Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 174: Hoàn Mỹ Trúc Cơ Trung Kỳ!

Một hồi nguyệt quang thất luyện , hôm nay đã trở thành hung tàn chi màn , đáy lòng bay lên hàn ý không chỉ là Tiếu Trường Ân , giờ phút này Tiếu gia tộc người nhìn về phía Mạnh Hạo trong ánh mắt , đã mang theo hoảng sợ .

Bốn phía tu sĩ đang nhanh chóng lùi về phía sau , sợ chậm một bước chết thảm ở này , nhưng Mạnh Hạo tốc độ cực nhanh , giờ phút này mái tóc màu đen phất phới, như u linh mỗi đuổi theo một người , liền lập tức đem tu vi sinh cơ toàn bộ hấp thu , buông tay lúc, thường thường rơi xuống đất đều là khô héo làm cho người ta nhìn qua sẽ run rẩy hài cốt .

Không phải là không có tu sĩ ý đồ đi phản kháng , nhưng sự phản kháng của bọn họ , tại Mạnh Hạo trước mặt căn bản là không có ý nghĩa , thứ tư tòa đạo đài không có xuất hiện trước, Mạnh Hạo dĩ nhiên có thể chiến Trúc Cơ hậu kỳ , lại càng không cần phải nói hôm nay cái này thứ tư tòa đạo đài đã gần đến hồ viên mãn , tu vi của hắn đã vô hạn tiếp cận Trúc Cơ trung kỳ .

Kể từ đó , há có thể là những thứ này bị Huyết Yêu tông đào thải chi nhân chống cự được !

Đã chú định hôm nay bọn hắn lại tới đây , chính là lựa chọn tử vong , đã chú định bọn hắn oanh mở lôi vụ một khắc , thả ra , là cái này bát phương Tử Linh !

Mạnh Hạo thân thể giờ phút này đã khôi phục hơn phân nửa , tóc của hắn đã không còn màu trắng , da của hắn không hề héo rũ , trong cơ thể hắn bị thứ tư tòa đạo đài hút đi hết thảy , hôm nay đều đang nhanh chóng trở về .

Mà hắn thứ tư tòa đạo đài , thì là tại kỳ thể nội tràn ra yêu dị chi mang , giống như tại càng khát vọng mãnh liệt đi thôn phệ , đi cướp đoạt hết thảy linh lực !

Đã thiên địa cự tuyệt , tắc thì ta tự hành cướp đoạt , ý này bá đạo , cho nên hoàn mỹ !

Oanh

Hai cái Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ , lập tức bị Mạnh Hạo đuổi theo , hai người này rống to trung chuyển thân , liều lĩnh triển khai tu vi chi lực , thi triển pháp thuật , thi triển pháp bảo , muốn cùng Mạnh Hạo dốc sức liều mạng .

Nhưng tại nổ vang qua đi , Mạnh Hạo đã đứng ở một người trước người , bàn tay phải đặt tại hắn mi tâm , nhẹ nhàng nâng khởi lúc, hài cốt rơi xuống đất .

Sau đó lóe lên dưới, không bao lâu , kêu thảm thiết truyền khắp bát phương , cái kia còn lại nhân thân thể run rẩy , dung nhan lập tức theo trung niên biến thành lão giả , đầu phát càng là hoa râm phía dưới tróc ra , toàn thân huyết nhục héo rũ , cho đến cả người da bọc xương giống như, hai mắt đã mất đi màu sắc , khí tuyệt bỏ mình .

Mạnh Hạo than nhẹ , những người này cùng hắn không có quá sâu thù hận , nhưng xuất hiện ở tại đây , chủ động ra tay muốn đem chính mình xóa đi , ngăn cản chính mình tu vi đột phá , mặc dù là bởi vì Tiếu gia mới nhắm vào mình , nhưng đã đã đến , đã gặp đến giờ phút này rồi Mạnh Hạo , tắc thì hết thảy , là mạng của bọn hắn .

Mạnh Hạo minh bạch , thở dài trong mang theo hiểu ra , có thể ra tay lại không có chút nào dừng lại .

Cho đến một cái Trúc Cơ trung kỳ lão giả , tại trong tiếng kêu thảm bị Mạnh Hạo hút đi toàn bộ tu vi về sau, Mạnh Hạo trong cơ thể oanh một tiếng , truyền ra nổ mạnh , cái này tiếng vang theo trong cơ thể hắn tràn ra , quanh quẩn tại ngoại , khiến cho được cái này bốn phía đều tùy theo chấn động .

Làm cho này tứ tán né ra tu sĩ , cả đám đều run rẩy trong mang theo sợ hãi , đây là một cơn ác mộng , là bọn hắn đời này đều tuyệt sẽ không quên ác mộng .

Mạnh Hạo thân ảnh , sâu đậm khắc ở mà linh hồn của bọn hắn ở bên trong , đã trở thành không thể xóa nhòa dấu vết , nhớ kỹ chung thân .

Theo nổ mạnh truyền ra , Mạnh Hạo thân thể tại đây một cái chớp mắt , nháy mắt tách ra mà mãnh liệt kim quang , kim quang này theo trong cơ thể hắn khuếch tán ra đến, có thể dùng giờ khắc này Mạnh Hạo , như đã trở thành giáp vàng chi nhân !

Cùng lúc đó , Mạnh Hạo trong cơ thể thứ tư tòa đạo đài , ầm ầm xuất hiện , cái kia nổ mạnh , đúng vậy cái này thứ tư tòa đạo đài truyền ra , quanh quẩn bát phương lúc, có thể dùng bầu trời một cái chớp mắt phảng phất có mây đen tràn ngập , giống như có một đôi vô hình chi nhãn , theo trên bầu trời trực tiếp rơi xuống , ngóng nhìn Mạnh Hạo tại đây .

Một cổ lôi kiếp cảm giác , tại thời khắc này xuất hiện , có thể thì không có lâu dài , rất nhanh biến mất , như chỉ là quan sát , các loại:đợi Kết Đan thời điểm , hàng lâm hủy diệt Lôi Phạt !

Mạnh Hạo đầu phát không gió mà bay , theo trong cơ thể thứ tư tòa đạo đài xuất hiện , tu vi của hắn trực tiếp theo Trúc Cơ sơ kỳ đỉnh phong đột phá , từ nay về sau Trúc Cơ trung kỳ !

Mà thôi hoàn mỹ Trúc Cơ chi lực , có thể dùng Mạnh Hạo theo giờ khắc này bắt đầu , dĩ nhiên là trở thành mà toàn bộ Nam Vực ngũ tông tam tộc ở bên trong , Trúc Cơ cảnh nội , mạnh nhất một nhóm người !

Cơ hồ tại Mạnh Hạo tu vi đột phá đồng thời , phụ cận những thứ này tứ tán tu sĩ , nguyên một đám sắc mặt trắng bệch , thân thể run rẩy , trong cơ thể của bọn họ đạo đài rõ ràng tại đây một cái chớp mắt , lại nhất tề run rẩy , thậm chí càng có một chút , đạo đài ken két âm thanh xuống, xuất hiện vỡ vụn dấu hiệu , có thể dùng những người này phun ra máu tươi , thần sắc hoảng sợ .

Tựa hồ bọn họ đạo đài , tại đây một cái chớp mắt , xấu hổ tại Mạnh Hạo hoàn mỹ đạo đài trước, tựa hồ Mạnh Hạo hoàn mỹ Trúc Cơ , như Trúc Cơ bên trong quân vương , hôm nay chỉ là hơi có vẻ uy năng , khiến cho hết thảy toái bàn tu sĩ Trúc Cơ tâm thần nổ vang , đạo đài bất ổn .

Thậm chí tại đạo đài dẫn dắt xuống, những tu sĩ này nguyên một đám run rẩy trong lại đáy lòng dâng lên cúng bái ý , cái này không là bản ý của bọn hắn , đây là bọn hắn trong cơ thể đạo đài tràn ra kính sợ , như đối mặt quân vương !

Giờ khắc này bọn hắn , thân thể không thể nhúc nhích , nguyên một đám càng là không thể không cúi đầu xuống , trong óc nổ vang trống rỗng .

Cái này , mới thật sự là nghiền ép , là thực lực đến mà trình độ nhất định về sau, cái loại nầy trời cùng đất cảm giác !

Trong tu chân giới , cái gọi là nghiền ép , phần lớn là nói tu vi ở giữa chênh lệch hình thành uy hiếp , có thể Mạnh Hạo tại đây tắc thì hiển nhiên không phải , hắn nghiền ép , là đến từ đạo đài !

Hoàn mỹ đạo đài , nghiền ép hết thảy đạo đài , nhất là toái bàn đạo đài , tại đây một cái chớp mắt , mặc dù là Trúc Cơ hậu kỳ đại viên mãn , cũng muốn tại Mạnh Hạo trước mặt run rẩy !

Chuyện này. .. Chỉ là bốn tòa hoàn mỹ đạo đài chi lực , rất khó tưởng tượng tương xứng Mạnh Hạo khai xuất đệ ngũ tọa , đệ lục tọa , thậm chí đệ cửu tọa hoàn mỹ đạo đài về sau, đối với tu sĩ Trúc Cơ triển áp , sẽ đạt tới trình độ nào !

Sợ đi tới lúc kia , có thiếu cũng tốt , vô hạ cũng được , tại Mạnh Hạo trước mặt , yếu ớt giống như con sâu cái kiến , chín hoàn mỹ đạo đài mặt trời , có lẽ chính là Mạnh Hạo có thể vượt qua cảnh giới , đi chiến Kết Đan thời điểm !

Việc này Mạnh Hạo không cách nào đi đoán trước , nhưng trong lòng của hắn chờ mong , nhưng lại càng ngày càng mãnh liệt .

Giờ này khắc này , tại đây Tiếu gia bên ngoài , có hai đạo trường hồng gào thét mà đến , cầu vồng bên trong một lam một trắng hai bóng người , giờ phút này dừng lại ở giữa không trung , lập tức nhìn về phía Mạnh Hạo .

"Lại có như thế thiên kiêu !" Thanh niên áo trắng , Huyết Yêu tông đương đại đạo tử , giờ phút này hai mắt lần thứ nhất lộ ra ngưng trọng chi mang , càng có một cổ chiến ý , như bị đốt lên , giờ phút này ánh mắt như điện , xa xa rơi vào Mạnh Hạo trên thân .

Bên cạnh hắn thanh niên áo lam , Tang La chi huynh , giờ khắc này ở chứng kiến Mạnh Hạo lúc, hai mắt lập tức co rút lại , hắn cảm nhận được cảm giác nguy hiểm mãnh liệt !

Càng là tại thời khắc này , khoảng cách nơi đây có chút phạm vi khu vực , tồn tại một mảnh to lớn thung lũng , như vậy thung lũng , tổng cộng có mười cái , vờn quanh bốn phía , mỗi một chỗ thung lũng ở trong, đều tồn tại điêu lan ngọc thế , càng có vô số lầu các tồn tại , còn có một từng mảnh hồ nước .

Tại đây ... Từ xa nhìn lại một mảnh u sắc , như lờ mờ không thấy ánh mặt trời , nơi đây ... Đúng vậy Nam Vực năm đại tông môn một trong ... Huyết Yêu tông !

Tại đây mười mảnh bồn trong đất , có một thân cây , này cây bên héo rũ , bên tươi tốt , cực kỳ kỳ dị , xem xét liền tuyệt không phải phàm tục chi vật , này cây , là Huyết Yêu tông lập tông chí bảo !

Tại đây dưới cây , khoanh chân ngồi một bóng người mơ hồ , thân ảnh ấy giờ phút này chậm rãi ngẩng đầu , ánh mắt tựa hồ có thể xuyên thấu hư vô , xa xa đã rơi vào Tiếu gia phương hướng , đã rơi vào Mạnh Hạo thân mình .

Tựa hồ nổi lên nở nụ cười , có thì thào thanh âm ẩn ẩn truyền ra .

"Không uổng công ta từng ba lượt ra tay , kẻ này không ngờ thành dài đến loại trình độ này ... Ngọc Nhi cũng ở đó , hẳn là cái này là nàng sinh ra lúc, cái kia áo bào tím tu sĩ nói kiếp?" Cái này thân ảnh mơ hồ khàn khàn mở miệng lúc, bầu trời có lôi đình ầm ầm xẹt qua .

"Đạo thiên bất tử, ta bất nhập minh !" Thân ảnh ấy ngẩng đầu , nhìn lên trời thiên không , mơ hồ bộ mặt đột nhiên lộ ra hai đạo huyết sắc chi quang , cực kỳ dữ tợn , hắn ... Đang là năm đó tại Kháo Sơn Tông bên ngoài xuất hiện bóng người màu đỏ ngòm !

Cũng chính là Thiên Cơ thượng nhân muốn diệt sát Mạnh Hạo lúc, từ trên trời truyền ra huyết sắc một kích Yêu Chủ !

Tiếu gia giữa không trung , kim sáng lóng lánh, bốn phía tu sĩ run rẩy kính sợ thời điểm , Mạnh Hạo quay đầu , ánh mắt một cái chớp mắt liền đã rơi vào Tiếu gia bên ngoài , giờ phút này giữa không trung nam tử mặc áo trắng trên thân .

Nam tử mặc áo trắng này dung nhan tuấn mỹ , một thân trường bào rộng lớn trong người , cả người tràn ra một cổ yêu dị cảm giác , có thể hết lần này tới lần khác tại đây yêu dị bên ngoài , tồn tại tao nhã , giờ phút này đứng ở nơi đó , chớ nói bên cạnh chỉ có một người , coi như là bốn phía tồn tại thiên quân vạn mã , cũng sẽ làm cho người ta lần đầu tiên , liền thấy hắn !

Hắn tuấn mỹ , dĩ nhiên yêu dị , thậm chí nữ tử cùng hắn so sánh với , đều có rất ít có thể siêu việt , nếu là hắn thay đổi nữ trang , tất nhiên là một vị tuyệt đại giai nhân !

Tại Mạnh Hạo nhìn về phía thanh niên mặc áo trắng này lúc, hai người ánh mắt nháy mắt nhìn nhau , Mạnh Hạo lập tức đã nhận ra cái này tuấn cực kỳ xinh đẹp chi nhân trong mắt chiến ý chi mang , cùng lúc đó , tại đây tuấn mỹ Huyết Yêu đạo tử bên người áo lam tu sĩ , cũng ánh mắt lập tức đã rơi vào cách đó không xa trên mặt đất , bị lưới đen buộc chặt Tang La , đang muốn ra tay lúc, bị thanh niên áo trắng ngăn lại .

"Ngươi không phải là đối thủ của hắn , người này ... Ta cảm thấy rất hứng thú ." Thanh niên áo trắng mỉm cười , nụ cười kia rất là ôn hòa bình tĩnh , nhưng nếu là người này ăn mặc nữ trang , như vậy nụ cười này , tất nhiên là bách hoa ảm đạm , tuyệt đại tao nhã !

Cười cười về sau , thanh niên áo trắng thân thể về phía trước bỗng nhiên phóng ra một bước , một bước này rõ ràng là đạp ở hư vô , có thể lại làm cho Mạnh Hạo hai mắt co rút lại , như đạp ở chú ý đầu , càng làm cho hắn giờ phút này trạng thái , phảng phất bị áp một chút .

Cùng lúc đó , một cổ Trúc Cơ hậu kỳ đại viên mãn tu sĩ chấn động , thình lình theo thanh niên mặc áo trắng này trên thân khuếch tán ra.

"Đây là của ta Yêu Liên thất đạp , từng bước vấn tâm không thể đoạn , đạo hữu lưu ý ." Thanh niên áo trắng mở miệng cười lúc, rơi xuống bước thứ hai , khí thế của hắn tại đây một cái chớp mắt , ầm ầm kéo lên , phảng phất tại khí thế kia trong tồn tại một cổ ý , khuếch tán bốn phía .

Mạnh Hạo hai mắt lộ ra tinh mang , theo thanh niên áo trắng tiến đến , hình như có một cổ khó có thể hình dung khí tức tại chung quanh hắn lập tức sinh sôi , vờn quanh bốn phía , khí tức này bên trong truyền ra một cổ mùi thơm , rất là dễ ngửi , nhưng nếu trầm mê , tắc thì sẽ bị lạc .

Theo bước thứ hai rơi xuống , Mạnh Hạo thân thể chấn động , nhưng trong mắt tinh mang càng lợi , sau đó ... Thanh niên áo trắng mỉm cười , bước ra bước thứ ba , tại đây bước thứ ba rơi xuống nháy mắt , khí thế của hắn lại cường đại rồi không chỉ một lần , như hóa thân đã trở thành không thể chiến thắng thân , rõ ràng là phóng ra ba bước , có thể tại Mạnh Hạo cảm giác , phảng phất là đấu chuyển tinh di giống như, như thay thế hắn trong hai mắt toàn bộ thế giới .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT