Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 177: Chuyên Dùng Kỳ Lợi

Có thể những lời này , nhưng lại để cho Mạnh Hạo hai mắt lóe lên .

"Hẳn là bị hắn nuốt vào về sau, không có biến mất , mà là bị vật ấy lấy đi ."

"Ngươi mơ tưởng gạt ta , hừ hừ , hài tử , ngươi đã tại tà ác trên đường đi rất xa , quay đầu lại là bờ ah . . ." Bì đống lão khí hoành thu mở miệng .

"Biến thành một cái ngươi trong trí nhớ ấn tượng khắc sâu nhất a . . ." Mạnh Hạo tùy ý mở miệng , trong óc lại đang suy tư cái này bì đống trong lời nói hàm nghĩa , suy nghĩ nên như thế nào sắp bị cái này bì đống nuốt vào ngọc trang lừa gạt nhổ ra .

"Ấn tượng khắc sâu nhất? Cái này ta không cần nghĩ , đời ta ảnh hưởng khắc sâu nhất đấy, chính là nó !!" Bì đống nghiến răng nghiến lợi , thân thể phịch một tiếng , trong chốc lát xuất hiện ở Mạnh Hạo trước mắt , rõ ràng là một cái . . .

Toàn thân đủ mọi màu sắc bộ lông , như bị mưa xối nửa làm , ước chừng nửa cánh tay cánh tay lớn nhỏ , gầy còm vô cùng , Huệ Tử hơi gấp , mắt giống như tam giác , lộ ra một cổ không nói ra được hèn mọn bỉ ổi chi mang , toàn bộ thoạt nhìn tràn ngập xấu xa hơi thở . . . Chim anh vũ !

Nó đứng ở Mạnh Hạo trước mặt , dùng cái kia tràn đầy hèn mọn bỉ ổi mắt tam giác ngắm Mạnh Hạo liếc , cúi đầu tại trên người mình hôn vài cái .

Mạnh Hạo lặng rồi , hắn đã lớn như vậy , liền chưa thấy qua như thế xấu xa bộ dáng chim anh vũ , nhất là mắt tam giác kia , nhất là cái này toàn thân đủ mọi màu sắc tạp mao .

Cái này chim anh vũ vội ho một tiếng , mắt liếc thấy Mạnh Hạo .

"Đây chính là ta đời này ấn tượng khắc sâu nhất con chim chết bầm kia , cái này chết tiệt Chim , ta đời trước không có hàng phục mức độ hóa nó , đời này , ta nói cái gì cũng muốn đưa nó mức độ hóa !

Cái này xấu xa đấy, hèn mọn bỉ ổi đấy, chuyên môn ưa thích mang mao (lông) gia súc súc sinh lông lá !!" Bì đống nghiến răng nghiến lợi , giờ phút này biến thành chim anh vũ bộ dạng , lời nói này nói ra lúc, thần sắc càng là nhiều lần biến hóa , cực kỳ sinh động .

Nhìn con này chim anh vũ , nghe bì đống đích thoại ngữ , Mạnh Hạo thở sâu , hắn nghĩ tới rồi tương xứng sơ mặt nạ màu đỏ ngòm bên trong mình bị tính toán lúc, trong gương đồng truyền ra một tiếng chim hót .

Nghĩ tới gương đồng chứng kiến mà bộ lông tràn đầy chi thú về sau, như hưng phấn trùng kích , đủ loại hết thảy giờ phút này hiện lên ở trong óc , có thể dùng Mạnh Hạo há có thể vẫn không rõ , bì đống nói cái con kia Chim , là cái gì . . .. . .

"Ngươi nói , là nó?" Mạnh Hạo chần chờ một chút , theo trong túi càn khôn đem gương đồng lấy ra , ở này tấm gương bị hắn lấy ra lập tức , bì đống biến thành chim anh vũ lập tức phát ra một tiếng khó nghe thét lên , lạch cạch cánh chợt vọt tới , lập tức hay dùng móng vuốt đem Mạnh Hạo gương đồng nắm lên , dùng miệng không ngừng mà hung hăng mổ lấy gương đồng .

"Chết tiệt , chính là nó , nó đang ở bên trong , ta có thể cảm nhận được khí tức của nó , ta cắn chết ngươi...ngươi cái này Sát Thiên Đao chim chết , ta cắn ngươi , ta cắn ngươi . . . Bì đống biến thành chim anh vũ , giờ phút này cùng tựa như điên vậy , toàn thân lông dựng lên , một bên thét lên , đi một bên mổ gương đồng , phảng phất muốn đem tấm gương này mổ toái như vậy .

Mạnh Hạo kinh ngạc nhìn đây hết thảy , hắn nghĩ tới rồi năm đó chính mình lần thứ nhất đạt được cái này gương đồng thì từng màn , cho đến phát hiện này kính tác dụng về sau, hắn liền thủy chung đang nghi ngờ , vì sao này kính thần kỳ như thế , có thể lại người bên ngoài không có phát hiện .

Nhưng rất nhanh , Mạnh Hạo đã bị bì đống điên cuồng hấp dẫn , hắn nhìn xem biến thành chim anh vũ bì đống , giờ phút này nổi giận gào rú , cái kia hận thấu xương biểu lộ , để cho Mạnh Hạo nhìn ở trong mắt , đột nhiên cảm giác được có chút hả giận , đồng thời ở sâu trong nội tâm , đối với cái này trong gương đồng chim anh vũ , đã có mong mỏi mãnh liệt .

"Có thể đem cái này bì đống khí thành cái dạng này , có thể gặp cái này trong gương đồng chim anh vũ bất phàm cỡ nào , nếu nó có thể đi ra , nhất định giải quyết cái này bì đống ."

"Trước khi cái này bì đống nói ta không tới Kết Đan , như thế đến xem , là chỉ có ta đến mà Kết Đan về sau, cái này trong gương đồng chim anh vũ mới có thể xuất hiện? Hẳn là . . . Nó cùng chó ngao đồng dạng , đều là thuộc về khí linh !" Mạnh Hạo hai mắt lóe lên , có Liễu Minh ngộ .

"Làm sao ngươi không phản kháng rồi hả? Hả? Lúc này đây ta tuyệt không buông tha ngươi , ta muốn mức độ hóa ngươi !" Bì đống biến thành chim anh vũ đại lực mổ một chút , diễu võ dương oai như vậy .

"Ha ha , ngươi ra không được , ngươi ra không được , tức chết ngươi...ngươi đã đi ra không được ." Bì đống kích động toàn thân run rẩy , nhưng vào lúc này , bỗng nhiên cái này gương đồng chợt lóe lên , lập tức bì đống kêu thảm một tiếng , móng vuốt buông ra , lập tức lui về phía sau , nhưng không đợi bay ra rất xa , gương đồng tự động bay lên , không ngừng mà phát ra đánh vô hình chi quang .

Mạnh Hạo xem trong lòng Nhất Sảng , không có đi ngăn cản , có thể dần dần chứng kiến cái kia bì đống lông tóc không tổn hao gì về sau, lập tức tay áo hất lên , đem cái kia gương đồng trực tiếp xoáy lên , thu nhập trong túi càn khôn .

Bì đống biến thành chim anh vũ vẫy cánh bay tới , rơi vào Mạnh Hạo trên bờ vai , ghé vào lỗ tai hắn như trước lải nhải không ngừng .

Có thể cái dạng này , dù sao cũng tốt hơn biến thành một chuỗi Mạo tử , Mạnh Hạo nội tâm đối với Kết Đan chấp nhất , giờ phút này cực kỳ mãnh liệt , thở sâu , tự động xem nhẹ cái này bì đống dong dài , thân thể bay lên , thẳng đến phía trước mà đi .

"Ta trong thân thể độc cuối cùng là cái vấn đề , không thể nói trước chỉ có thể nghĩ biện pháp lẫn vào Tử Vận Tông ở trong, nhìn xem có hay không phương pháp , bái nhập đan quỷ đại sư môn hạ , như thế mới có thể nhất lao vĩnh dật đem loại độc này cởi bỏ . . ." Mạnh Hạo đi về phía trước thì ánh mắt chớp động , lúc trước hắn tại Tử Vận Tông bên ngoài thành trì lúc, đã nghĩ qua vấn đề này , Xuân Thu mộc chỉ có thể giảm bớt , vì hắn tranh thủ thời gian mà thôi .

Chính thức giải độc phương pháp , còn cần rơi vào Tử Vận Tông bên trên .

"Huống hồ , luyện chế hoàn mỹ kim đan , là cần bản thân liền có đủ tử đan , mà muốn tu ra tử đan , thì cần đối với xứng đôi công pháp , Tử Vận Tông Tử Khí Đông Lai , đúng vậy thích hợp công pháp !" Mạnh Hạo nhíu mày , hắn vẫn cứ có tính toán như vậy , có thể lại còn chưa nghĩ ra như thế nào lẫn vào Tử Vận Tông , dù sao hắn ở đây Tử Vận Tông đắc tội quá nhiều người rồi, Ngô Đinh Thu , Sở Ngọc Yên , còn có liền là năm đó đi nước Triệu những đệ tử kia , hôm nay sợ là cả đám đều đã trở thành nội môn .

"Nếu ta có thể đổi một thân phận , biến thành một người khác tựu dễ làm rồi. . ." Mạnh Hạo thở dài , bỏ đi điều này hiển nhiên không thể nào hy vọng xa vời , nhưng đột nhiên đấy, thần sắc hắn khẽ động , chậm rãi đầu nhìn về phía túi càn khôn , hai mắt dần dần lộ ra một vòng tinh mang .

"Mặt nạ . . . Nếu có một trương cải biến bộ dáng mặt nạ , cũng có thể làm được điểm này , mà mặt nạ . . . Ta có !"

"Đúng đấy không biết mì này cụ , là có hay không có đủ ta hy vọng năng lực , mà lại mì này cụ đeo lên , cũng là cần kết đan tu là mới có thể , như mặt nạ không quản dụng . . . Mạnh Hạo chậm rãi quay đầu , nhìn về phía trên bờ vai giờ phút này lải nhải không ngừng chim anh vũ , hai mắt lộ ra sáng ngời chi mang .

"Ngươi làm gì thế như vậy nhìn thấy ta?" Bì đống biến thành chim anh vũ sững sờ, kinh ngạc mở miệng .

Mạnh Hạo không để ý đến bì đống biến thành chim anh vũ , hắn khoanh chân ngồi dưới đất , tay phải nâng lên tại túi càn khôn vỗ một cái , lập tức trong tay hắn xuất hiện một trương mặt nạ màu đỏ ngòm .

Ở chỗ này cụ xuất hiện nháy mắt , bỗng nhiên đấy, bì đống chỗ đó mãnh liệt mà trợn to mắt , vuốt cánh bay lên , hoa văn Mạnh Hạo đã bay vài vòng , trong miệng truyền ra om sòm thanh âm .

"Đây là cái gì , đây là cái gì , trời ạ , ta rõ ràng xem đến mà tà ác như vậy Đông Đông , hài tử , ngươi quả nhiên tại tà ác trên đường đi rất xa , ngươi không cần phải sợ , ta nhất định sẽ đưa ngươi theo tại trên con đường kia túm về đích , ta sẽ mức độ hóa của ngươi .

Ồ ồ ồ? Trong lúc này có cái gì , ta làm sao thấy được một ông lão , oa oa , lão nhân này thật thê thảm a, hài tử , ngươi làm như vậy không đúng, ngươi làm như vậy không đạo đức . . . Ồ? Lão nhân này lại là đoạt xá mà tồn tại , lão đầu , ngươi làm như vậy không đạo đức , ngươi làm như vậy không đúng. . .

Mạnh Hạo vốn muốn xem nhẹ bì đống thanh âm , nhưng giờ phút này bỗng nhiên bên trong hơi động lòng , xem trong tay mặt nạ màu đỏ ngòm , hai mắt lộ ra một vòng tinh mang , tay phải khi nhấc lên ngón trỏ trực tiếp đặt tại mà trên mặt nạ .

Theo Mạnh Hạo linh thức dũng mãnh vào , trong chốc lát liền thấy tại đây mặt nạ màu đỏ ngòm ở trong, chó ngao đang nhắm mắt ngủ say , bàng bạc khí tức , tại thời khắc này cực kỳ mãnh liệt , Mạnh Hạo nhìn qua chó ngao , thần sắc lộ ra nhu hòa .

"Nhanh lên thức tỉnh đi. . . Mạnh Hạo truyền ra linh thức , lập tức chó ngao chỗ đó cơ thể hơi bỗng nhúc nhích , lại đáp lại một cổ tình cảm ấm áp đi ra , có thể dùng Mạnh Hạo dáng tươi cười càng thêm nhu hòa , phảng phất về tới ban đầu ở Huyết Tiên trong truyền thừa từng màn .

"Ta chờ ngươi tỉnh lại ." Mạnh Hạo nhẹ giọng mở miệng , hai mắt lóe lên , đã rơi vào cái kia Tam Vĩ trên lá cờ , vật ấy Mạnh Hạo trong lòng biết đích thị là chí bảo , có thể hết lần này tới lần khác hôm nay tu vi chưa đủ , khó có thể kéo dài mở, chỉ có đem linh thức dung nhập , chậm rãi ở tại bên trên lạc ấn tự thân dấu vết .

"Kết khấu trừ" như ta có thể trở thành Kết Đan cường giả , ứng với có thể đem cái này Tam Vĩ phiên lấy ra . . ., Mạnh Hạo chằm chằm vào Tam Vĩ phiên đệ tam vĩ bên trên viết quý chữ , hai mắt lộ ra kỳ dị chi mang .

Cuối cùng , Mạnh Hạo mới đưa linh thức đặt ở Lý gia lão tổ chỗ đó , giờ phút này Lý gia lão tổ , co lại trong góc , thân thể hư ảo hơi mờ , mặt mũi tràn đầy tiều tụy , một bộ phảng phất tùy thời có thể tan thành mây khói bộ dạng .

Tại Mạnh Hạo hướng hắn lúc gặp lại , Lý gia lão tổ mãnh liệt ngẩng lên đầu , nhìn chòng chọc vào Mạnh Hạo , trong ánh mắt lộ ra , như cũ là kiêu hùng ý , âm trầm vô cùng .

"Ta một mực nghĩ một vấn đề , ngươi vì sao phải giúp Lý Đạo Nhất , vì sao lần thứ nhất trông thấy ngươi...ngươi là thứ sáu trận pho tượng , lần thứ hai gặp lại ngươi lúc, ngươi lại đã trở thành Lý Đạo Nhất Huyết Thần . . ." Mạnh Hạo bình tĩnh truyền xuất ra thanh âm .

Lý gia lão tổ cười lạnh , một lời không nói .

"Nguyên lai là đoạt xá Huyết Thần , như vậy Mạnh mỗ càng hiếu kỳ , đang không có đoạt xá Huyết Thần trước, ngươi . . . Là ai !" Mạnh Hạo thanh âm như trước bình thản , có thể rơi vào Lý gia lão tổ trong tai , lại làm cho tâm thần hắn chấn động , Lý gia lão tổ thân phận , là của hắn một cái bí mật thật lớn , ngoại nhân hào không biết được , coi như là Mạnh Hạo , cũng chỉ là suy đoán người này cùng Lý Đạo Nhất có liên quan , còn cụ thể , khó có thể phán đoán .

"Muốn biết sao , cầu khẩn cái một năm nửa năm , lão phu có lẽ có thể nói cho ngươi biết ." Lý gia lão tổ nghe thấy nói cười to , trong tiếng cười càng lộ ra một cổ khinh thường ý , hắn liền tử vong cũng có thể không đi để ý , càng đã chịu Huyết Tiên trong truyền thừa bốn ngàn năm tịch mịch , tâm chí kiên định , há có thể là Mạnh Hạo trước khi những cái kia tra tấn thủ đoạn có thể rung chuyển .

Mạnh Hạo thần sắc như thường , nhìn hư nhược Lý gia lão tổ liếc , hai mắt có chút nheo lại lúc, linh thức thu hồi , ánh mắt từ nơi này mặt nạ màu đỏ ngòm bên trên nâng lên , nhìn về phía bì đống .

"Ngươi ưa thích mức độ hóa người khác?" Mạnh Hạo hỏi.

"Không thích , ta thích không phải mức độ hóa , phải đi khuyên bảo , có biết không , khuyên bảo miệng" bì đống nghiêm túc mở miệng .

"Này mặt nạ có một tên , cả đời tà ác đến cực điểm , làm đủ trò xấu , đạo đức bại hoại , khi dễ nhỏ yếu , có thể ác đã đến , ta đưa hắn bắt giữ về sau, vẫn muốn khuyên nhủ hắn làm việc thiện , có thể người này pháp lực cường đại , hoàn toàn không phải ta có thể chi phối . . . Mạnh Hạo thở dài , hắn lời nói còn chưa nói xong , cái kia bì đống biến thành chim anh vũ , lập tức trợn to mắt , lộ ra cắn răng nghiến lợi bộ dáng .

"Hắn dám , loại người này nên bị ta mức độ mất đi hết , đời ta hận nhất người xấu , ta muốn mức độ hóa hắn !" Cái này bì đống hóa thành chim anh vũ , lộ ra mãnh liệt kích động , giống như đối với mức độ hóa loại này ác đồ , hết sức hưng phấn rồi, không đợi Mạnh Hạo nói cái gì , rõ ràng nhoáng lên dưới , vọt thẳng vào đến mà Mạnh Hạo mặt nạ màu đỏ ngòm bên trong .

Các đạo hữu nhiều bồi bồi mẹ của mình , đi ra ngoài tại ngoại cũng muốn nhớ rõ ụ mụ gọi điện thoại , tình thương của mẹ , là cái thế giới này đẹp nhất , đến nay ta còn nhớ rõ , khi còn bé nhìn một cái điện ảnh , gọi là mụ mụ lại yêu ta một lần miệng


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT