Tiếu gia có chút phạm vi đại địa trong rừng , chỗ sâu từng khỏa to lớn tán cây lên, có một đi hơn mười người tu sĩ , đang nhắm mắt ngồi xuống , những người này đều là lưng cõng một thanh kiếm , quần áo thống nhất , giờ phút này lặng ngắt như tờ , có thể theo đạo kia tấm lụa xuất hiện , cái này hơn mười người nhao nhao hai mắt đóng mở , tất cả đều nhìn lại .

Trong đám người , Trần Phàm thình lình ở bên trong , hắn nhìn qua bầu trời xa xa tấm lụa , nhíu mày .

"Nơi đó là tới gần Huyết Yêu tông phạm vi , cái này tấm lụa . . ."

"Đây là nuốt vào Thanh La tông La Địa đan sau hình thành dị tượng , không cách nào che đậy , xem ra là có người ở chỗ đó nuốt đan ."

"Người này đến cùng nuốt mấy hạt , tháng này quang cũng không tránh khỏi quá kinh người một ít . . ." Những người này đều là Nhất Kiếm Tông đệ tử , giờ phút này nhao nhao thấp giọng nói chuyện với nhau .

Tiếu gia trong trang viên , như lâm đại địch như vậy , tất cả tộc nhân cực kỳ khẩn trương , mấy ngày này đối với bọn họ mà nói , có thể nói là đang kinh ngạc vui mừng cùng hoảng sợ trong giao thoa , lần lượt diệt tộc tai ương , lần lượt hóa giải niềm vui , hôm nay phần lớn là nhịp tim tiều tụy , nhất là giờ phút này đạo kia ánh mặt trăng tấm lụa cực kỳ dễ thấy , có thể dùng bốn phía bát phương cũng có thể rõ ràng chứng kiến , không khỏi khiến cái này Tiếu gia tộc người , càng thêm khẩn trương tâm thần bất định .

Giống như thải phượng sắc mặt trắng bệch , nàng không có phù lục chi tư , nhưng trở ngại tu vi có hạn , khó có thể hoàn toàn phát huy được , giờ phút này cái có thể đứng ở một bên , yên lặng nhìn xem Tiếu Trường Ân khoanh chân ngồi ở màn sáng bên ngoài là Mạnh Hạo hộ pháp .

Không lâu sau , một đạo đạo trường hồng tại đây trong bầu trời đêm , theo bốn phía nhấc lên tiếng thét , có thể ẩn ẩn chứng kiến , giờ phút này vờn quanh tại Tiếu gia bốn phía thân ảnh , không ít hơn hơn mười người nhiều , bọn hắn đều phiêu phù ở giữa không trung , ánh mắt lấp lánh rơi vào Tiếu gia , rơi vào Mạnh Hạo bế quan chỗ , cái kia ánh mặt trăng tấm lụa hàng lâm chi địa .

"Có ý tứ , lão phu ngược lại muốn xem xem , là ai đang ở đây bế quan , lại nhấc lên một màn như thế ." Tiếng cười truyền ra lúc, một bóng người rất nhanh mà đến , đó là một cái lão giả , tu vi của người này Trúc Cơ sơ kỳ bộ dạng , vẻ mặt không lành , thẳng đến Mạnh Hạo bế quan chỗ mà đi , trong mắt có tham lam ý lóe lên , hiển nhiên là muốn nhân cơ hội này , nhiễu loạn ngồi xuống , cướp đoạt cơ duyên .

Bốn phía chi nhân có loại này ý định không ít, dù sao Tiếu gia thế yếu, chiếm cứ hồ này , ngoại trừ Từ gia ham bên ngoài , bốn phía có không ít gia tộc tu chân , cũng đều nhìn chằm chằm .

Giờ phút này theo lão giả kia thân ảnh , bốn phía tất cả mọi người nhao nhao nhìn lại , Tiếu Trường Ân chợt ngẩng đầu , thân thể ầm ầm ở giữa bạo phát ra tu vi chi lực , theo thân thể đứng lên , hắn thở sâu về sau, hướng về giữa không trung một bước bước đi .

Oanh một tiếng nổ mạnh , lão giả kia phun ra máu tươi , thân thể đạp đạp đạp rút lui , Tiếu Trường Ân sắc mặt bệnh trạng tái nhợt , có thể lại phiêu phù ở giữa không trung , nhìn qua bốn phía .

"Tiếu mỗ đã là nửa chân đạp đến vào quan tài chi nhân , sinh tử đã không thèm để ý , chư vị ai ngờ cùng Tiếu mỗ cùng nhau ra đi tương bồi , chính là đến đây đi ." Tiếu Trường Ân nhàn nhạt mở miệng , hắn tu vi không cao , có thể giờ khắc này lời nói , nhưng lại tạo thành một cổ uy hiếp .

Tại hắn phía dưới màn ánh sáng ở trong, giờ phút này Mạnh Hạo đã đến tu vi đột phá lúc mấu chốt , theo hắn không ngừng mà nuốt vào La Địa đan , trong cơ thể hắn thứ tư tòa đạo đài , giờ phút này đã ngưng tụ hơn phân nửa đi ra , lập tức không bao lâu , sẽ hoàn toàn hình thành , tới lúc đó , một khi đứng lên , Mạnh Hạo cùng lúc trước không nói là long trời lỡ đất , nhưng ở về mặt chiến lực , đem quét ngang Trúc Cơ cảnh !

Cái này , chính là hoàn mỹ Trúc Cơ chi cường!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT