Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 173: Bị Thiên Địa Cự Tuyệt, Vậy Thì Cướp Đoạt!

Về phần chuyện ngoại giới , Mạnh Hạo vẫn cứ trùng kích thứ tư tòa đạo đài , có thể cũng như trước phát giác rành mạch , việc này vốn cũng là hắn trong dự liệu , dù sao cái kia ánh mặt trăng tấm lụa xuất hiện , có thể dùng lúc này đây tấn chức , không nói muôn người chú ý , nhưng cũng vì thế mà nhấc lên không ít phong ba .

Mà lại Mạnh Hạo lòng dạ biết rõ , theo thời gian trôi qua , gió này sóng sẽ càng ngày càng mạnh , mà giải quyết biện pháp duy nhất , chính là dùng tốc độ nhanh nhất , để ình đột phá thành công , như thế liền có thể hóa giải sở hữu tất cả .

Nhưng . . . Hoàn mỹ Trúc Cơ không thể hấp thu thiên địa linh khí , kể từ đó , vẻn vẹn dựa vào đan dược chi lực , liền tính rằng đi La Địa đan phi phàm , có thể cũng dần dần chật vật , giờ phút này tuy nói thứ tư tòa đạo đài đã ngưng tụ hơn phân nửa , có thể Mạnh Hạo nhưng lại rõ ràng phát giác được , La Địa đan hiệu quả , đang từ từ giảm bớt .

Thậm chí ấn theo tốc độ như vậy phát triển tiếp , sợ là rất khó chèo chống hoàn chỉnh mở ra thứ tư tòa đạo đài .

Tại Mạnh Hạo tại đây trầm tư tu hành lúc, ánh mặt trăng tấm lụa bên ngoài , Tiếu Trường Ân đích thoại ngữ quanh quẩn, bốn phía đã trầm mặc không bao lâu , lập tức có cười lạnh truyền ra , theo tiếng cười quanh quẩn , trong chốc lát thì có tam đạo thân ảnh gào thét mà đến .

Ba người này thân ảnh mơ hồ tại trong đêm tối này nhìn không rõ , nhưng trên người bọn họ tu vi chấn động , nhưng lại cực kỳ rõ ràng , ba người này bên trong một cái , thình lình chuẩn bị Trúc Cơ trung kỳ chi lực .

Tại bốn phía gia tộc tu chân , có thể có đủ Trúc Cơ trung kỳ , đã tính toán rất mạnh , bằng không mà nói lúc trước Tiếu gia cũng không thể có thể chiếm cứ mảnh này linh hồ , chỉ là hôm nay Tiếu Trường Ân thọ nguyên héo rũ , mới có kết quả như vậy .

Gào thét ở giữa , ba người thẳng đến Tiếu Trường Ân , nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh , trận trận tiếng sấm kinh thiên lên , tại đây nổ vang ở bên trong, bốn người chiến tại một chỗ , Tiếu Trường Ân phun ra máu tươi , sắc mặt trắng bệch , thân thể như như diều đứt dây rút lui lúc, cái kia Trúc Cơ trung kỳ chi nhân cười lạnh , cất bước truy kích .

Còn sót lại hai người , thì là tiếng cười truyền ra lúc, thân ảnh một khác thẳng đến Mạnh Hạo chỗ màn ánh sáng mà đến .

Lập tức nguy cơ , Tiếu Trường Ân hai mắt như muốn xé rách , hắn lòng dạ biết rõ Mạnh Hạo là mấu chốt , nhưng giờ phút này lại không có biện pháp nào ngăn cản , cho dù là thiêu đốt tánh mạng , cũng vu sự vô bổ .

Nhưng lại tại cái kia hai cái Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ , đụng chạm màn sáng nháy mắt , ầm ầm tiếng vang truyền ra , cái kia màn sáng rõ ràng tại hai người này trùng kích ở bên trong, giữ vững được tam tức thời gian , lúc này mới sụp đổ ra .

Phải biết rằng cái này màn sáng chỉ là ngưng khí kỳ giống như thải phượng chế tác , có thể có thể ngăn cản hai cái Trúc Cơ sơ kỳ tam tức , đủ để nhìn ra hắn đối với phù lục chi pháp thiên tư thật tốt .

Giờ phút này nổ vang truyền ra lập tức , cái kia hai cái rách nát rồi màn sáng , vọt thẳng vào lôi vụ Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ , đột nhiên phát ra kêu thảm thiết thê lương , thân thể của bọn hắn ở trong nháy mắt này như bị lôi quang vờn quanh , trận trận bành bạch thanh âm xuống, chợt rút lui bay ra , riêng phần mình phun ra máu tươi , thần sắc hoảng sợ đến cực điểm , thậm chí trong cơ thể của bọn họ đạo đài , đều ở đây một cái chớp mắt cơ hồ muốn sụp đổ vỡ vụn .

Lôi vụ quay cuồng , đem Mạnh Hạo thủ hộ ở bên trong , khuếch tán ước chừng tầm hơn mười trượng phạm vi , khiến cho người không thể bước vào chút nào .

Tiếu Trường Ân giờ phút này mới thở phào nhẹ nhõm , cái kia cùng hắn đấu pháp Trúc Cơ trung kỳ tu sĩ , giờ phút này thần sắc kinh nghi bất định , chợt dừng lại , quay đầu ngóng nhìn lôi vụ .

Lôi vụ ở trong, Mạnh Hạo hai mắt bỗng nhiên đóng mở , hắn ánh mắt lộ ra một vòng tinh mang , nhíu mày , mắt nhìn trước mặt còn thừa lại ba hạt La Địa đan , có thể trong cơ thể hắn thứ tư tòa đạo đài , hôm nay dù là đi ngưng tụ gần như chín thành , có thể cái kia cuối cùng một thành , lại đi thủy chung không cách nào thành công .

"La Địa đan hiệu quả đã không miệng lớn . . Hẳn là ta cuối cùng là không cách nào bước vào Trúc Cơ trung kỳ . . . Mạnh Hạo ánh mắt lộ ra không cam lòng ý , hắn biết mình con đường tu hành cùng người bên ngoài bất đồng , tại đạt được cường đại chiến lực đồng thời , cũng càng gian nan hơn gập ghềnh , trầm mặc lúc, ngoại giới tiếng sấm lần nữa truyền đến .

Đó là bên ngoài giờ phút này bốn phía hơn mười người tu sĩ Trúc Cơ , đang đồng loạt ra tay oanh kích lôi vụ .

"Các vị đạo hữu , người này tu luyện khiến cho khí thế như vậy , sợ đi tới về sau, kề bên này chúng ta gia tộc tu chân , đem không đứng thẳng chi địa , dứt khoát nhân cơ hội này đem hắn hủy đi , chấm dứt hậu hoạn .",

"Không sai , Tiếu gia thế đã yếu, sẽ không có tồn tại tất yếu , dĩ vãng những gia tộc kia đều vì vậy mà diệt , đây là quy luật , không thể cải biến !"

"Đồng loạt ra tay , cũng không tin oanh không mở quỷ dị này lôi vụ !",

Thanh âm quanh quẩn , bốn phía tiến đến đang trông xem thế nào chi nhân , đều là phụ cận gia tộc tu chân , đương nhiên sẽ không để cho Tiếu gia tại đây quật khởi , giờ phút này lẫn nhau lời nói ở giữa , đã toàn bộ ra tay , tiếng sấm lập tức kinh thiên động địa , có thể dùng Mạnh Hạo bốn phía lôi vụ , tại đây một cái chớp mắt kịch liệt quay cuồng .

"Nhân tâm như xấu , mệnh đã vô dụng .", Mạnh Hạo lãnh đạm ánh mắt xuyên thấu qua sương mù xem hướng ngoại giới , tay phải nâng lên cầm ba hạt La Địa đan , một ngụm toàn bộ nuốt vào trong miệng .

Theo La Địa đan hòa tan , ánh mặt trăng lập tức tăng nhiều , như một đầu trường hà rơi xuống , dũng mãnh vào Mạnh Hạo trong cơ thể , vẫn cứ đan dược tác dụng đã không lớn , có thể tại lúc này , như trước hãy để cho Mạnh Hạo thứ tư tòa đạo đài , lần nữa ngưng tụ một tia .

Ở này một tia đạo đài chi lực xuất hiện trong nháy mắt , Mạnh Hạo trong cơ thể chẳng biết tại sao , đột nhiên nổ vang đứng lên theo nổ vang , Mạnh Hạo sắc mặt bỗng nhiên biến đổi , thân thể của hắn lại cái này một cái chớp mắt cấp tốc héo rũ , phảng phất trong cơ thể toàn bộ sinh cơ , huyết nhục , còn có tu vi , đều ở đây ---- trong nháy mắt , thẳng đến đạo thứ tư đài mà đi .

Như cái kia cuối cùng xuất hiện một tia đạo đài chi lực , mở ra nào đó Mạnh Hạo không biết được có quan hệ hoàn mỹ Trúc Cơ che giấu , có thể dùng giờ khắc này , trong cơ thể hắn thứ tư tòa đạo đài như phong cuồng như vậy , bắt đầu liều lĩnh tự hành hấp thu .

Tựa hồ muốn đem Mạnh Hạo hết thảy đều hút vào trong đạo đài , cho dù là tử vong , cũng đều muốn khai ra thứ tư tòa đạo đài !

Mạnh Hạo sắc mặt biến hóa , cái này xuất hiện ngoài ý muốn , là hắn không có nghĩ tới , theo lòng hắn tự biến hóa , phía ngoài lôi vụ oanh khuếch tán ra đến, ngoại giới hơn mười người tu sĩ Trúc Cơ , dĩ nhiên ngắn ngủi hỏng mất lôi vụ , nhảy vào tiến đến .

Lập tức những tu sĩ này dĩ nhiên tới gần , Mạnh Hạo thần sắc âm trầm , thân thể tuy nói héo rũ , tánh mạng tuy nói rất nhanh trôi qua , thậm chí trên đầu đều xuất hiện tóc trắng , nhưng tu vi của hắn vẫn còn, nhoáng lên dưới trực tiếp xuất hiện tại một cái Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ trước người , không đợi tu sĩ này có phản ứng , Mạnh Hạo dĩ nhiên tay phải nâng lên một bả bóp ở mà tu sĩ này cái cổ , chợt sờ dưới, tu sĩ kia hai mắt cố lấy lộ ra không cách nào tin , cái cổ trực tiếp nát bấy .

Nhưng lại tại hắn tử vong nháy mắt , Mạnh Hạo chỗ đó nhưng lại thân thể chấn động mạnh một cái , hắn ánh mắt lộ ra kỳ dị chi mang , xem trong tay thi thể tại đây một cái chớp mắt rõ ràng cấp tốc héo rũ , trong chớp mắt liền trở thành hài cốt , người này tu vi , rõ ràng theo tay phải của mình , thẳng đến trong cơ thể mà đến , dũng mãnh vào thứ tư tòa trong đạo đài .

"Nguyên lai là như vậy !", Mạnh Hạo trong mắt hào quang nháy mắt sáng rõ .

"Hoàn mỹ Trúc Cơ , trước ba tòa đạo đài là bởi vì chính ta tại Huyết Tiên nơi truyền thừa , có đầy đủ có thể bị ta hấp thu linh khí , cho nên không thể nhận ra (cảm) giác hắn bá đạo chỗ , mà hôm nay tại bên ngoài , cho nên có thể rõ ràng dò xét !

Cái này thứ tư tòa đạo đài chỉ cần mở ra đến mà trình độ nhất định , chính là một cái không chết không thôi cục diện , như không mở ra , sẽ đem ta sanh sanh thôn phệ , đây là bởi vì nó không cách nào hấp thu ngoại giới thiên địa linh khí , cho nên chỉ có thể hấp ta sinh cơ huyết nhục !

Hoàn mỹ , hoàn mỹ , bá đạo như vậy ! Nhưng bá đạo này đồng thời cũng là một loại lợi khí , đã bị thiên địa cự tuyệt , vậy đi sanh sanh cướp đoạt , bởi vì tu sĩ linh lực đã hòa mình thể , thuộc ở thiên địa nhưng là không thuộc về thiên địa , cho nên có thể bị lược đoạt !

Thì ra là thế , như vậy đến xem , về sau mỗi một lần đạo đài mở ra , đều cần như thế !

Hôm nay . . . Thứ tư tòa đạo đài , nhất định xuất hiện !, "Những ý niệm này tại Mạnh Hạo trong óc nháy mắt thoáng qua lúc, hắn buông lỏng tay ra , nhìn bốn phía tu sĩ ánh mắt , đã mang theo một cổ rét lạnh ý , thân thể nhoáng một cái , trong chốc lát thẳng đến mọi người mà đi .

Trong khoảng thời gian ngắn có tiếng kêu thảm thiết không ngừng truyền ra , những người này tu vi , cao nhất chỉ là Trúc Cơ trung kỳ , phần lớn là Trúc Cơ sơ kỳ , há có thể cùng Mạnh Hạo tại đây so sánh , Mạnh Hạo những nơi đi qua , phàm là đi tới gần một người , liền sẽ trực tiếp tay phải nâng lên một phát bắt được , không cần tận lực đi hấp thu , nhưng trong cơ thể thứ tư tòa đạo đài như đói khát đến mà cực hạn , sẽ tự hành thôn phệ .

Vô số cỗ thi thể trở thành hài cốt , từng cái tu sĩ tại tử vong trước, trong cơ thể tu vi giống như ngựa hoang mất cương dũng mãnh vào Mạnh Hạo trong cơ thể , bị hắn thứ tư tòa đạo đài thôn phệ về sau, có thể dùng Mạnh Hạo thân thể không lại tiếp tục héo rũ , ngược lại dần dần xuất hiện huyết nhục dấu hiệu .

Một màn này không ngừng xuất hiện , có thể dùng Tiếu Trường Ân ở đâu thần sắc lộ ra sợ hãi , có thể dùng bốn phía tu sĩ Trúc Cơ , vốn là cùng nhau tiến lên , nhưng hôm nay nhưng lại nguyên một đám hoảng sợ nhanh chóng lùi về phía sau .

Theo bọn hắn nghĩ , trước mắt Mạnh Hạo đã không phải là cái gì tu sĩ , mà là hóa thân đã trở thành yêu ma , cái kia những nơi đi qua , chỗ đụng chi nhân thê lương tử vong , quỷ dị hài cốt , khiến cho cho bọn họ trong óc ông minh , thần sắc lộ ra hoảng sợ đến cực điểm .

"Đây là cái gì thuật pháp !!, "

"Hắn đang làm gì đó !!"

"Sở hữu tất cả tử vong đạo hữu , đều là bị hút đi sinh cơ cùng linh lực . . . Người này đang hút chúng ta tu vi !!"

Tiếng ồ lên nổi lên bốn phía, giờ phút này còn sót lại hơn hai mươi người tu sĩ nhao nhao lui về phía sau , nguyên một đám sợ mất mật lúc, lại có một người bị Mạnh Hạo lập tức đuổi theo , một bả đặt tại Thiên Linh , phát ra thê lương đến cực điểm quanh quẩn bầu trời đêm kêu thảm thiết , thân thể run rẩy lập tức héo rũ , kêu thảm thiết mà chết .

Mạnh Hạo sắc mặt không hề tái nhợt , khôi phục một ít hồng nhuận phơn phớt về sau, hắn thở sâu , trong óc tại thời khắc này , nổi lên năm đó ở Kháo Sơn lão tổ trong động phủ , chứng kiến Kháo Sơn lão tổ ra ngoài hấp thu những Kết Đan đó tu sĩ một màn .

"Yêu Sinh Đại Pháp sao . . ." Mạnh Hạo hai mắt lóe lên , hắn hôm nay trạng thái , hoàn toàn chính xác đi cùng Kháo Sơn lão tổ thi triển Yêu Sinh Đại Pháp rất là tương tự .

"Có lẽ , cái này là một hồi nếu bất tử người khác , muốn chính mình chết cảm ngộ , Yêu Sinh Đại Pháp , yêu sinh . . . Mạnh Hạo nội tâm than nhẹ , đè xuống nho gia thâm căn cố đế tư tưởng , yên lặng thân thể nhoáng một cái , dùng hắn hôm nay có thể so với thứ tư tòa đạo đài chi lực , xuất hiện ở lại một người trước người, mang theo than nhẹ , một tay nhéo ở mà cổ của đối phương , tu vi chi lực lập tức tan ra vào thể nội , có thể dùng hắn thứ tư tòa đạo đài , giờ phút này đã vô hạn tiếp cận viên mãn .

"Hoàn mỹ Trúc Cơ sau lưng , cất giấu núi thây biển máu , ta . . . Đã minh bạch miệng" Mạnh Hạo nội tâm nhẹ giọng thì thào , có thể hành động không chút nào bất mãn , càng không có nương tay , hắn tính cách bởi vì nho gia thường tại , làm không được vô tình , nhưng ở thủ đoạn lúc, dĩ nhiên làm được có thể lãnh khốc .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT